[PriFloor4i0] Giá bán lẻ Sàn Nhựa dùng keo dán lát sàn, trang trí ốp tường giả vân gỗ & vân đá

Mô Tả

Dòng sàn nhựa thi công lát nền, sàn nhà, trang trí tường nhà bằng kỹ thuật bóc dán là dòng sản phẩm có giá rẻ, tương đối cạnh tranh với nhiều mẫu vân đá và vân gỗ cho khách hàng lựa chọn. 

Sàn nhựa vân gỗ, vân dùng để dán sàn, ốp tường dính bề mặt bằng keo dán có các kích thước và thông số cơ bản như sau :

  • Sàn nhựa vân gỗ  915x153mm
  • Sản phẩm sàn nhựa sử dụng keo dán có chiều dày mỏng và nhẹ hơn so với các loại sàn nhựa hèm khóa là dòng sản phẩm sàn nhựa cao cấp ( cơ bản được làm từ nguyên liệu nhựa & bột đá )
  • Sàn nhựa vân đá có 2 kích thước cơ bản là 
  1. 600x300 mm
  2. 600x600 mm 
  • Do ưu điểm nhẹ có thể dính trên bề mặt tường nhà nên dòng sàn nhựa vân gỗ, vân đá còn được dùng trang trí, ốp tường phòng vừa giúp làm đẹp vừa có tác dụng chống ẩm mốc, chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh bề mặt tương tự như các loại xốp dán tường. Đây là dòng sản phẩm được nhiều nhà hàng và các cửa hàng kinh doanh lựa chọn dùng trang trí không gian nội thất bên trong với chi phí thấp hợp nhiều so với vật liệu sàn nhựa giả gỗ hèm khóa có giá cao hợn phù hợp với các công trình nội thất gia đình, văn phòng cao cấp.  
Digitalnomad.vn : Thiết Kế Web đa cấu trúc, trải nghiệm viết blog đa nội dung, Koc Content truyền thông cho chính mình, xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động online, đa dạng nguồn tài chính từ việc kiến tạo các thu nhập thụ động trên internet. Gia Bảo, Blogger viết vì đam mê, chia sẻ kỹ thuật giúp bạn biến các thiết bị công nghệ kết nối internet, thành cỗ máy MMO khai thác mỏ vàng trực tuyến, các thức giúp chúng ta chạm tay vào 'tự do tài chính'.

Chủ Đề Nổi Bật :


Sponsor

1. thotgo.asia
2. goghepthanh.com
3. dichvuketoannasa.com
4. remcuakimanh.vn