, Dịch Vụ Kế Toán Chuyên Nghiệp Dành Cho Doanh Nghiệp Hoạt Động Lâu Năm
#

Kế Toán Dịch Vụ

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Na Sa có trụ sở chính tại quận Tân Bình Nơi mà nhà nước tập trung phát triển kinh tế Công Nghiệp- Dịch vụ kỹ thuật cao, dịch vụ du lịch và các ngành phụ trợ cho Sân Bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra Khu Công Nghiệp Tân Bình là nơi mà nhiều công ty trong nước cũng như nước ngoài đặt trụ sở, nhà xưởng để sản xuất trong đó phải kể đến : Công ty Cổ phần Điện Tử Azanyo Việt Nam chuyên sản xuất đồ điện gia dụng, tivi, tủ lạnh… Công ty TNHH Minh Hà chuyên sản xuất nước mắm, nước chấm xuất khẩu. Công ty CP Cholimex chuyên sản xuất thực phẩm. Đặc biệt có sự đóng góp quan trọng của Sân bay Tân Sơn Nhất, nên các công ty ngành Logictis, ngành vận tải hàng hóa, dịch vụ bán vé máy bay, dịch vụ khách sạn luôn tập trung gần sân bay. Các công ty xuất nhập khẩu, gia công quần áo, giầy dép thời trang như: Công ty TNHH May Việt Tiến, Công ty Dệt Thái Tuấn, Công ty Dệt May Thành Công.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ NASA
Địa chỉ 01: 3.03 Green Building, số 540/1 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.03, TPHCM
Địa chỉ 02: 5.04A Ruby Garden, số 2A Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM
: info@ketoannasa.com; thaiacc@ketoannasa.com
🕸️ Website:
1. : dichvuketoanplus.com
2. : ketoannasa.com
📞 : 0926 533 733
: 028.6272 6915

#
#

Dịch Vụ Kế Toán Cho Doanh Nghiệp Hoạt Động Lâu Năm

Là những đơn vị hoạt động lâu năm, uy tín và bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức bộ máy công ty hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả, kế toán là bộ phận không thể thiếu của những doanh nghiệp này đồng thời "bộ máy kế toán" của doanh nghiệp hoat động lâu năm thường là những người có kinh nghiệp và chuyên môn cao tuy nhiên "bộ phận này của nhiều doanh nghiệp"thường chỉ quan tâm đến vấn đề thuộc báo cáo "nội bộ" mà ít quan tâm đến những thay đổi về chính sách và luật thuế... đôi khi dẫn đến những sai sót không đáng có làm phát sinh những chi phí ngoài dự kiến và đôi khi gây ra tổn thất không nhỏ cho doanh nghiệp. Chính vì lý do đó Dịch vụ kế toán NaSa đơn vị với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp và luôn cập nhật kiến thức mới nhất về thay đổi về chính sách và luật thuế sẽ là "người tư vấn kịp thời và đúng lúc" giúp doanh nghiệp an tâm và luôn "thực hiện đúng và đầy đủ yêu cầu của cơ quan thuế"

Tìm Hiểu Thêm Về Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán tại nhà hay còn gọi là mô hình hợp tác cung cấp dịch vụ doanh nghiệp do các cá nhân hành nghề kế toán nhận thực hiện theo thỏa thuận nhằm giúp công ty, doanh nghiệp trong việc kê khai, hoàn thành các loại sổ sách kế toán và báo cáo thuế cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán online, trước tác động của đại dịch covid, cung với xu hướng chuyển đổi số, nhu cầu làm việc tại nhà góp phần thúc đẩy hình thành mô hình thuê ngoài đơn vị kế toán dịch vụ trực tuyến, được xem cách làm kết hợp giữa công nghệ và nghề làm kế toán truyền thống. Điểm khác biệt ở đây chính là cách thức làm việc trực tuyến thông qua việc gửi chứng từ, file thông qua đường truyền internet. Vừa giúp giảm thiểu nguy cơ tiếp xúc trong mùa dịch, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch Vụ Kế Toán Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp