[PriFloor4i0] Giá bán lẻ Sàn Nhựa dùng keo dán lát sàn, trang trí ốp tường giả vân gỗ & vân đá

Mô Tả

Dòng sàn nhựa thi công lát nền, sàn nhà, trang trí tường nhà bằng kỹ thuật bóc dán là dòng sản phẩm có giá rẻ, tương đối cạnh tranh với nhiều mẫu vân đá và vân gỗ cho khách hàng lựa chọn. 

Sàn nhựa vân gỗ, vân dùng để dán sàn, ốp tường dính bề mặt bằng keo dán có các kích thước và thông số cơ bản như sau :

  • Sàn nhựa vân gỗ  915x153mm
  • Sản phẩm sàn nhựa sử dụng keo dán có chiều dày mỏng và nhẹ hơn so với các loại sàn nhựa hèm khóa là dòng sản phẩm sàn nhựa cao cấp ( cơ bản được làm từ nguyên liệu nhựa & bột đá )
  • Sàn nhựa vân đá có 2 kích thước cơ bản là 
  1. 600x300 mm
  2. 600x600 mm 
  • Do ưu điểm nhẹ có thể dính trên bề mặt tường nhà nên dòng sàn nhựa vân gỗ, vân đá còn được dùng trang trí, ốp tường phòng vừa giúp làm đẹp vừa có tác dụng chống ẩm mốc, chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh bề mặt tương tự như các loại xốp dán tường. Đây là dòng sản phẩm được nhiều nhà hàng và các cửa hàng kinh doanh lựa chọn dùng trang trí không gian nội thất bên trong với chi phí thấp hợp nhiều so với vật liệu sàn nhựa giả gỗ hèm khóa có giá cao hợn phù hợp với các công trình nội thất gia đình, văn phòng cao cấp.  
✨ Bài viết được thực hiện bởi Blogger Gia Bảo, Freelancer Marketing Online, có nhiệm vụ kết nối khách cần mua với nhà phân phối, công ty sản xuất. BLOG GIA BẢO không phải đơn vị trực tiếp bán hàng trên website mà chỉ là nơi giúp bên mua gặp gỡ bên bán.

✨ Nổi bật : Mô hình Freelancer Marketing Online Cùng Nhà Phân Phối / Công Ty Sản Xuất Triển Khai Kênh Bán Hàng Trực Tuyến Thông Qua Việc Mở Gian Hàng TMĐT : Xem thêm,....

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence/Gel SPF 50+/ PA++++ 50ml/90ml

Xem Giá Bán
Xem thêm : Chăm Sóc Cơ Thể
Mua ngay

Bộ bàn ăn gỗ cao su gấp gọn

Xem Giá Bán
Tìm hiểu thêm về : Gỗ ghép
Đặt Mua ngay