, Viết blog nếu vẫn chưa kiếm được tiền thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền, nếu...
Viết cái gì đem lại giá trị cho người đọc thì chắc chắn điều đó cũng sẽ đem lại lợi ích cho bạn.

2 Nhiệm Vụ Viết Blog Kiếm Tiền, Phong Cách AFF

1. Thuyết phục người xem trở thành khách hàng, click vào link điều hướng đến gian hàng / trang bán sản phẩm - dịch vụ của người bán .

2. Biến cú click điều hướng, chuyển đổi thành đơn hàng, đem hoa hồng về cho chủ Blog ( thương gia affiliate ).

Blogger affiliate giỏi phải kiếm được tiền , khách vào trang Advertiser mà không mua hàng , không có " tiền " buộc bạn phải lên kế hoạch cắt giảm ngân sách marketing online ( quảng cáo google ads / facebook ads / Seo,... ) càng nhiều càng tốt thì coi như, Blogger toi rồi!
Post vui về : Khởi nghiệp online, Chạy Ads, Viết Blog, Seo MXH & Làm Giàu

Lộ Trình Phát Triển :

☞ Khởi Động : Làm việc nhận lương, tạo thu nhập chủ động trước, giai đoạn triển khai khởi tạo blog, xây dựng hệ thống nội dung bài viết.

☞ Đạt được mục tiêu kiếm tiền từ kỹ năng viết lách trên nền tảng " Nhật Ký Điện Tử ".

☞ Đa dạng nguồn thu nhập cùng nghề sáng tạo : Xây dựng kênh MXH chia sẻ video ( TikTok / Youtube ), Tiết kiệm tích lũy vốn, tìm hiểu về các kênh đầu tư online sinh lời.

Kiếm tiền từ affiliate marketingNghệ Thuật Viết Blog Share Link Kiếm Tiền

Nhiệm vụ chính là " tạo ra nguồn thu nhập " từ việc biến cú click điều hướng, chuyển đổi thành đơn hàng, với yêu cầu sáng tạo nội dung linh hoạt, uyển chuyển, theo tiêu chí " sao cho người xem bài viết quảng cáo nhưng không cảm thấy đó là quảng cáo ".

Xu hướng viết bài đem lại lợi ích, giải pháp giải quyết vấn đề mà độc giả đang gặp phải, thông qua đó khéo léo " chèn thông tin, truyền tải thông điệp giới thiệu về sản phẩm ", là cách làm thông minh, nghệ thuật đỉnh cao của người làm nghề viết blog Share Link kiếm tiền.

Tham quan, Doanh Nghiệp 4.0 hệ thống bán hàng online vận hành tự động chỉ với 1 người
3 cách kiếm tiền online được xem là phương thức tạo thu nhập thụ động cơ bản điển hình một trong số phương thức giúp bạn có thể một ngày nào đó trở thành cao thủ cá kiếm trên mạng.   

2 Ví Dụ Định Hướng Viết Blog Kiếm Tiền Từ Sản Phẩm Vật Lý & Sản Phẩm Số :

- Sản phẩm hữu hình ( Physical Product ) :

Thế Giới Balo Vali

- Sản phẩm vô hình ( Digital Product ) :

Kênh Truyền thông, Quảng Bá, Tiếp Thị & Giới Thiệu Gian Hàng :

- Facebook : http://bit.ly/gobinhduong
- Blog : https://bit.ly/shoptienichaz
- LinkedIn : https://www.linkedin.com/in/bangheplus
- Pinterest : https://www.pinterest.com/ivietpr

Mô hình content MXH :

☞ Canva [ Sáng tạo Content ] --> { Xuất Bản Nội Dung : LinkedIn / Youtube / Titok / Blog } --> { Marketing online Share : Facebook / Zalo }

Công Cụ Hỗ Trợ Nghề Viết Lách Kiếm Sống :

- App Canva
- App Blogspot
- Laptop [ Công cụ làm việc trực tuyến cồng kềnh có tính cơ động thấp, được sử dụng trong trường hợp cần xử lý công việc trên các phần mềm chuyên dụng, yêu cầu cài đặt trên các thiết bị công nghệ hệ điều hành Windows, MacOs, Linux : Trong MMO đây là thiết bị thích hợp dùng thiết Kế Giao Diện / Cấu Hình Web / MXH ], Điện Thoại Thông Minh [ Công cụ tiên lợi đem theo bên mình, bất kỳ nơi nào dùng Khởi tạo & Xuất Bản Nội Dung ] , Tablet
- www.remove.bg
- ,...

☞☞☞ Mẹo Vặt, Kinh Nghiệm " Viết Blog Kiếm Tiền Từ Nội Dung Website "
☞☞☞ Thị Trường Ngách Viết Blog Kiếm Tiền

Viết Blog Kiếm Tiền Từ Canva :

Phát triển Series nội dung hướng dẫn, cách sử dụng phần mềm mobile, App Canva trong việc thiết kế đồ họa quảng cáo, làm video marketing,... Ý tưởng tuyệt vời đem lại cho bạn một nguồn thu nhập không nhỏ từ các độc giả quan tâm đến ứng dụng hỗ trợ người dùng đam mê "sáng tạo ", giúp họ trong việc tạo bài đăng trên mạng xã hội, bài thuyết trình, banner, poster, video, logo,... Bạn có thể bán " mẫu thiết kế ", kiếm thêm thu nhập, bằng cách đăng ký trở thành cộng tác viên " Canva Pro " và giới thiệu thêm nhiều người dùng mới, cài đặt ứng dụng Canva.

Blogger : Mang sứ mệnh truyền tải thông điệp tích cực, cung cấp thông tin có giá trị, đem lại nhiều lợi ích cho người xem & cộng đồng, đề ra những giải pháp, cách làm thông minh giúp giải quyết các vấn đề mà độc giả đang gặp phải.

Trả Lời 2 Câu Hỏi Được Nhiều Người Quan Tâm Đền Nghề Viết Blog Kiếm Thêm Thu Nhập

Viết blog kiếm tiền như thế nào ?

Câu hỏi ? được rất nhiều người băn khoăn, khi nói đến kiếm tiền từ nghề viết online ? với sự hoài nghi to đùng ?

Kỷ nguyên 4,0, thiết bị công nghệ số, cùng với sự phát triển vượt bậc của các nền tảng hỗ trợ trực tuyến, internet băng thông rộng bao phủ khắp quả địa cầu, sự ra đời của trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn , thực tế ảo, điện toán đám mây, sống trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin.

Nghề sáng tạo nội dung trên không gian mạng phát triển mạnh mẽ.

- Hình ảnh, video, văn bản được số hóa được gọi chung với cái tên là " Content ", được truyền tải hệ thống mạng lưới World Wide Web, không gian thông tin khổng lồ được kết nối thông qua các " siêu liên kết ", người dùng dễ dàng có thể truy cập, xem nội dung trên các thiết bị số thông qua kết nối internet.

- Nội dung ( content ), còn được xem là nguồn tài nguyên quý giá, được cư dân mạng " khai thác ", biến chúng thành " tài sản đem lại nguồn thu nhập trong thế giới thực ".

- Nghề viết blog, thực chất là công việc sáng tạo nội dung dưới dạng ngôn ngữ chữ viết được số hóa, xuất bản chúng lên website sử dụng nền tảng " Nhật Ký Trực Tuyến ".

- Những Blog có nội dụng hấp dẫn, lôi cuốn người xem, đem lại con số thống kê " lưu lượng truy cập ngày càng tăng ", được xem là những trang " nhật ký điện tử " đem lại cơ hội tạo ra nguồn thu hấp dẫn cho người sáng lập.

- Đa phần, người tạo Blog, xây dựng và phát triển hệ thống nội dung theo phong cách riêng, đều mong muốn blog của họ có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động, hay còn được ví von là " cách kiếm tiền trực tuyến, giúp bạn không cần làm việc vẫn có tiền, gia tăng thu nhập ngay cả khi đang ngủ ".

Cụ thể :

+ 1. Blog của bạn sẽ đem lại nguồn thu nhập từ việc đăng ký gia nhập mạng lưới nhà quảng cáo trực tuyến, bằng cách cho phép hiển thị " Ads " trên Blog của mình.
+ 2. Blog của của bạn đem lại khoản tiền gọi là hoa hồng từ việc giới thiệu người xem đến trang bán hàng của nhà quảng cáo, đồng thời thực hiện và hoàn tất toàn bộ quá trình " mua sản phẩm ", trên trang đích mà bạn chia sẻ.

Xem bài viết liên quan : https://www.digitalnomad.vn/2022/11/share-link-kiem-tien-chac-la-khong-gion-dauBillo829.html

Ngoài việc tạo ra dòng tiền thụ động, người viết blog cũng có thể khai thác Blog, kiếm thêm nguồn thu nhập chủ động. : Thông qua việc quảng bá thông tin trên Blog cá nhân, bạn có thể nhận việc làm thêm liên quan đến các kỹ năng chuyên môn, bán hàng online,... Kiếm tiền bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, công việc nào đó theo yêu cầu của đơn vị giao việc.

Viết blog kiếm được bao nhiều tiền

Có nhiều người coi viết blog online là nghề hái ra tiền, vậy các bạn hãy cùng Gia Bảo săn tin, khám phá xem rốt cuộc các blogger đỉnh cao kiếm được bao nhiêu tiền ?

Với các chuyên gia, những người giỏi chuyên môn và có kiến thức cao về đề tài, ngành nghề hot như công nghệ, nhà báo theo những người thạo tin cho hay :

Các Trùm cuối tùy theo lĩnh vực nhóm thu nhập cao dưới 1 triệu USD / năm có thể bỏ túi xấp xỉ từ 50.000 USD - 45.000 USD / tháng

Và nhóm thường thường bậc trung, viết blog kiếm tiền đủ sống nằm trong khoảng từ 5.000 - 12.000 USD / tháng

Và đỉnh của đỉnh là blogger chủ nhân của các trang boingboing.net : 1 triệu USD / năm, techcrunch.com 200.000 USD / tháng

Xem đầy đủ danh sách những blogger kiếm tiền giỏi nhất thế giới theo link bài viết sau : https://congnghe.tuoitre.vn/nhung-blogger-kiem-tien-gioi-nhat-the-gioi-330897.htm

Còn các Bờ Nóc Gơ A Ma Tơ làm nghề tay trái, xem blog là nơi chia sẻ, lưu trữ tài liệu thì được đồng nào hay đồng nấy, chỉ cần đạt được mốc 500 USD / tháng là cực kỳ sung con bà sướng rồi,... ( quý độc giả tò mò có thể vào trang misagjone.com, jbnguyen.net 2 bạn này còn tổng kết cập nhật khoản thu nhập từ blog cho mọi người tham khảo )

Thậm chí nếu bạn lên 1 cấp độ mới, tiến thêm một bước để trở thành "tay ngang" kiếm được xấp xỉ 2.000 USD là sướng muốn ngất luôn rồi.

Túm lợi : Đừng cố viết blog để kiếm tiền.... hãy cứ viết blog vì đam mê, còn chừng nào tiền tự chảy về túi,.... Hãy để tùy duyên.

Để khám phá chuyên sâu các bạn tham khảo nghề viết nhật ký ( Blog ) theo link dưới đây nhé :

✨ https://123job.vn/bai-viet/blogger-la-gi-co-hoi-hai-ra-tien-tu-con-sot-blogger-ma-ban-khong-the-bo-qua-193.html
✨ https://lifeandfire.com/cach-viet-blog-kiem-tien-online
✨ https://www.hostinger.vn/huong-dan/cach-tao-blog-kiem-tien-hieu-qua-nhat/
✨ https://nguyenngocdinh.net/35-trang-web-viet-blog-kiem-tien/

Xem thêm : Trả lời cho các câu Hỏi liên quan đến cách kiếm tiền từ viết blog

Wordpress, Blogger những nền tảng viết blog trên nền tảng di động, giúp bạn sáng tạo content bất kỳ nơi nào có internet. Smartphone MMO thế hệ mới, sở hữu công nghệ chip hiện đại, tính năng vượt trội, hệ thống internet bằng thông rộng, bao phủ toàn cầu, ứng dụng tích hợp trí tuệ nhân tạo, thông minh hơn, đã góp phần biến chiếc điện thoại thông minh thành cỗ máy kiếm tiền siêu việt online.

Viết Blog, Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Thụ Động , Giúp Bạn Không Cần Làm Việc Vẫn Có Tiền, Gia Tăng Thu Nhập Ngay Cả Khi Đang Ngủ.

Chuyên Mục Nổi Bật

1. Viết Blog Kiếm Tiền Cùng Nền Tảng Affiliate Marketing, Tạo Nguồn Thu Nhập Thụ Động OnLine Bằng Kỹ Thuật Sem
2. Viết blog kiếm tiền bằng kỹ thuật SEM
3. Viết blog kiếm tiền từ tiếp thị liên kết
4. Cần làm gì cho blog mới tạo
5. Bộ 3 Web Thiết Kế Dạng Blog / Shop Kiếm Tiền Từ Việc Phân Phối Nội Dung Trực Tuyến Trên Internet Của ' Koc Content ' Gia Bảo
6. Lợi Ích Của Việc Viết Nhật Ký Trực Tuyến
7. Mẹo vặt kinh nghiệm " viết nhật ký trực tuyến " kiếm thêm thu nhập.
8. Mô hình Hybrid tự nhiên trong quá trình làm blog tiếp thị
9. Viết blog kiếm được bao nhiều tiền
10. Kiếm Tiền Thụ Động Từ Blog là làm gì ?
11. Đối Tượng Viết Blog Kiếm Tiền
12. Viết Blog Kiếm Tiền Đạt Cấp Độ Tự Do Tài Chính
13. Viết Blog Bao Lâu Mới Có Tiền
14. App Viết Blog Kiếm Tiền ?
15. Cách Tạo Blog Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất Trên Điện Thoại ?
16. Blogspot Có Kiếm Tiền Được Không ?
17. Viết Blog Kiếm Tiền Cho Học Sinh ?
18. Blog Kiếm Tiền Từ A Đến Z ?
19. Viết Blog Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn


Trang Đăng Ký Nền Tảng " Affiliate Marketing " tạo thu nhập dành cho Web có lưu lượng traffic khủng

Bài Viết Liên Quan

SEO & PSA : Công Cụ Giúp Quảng Bá, Gia Tăng Thứ Hạng Website Vô Cùng Hiệu Quả
Marketing Online công cụ diệu kỳ, không thể thiếu nếu muốn kiếm thật nhiều tiền qua mạng
Thiết kế web kiếm tiền online, xây dựng thương hiệu cá nhân.

✨ Viết Blog Kiếm Tiền được xem là một nghề khá thú vị, ngoài mục tiêu " kiếm tiền bằng cách viết blog ", công việc này còn đem lại nhiều lợi ích cho cả tác giả lẫn độc giả. Ngoài việc có thêm thu nhập, người sáng tạo nội dung còn có thể giúp đỡ mọi người, đồng thời giúp đỡ chính mình.
✨ Ở góc độ là công cụ kiếm tiền Blog được xem kênh truyền thông giúp " quảng cáo - bán hàng " chi phí thấp hiệu quả cao, đem lại nhiều nguồn thu từ việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của chính bạn & cho đối tác, đồng thời tạo ra các nguồn thu thụ động, phổ biến nhất là từ Google AdSense và từ Affiliate Marketing.
✨ Ở góc độ marketing online, Blog là nơi giúp bạn giới thiệu các nền tảng kiếm tiền thụ động từ mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok,...
✨ Đối những tín đồ viết lách thì khỏi phải nói, Blog là nơi thể hiện quan điểm cá nhân về nhiều vấn đề trong cuộc sống.
✨ Đối với người đi làm, sinh viên, học sinh và cả những người " tự học ", blog là nơi họ đúc rút kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức giúp những người có cùng đam mê sở thích giải quyết nhiều vấn đề trong công việc, học tập,....

Kinh Nghiệm : Định Kỳ Hãy Xóa Bỏ Những Bài Viết Có Thứ Hạng Thấp, Không Đem lại Lợi Ích Gì Cho Độc Giả Của Bạn.

Viết Blog Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn

✨ Chỉ với chiếc máy tính để bàn, laptop cấu hình vừa phải, cùng với vài thao tác đơn giản, kết nối internet, đăng nhập vào tài khoản quản lý các bài viết cá nhân của mình, cùng với niềm đam mê viết lách, cho dù đó là ai, sinh viên, học sinh, người làm công việc nội trợ, bà mẹ bỉm sữa, giáo viên, công chức,... đề có thể sáng tạo content tại nhà với nhiều chủ đề khác nhau : đó có thể là những bài viết tập trung vào việc hướng dẫn công việc bếp núc, hay chia sẻ kinh nghiệm học tập, mẹo vặt văn phòng,...
✨ Tạo blog, viết nhật ký việc làm vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có ý tưởng, có văn phong riêng, biết cách sáng tác ra nhiều nội dung hấp dẫn, lôi cuốn độc giả vào trang của mình.
✨ Sau một thời gian, khi bạn đã xây dựng được một thương hiệu cá nhân, blog của bạn ngày càng phát triển cả về chất lượng và số lượng, là trang thông tin được đánh giá cao, đáng tin cậy.
✨ Đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình,...
✨ Còn làm sao để kiếm thêm thu nhập từ nhật ký cá nhân, mời bạn tham khảo thêm nội dung được trình bày bên dưới,...

Cần làm gì trên Blog mới tạo ?

Hãy viết blog dành cho khách Search

Vì Sao ?

Khi một cuốn sổ nhật ký online mới tinh vừa ra đời, ví như một hành tinh vừa được hình thành trong hàng triệu vì tinh tú, các blog mới hầu như không tạo ra nhiều sự chú ý.

Lúc này chủ Blog có rất nhiều việc phải làm " vừa xây dựng hệ thống nội dung hấp dẫn, thu hút độc giả song song với việc lên kế hoạch cho các chiến dịch tiếp cận người xem ".

Trong thời kỳ này, chú trọng vào chủ đề mà người viết có thế mạnh kết hợp với kỹ năng giúp gia tăng thứ hạng cho web, nghiên cứu từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến nội dung bài viết trên trang mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Nền tảng vững chắc cho việc phát triển, xây dựng blog trở thành trang web được nhiều người yêu thích và nhớ đến sau này.

Tại sao lại là viết bài dành cho khách Search ? Trong khi chúng ta có thể " Chạy Quảng Cáo Trả Phí Để Tiếp Cận Độc Giả ".

Nếu bạn " có nhiều tiền, giỏi kỹ năng tiếp thị trực tuyến / marketing online, có thể xây dựng các chiến dịch quảng cáo hiệu quả bằng các công cụ như google ads / facebook ads / zalo ads /,... " không ai cấm bạn sử dụng công cụ này.

Nếu sử dụng chiến lược PSA bạn phải chấp nhận " trả phí mua lưu lượng truy cập ", đồng nghĩa với việc " có thể chịu lỗ khi chi phí quảng cáo phát sinh lớn hơn phần thu nhập có được "

Xây dựng hệ thống nội dung thu hút lượng lớn khách truy cập từ tìm kiếm tự nhiên là giải pháp thông minh, giúp bạn có được traffic tự nhiên đều đặn và liên tục phát triển mà không " tốn quá nhiều chi phí vận hành ".

Thỏa mãn đam mê trước, kiếm tiền sau

✨ Trước khi bước chân vào nghề viết nhật ký trực tuyến để kiếm sống, bạn cần phải có blog, " có độc giả, người xem ", là người đam mê viết lách, sáng tạo ngôn từ, bạn cần chọn cho mình lối đi riêng, " bạn muốn viết về điều gì "? viết để chia sẻ, kinh nghiệm, kiến thức, trải nghiệm sống, hay viết về cuộc sống, những thứ diễn ra xung quanh bạn,...

✨ Còn muốn có thật nhiều tiền, bạn cần trở thành nhà sáng tạo nội dung, người có khả năng viết blog content cực đỉnh đem lại chuyển đổi cực cao.

Viết Blog Kiếm Tiền Cùng Nền Tảng Affiliate Marketing, Tạo Nguồn Thu Nhập Thụ Động OnLine Bằng Kỹ Thuật Sem

Viết Blog Thu Về Lượng Traffic Khủng, Kiếm Tiền Bằng Cách Nào ?

Mục tiêu đầu tiên cần hoàn thành của bạn là " tìm kiếm traffic càng nhiều càng tốt "

Kế đến : biến lưu lượng truy cập "khủng" thành thu nhập.

Câu hỏi đặt ra là : " Khi hoàn thành 2 tiêu chí trên ", chúng ta cần làm gì để có tiền ?

Khi Blog bạn có được vị thế vững chắc trên thế giới mạng, thu hút được lượng fan hùng hậu, phát triển một cách ổn định và bền vững,... Lúc này bạn có thể " thu hoạch trái ngọt " từ " blog của mình ".

Kiếm Tiền Thụ Động Từ Blog ?

Có nhiều " cách kiếm tiền từ blog ", một trong số đó xây dựng hệ thống " thu nhập thu động " từ mô hình tiếp thị liên kết / affiliate marketing được xem là cách làm kinh điển.

Minh Họa Và Diễn Giải Bằng Hình Ảnh :
Viết Blog Kiếm Tiền Trên Nền Tảng Affiliate Khi Không Có Chuyển Đổi Hình ảnh minh hoạ : Viết Blog Kiếm Tiền Trên Nền Tảng Affiliate Khi Không Có Chuyển Đổi [ Bạn Sẽ Không Có Thu Nhập ]
Viết Nhật Ký Trực Tuyến Trên Nền Tảng Affiliate Phát Sinh Chuyển Đổi Hình ảnh minh hoạ : Viết Nhật Ký Trực Tuyến Kiếm Tiền Trên Nền Tảng Affiliate Phát Sinh Chuyển Đổi [ Bạn Có Thể Có Thu Nhập Nếu Người Mua Hoàn Tất Giao Dịch Và Nhà Quảng Cáo / Người Bán Hoàn Thành Nghĩa Vụ Thực Hiện Đơn Hàng ] - Nhưng Không Hẳn Tất Cả Chuyển Đổi Phát Sinh Sẽ Biến Thành " Thu Nhập ", Mà Chỉ Những Giao Dịch Thực Hiện Thành Công, Khi Đó Bạn Mới Thực Sự " Có Tiền ".

Như hình ảnh minh họa trên người viết blog hoàn toàn có khả năng tạo ra nguồn thu nhập thụ động, thông qua việc trở thành chiếc cầu nối trung gian kết nối cung cầu mua sắm trực tuyến dựa trên các nền tảng kỹ thuật số.

Bạn không có tài sản cho thuê để " tạo nguồn thu nhập thụ động trong thế giới thực ", hãy tự tạo ra cơ hội " kiếm tiền thụ động " trong thế giới ảo bằng cách làm ra " tài sản trí tuệ " từ kinh nghiệm và kỹ năng của chính bạn.

Nếu định hướng làm MMO toàn phần , bạn có thể kết hợp nhiều phương thức tạo thu nhập trực tuyến song song với việc xây dựng và phát triển blog cá nhân của chính mình, bạn có thể đăng ký Ad Net Work uy tín như Google Adsense, Mgid,... quảng cáo cho nhà tài trợ, kết hợp với phương thức " Kiếm Tiền Online " khác như sáng tạo nội dung video trên youtube, tiktok, trên MXH Facebook, tạo podcast.

Riêng với Gia Bảo mảng "MMO" chỉ là nghề tay trái , do đó cần kết hợp, sao cho phù hợp với nghề chính - kinh doanh sản phẩm gỗ, trong đó " thớt gỗ, ván gỗ ghép, thanh bào gỗ " được xếp vào nhóm sản phẩm chiến lược. Phát triển kênh tiếp thị online dòng hàng này trên Blog Content Marketing khá phù hợp với các nội dung liên quan đến chủ đề ẩm thực, mặt hàng thân thiện với môi trường có lợi cho sức khỏe ,...

Chính vì vậy : Mô hình Viết Blog, Bán Sản Phẩm " Affiliate Marketing " có liên quan, được xem là cách làm, lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn có thể mở rộng kênh bán hàng từ Shop của người khác, thay cho cấu trúc web dạng blog bằng cách thiết kế web dạng Shop vừa có chức năng bán hàng, đồng thời vừa có tính năng tiếp thị liên kết.

Tham Khảo : Bộ Ba Web Thiết Kế Dạng Blog / Shop Kiếm Tiền Từ Việc Phân Phối Nội Dung Trực Tuyến Trên Internet Của ' Koc Content ' Gia Bảo :

✨ https://miniomart.blogspot.com [ Link rút gọn https://bit.ly/miniomart : Shop Affiliate Marketing Blogspot ] : Sử dụng cấu trúc blog tin tức, seo bài viết trên trang nhãn ( Label ). Đồng thời kết hợp giữa sản phẩm tiếp thị liên kết và quảng bá sản phẩm tự doanh.
✨ https://1368.com.vn [ Web So Sánh Giá Nền Tảng WordPress ] : Cấu trúc tự động cào dữ liệu thông qua plugin so sánh giá cho phép trang web tự động cập nhật thông tin sản phẩm ( giá bán, mô tả chi tiết, phân tích lịch sử giá,... ) Với dạng web này, Gia Bảo sử Seo Nội Dung kết hợp với chèn code so sánh giá những sản phẩm ' thị trường ngách ' phù hợp.
✨ https://www.digitalnomad.vn [ Blog Review, Sáng Tạo Content Tạo Thu Nhập Thụ Động Trên Trang Website Cá Nhân ], chủ đề chính trên " web nhật ký " này gồm có :

+ Viết Blog Ẩm Thực : Với vai trò của người đầu bếp gia đình, không phải là một chuyên gia nấu nướng, Blog ẩm thực Gia Bảo thiên về những món ăn phổ biến dễ làm không quá cầu kỳ và phức tạp về các chế biến, những món mà mọi " gian bếp gia đình " đều có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.
+ Viết Blog Chia Sẻ Kiến Thức, Kinh Nghiệm, Thiết Kế Blogspot : Trong vai trò là người trải nghiệm thực tế với nghề thiết kế web dựa trên nền tảng CMS Blogger.com, công nghệ hỗ trợ đắc lực cho những người có sở thích, đam mê với nghề viết lách.
+ Viết Blog Du Lịch : Không phải là một blogger du lịch chuyên nghiệp, suốt ngày dài rong ruổi trên mọi cung đường, khám phá những vùng đất lạ, vừa thỏa mãn đam mê xê dịch, vừa kiếm tiền qua những chuyến đi. Gia Bảo nói về những chuyến đi trong kỳ nghỉ chung của cả nhà, về những địa danh du lịch khá phổ biến theo cảm nhận riêng và đánh giá khách quan về " Khách Sạn nơi mình đến ", " văn hóa nơi đi qua ".
+ Viết Blog Về Nhà Tài Trợ : Ngoài việc viết nội dung giới thiệu quảng bá sản phẩm thương hiệu cho nhà tài trợ. Nguồn ngân sách chính còn có hệ thống " link tiếp thị liên kết " giúp duy trì sự hoạt động cho " cuốn nhật ký cá nhân " cũng như hỗ trợ trang trải chi phí cho việc trải nghiệm du lịch, review quán cafe, quán ăn uống, vân vân & mây mây.

💥 Bật mí Top Danh Sách Mặt Hàng, Sản Phẩm Affiliate Marketing Bán Chạy Triển Khai Trên 3 Blog - Web Shop Trên :

➠ Chăm Sóc Sắc Đẹp
➠ Thời Trang Nữ
➠ Nhà Cửa & Đời Sống
➠ MẸ & BÉ
➠ Điện Thoại & Phụ Kiện
➠ Thời Trang Nam
➠ Sức Khoẻ
➠ Thiết Bị Điện Gia Dụng
➠ Thực Phẩm Và Đồ Uống
➠ Phụ Kiện Thời Trang
➠ Giày Dép Nữ
➠ Thời Trang Trẻ Em & Trẻ Sơ Sinh ]

Từ những chia sẻ trên.

Blog của tớ kiếm tiền từ cái gì ?

+ Viết blog kiếm tiền bằng kỹ thuật SEM : Seo nội dung & kết hợp PSA giúp tớ tiếp cận khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm / dịch vụ của các doanh nghiệp đối tác. Hoặc giúp công ty của chính Gia Bảo bán được hàng, tớ dĩ nhiên có thu nhập.
+ Viết blog kiếm tiền từ tiếp thị liên kết : Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về marketing, thiết kế web nấu nướng, du lịch và những gì mà Gia Bảo yêu thích,... Thông qua đó giới thiệu mặt hàng theo mô hình " affiliate marketing Blogspot - Wordpress ". Người xem quan tâm & mua sản phẩm từ " link " được giới thiệu, trên trang bán hàng của doanh nghiệp quảng cáo, tớ có tiền.

Chỉ có thế thôi !

Còn bạn ? Đơn Giản Chỉ Là.

Viết vì đam mê ?

Trước đây việc viết nhật ký hàng ngày trên những trang giấy chỉ nhằm lưu trữ lại những khoảnh khắc, cảm xúc, phút giây đáng nhớ, hay đơn giản chỉ là việc ghi chép các công thức nấu nướng, tóm lược bài học trên lớp học giảng đường,... Cuốn sổ này được gọi là " nhật ký cá nhân ", mang tính riêng tư và thường chỉ chia sẻ cho số ít người thân quen tri kỉ,...

Bạn thấy đó không phải đợi đến khi có Blog , chúng ta mới viết nhật ký nhưng đối với những người thích viết nhật ký trực tuyến, những bài viết họ khi đăng tải, xuất bản trên trang nhật ký cá nhân thường mang tính mở, việc " họ chia sẻ thông tin " với mong muốn thông qua môi trường internet, có thể truyền tải thông điệp đến càng nhiều người càng tốt.

Cũng giống như những người có sở thích, thói quen, những người yêu thích việc viết lách trên giấy, người viết blog trực tuyến đa phần là vì đam mê, viết để kiếm sống đôi khi bị lãng quên, thật sự đây cũng là điều mà họ chưa hề nghĩ tới.

Vậy nên : Viết blog kiếm tiền cũng không hẳn là tiêu chí quan trọng nhất nhưng nếu blog của bạn tạo ra thu nhập càng nhiều nghĩa là thông tin của bạn rất có giá trị và bạn xứng đáng được nhận về khoản thu nhập bù đắp lại công sức mà bạn đã bỏ ra.

Do đó chú trọng hơn vào việc : viết cái gì đem lại giá trị cho người đọc thì chắc chắn điều đó cũng sẽ đem lại lợi ích cho bạn.

Đó là gì ?

Khi bạn viết blog chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm của mình lên Blog sẽ giúp bạn nâng cao các kỹ năng, trong quá trình tìm tư liệu làm phong phú nội dung cho blog của mình, đồng thời cũng sẽ giúp bạn học hỏi, khám phá thêm nhiều điều mới lạ. Riêng với các bạn là dân phượt, tín đồ xê dịch, thích du lịch, khám phá thế giới ẩm thực vùng miền blog là nơi lưu giữ kỷ niệm, với các bạn đam mê nấu nướng, thích làm đồ thủ công blog còn là nơi lưu giữ công thức , cách làm hay chia sẻ cho mọi người...

Vậy đó với Gia Bảo viết blog đơn thuần là nơi bạn sẻ chia, lưu giữ sẻ chia những điều mà bạn thích làm & muốn làm....

Lợi ích của việc viết blog kiếm tiền là gì ?

✨ Nâng cao kỹ năng viết lách
✨ Tăng level kỹ thuật Seo Web
✨ Tích lũy thêm kinh nghiệm về cách thức làm marketing online hiệu quả
✨ Thậm chí thông qua blog bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng, những người đang có nhu cầu về một loại hàng hóa nào đó, blog giúp bạn giới thiệu, thậm chí có thể đem về " doanh thu, lợi nhuận từ việc tiêu thụ sản phẩm, bán hàng online "

Viết để kiếm sống ?

Viết Blog kiếm tiền thuộc hệ sinh thái những người thích kiếm tiền từ đam mê, tuy không hot như KOC làm nghề Live Stream, xuất bản video hấp dẫn thu hút hàng triệu lượt xem, những người tiêu dùng thông minh, biến thói quen mua sắm thành thu nhập nhờ khả năng sáng tạo không giới hạn trong việc tạo nội dung mang tính thuyết phục cao, thúc đẩy người mua nhanh chóng ra quyết định " chốt đơn " trực tuyến trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Youtube, TikTok, Facebook,...

Nghề Viết Blog Kiếm Tiền biến bạn thành nhà xuất bản nội dung online. Đúng vậy nếu biết vận dụng và nắm bắt kỹ thuật công nghệ thiết kế web, marketing online kết hợp với kỹ năng viết lách trong thời đại công nghệ 4.0.

So với KOC là reviewer xuất bản nội dung dưới dạng video, livestream chủ yếu tập trung vào việc phân tích những thứ tốt, xấu, hay, dở của sản phẩm / dịch vụ thì đề tài của những người thích kiếm tiền từ đam mê viết lách, vô cùng phong phú và đa dạng họ có thể là các blogger du lịch, ẩm thực, công nghệ, nông dân sân thượng, MMo,... Dĩ nhiên trong số họ cũng có những bạn trở thành " người tiêu dùng có sức ảnh hưởng " bằng cách review đánh giá sản phẩm trên trang Blog/web cá nhân [ những cá nhân viết lách này cũng thuộc cộng đồng KOC có kỹ năng thiên về sáng tạo nội dung dạng văn bản thuyết phục độc giả bằng ngôn ngữ chữ viết thay vì truyền tải thông điệp bằng cách biên tập dựng video, sử dụng âm thanh, hình ảnh chuyển động. ] mục tiêu của Koc content cũng hướng tới mục đích là nhằm cung cấp những thông tin, hữu ích và có giá trị giúp người mua " chọn lựa đúng sản phẩm mà họ mong muốn ".

Một số kiến thức lượm lặt giúp bạn " kiếm thêm thu nhập " trong quá trình xây dựng & phát triển nội dung trên trang nhật ký trực tuyến : Muốn viết blog kiếm tiền bạn cần biết cách tạo blog, muốn cung cấp thông tin hữu ích & có giá trị tìm kiếm độc giả, thu hút traffic, tăng lưu lượng truy cập, giữ chân người xem càng lâu trên web/blog của mình bạn cần nâng cao kỹ năng viết lách, thành thạo các kỹ thuật marketing online đặc biệt là các phương pháp Seo nội dung giúp bạn gia tăng thứ hạng trên trang tìm kiếm, đưa từ khoá quan trọng lên top Google. Muốn vậy bạn phải tìm cho mình " chủ đề ngách " và hãy trở thành chuyên gia trong lĩnh vực, đề tài đã chọn. Dĩ nhiên để nâng cao kỹ năng chuyên môn bạn cần học hỏi từ nhiều nguồn : từ sách, từ những khoá học uy tín, chất lượng là cách làm " được nhiều blogger lựa ".

Kỹ năng thực chiến , hiện thực hoá kiến thức được học là phương thức, cách viết blog kiếm tiền hiệu quả nhất, " kết quả thực tế " là thước đo tốt nhất và quan trọng nhất.

Viết Blog Content Đem Lại Chuyển Đổi Cao

Nội dung tạo chuyển đổi được xem là yếu tố then chốt giúp các chủ blog có được thu nhập, đó là cả một nghệ thuật xây dựng hệ thống " content " chạm đến trái tim của khách, để " kiếm được thật nhiều tiền " bạn cần phải đi đường dài, có chiến thuật nội dung bài bản,... mỗi người có một cách thức để triển khai các chiến lược nội dung khác nhau như " viết bài chạm đến nỗi đau " hay đơn thuần chỉ cần " thay đổi nhận thức ".

Nếu đi theo mô hình mang tính cấu trúc, hệ thống và tuân thủ các quy tắc chỉ cần các bạn tham khảo các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia content được Gia Bảo tổng hợp liệt kê dưới đây đảm bảo các bạn sẽ có đủ món để kéo " truy cập " về weblog của mình :

+ Công thức viết content hay : https://gtvseo.com/marketing/cach-viet-content-hay/
+ Ý tưởng viết blog : https://ngaocontent.com/y-tuong-viet-blog/
+ Cách viết content tạo ra nhiều chuyển đổi : https://rentracks.com.vn/huong-dan-viet-content-tao-nhieu-chuyen-doi
+ Trở thành Blogger và kiếm tiền từ đam mê : https://vietblogkiemtien.co/lam-the-nao-de-tro-thanh-blogger-va-kiem-tien-tu-dam-me/
+,...

Viết Blog Kiếm Tiền, Đạt Cấp Độ Tự Do Tài Chính ?

Nếu bạn sở hữu nhiều bất động sản ở khu vực đắc địa và chỉ cần cho thuê cũng giúp bạn chẳng cần làm gì, định kỳ vẫn có tiền. Thì đó là ví dụ về loại " thu nhập thụ động " trong thế giới thực, và dĩ nhiên bạn có mặt trong câu lạc bộ những người " tự do tài chính ". Quá dễ phải không nào ?

Ờ đó là nếu,....

Thực tế đa phần chúng ta đều nằm trong số những người làm công ăn lương, hay phải bỏ vốn đầu tư kinh doanh, đối mặt với các vấn đề cơm áo gạo tiền,...

Không có cái gọi là bất động sản cho thuê để thu về nguồn thu nhập định kỳ, hàng tháng, hàng quý, hàng năm ?

Thì làm gì có thứ gọi là " thu nhập thụ động " & biết đến lúc nào mới có thể chạm tay vào " tự do tài chánh " đây ?

May mắn thay trong thế giới ảo, nơi có biến giấc mơ thành hiện thực. Nhờ khoa học, thiết bị & công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc, ngày nay chỉ cần có trong tay những chiếc điện thoại thông minh, lap top, máy tính bảng,... Công cụ thông minh giúp bạn kiếm tiền từ internet nếu thành thạo các kỹ năng giúp bạn có thể kiếm sống bằng nghề MMO.

Kiếm tiền bằng cách viết blog là một trong số phương thức giúp bạn " Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Thụ Động " giúp bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ.

Mục tiêu hướng tới của nhiều blogger viết lách, tuy nhiên để đạt được cấp độ " tự do tài chính " với việc sáng tạo ngôn ngữ chữ viết thì khá là xương, một nhiệm vụ " bất khả thi " với số đông và thành công với số ít.

Điều đó chứng minh chỉ ra rằng " có thể làm được " nhưng để đạt được điều này Gia Bảo và các bạn, chúng ta còn phải học hỏi, trải nghiệm cho đến khi tìm ra bí quyết của riêng mình.

Nếu bạn đã từng xem qua 7 cấp độ tự do tài chính, với nghề viết chúng ta cũng có thể thực hiện nó bằng cách bước từng bước, cho đến khi bước lên nấc thang thứ 7.

+ Ở Bậc số 1 bạn cần xác định rõ mục tiêu và rằng " thu nhập từ blog " lúc này là bằng không thậm chí bạn còn phải trả tiền để nuôi blog. Bật mí Lý do Gia Bảo chọn " CMS Blogger " dùng xây dựng hệ thống blog content khởi nghiệp, đó là tuy là nền tảng thiết kế web " free toàn diện " nhưng không đồng nghĩa với việc " code web hạn chế tính năng nhé ". Bản chất của nền tảng này là " miễn phí " phục vụ dành riêng cho các blogger sáng tạo nội dung, truyền cảm hứng dưới dạng văn bản số trên internet. Platform thiết kế web này cực pro, hỗ trợ tối ưu giao diện phù hợp được dùng vào việc " viết blog cá nhân, web công ty, web bán hàng,... ". Đặc biệt với cấu trúc gọn nhẹ cho phép chúng ta xuất bản bài viết, đăng sản phẩm trực tiếp ngay trên chiếc điện thoại, thật tiện lợi phải không các bạn. Vậy là chỉ với chiếc điện thoại thông minh " ngon lành cành đào ", thông qua mạng lưới internet bao phủ rộng khắp hành tinh xanh. Những người thích làm việc từ xa, tự do, không cần văn phòng , bất cứ lúc nào có cũng có thể " đăng nhập vào tài khoản blog cá nhân, gian hàng trực tuyến " để vừa có thể viết blog với mục tiêu kiếm tiền, vừa có thể đăng sản phẩm bán hàng online. Độc đáo hơn nữa với kỹ thuật " link liên kết đính kèm " giúp bạn có thể dễ chuyển đổi giữa 2 mô hình " shop truyền thống & gian hàng tiếp thị sản phẩm của shop khác để kiếm hoa hồng trên internet ". Dĩ nhiên thiết kế blogspot xây dựng hệ thống " kiếm tiền tự động " là ưu tiên khi chúng ta bước lên nấc thang số 1 : Ở giai đoạn " khởi nghiệp Viết Blog ", chúng ta có thể sử dụng nền tảng thiết kế web bằng blogger nếu " chưa có nguồn kinh phí duy trì & phát triển hệ thống Blog đa nền tảng ". Nên nhớ " bạn chưa có thu nhập từ blog ở giai đoạn kiến thiết cuốn sổ nhật ký cá nhân ", chi phí vận hành sẽ là vấn đề nếu bạn có nguồn kinh phí hạn hẹp nhưng lại muốn sở hữu web / blog có nền tảng trả phí với khả năng code web hỗ trợ nhiều tính năng hơn.
+ Ở Bậc số 2 khi blog của bạn có thể tự túc được nguồn thu, chí ít là có thể trang trải các chi phí phát sinh từ nó. Ở bậc thang số 2 khi blog bạn đã ổn định và xác định được đối tượng mục tiêu, hoàn thành nhiệm vụ " khởi động ". Ở giai đoạn này bạn có thể nghiên cứu thêm các nền tảng hỗ trợ giải pháp kiếm tiền từ web theo mô hình " affiliate marketing ". Kết hợp thêm với các nền tảng khác trong số đó web So Sánh trên nền tảng WordPress là một ý tưởng khá thú vị...
+ Ở Bậc số 3 khi blog của bạn đem về khoản thu lớn hơn khoản chi phí đầu tư cho nó lúc này bạn sẽ cảm thấy " thong thả, thư thái hơn ". Ở nấc thang thứ 3 đây là thời điểm chín muồi nếu bạn muốn " bứt tốc " có thể tìm kiếm thêm công tác viên, triển khai các kế hoạch xây dựng & mở rộng hệ thống web kiếm tiền tự động dựa trên kinh nghiệm đạt được trong quá trình " kiếm tiền online " từ blog cá nhân.
+ Ở Bậc số 4 bạn bắt đầu tích lũy tài chính phát sinh từ blog
+ Ở Bậc số 5 số tiền tích lũy từ blog " đủ sức cho bạn ngừng làm việc trong một thời gian dài "
+ Ở Bậc số 6 bạn đạt tự do tài chính khi " khoản thu nhập thụ động làm ra từ blog " đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của bạn. Trạng thái giúp bạn tự chủ nguồn thu nhập, bạn không cần bận tâm đến việc kiếm tiền, bởi vì ngay cả khi đang ngủ, khi không làm việc những người đạt cấp độ " tự do tài chính " vẫn có tiền. Gia Bảo Blogger Viết Blog Cá Nhân Phong Cách Ngược : Hỗn Loạn Trước, Trật Tự Sau

Còn nếu bạn là người thích vượt rào các quy tác, không thích các chuẩn mực, khuôn khổ và gò bó,...

Hãy bỏ qua các tiêu chí về Seo, công thức viết bài marketing, quên hết đi,,,

Hãy viết những thứ mà thật sự bạn có đam mê, muốn học hỏi tìm tòi, nâng cao kiến thức về những thứ bạn quan tâm,... tập trung viết về nó theo cách riêng của bạn,...

Blog là cuốn sổ nhật ký trực tuyến cá nhân của riêng bạn, " nên nhớ bạn luôn có quyền sửa nó, thậm chí xóa nó nếu thấy blog thực sự chẳng đem lại ích lợi gì cho bạn " , còn độc giả " không phải tất cả đều quan tâm đến những gì bạn viết " chỉ có những người cùng sở thích của bạn mới thấy chúng " có chút giá trị ".

Thế nên Blog Gia Bảo viết và xuất bản nội dung theo cách thức, cũng rất cá nhân đó là " Hỗn Loạn Trước, Trật Tự Sau ", nghĩa là " không cần đợi nội dung trau chuốt hoàn chỉnh rồi mới đăng, chỉ cần có ý tưởng là bung " cứ để chúng thật hỗn loạn từ từ, tà tà, ta sửa sau đến khi nào chúng trông có vẻ trật tự và thật chỉn chu".

Đối tượng & cách viết blog kiếm tiền.

Những người có tư duy sáng tạo, truyền lửa đam mê, lan toả thông điệp trên trang nhật ký trực tuyến cá nhân đều có thể kiếm tiền từ blog của mình.

Đó có thể là bất kỳ ai nhà văn, nhà báo, sinh viên, học sinh, giáo viên, hay bất kỳ ai đó, những người giỏi chuyên môn, có nhiều kiến thức & kinh nghiệm trong một lĩnh vực ngành nghề nào đó,...

Dĩ nhiên muốn có thu nhập từ nghề này bạn cần phải có blog của riêng mình và bắt đầu hành trình chia sẻ những điều thú vị trên trang nhật ký trực tuyến tới những người quan tâm & có cùng sở thích với bạn.

Số lượng độc giả, thành viên tham gia ngày càng tăng trên trang nhật ký số là tín hiệu tích cực cho biết bạn đã sẵn sàng cho việc lựa chọn cho mình cách viết blog kiếm tiền phù hợp.

Đó là :

+Trở thành seller kỹ thuật số kiếm thêm thu nhập bằng cách phát triển nâng cao kỹ năng viết content dạng review ( tui hay gọi dzui đây là dân KOC Content để phân biệt với dân KOC nhà nghề chuyên Live Stream & là nhà xuất bản video trên các trang MXH nổi tiếng như YouTube, TikToK ). Với phương thức review bạn nên lựa chọn cho mình một nền tảng tiếp thị liên kết phù hợp, affiliate marketing đơn vị trung gian kết nối nhà quảng cáo với người sáng tạo & xuất bản nội dung, mô hình kiếm tiền hiệu quả dành cho những người thích viết blog dạng nhận xét & đánh giá sản phẩm
+Trở thành nhà xuất bản nội dung kiếm tiền từ quảng cáo. Bạn là người thích chia sẻ kinh nghiệm kiến thức về lĩnh vực & ngành nghề yêu thích nào đó như du lịch, ẩm thực, xe đạp thể thao, marketing,.... với dạng content này, tìm kiếm nhà tài trợ hoặc tham gia ads network như Google AdSense, MGID,... Là lựa chọn phù hợp.
+Ngoài 2 phương thức kiếm tiền từ viết nhật ký trực tuyến bằng các tạo weblog cá nhân trên bạn có thể tham khảo thêm các tạo thu nhập online khác như : biến blogweb của bạn thành " góc học tập / trường dạy học online ", viết content marketing quảng bá sản phẩm tự doanh, viết blog kiếm tiền trên các trang web web trả tiền cho công tác viên viết bài, sáng tác, chia sẻ nội dung như :
+Tiếng Việt : Viectainha.Online / vlance.vn / bloganchoi.com / Ohay.tv / kenh14.vn /, ...
+Tiếng Anh : writersweekly.com / fundsforwriters.com / bmichellepippin.com / makealivingwriting.com /,...

Phương tiện & công cụ hỗ trợ nghề viết nhật ký web :

Cũng như người làm nghề bán hàng trực tuyến để tiếp cận được với người mua, các blogger cần trang bị cho mình kiến thức & kinh nghiệm về các hình thức tiếp thị số ( digital marketing ), phương thức giúp tiếp cận độc giả nhanh chóng trên thế giới mạng bao gồm :

+Kênh truyền thông MXH : Facebook , Pinterest, Linkedin, Youtube, TikTok
+SEo : một phần của SEM ( Search Engine Marketing ) phương thức giúp gia tăng thứ hạng và đưa từ khoá lên top trang công cụ tìm kiếm.
+PSA : Quảng cáo trả phí, để thúc đẩy tiến trình tiếp cận độc giả trong thời gian đầu khi bạn đã hoàn thiện cấu trúc nội dung và hệ thống bài viết tương đối đủ mạnh, có tính thuyết phục cao, đem lại nhiều thông tin hữu ích giúp người xem tìm ra giải pháp hay giúp họ giải quyết vấn đề đang gặp phải. PSA sẽ giúp bạn quảng bá weblog, xây dựng niềm tin & phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng thông qua việc " trả phí ".

Kỹ năng & tố chất của Blogger kiếm tiền trên mạng.

Nhiều công dân thế hệ @ , thế hệ Z có xu hướng tìm hiểu về việc làm online, mang tính chủ động & tự do hơn các thế hệ đi trước .

Trong số nghề kiếm tiền online , viết blog kiếm tiền rất được nhiều bạn trẻ quan tâm đơn giản vì nó phù hợp với thế hệ trẻ, độ tuổi ham học hỏi, thích khám phá & chinh phục những điều mới lạ.

Viết blog nếu vẫn chưa kiếm được tiền thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền, nếu...

Đúng vậy được định nghĩa là nghề xuất bản nội dung, cung cấp thông tin, chia sẻ kiến thức, mang đến giải pháp - giá trị hữu ích đối với độc giả, thu hút người đọc nhờ có phong cách riêng, cách viết mới lạ không đi theo lối mòn, biết sử dụng ngôn từ độc đáo, hấp dẫn & lôi cuốn.

Chính vì những yêu cầu trên những người mới & nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp với nghề viết lách online thường đối mặt với vô vàn khó khăn, một trong số đó chính là thiếu kinh nghiệm, thiếu vốn sống, hạn chế về các kỹ năng chuyên môn, vốn từ, thiếu đề tài,... Đa phần chúng ta thường viết lan man tùy tiện, khá lộn xộn,...

Kệ đi, nếu thích thì cứ viết, vì không riêng gì bạn mới gặp vấn đề này.

Marcus Cook - người sáng lập trang blog The Success Bug thời điểm đầu khởi nghiệp viết blog cũng thế, có gì đâu phải lo ?

Xem bài này để tìm hiểu rõ hơn :

Vậy nên, đừng nghĩ đến việc kiếm được bao nhiêu tiền, khi mới bắt đầu viết blog mà hãy tập trung vào việc trả lời cho câu hỏi : bản thân thích viết về điều gì nhất & liệu rằng bạn có phù hợp với nghề viết blog không ?

Không hẳn nhiều bạn viết blog là để kiếm tiền mà đơn thuần là vì chỉ vì đam mê,...và một ngày nào đó Blog trở thành nơi giúp bạn đó kiếm tiền từ lời đề nghị từ nhà tài trợ muốn trả tiền cho bạn đổi lại họ sẽ được đặt quảng cáo , hoặc nhờ bạn viết bài giới quảng bá sản phẩm trên blog, giả như vào một ngày đẹp trời bạn đọc được thông tin về mô hình hợp tác quảng cáo trả phí với người viết blog sáng tạo nội dung với mạng lưới " Advertising network google adsense" và đăng ký thử & thế là có thêm nguồn thu, khoản nhuận bút online giúp trang trải các khoản chi phí sinh hoạt,...

Cơ duyên, cũng có thể đến với bạn những người có cùng sở thích viết blog.

Gia Bảo có phải dân viết blog kiếm tiền không ?

Ban đầu thì không, tác giả blog này chỉ nhằm mục tiêu dùng blog làm nơi ghi chép lưu trữ code web thiết kế blogspot, WordPress. Đây cũng là nơi cập nhật mẫu giao diện blogger ( template blogspot ), blog còn là nơi chia sẻ mẹo vặt, thủ thuật blogspot giúp độc giả có thể tự mình chỉnh sửa nâng cấp bổ sung thêm các tính năng cho web sử dụng nền tảng miễn phí, CMS blogger của nhà gu gồ.

Blogspot là nền tảng thiết kế web yêu thích của Gia Bảo sau nhiều năm ngâm cứu giúp chủ blog dễ dàng triển khai các web sử dụng nền tảng blogger thành 2 dạng web mang tính tương hỗ lẫn nhau điển hình như sau :

✨ Digitalnomad.vn : Blog viết content marketing quảng bá cho web dạng shop bán hàng, nơi lưu trữ các kỹ thuật chỉnh sửa làm đẹp cho web thiết kế bằng blogspot
✨ Shopvugia.com : Blog dạng shop chuyên giới thiệu sản phẩm - mô hình bán hàng kết hợp kiểu Shop kinh doanh, bán hàng online kiểu truyền thống & kiếm hoa hồng bằng cách giúp nhà quảng cáo bán sản phẩm trên trang của họ dựa vào kỹ thuật tiếp thị liên kết. Cách kiếm tiền online đang được các blogger viết lách triển khai, phát triển mạnh mẽ & nở rộ trong thời gian gần đây. Đặc biệt là trong thời gian giãn cách,... Tạo điều kiện cho các tín đồ công nghệ phát triển kênh kiếm tiền tại nhà dưới nhiều hình thức khác nhau từ việc biên tập video trên youtube, tiktok, viết blog kiếm tiền từ google AdSense cho đến việc tạo nguồn thu nhập thụ động từ affiliate marketing

Là dân kinh doanh, chuyên sản xuất & bán các loại dụng cụ nhà bếp bằng gỗ, chủ lực là dòng sản phẩm thớt gỗ được làm từ nguyên liệu gỗ rừng trồng gồm có : gỗ tràm & gỗ cao su. Hợp tác với nhà xưởng chuyên sản xuất ván gỗ ghép , chất liệu chính dùng sản xuất các loại thớt xuất khẩu theo mô hình OEM.

Blog còn là nơi Gia Bảo quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình, & cho công ty đối tác bao gồm nhà cung cấp vật tư, phụ kiện nội thất, đồ gỗ dùng trong trường học, văn phòng, căn hộ chung cư, khách sạn, biệt thự, quán cafe,...

Blog còn là cỗ máy ATM Online, nơi rút những khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức mà Gia Bảo đã bỏ ra, khoản thu nhập được tạo ra từ nội dung bài viết có tính sáng tạo cao, cung cấp thông tin hữu ích cho độc giả.

Nhiều bạn sẽ tất ngạc nhiên " Viết blog kiếm được tiền thật ư " ? Gia Bảo đã làm điều đó như thế nào ?

Ví dụ luôn nha ...

Blogger : Thuật ngữ dùng để chỉ những người thích viết nhật ký, chia sẻ những câu chuyện hay, kiến thức, kinh nghiệm tích lũy của bản thân lên website cá nhân, bao gồm cả những cá nhân thích viết lách, sáng tạo ngôn từ dưới dạng hình ảnh, chữ viết & cả những người được cư dân mạng gọi là Vlog, những cá nhân thích truyền tải thông điệp tới độc giả ( người xem ) dưới dạng Video lên trên các trang MXH nổi tiếng như Youtube, Tiktok, facebook,...

Mẹo vặt kinh nghiệm " viết nhật ký trực tuyến " kiếm thêm thu nhập.

Bạn là người thường xuyên di chuyển muốn viết blog trên chiếc điện thoại thông minh ? Hãy chọn nền tảng blogspot.

Với một tài khoản đăng nhập thành công trên blogger bạn có thể triển khai vài chục weblog, tuy nhiên sức người có hạn, bạn sẽ chỉ tập trung chất xám tối ưu vào công việc " sáng tạo ngôn từ, viết lách kiếm tiền " trên nền tảng này tốt nhất là từ 1 đến 3 trang nhật ký trên thế giới mạng.

Với Blogspot bạn hoàn toàn có thể viết blog bằng điện thoại và xuất bản nó trên trang cá nhân của mình, chia sẻ thông tin, quan điểm cá nhân và nhiều thứ hay ho trên blog, nơi " độc giả, người xem có cùng sở thích lựa chọn làm nơi tìm kiếm nội dung yêu thích của họ "

Dĩ nhiên còn nhiều nền tảng khác giúp bạn viết blog như wordpress, tumblr, medium,... nhưng để viết blog trên điện thoại & kiếm thêm thu nhập từ việc sáng tạo nội dung trực tuyến. CMS của nhà google là ngon nhất, ngoài việc cho bạn tạo nội dung nhanh chóng trên " dế yêu ", flatform này còn cho phép bạn tùy biến code trên trang giao diện cá nhân của bạn trong khi các nền tảng viết blog khác thì hạn chế việc can thiệp vào giao diện trên blog của chính bạn, ngoại trừ Wordpress, với CMS này khả năng tùy biến code web còn cao hơn một bậc, nhưng nếu viết blog bằng wordpress trên điện thoại thì blogspot vẫn là cử viên sáng giá.

Lưu ý với blogspot khi muốn chỉnh sửa giao diện, " chèn thêm code quảng cáo, làm đẹp các kiểu " trên cuốn nhật ký web của mình ? Vẫn không thể thiếu LapTop , máy tính xách tay công nghệ mới, " món đồ công nghệ " vừa giúp bạn chỉnh sửa code blog vừa giúp triển khai các chiến dịch marketing online giúp thăng hạng cho weblog hoàn thành mục tiêu " xây dựng & quảng bá thương hiệu cá nhân giúp tiếp cận khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ ". Mô hình Hybrid tự nhiên trong quá trình làm blog tiếp thị

Phong cách kết hợp , lai trong lĩnh vực sử dụng năng lượng cho động cơ, đã hình thành và phát triển nhiều mô hình làm việc - kiếm tiền lấy ý tưởng tự việc kết hợp theo kiểu " Hybrid ". Phương thức lai cũng được ứng dụng khá phổ biến, trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Trong số đó có " Làm Blog Content ".

Thực tế trong quá trình phát triển và xây dựng Blog bạn sẽ thấy khá nhiều cách thức " Lai kiểu Hybrid ".

Chúng ta thử liệt kê xem nhé.

✨ Để tiếp thị quảng bá cho blog của mình, nhiều bạn thường kết hợp ít nhất 2 cách làm marketing online ( ví dụ : seo & chạy quảng cáo trả phí nào đó ).
✨ Khi xây dựng blog với mục đích kiếm tiền , cũng chính là việc tạo ra nguồn thu nhập lai giữa " Active Income & Passive Income ". Và dễ nhận thấy nhất đó là, bạn đang trở thành một thành viên trong gia đình những người yêu thích phong cách làm việc " working hybrid "
✨ Còn nữa bạn hoàn toàn có thể kết hợp giữa Blog & Shop trên cùng 1 web hoặc có thể sử dụng cấu trúc tên miền phụ. Trong đó Blog được sử dụng như một kênh tiếp thị bổ trợ gian hàng online. Với mô hình này nhiều bạn còn tạo ra thêm mô hình tô đậm nét " hybrid " , chính là việc kết hợp giữa việc kinh doanh sản phẩm tự doanh với các nền tảng affiliate. Viết Blog Kiếm Tiền Cho Học Sinh

Nghề sáng tạo content trên internet ngày càng thu hút nhiều người trẻ, thế hệ gen Z được xem là lứa tuổi điển hình đại diện cho những người dám thay đổi thói quen kiếm tiền kiểu truyền thống, họ quan tâm nhiều hơn đến bản thân, không thích gò bó trong môi trường làm việc trong bốn bức tường văn phòng, nhiều trong số họ thành công từ rất sớm nhờ sự thích nghi với môi trường làm việc trong thời đại 4.0, bùng nổ công nghệ và internet.

Họ có thể là những nhân vật nổi tiếng trên thế giới mạng được gọi với tên chung là KOC, Streamer, những người sáng tạo nội dung, biên tập và xuất bản các video triệu view trên các nền tảng MXH nổi tiếng như Youtube, TikToK, Facebook,...

Trong số đó không ít các bạn đang còn trong độ tuổi đến trường, họ là những học sinh, sinh viên táo bạo, nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm,... Lợi thế của họ đó chính là tuổi trẻ và tư duy sáng tạo cùng với việc sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh,... công cụ giúp họ có thể làm việc từ xa, trao đổi thông tin xuyên biên giới tại bất kỳ nơi nào miễn là " có kết nối internet ".

Không chỉ có xuất bản thông tin, nội dung dưới dạng video mới giúp những người theo đuổi lối sống tự do, làm chủ đồng tiền, hướng tới tự do tài chính ngay khi đang còn trong độ tuổi đi học, cắp sách đến trường.

Sáng tạo content dưới dạng ngôn ngữ chữ viết trên thế giới mạng dưới dạng nhật ký điện tử, Weblog cá nhân được xem là phương thức khởi nghiệp giúp nhiều bạn tiến vào thế giới của những người thích " kiếm tiền online không cần vốn ".

Thực chất của nghề sáng tạo content, viết blog kiếm tiền không phân biệt độ tuổi sáng tác, miễn là chọn được chủ đề giúp bạn viết nhật ký cá nhân thu hút người xem phù hợp với " đối tượng độc giả ". Như vậy với học sinh, sinh viên chưa đi làm hoặc có chút kinh nghiệm làm việc, theo Gia Bảo đề tài viết nhật ký điện tử nên chọn, được đề nghị như sau :

+ Chủ đề về học tập,
+ Chủ đề liên đến chuyên ngành mà bạn đang theo học như : Tài chính, Tin Học, Tiếp Thị Trực Tuyến,...
+ Những vấn đề liên quan đến đời sống học sinh, sinh viên, nơi lớp học, giảng đường,...
+ Kinh nghiệm phát triển bản thân, phong cách sống lành mạnh, đời sống tinh thần,…
+ Review món ăn vặt, quán cafe, phim ảnh, sách hay nên đọc,…Những chỗ đi chơi dã ngoại thú vị,…

Lời khuyên dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn khởi nghiệp bằng cách sáng tạo nội dung dưới dạng văn bản, ngôn ngữ chữ viết, truyền tải thông điệp trực tuyến trên trang nhật ký điện, lựa chọn nền tảng blogger dùng tạo blog ban đầu là lựa chọn thích hợp. Vì những lý do sau đây :

- Bạn có thể chia sẻ thông tin dễ dàng trên internet dưới dạng blog cá nhân mà không cần trả phí đầu tư tên miền, hosting, thiết kế web.
- Dễ dàng chỉnh sửa giao diện, tùy biến code quảng cáo phong phú
- Tương thích nền tảng quảng cáo Google Adsense, mạng lưới tiếp thị liên kết, cho phép tạo 3 dạng web/blog kiếm tiền trực tuyến cơ bản : Blog content / Mã Giảm giá / Shop kinh doanh, bán hàng online
- Nơi bạn " thực nghiệm, triển khai " các chiến dịch MMO, tích lũy kinh nghiệm, chuẩn bị " mở rộng hệ thống tạo nguồn thu nhập trên thế giới mạng "

Sau một thời gia " thực chiến ", khi bạn có khoản thu nhập đầu tiên từ blog của mình, đồng thời học hỏi, tích lũy thêm kiến thức từ các chuyên gia trong lĩnh vực MMO có thể triển khai thêm dạng Web/Blog sử dụng nền tảng Wordpress, cho phép bạn phát triển thêm phương thức web kiếm tiền có hỗ trợ code tự động mạnh hơn, chuyên nghiệp hơn, như web so sánh giá.

Và dĩ nhiên, khi hệ thống website của bạn đủ mạnh, hãy tận dụng chúng làm bệ phóng cho việc xây dựng hệ thống kiếm tiền từ nền tảng MXH, nền tảng website cho phép người dùng đăng ký tài khoản, trả tiền cho người sáng tạo nội dung,... Youtube, TikTok, Facebook được xem là đại diện tiêu biểu.

Còn việc kiếm tiền từ trang nhật ký cá nhân bằng cách nào thì Gia Bảo đã trình bày ở phần trên rồi,… Dù bạn là ai viết blog cũng thế thôi, bao gồm cả " sinh viên , học sinh " không có gì khác.

Hỏi đáp liên quan đến cách kiếm tiền từ viết blog :

Blogspot có kiếm tiền được không ?

Gia Bảo cũng là một trong số những người thích viết Blog Kiếm Tiền Trên Web Sử Dụng Nền Tảng Blogspot : Platform Blogger được đo ni đóng giày cho dân viết lách sau đây là một số công việc nho nhỏ giúp bạn biến blogspot thành cỗ máy kiếm tiền online :

+ Xây dựng hệ thống nội dung bài viết cung cấp giải pháp hữu ích tới người xem / độc giả, trên template blogspot có giao diện thiết kế phù hợp.
+ Seo nội dung, nâng cao thứ tự xếp hạng blog của bạn trên trang web tìm kiếm google, tăng cơ hội tiếp cận " khách hàng tiềm năng ".
+ Thủ thuật blogspot chuyển đổi html thành landing page blogspot : ➟ Click để xem chi tiết,...
+ Kỹ thuật chèn quảng cáo dạng 'a name' : ➟ Click để xem chi tiết,...
+ Kỹ thuật chèn quảng cáo dạng MultiAds " tự động chèn các mẫu quảng cáo vào bên trong bài viết dưới dạng thẻ Div được thiết kế sẵn ", Ads Ngắt Nhảy " More ", chèn quảng cáo Thủ Công vào vị trí tự chọn giữa bài viết : ➟ Click để xem chi tiết,...
+ Kỹ thuật chèn quảng cáo sử dụng tính năng "liên kết tiêu đề & đính kèm" :
* Dạng Ads giữa bài viết kết hợp với 2 tính năng liên kết dạng data:enclosure.url và dạng data:post.link : ➟ Click để xem chi tiết,...
* Dạng Ads button dạng "đi tới nơi bán" trên trang nhãn / trang chủ : ➟ Click để xem chi tiết,...
+,...

Những bài viết truyền cảm hứng viết blog :

+ Đó câu chuyện hấp dẫn trên blog " Chuyện Của Trà ", chỉ ra cách giúp bạn kiếm 250 củ / năm trên internet khá hấp dẫn và thuyết phục không phải vì số tiền mà là " hướng đi ". Bạn muốn xem tiếp toàn bộ nội dung vào link sau : https://chuyencuatra.com/cach-kiem-tien-tu-blog.html
+ Hay đó là nội dung sẻ kinh nghiệm, gợi ý chắt lọc cách thức giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động trên Blog Jb Nguyễn, tóm tắt như sau : Tạo blog ra sao, nội dung gì ?, làm gì để thu hút người truy cập và các chiến lược kiếm tiền đem hiệu quả thiết thực có mấy loại ? các bạn quan tâm xem thêm chi tiết theo link : https://jbnguyen.net/blogger/.
+ Bác JB Nguyễn còn " chứng minh " thu nhập & đặc biệt quan tâm đến hình thức tạo nguồn thu nhập đem đến " tự do tài chính " trên internet theo mô hình " affiliate marketing". Xem tại : https://jbnguyen.net/thu-nhap-tu-blog-jb-nguyen/

Tổng kết : Từ các chia sẻ đầy tâm huyết của " lớp người đi trước " , theo quan điểm cá nhân Gia Bảo cho rằng cách tạo nguồn thu nhập cơ bản và đơn giản nhất, bước đi tạo nền móng, bệ phóng cho phát triển với nghề viết blog để kiếm sống đó chính là kết hợp chúng với các nền tảng " tiếp thị liên kết ". Với mình đây là lựa chọn số 1 dành cho những người mới, muốn thử sức với " nghề MMO "

Nhắc lại nè 2 nhiệm vụ cần thực hiện khi bạn muốn viết Blog để kiếm tiền

+ Tăng traffic
+ Tăng chuyển đổi

Viết Blog Bao Lâu Mới Có Tiền

Đa phần các cá nhân, những người bắt đầu học cách kiếm sống bằng nghề MMO, thường rất quan tâm đến câu hỏi " bao lâu mới có tiền "

Viết blog để kiếm sống, nghề MMO thiên về hướng tạo thu nhập thụ động, số tiền có được chủ yếu là từ hoạt động quảng cáo & bán hàng tiếp thị liên kết. Đây là một trong số những cách thức tạo thu nhập mà Gia Bảo rất thích.

Và trả lời cho câu hỏi này, theo quan điểm cá nhân như sau :

Là trang nhật ký cá nhân với phong phú đề tài, mỗi trang blog khác nhau đều hướng tới việc thể hiện cái tôi, đậm nét cá tính của người sáng lập, quản lý điều hành trang blog đó theo phong cách riêng, khẳng định chất riêng, tạo nên sự khác biệt của mỗi tác giả thể hiện qua văn phong, cách viết, phương pháp triển khai biến ý tưởng thành nội dung sáng tạo.

Khi nào có tiền hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng của từng bài viết kết hợp hài hòa tạo nên tổng thể nội dung lôi cuốn hấp dẫn trên trang Blog. Đôi khi chỉ với một bài viết lên top " thu hút độc giả " được chia sẻ lan truyền rộng khắp trên các kênh MXH , cùng với việc bố trí " quảng cáo tiếp thị hợp lý ", kết hợp với nội dung truyền cảm hứng, mang tính thuyết phục cao, thúc đẩy độc giả , người xem nhanh chóng ra quyết định nhấn vào " nút chọn mua hàng / Xem Sản Phẩm " hay đơn giản click chuột vào xem quảng cáo.

Vậy đó, đơn giản chỉ với một bài viết trong một thời gian ngắn, cũng có thể đem lại cho bạn nguồn thu đáng kể....

Điều này không đồng nghĩa với việc viết thật nhiều sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập.

Bạn chỉ có thu nhập khi bài viết xuất bản trên blog đem lại lợi ích cho không chỉ một vài người mà còn " hấp dẫn " số đông độc giả, những người xem sẵn sàng chia sẻ nội dung một cách tự nhiên đến nhiều người khác mà không đòi hỏi bất cứ thứ gì.

Như vậy trả lời cho câu hỏi bao lâu mới có tiền từ " viết blog ", rằng thời gian nhanh hay chậm, lâu hay chóng không quan trọng bằng việc " số tiền đem lại trong một đơn vị thời gian định kỳ hàng tháng, hàng quý là bao nhiêu nhiều hay ít và thu nhập đem lại từ việc " viết blog " thật sự có làm bạn cảm thấy hài lòng hay không ?

App viết blog kiếm tiền là gì ?

Xu hướng làm việc mọi lúc, mọi nơi trên các loại thiết bị di động thông minh kết nối Internet băng thông rộng không còn quá xa lạ.

Ứng dụng hay App được hiểu là những phần mềm thiết kế giúp người sử dụng Tablet, điện thoại di động giải quyết nhiều vấn đề thông qua các tính năng, tiện ích được lập trình.

App viết blog kiếm tiền ra đời cũng nhằm giải quyết nhu cầu giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tạo thêm thu nhập ngoài công việc chính. Thông qua App chủ blog có thể xuất bản nội dung bất kỳ lúc nào mà không cần phải đem theo các thiết bị công nghệ có kích thước lớn, cồng kềnh để chỉnh sửa và xuất bản nội dung như laptop, máy tính để bàn.

Trên chợ ứng dụng của 2 hệ điều hành điện thoại phổ biến android & OS có khá nhiều ứng dụng giúp bạn quản lý & xuất bản nội dung bài viết ngay trên chiếc điện thoại. Theo quan điểm cá nhân nếu chọn App giúp tạo thêm nguồn thu nhập bằng cách viết blog trên điện thoại, Gia Bảo sẽ chọn App viết Blog trên nền tảng WordPress hoặc App dành cho hệ sinh thái Blogger.

Theo đánh giá một cách cảm tính thì 2 App viết nhật ký điện tử trên mạng cực đỉnh, " cách tạo blog kiếm tiền online nhanh nhất trên điện thoại "

Đây là ' cách gia tăng tài chính ' khá thú vị dành cho những cá nhân có kinh nghiệm nghề nghiệp, có khả năng viết bài văn phong độc đáo, hấp dẫn, thu hút, nhằm hướng dẫn chuyên sâu về các lĩnh vực thuộc chuyên ngành hot nhất hiện nay như : tiền ảo, tiền điện tử ( Crypto ), MMO, biên tập video, tạo podcast, các bước xây dựng web review đánh giá sản phẩm, web bán hàng online, kinh doanh trên sàn TMĐT, trở thành KOC, tạo kênh YouTuBe, TikToc triệu view, kiếm tiền từ fanpage, du lịch kiếm tiền ....

Nói chung bạn giỏi về ngành nghề nào đó kết hợp với kỹ năng viết content cùng với sự hỗ trợ của công cụ marketing online giúp bạn tiếp cận được độc giả, thông qua " kênh chia sẻ một cách tự nhiên lan truyền trên mạng " dành cho những nội dung hay sáng tạo cung cấp thông tin hữu ích sẽ giúp blog của bạn ' nhận được sự quan tâm của bạn đọc ', được nhiều người " nhớ đến khi nhắc tới chủ đề liên quan tới blog của bạn ".

Ngoài App viết blog trên chúng ta có thể ứng dụng các ứng dụng MXH như Facebook để viết nhật ký kiếm tiền trên mạng bằng cách xây dựng trang Fanpage triệu like thông qua việc viết post sáng tạo thông qua đó tạo nguồn thu nhập từ việc quảng cáo cho nhà tài trợ, bán hàng hoặc giới thiệu link tiếp thị liên kết,...

Tìm hiểu thêm về : App kiếm tiền trên điện thoại

- Hastag : #WebBlog #blog #blogger
- Từ khoá : Nhật ký Số / Nhật Ký Trực Tuyến / Kiếm Tiền Từ Viết Blog

Bài Viết Mới Nhất Trên Trang Chuyên Đề Kiếm Tiền Trực Tuyến :

➟ Xem Thêm,...

Blog kiếm tiền từ A đến Z , nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cơ bản đến chuyên sâu dành cho các cá nhân muốn tìm kiếm việc làm thêm giúp gia tăng thu nhập, hướng tới sự tự do tài chính, trải nghiệm cuộc sống du mục số, tận hưởng kỳ nghỉ trong thời gian làm việc. Lựa chọn " công việc " phù hợp với đam mê xê dịch, thích khám phá của thế hệ lao động tiếp cận công việc kiểu mới phá vỡ các quy tắc truyền thống trong thời đại công nghệ 4.0. Không gian mạng, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, dữ liệu lớn, cùng với quá trình chuyển đổi số phát triển, sự bùng nổ thông tin trên internet, thế giới trực tuyến kết nối vạn vật, nguồn tài nguyên " việc làm kiếm tiền online " vô tận, chỉ cần thành thạo các kỹ năng số, biến các thiết bị di động thông minh như Laptop, Điện thoại cầm tay, máy tính bảng,… thành cỗ máy làm việc 24/7, không bao giờ ngơi nghỉ mang tiền về cho bạn, thông qua việc chuyển đổi " thời gian, công sức, kỹ năng chuyên môn " thành tài sản trí tuệ đem về cho bạn khoản thu nhập một cách thụ động, ngay cả khi bạn không làm việc ...Xem Nội Dung
Mobile Ads : Thương hiệu đẳng cấp dành cho các freelancer triệu đô, dân Telework, WFH chính hiệu, công cụ đắc lực giúp bạn làm việc từ xa, kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Sắm điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra / mắt thần bóng đêm xịn sò dành cho " blogger lang thang ", nhiếp ảnh gia đường phố, thích chia sẻ những bức ảnh thú vị, trải nghiệm trên bước hành trình chinh phục, khám phá thế giới, người làm sứ mệnh cung cấp thông tin hữu ích ,chân thật, góp phần nâng cao vị thế hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Xem bài viết : Sắm điện thoại, máy tính bảng hay LapTop dùng Viết Blog Kiếm Tiền ?

Xem Giá Bán

Laptop Ads : Thương hiệu đẳng cấp dành cho các freelancer triệu đô, dân Telework, WFH chính hiệu, công cụ đắc lực giúp bạn làm việc từ xa, giải trí, chơi game đỉnh cao, kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Trải nghiệm người dùng, chơi game ấn tượng hơn bao giờ hết cùng chiếc Laptop ASUS Gaming TUF FX506HM-HN366W, i7, khả năng vận hành và xử lý đồ họa mượt mà, cấu hình mạnh mẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn, khó quên cho người dùng.

Xem Giá Bán

Laptop Doanh Nhân : Dell XPS 17 9710 i7 11800H/16GB/1TB SSD/4GB RTX3050/Touch/Cáp/Office H&S/Win11


✨ Vẻ ngoài sang trọng cùng cấu hình mạnh mẽ đến từ CPU thế hệ 11 và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX3050 giúp bạn hoàn thành mọi thử thách.
✨ Màn hình 17 inch với độ phân giải 4K/UHD+ (3840 x 2400) cho hình ảnh sắc nét từng chi tiết. Cùng 500 nits brightness, Anti-Reflective và WVA cho góc nhìn rộng, hiển thị rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, ngăn chặn các ánh sáng xấu ảnh hưởng đến thị giác và sức khoẻ của bạn.
✨ Cảm biến vân tay tiện lợi giúp nâng cao khả năng bảo mật của máy tính. Laptop có trang bị đèn nền đơn sắc hỗ trợ gõ chuẩn xác hơn ở môi trường ánh sáng yếu

Xem Giá Bán

Laptop Gaming : Asus TUF Gaming FX506LH i5 10300H/8GB/512GB/144Hz/4GB GTX1650/Win10


✨ Hiệu năng vượt trội, chiến game cực đã
✨ Phong cách, cá tính, thanh lịch, trang bị cấu hình mạnh mẽ và kết nối đa dạng, hứa hẹn mang đến trận chiến hào hứng bất tận.
✨ Asus TUF không chỉ có hình ảnh đẹp, mà còn sở hữu công nghệ âm thanh DTS X:Ultra Audio cực đỉnh giả lập âm thanh vòm sống động, chân thực như cuộc sống, đưa các game thủ hòa mình vào không gian trận chiến, tham chiến hào hứng hơn, hành động chuẩn xác hơn.

Xem Giá Bán

Laptop Văn Phòng : HP 15s du1108TU i3 10110U/4GB/256GB/Win11


✨ Kinh tế, giá hợp lý phù hợp với nhu cầu làm việc học tập cơ bản.
✨ Thiết kế đơn giản, thanh lịch cho người sử dụng.
✨ Hiệu năng ổn định, xử lý gọn các tác vụ văn phòng cơ bản

Xem Giá Bán

Tablet Ads : Thương hiệu đẳng cấp dành cho các freelancer triệu đô, dân Telework, WFH chính hiệu, công cụ đắc lực giúp bạn làm việc từ xa, kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Máy Tính Bảng Apple iPad Air 10.9" - 2020 - Wifi - 256GB, Ngon Ngầu Xịn Sò, Món Quà Dành Cho Blogger Lang Thang, Viết Blog Kiếm Tiền

Xem Giá Bán

Phụ Kiện Điện Thoại : Sạc dự phòng mini YM300S 20000mAh kèm dây cáp tiện dụng


✨ Loại pin: Pin Lithium polymer
✨ Chất liệu vỏ bên ngoài: ABS Kích thước: 80x80x23mm
✨ Loại lõi: Lõi vuông bọc nhôm Dung lượng pin: 20000mAh

Xem Giá Bán

Phụ Kiện Điện Thoại : Sạc Dự Phòng Không Dây 20000mah Cho SAMSUNG Iphone 12 Mini Pro Max


✨ Loại pin: Pin Li-polymer, Hỗ trợ sạc nhanh, Màn hình kỹ thuật số
✨ Đầu ra: USB, Loại C , Micro Usb, Không dây
✨ Dung lượng pin: 20000mAh Thiết bị sạc phù hợp : dành cho máy tính xách tay, Máy tính bảng , Drone , Máy ảnh , điện thoại thông minh

Xem Giá Bán

Máy xông mặt xông nóng thảo dược, công nghệ nano cao cấp
Máy xông mặt xông nóng thảo dược, công nghệ nano cao cấp
Xem Giá Và Đặt Mua Món Quà Vì Sức Khỏe
Phương Tiện Giao Thông Xanh : Chỉ với 30 phút đạp xe, khoảng thời gian quý giá giúp cơ thể thư giãn & phục hồi

Trải nghiệm đạp xe leo núi, đi phượt, rèn luyện sức khỏe hằng ngày cùng chiếc xe đạp địa hình MTB Gammax 27.5 LEITING 6.0-27S-HD A 27.5 inch, thiết kế thể thao, năng động, vẻ ngoài bắt mắt, màu sắc đa dạng, cá tính.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Giá Rẻ

Xem Giá Bán

Phương Tiện Giao Thông Xanh : Chỉ với 30 phút luyện tập cùng Xe đạp thể thao Xe đạp thể thao Nhật Bản LANGROUER -YUNBA, khoảng thời gian quý giá giúp cơ thể thư giãn & phục hồi

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Giá Rẻ

Xem Giá Bán

Xe đạp thể thao, du lịch, dã ngoại, đạp xe vận động ngoài, thiết kế thời trang, kiểu dáng khí động học, giá " hợp lý " dành cho những người yêu lối sống xanh, thích bộ môn vận động ngoài trời, rèn luyện sức khỏe bằng cách đạp xe, phương tiện đi học, đi làm, vừa bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm chi phí, " đặc biệt đi xe đạp thể thao không sợ xăng tăng giá ".

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Giá Rẻ

Xem Giá Bán

🚲 Xe đạp life HPR -99 MAX :

+ Kích cỡ: Size M (Cọc/Sườn 42/54 Cm)
+ Màu: Đồng/Đen, Ghi/Đen, Xanh/Đen, Xanh/Bạc
+ Khung: Hợp Kim Nhôm
+ Trang bị thêm : Baga Nhôm, Chắn bùn PVC
+ Càng xe: Phuộc nhún có khóa hành trình
+ Tay lái: Hợp kim nhôm 580mm
+ Cổ lái: Hợp kim nhôm 90mm
+ Cọc yên: Hợp kim nhôm Ø27.2

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Cao Cấp

Xem Giá Bán

🚲 Xe đạp thể thao Fornix FR307 :

+ 5 phiên bản màu sắc: đen cam, đen - xanh lá, đen - vàng, đen - đỏ, trắng - đen giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp hơn với gu màu sắc của mình.
+ Khung sườn hợp kim thép
+ Bộ truyền động Sunrun, Saiguan
+ Vòng bánh 29 inches
+ Trọng lượng 15 Kg
+ Thiết kế kiểu dáng khí động học độc đáo, Xe đạp thể thao Fornix FR307 được trang bị bộ khung sườn xe bằng chất liệu hợp kim thép cứng cáp với kỹ thuật hàn hiện đại công nghệ cao cực bền & mịn giúp cho sườn xe liền mạch như một chiếc sườn đúc cao cấp. Nhờ thiết kế kiểu dáng khí động lực học tiên tiến giúp chiếc xe lướt nhẹ như bay trên đường. Ngoài ra, sườn xe còn được uốn cong và vuốt nhỏ về phía sau giúp chiếc xe có kiểu dáng mạnh mẽ và đầy cá tính.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Giá Rẻ

Xem Giá Bán

🚲 Xe đạp đường phố GIANT INEED MASTER 2021 :

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Cao Cấp

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

Xe đạp thể thao cao cấp thiết kế mạnh mẽ, vẻ ngoài hầm hố, màu sắc nổi bật thu hút mọi ánh nhìn, Road Twitter T10 Pro HC-C 29 inch Size L, trải nghiệm đạp xe tốc độ cao lựa chọn tuyệt với dành cho những người đam mê bộ môn xe đạp đua những cua rơ thích khám phá nhiều cung đường mới lạ.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Cao Cấp

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

MTB Exotic 2618 AF 27.5 inch, xe đạp leo núi, thiết kế thể thao cùng các phiên bản màu sắc hiện đại, trẻ trung.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

MTB Pacific AQUILA 2.0 27.5 inch , xe đạp leo núi, phong cách thiết kế thể thao, mạnh mẽ, nhiều phiên bản màu bắt mắt cá tính, năng động.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

MTB Mocos CROSS-2 29 inch, xe đạp leo núi, thể thao, năng động, màu sắc thời thượng.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

MTB XDS Hero 300 27.5 inch Size L, xe đạp leo núi, phong cách mạnh mẽ với các gam màu độc đáo, cá tính.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

MTB Txed Brave Boy 20 20 inch Size XXS , xe đạp leo núi, thiết kế mới lạ,trẻ trung, hầm hố.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

MTB Cavanio ECO 500 26 inch , xe đạp leo núi, Thiết kế năng động và linh hoạt, có khả năng cân bằng tốt nhất về cả vận tốc, kiểm soát an toàn, tối ưu trên mọi cung đường.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Rèn Luyện Sức Khỏe Theo Lối Sống Xanh, Đạp Xe Phương Pháp Hiệu Quả Giúp Nâng Cao Thể Chất Và Tinh Thần :

MTB Sava KEY380 27.5 inch , xe đạp leo núi, tiêu chuẩn chất lượng chuẩn Châu Âu được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, làm lòng các tín đồ đam mê chinh phục địa hình, leo núi, đi phượt, những người yêu thích bộ môn đạp xe luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Rèn Luyện Sức Khỏe Theo Lối Sống Xanh, Đạp Xe Phương Pháp Hiệu Quả Giúp Nâng Cao Thể Chất Và Tinh Thần :

MTB Vivente 24F2 24 inch , xe đạp leo núi, thiết kế độc đáo, trẻ trung, nổi bật, màu sắc hài hòa, phương tiện lý tưởng giúp các bạn khám phá, chinh phục những địa hình phức tạp, cung đường độ khó cao.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Đạp Xe Rèn Luyện Sức Khỏe, Vận Động Ngoài Trời Giúp Giảm Cân, Giữ Gìn Vóc Dáng,... :

MTB Life VIC1 26 inch , xe đạp leo núi, thiết kế hiện đại, tinh tế, màu sắc hài hòa, kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, rất thích hợp với vóc dáng người Việt.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Xe đạp thể thao Fornix FR307 :Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 XE ĐẠP ĐỊA HÌNH FORNIX FN26 :

+ Khung sườn xe: Được làm bằng hợp kim thép cao cấp, với đường cong tinh tế, đường nét sắc sảo tạo nên điểm nhấn cho xe.
+ Bộ truyền động: Bộ truyền động 21 tốc độ với 3 đĩa trước và 7 líp sau hỗ trợ bạn trong quá trình đạp xe. Mặt khác, bộ truyền động còn giúp bạn chinh phục những cung đường, trải nghiệm tốc độ di chuyển khác nhau.
+ Phuộc trước: Làm bằng chất liệu hợp kim thép và trang bị phanh đĩa nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng trong môi trường bùn đất, trơn trượt, đồi dốc, tạo cảm giác cân bằng thoải mái khi chạy trên các con đường gồ ghề, không bằng phẳng.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Đạp Xe Rèn Luyện Sức Khỏe, Vận Động Ngoài Trời Giúp Giảm Cân, Giữ Gìn Vóc Dáng,... :

MTB Gammax 26-LEIMING-6.0-27S-HD 26 inch , xe đạp leo núi, thiết kế năng động, kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn. món quà thích hợp dành cho người đam mê bộ môn thể thao đạp xe leo núi, rèn luyện sức khỏe.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Đạp Xe Rèn Luyện Sức Khỏe, Vận Động Ngoài Trời Giúp Giảm Cân, Giữ Gìn Vóc Dáng,... :

MTB Forever F1904 27.5 inch , xe đạp leo núi, sử dụng khung sườn được chế tác từ hợp kim nhôm cho trọng lượng nhẹ giúp linh hoạt di chuyển trên mọi địa hình , lốp xe to dày, nhiều gai, có khả năng chống trơn trượt tốt, ghi đông không sừng cho xe đạp Forever để giúp người đạp dễ dàng vượt qua các đoạn đường nhỏ hẹp,...

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Đạp Xe Rèn Luyện Sức Khỏe, Vận Động Ngoài Trời Giúp Giảm Cân, Giữ Gìn Vóc Dáng,... :

MTB Totem W960 27.5 inch Size M, xe đạp leo núi, thiết kế gọn gàng, phù hợp để sử dụng hằng ngày, đi học đi làm vừa rèn luyện sức khỏe, vừa bảo vệ môi trường. Xe vận hành mượt mà, linh hoạt với bộ truyền động Shimano,...

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Đạp Xe Rèn Luyện Sức Khỏe, Vận Động Ngoài Trời Giúp Giảm Cân, Giữ Gìn Vóc Dáng,... :

MTB Java 650B-VETTA-30S-A 27.5 inch Size S, xe đạp leo núi, kiểu dáng thể thao, phong cách hiện đại, bộ khung xe thiết kế thon gọn, cứng cáp từ chất liệu sợi carbon bền nhẹ, bản vành xe dày chắc chắn, lốp nhiều gai chống trượt, phanh đĩa thủy lực với tay thắng, cùng bộ thắng Shimano MT20, êm ái khi giảm tốc, chính xác và kịp thời...

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

Ads Áo chống nắng 2 LỚP thông hơi, chống tia UV cao cấp :

✨ Xuất xứ :Việt Nam
✨ Cổ áo chữ V
✨ loại áo dài tay

Xem thêm : Top Áo Chống Nắng

Xem chi tiết

Ads Áo chống nắng toàn thân thông hơi siêu thoáng, Bo eo, khoe dáng :

Xem thêm : Top Áo Chống Nắng

Xem chi tiết

Ads Áo chống nắng nữ Maika :

Xem thêm : Top Áo Chống Nắng

Xem chi tiết

Ads Kem Chống Nắng Lâu Trôi NATURAL SUN ECO POWER LONG-LASTING SUN CREAM SPF50+ PA+++ :

✨ Kem chống nắng có khả năng chịu nước lâu dài
✨ Ngăn chặn cả tia UVA và UVB
✨ Chiết xuất tự nhiên được chứng nhận Eco-Cert
✨ Chức năng 2 trong 1, vừa chống nắng vừa là kem lót trang điểm

Xem thêm : Top Kem Chống Nắng

Xem chi tiết

Ads Kem Chống Nắng Kiểm Soát Nhờn NATURAL SUN ECO NO SHINE HYDRATING SUN CREAM SPF50 PA+++ 50ml :
Thành phần chính
+ Mầm hoa hướng dương: chống oxy hóa giúp tăng cường rào chắn bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và môi trường.
+ Hạt Chia: cân bằng và giữ ẩm cho làn da.
+ Hạt bông cotton: Kiểm soát nhờn hiệu quả và cung cấp nước tối ưu cho làn da.

Xem thêm : Top Kem Chống Nắng

Xem chi tiết

Máy Lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XPU9XKH-8 :

+ Sở hữu kiểu dáng thanh lịch với sắc trắng trung tính sang trọng và tinh tế, hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kì vị gia chủ khó tính nào.
+ Công suất làm lạnh 1 HP, máy lạnh là sự lựa chọn lý tưởng cho phòng dưới 15 m2.
+ Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng đáng kể cho gia đình khả năng vận hành êm ái, ổn định và tiết kiệm đáng kể điện năng hàng tháng của thiết bị này.
+ Tính năng làm lạnh nhanh iAUTO cho phép bạn được tận hưởng không gian mát lạnh gần như ngay tức thì chỉ với một nút bấm đơn giản trên remote.

Xem thêm : Top Máy Lạnh

Xem chi tiết

Mua Máy lạnh Sharp Inverter 1 HP AH-X9XEW

Xem thêm : Top Máy Lạnh

Xem chi tiết tại đây

Máy lạnh Comfee Inverter 1 HP SIRIUS-9ED :

+ Dòng máy lạnh này còn được tích hợp thêm chế độ Eco có khả năng vận hành máy ở công suất thấp giúp tiết kiệm điện nhưng vẫn mang lại khả năng làm mát tốt.
+ Loại máy : Máy lạnh 1 chiều (chỉ làm lạnh)
+ Công suất làm lạnh : 1 HP - 10.000 BTU
+ Công suất sưởi ấm : Không có sưởi ấm
+ Phạm vi làm lạnh hiệu quả : Dưới 15 m2 (từ 30 đến 45 m3)
+ Công nghệ Inverter : Máy lạnh Inverter
+ Công suất tiêu thụ trung bình : 0.8 kW/h

Xem thêm : Top Máy Lạnh

Xem chi tiết

Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F79 :

+ Quạt điều hoà Kangaroo KG50F79 màu sắc trang nhã, đẹp mắt, thiết kế thích hợp dùng cho phòng khách rộng, văn phòng, các sảnh chờ hay hội trường
+ Công suất 150 W, cung cấp hơi nước làm mát tốt cho diện tích phòng 30 - 40 m2
+ Bảng điều khiển cảm ứng nhạy bén, 3 tốc độ gió tùy chỉnh và 3 chế độ gió: gió thường, gió tự nhiên, gió ngủ lựa chọn theo nhu cầu của người dùng

Xem thêm : Top Quạt Điều Hòa

Xem chi tiết

Quạt điều hòa Hommy RPD-80 :

+ Lưu lượng gió đến 3500 m³/h, cho phạm vi làm mát tối ưu từ 20 - 30 m².
+ Thời gian hẹn lên đến 12 giờ cho bạn lựa chọn giờ hẹn tắt linh hoạt tùy nhu cầu.
+ Ngoài ra còn có remote điều khiển từ xa dễ dàng mà không cần đi lại gần quạt.
+ Hommy RPD-80 tặng kèm 2 hộp đá khô tăng hiệu quả làm mát tối đa
+ Đây là 1 loại đá hóa học, khi muốn làm lạnh, bạn cho nó vào ngăn đá tủ lạnh (đá này có thể tái sử dụng) rồi đặt vào bình chứa nước, đá khô sẽ làm lạnh nước cho hơi nước tỏa ra mát sâu hơn.
+ Tạo hơi nước làm dịu không khí nhanh chóng với công suất 130W - Lưu lượng gió đến 3500 m³/h, cho phạm vi làm mát tối ưu từ 20 - 30 m².

Xem thêm : Top Quạt Điều Hòa

Xem chi tiết

Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT19M300BGS/SV :

+ Thiết kế tinh tế, sáng tạo, tạo cho không gian nhà bạn thêm hiện đại. Tủ lạnh có dung tích 208 lít, phù hợp với gia đình có từ 3-5 thành viên.
+ Công nghệ All-around Cooling giúp duy trì nhiệt độ và độ ẩm luôn ổn định. Không khí lạnh lan tỏa đều khắp tủ, giúp thực phẩm tươi ngon trong thời gian lâu hơn.
+ Tủ lạnh được trang bị hệ thống khay đựng làm bằng kính cường lực chắc chắn có thể chịu được khối lượng lên đến 150kg. Dễ dàng chứa nhiều loại trái cây yêu thích và bình chứa nặng mà không sợ ảnh hưởng đến độ bền của kệ.
+ Hệ thống đèn LED mới được thiết kế nhỏ và tiết kiệm năng lượng hơn các đèn chiếu sáng thông thường. Nhờ đó, không chỉ không gian tủ lạnh được mở rộng, ánh sáng dịu mắt lan tỏa đến từng góc tủ, mà bạn còn giảm được lượng điện tiêu thụ.

Xem thêm : Top Tủ Lạnh

Xem chi tiết

Tủ Lạnh Aqua 130 lít AQR-T150FA-BS :

+ Thiết kế đơn giản, gam màu tinh tế
+ Công nghệ Nano Fresh Ag+ diệt khuẩn, khử mùi
+ Hệ thống khay kệ dễ chùi rửa, làm vệ sinh
+ ,...

Xem thêm : Top Tủ Lạnh

Xem chi tiết

Tủ lạnh Panasonic cao cấp 3 cánh NR-CW530XMMV 495L - Lấy nước ngoài - Làm đá tự động :

+ Prime Freeze thế hệ mới mang tới nhiều bí quyết tiện lợi độc đáo, giúp bạn dễ dàng chế biến những thực đơn tươi ngon & lành mạnh, khơi nguồn cảm hứng sống khỏe mỗi ngày.
+ Prime Fresh cấp đông mềm thịt, cá hoàn hảo chuẩn -3 ° C, giúp giữ trọn chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon tới 7 ngày. Thật tuyệt vời khi chỉ cần đi chợ 1 lần mà vẫn đầy ắp đồ tươi cả tuần, mỗi lần chế biến lại cực kỳ tiện lợi vì không mất thời gian đợi rã đông.
+ Ngăn Fresh Safe với Bộ Lọc Kiểm Soát Độ Ẩm cung cấp khả năng kiểm soát độ ẩm tối ưu trong ngăn rau chuyên biệt, là môi trường lý tưởng để bảo quản trái cây và rau củ tươi xanh lâu hơn.
+ Công nghệ nanoe X giải phóng các hạt nước có kích thước nano bay khắp các ngóc ngách tủ lạnh. Công nghệ lọc không khí này giúp đảm bảo không khí và các bề mặt bên trong tủ lạnh nhà bạn luôn an toàn và sạch sẽ.

Xem thêm : Top Tủ Lạnh

Xem chi tiết

Nón Bảo Hiểm Xe Đạp Thể Thao Hiện Đại, Siêu Phẩm Mũ Bảo Hiểm Xe Đạp Sang Trọng Protec Win 069, Size L Cho Vòng Đầu Từ 58 - 61cm :

✨ Kiểu dáng mũ hiện đại được thiết kế bởi nghệ nhân Ý
✨ Chất liệu đỉnh cao với cấu trúc vật liệu polystyrene bao phủ trong vỏ polycarbonate công nghệ mới
✨ Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 300gram +- 10g
✨ Khe thông hơi được sắp xếp lý tưởng giúp người đội mũ luôn cảm thấy thoáng mát
✨ Màu sắc mũ sang trọng phù hợp cả nam lẫn nữ Quá nhiều đặc điểm đã tạo nên một chiếc mũ Protec Win 069 vạn người mê!

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Đèn xe đạp thể thao KIOTOOL siêu sáng có còi pin sạc usb led T6 chống nước :

✨ Thiết kế nhựa cao cấp kết hợp cao su theo tiêu chuẩn chống nước ip44 đủ để hoạt động trong bất kỳ thời tiết như nắng nóng hay mưa rào
✨ Sản phẩm có 2 nút bấm 1 nút trên đèn để điều chỉnh đèn 1 nút bấm trên dây(dây dài khoảng 30cm) điều chỉnh còi. Sản phẩm sử dụng pin liền sạc lại qua cổng usb dung lượng pin lên đến 1200mah theo công bố của nhà sản xuất pin có thể sạc trên 500 lần và khi sạc đầy (rơi vào khoảng 2 giờ) tùy chế độ thời gian sử dụng sẽ khác nhau chế độ cường độ sáng (lumen) thời gian sáng mạnh 250LM 2.5H sáng mờ 125LM 5.0H nháy sáng 250LM 3.5H
✨ Ánh sáng : sử dụng bóng led T6 nhập khẩu mỹ công suất 3w hiệu suất cao với 3 chế độ sáng giúp người dùng di chuyển dễ dàng trong đêm tối

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Bộ Bình Nước Thể Thao Bigbull Simeke 750ml Bằng Nhựa Không Mùi Có Giá Đỡ Bình Nước :

✨ Chất liệu: nhựa an toàn (không mùi)
✨ Dung tích: 750ml
✨ Bộ sản phẩm gồm: 1 bình nước thể thao + 1 giá đỡ bình nước xe đạp + 2 ốc đầu bông (ốc lục giác) tặng kèm

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Chắn bùn rút gọn xe đạp Thể Thao :

✨ Xuất xứ : Japan
✨ chiều dài chắn trước 29cm khi thu gọn 11,5cm
✨ Chiều dài chắn sau 40,3cm khi thu gọn 12,5cm
✨ trọng lượng 380g
✨ TÍNH NĂNG : Mục đích chính chắn bụi bẩn khi đi trời mưa có thể xếp gọn ngắn chỉ 12cm khi trời không mưa rất tiện lợi và không làm mất dáng thể thao khỏe khoắn của xe đạp

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Bơm xe đạp, xe máy xách tay siêu nhẹ, áp suất 120 PSI, thân hợp kim siêu bền, hỗ trợ cả van Mỹ và van Pháp, bơm được cho tất cả các loại xe đạp bao gồm xe đua, xe địa hình, xe đạp đường trường, thương hiệu Wheel Up :

✨ Áp suất bơm 120 PSI đủ để bơm cho xe máy và tất cả mọi loại xe đạp: xe địa hình (60 PSI), xe đường trường (70 PSI), xe đạp đua (120 PSI)
✨ Hỗ trợ cả 2 loại van Pháp và van Mỹ
✨ Thiết kế hỗ trợ giúp đạp nhẹ hơn nhưng bơm được nhiều khí hơn
✨ Có 2 đầu bơm cho 2 loại van Pháp và van Mỹ
✨ Thân làm bằng chất liệu hợp kim nguyên khối siêu bền
✨ Ống bơm trơn tru chỉ cần sử dụng lực ít khi bơm, kể cả khi bơm cho xe máy.

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Bộ Dụng Cụ Sửa Chữa Vá Lốp Xe Đạp Mini 7 Món Tiện Dụng :

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Mắt Kính Xe Đạp Thể Thao Phân Cực Chống Ánh Nắng (5 Mắt Kính) Chống Tia UV Cực Tím Ánh Nắng UV400 (Kèm hộp và phụ kiện, gọng phụ cho kính cận) Đạp Xe, Thể Thao Ngoài Trời, Câu Cá :
✨ Bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi bụi bẩn, côn trùng,... trong quá trình đạp xe

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Túi xe đạp cao cấp,túi treo sườn xe đạp chống nước bọc cảm ứng phù hợp với mọi dòng xe :

✨ Túi treo sườn xe đạp thể thao cực chất
✨ Túi yên xe đạp di động. Có ngăn để điện thoại chống thấm nước, và có thể được sử dụng để lưu trữ các vật dụng nhỏ như chìa khóa, điện thoại di động, MÁY ẢNH, ĐỒ DÙN CÁ NHÂN và các công cụ KHÁC.
✨ Thuận tiện, khi bạn dừng lại đi xe đạp và đi ăn trưa, đi mua sắm hoặc đi bộ xung quanh, bạn có thể chỉ cần lấy nó ra từ chỗ ngồi của bạn và đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn.
✨ Vừa đi xe vừa cảm ứng trên điện thoại, xem thông báo, cuộc gọi tin nhắn dễ dàng qua cửa sổ cảm ứng trong suốt

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Đồng hồ đo tốc độ xe đạp không dây 548C :

✨ SPD : Tốc độ hiện tại
✨ ODO : Quãng đường đã đi
✨ DST : Độ dài hành trình
✨ MXS : Tốc độ tối đa
✨ AVS : Vận tốc trung bình
✨ TM : Thời gian chạy
✨ CLK : Đồng hồ (12h/24h)

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Găng tay đi xe đạp MTB nửa ngón chống trượt X-tiger :

✨ Chất liệu vải mềm mại, không gây khó chịu khi đeo, thích hợp với những bạn thường xuyên đạp xe
✨ Sự phối hợp hài hòa giữa gam màu xanh dương và đen tạo sự trẻ trung
✨ Găng tay được thiết kế cho những người đam mê thể thao
✨ Được thiết kế để hỗ trợ và cung cấp lực nén, thoải mái
✨ Rất bền chắc và phù hợp với tay cầm của bạn
✨ Có đệm bảo vệ tại các khớp ngón tay để giảm tác động khi đi xe đạp
✨ Chất liệu sợi đàn hồi chất lượng cao có khả năng thoáng khí tốt và chống va chạm nhẹ.
✨ Làm sạch an toàn và thoáng khí

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Bộ 2 Bọc Cầm Tay Lái Xe Đạp Cao Su Chống Trơn Trượt (phi 2.2 cm) Dễ Dàng Lắp Đặt Cho Xe Đạp Địa Hình :

✨ Thiết kế cho phù hợp với khuôn tay khi nắm/ điều khiển xe, giúp cầm nắm lái một cách thoải mái nhất
✨ Chất liệu cao su chống trơn trượt với thiết kế lưới hạt trên thân bọc
✨ Độ dày lớp cao su 4-5mm giúp tay cầm êm, giúp giảm sốc khi tác động lực mạnh khi lái xe trên các địa hình khó khăn

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Chống Xe Đạp Chữ U, Kệ Dựng Vuông, Chống Đứng Thể Thao :

✨ Model: chống xe đạp chữ U
✨ Vật liệu thép sơn tĩnh điện bền bỉ ,gọn gàng.
✨ Sử dụng để dựng xe trong nhà, trưng bày, sửa chữa bảo trì xe đạp.
✨ Chiều cao thích hợp với mọi loại khung bánh.
✨ Chống có thể xếp gọn lại khi không sử dụng.
✨ Trọng lượng: ~700g.
✨ Màu sắc: Đen.
✨ Kích thước: 42 x 32cm.

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Khóa đĩa xe đạp cao cấp :

✨ Được làm từ hợp kim cao cấp siêu cứng chống gỉ sét mẫu khóa có tính cơ động cao chuyên dụng cho việc khóa đĩa phanh các loại xe đạp đồng thời nó có thể dùng để khóa các loại đĩa xe máy một cách dễ dàng
✨ Thiết kế thông minh nhỏ gọn tối ưu cho việc khóa và mở khóa một cách dễ dàng với ổ khóa và chìa cấu tạo hình ô tròn rất khó để trộm có thể phá khóa

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Khóa đĩa xe đạp cao cấp :

✨ Được làm từ hợp kim cao cấp siêu cứng chống gỉ sét mẫu khóa có tính cơ động cao chuyên dụng cho việc khóa đĩa phanh các loại xe đạp đồng thời nó có thể dùng để khóa các loại đĩa xe máy một cách dễ dàng
✨ Thiết kế thông minh nhỏ gọn tối ưu cho việc khóa và mở khóa một cách dễ dàng với ổ khóa và chìa cấu tạo hình ô tròn rất khó để trộm có thể phá khóa

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Túi treo đằng trước chống nước ghi đông xe đạp :

✨ Màu sắc : nhiều màu
✨ Vải: Vải nylon chống thấm 840D và vải nylon chống thấm 600D
✨ Trọng lượng; 140 gram

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Túi đựng dụng cụ treo sau yên xe đạp chống thấm nước thể tích 25L :

✨ Sản phẩm mới 100% và chất lượng cao.
✨ Túi bên hông giúp bạn đựng nhiều đồ dùng.
✨ Dải phản chiếu xung quanh túi đảm bảo sử dụng an toàn vào ban đêm.
✨ Có thể được sử dụng như một túi xách có tay cầm ở phía trên.
✨ Không thấm nước.
✨ Sự lựa chọn hoàn hảo cho khoảng cách ngắn.
✨ Thích hợp cho tất cả các kích cỡ yên xe đạp phía sau.

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Chuông Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Mini Bằng Đồng Âm Thanh Vang 90-100dB Gắn Ghi Đông Xe Đạp :

✨ Giúp báo hiệu với các phương tiện khác, cảnh báo an toàn khi di chuyển qua khúc cua

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads : MÁY ÉP CHẬM MOKKOM
Bạn có trái cây lười ăn, hãy cho vào máy, sẽ có ngay cốc nước ép để bổ sung vitamin !
MÁY ÉP CHẬM MOKKOM
Xem Giá Và Đặt Mua Máy Ép Chậm
Chảo chống dính siêu bền đá sâu Coopia Hàn Quốc

✨ Phụ tá đắc lực của những người làm công việc nội trợ trong công việc bếp núc
✨ Giúp cho việc chiên, xào nấu nướng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn
✨ Siêu bền nhờ 5 lớp phủ: lớp phủ đá hoa cương, lớp phủ bạc, lớp phủ mặt trên, lớp phủ ở giữa, lớp phủ lót.

Xem Giá Bán

Nồi chiên không dầu lock&lock điện tử 5.2l EJF351BLK

✨ Giúp bạn chiên giòn đều và làm chín nhiều loại thực phẩm khác nhau như: cá, thịt, khoai tây... mà không cần dầu mỡ, nấu ngon hơn, an toàn hơn cho sức khỏe.
✨ Sở hữu kiểu dáng hiện đại, màu sắc phối kết hợp tinh tế, vừa phụ giúp công việc bếp núc vừa có tác dụng như một món đồ trang trí làm đẹp trong gian bếp.

Xem thêm : Nồi Chiên Không Dầu

Xem Giá Bán

Thớt chữ nhật, khoen 300
Thớt chữ nhật, khoen 300
Xem Giá Và Đặt Mua Thớt Gỗ
BẾP LẨU NƯỚNG ĐIỆN TRÒN THIẾT KẾ 2 TRONG 1 THÔNG MINH, TIỆN LỢI
Bếp lẩu nướng là sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường vì sự tiện dụng của nó. Bạn hãy sở hữu chiếc bếp lẩu nướng 2 in1 để có những bữa ăn tuyệt vời cho gia đình mình nhé!..
BẾP LẨU NƯỚNG ĐIỆN TRÒN THIẾT KẾ 2 TRONG 1 THÔNG MINH, TIỆN LỢI
Xem Giá Và Đặt Mua Bếp Lẩu Nướng
Bộ 3 nồi inox 3 đáy nắp kính Sunhouse Mama SHG2020

✨ Cấu tạo đáy 3 lớp, truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, tiết kiệm thời gian nấu nướng.
✨ Nồi có nắp kiếng trong suốt tiện quan sát thực phẩm bên trong, có lỗ thoát hơi chống trào, viền được bo inox sáng bóng dễ vệ sinh.
✨ Bộ 3 nồi Sunhouse có đường kính 18 cm, 22 cm và 26 cm phục vụ nhu cầu nấu canh, nấu lẩu,.. cho gia đình 3 - 5 người.

Xem Giá Bán

Xửng hấp inox 28cm - nồi hấp đa năng 2 tầng cao cấp nắp kính

✨ Thiết kế riêng một tầng đường kính 28 cm, cao 6.5 cm vô cùng rộng rãi, các lỗ hấp phân bố đều khắp bề mặt, giúp món ăn chín đều hơn, nhanh hơn, bảo toàn được lượng vitamin, dưỡng chất có trong thực phẩm.
✨ Nồi có kích thước lớn, tầng dưới có thể sử dụng cho việc nấu canh, nấu cháo, kho, xào…
✨ Chất liệu inox không gỉ, bền bỉ, an toàn cho sức khỏe người dùng

Xem Giá Bán

Nồi hấp thủy nhiệt đa năng Magic A-67

✨ Sử dụng công nghệ của Hàn Quốc tích hợp nhiều tính năng đa dạng giúp mang đến những bữa ăn ngon, sạch cho nhiều gia đình.
✨ Thời gian hấp chín nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo không làm mất dưỡng chất thực phẩm,

Xem Giá Bán

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill

✨ Sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt.
✨ Hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.

Xem Giá Bán

Giấy nến đục lỗ La'Home lót xửng hấp, nồi chiên không dầu, hấp bánh bao

✨ Bảo vệ phần mặt lưới chống dính của nồi chiên không dầu dưới tác động gia vị. Tăng tuổi thọ của phần lưới chống dính này lên rất nhiều.
✨ Giấy nến đục lỗ có tác dụng làm thoát nhanh phần nước đọng, rất tiện lợi.

Xem Giá Bán

Cần Câu Tay SHIMANO Cacbon Cao Cấp / Chính Hãng Đủ size 2m7-3m6-4m5-5m4-6m3

✨ Đọt 1.3 ly Tải cá: 3 - 7kg
✨ Chất liệu: Cacbon Độ dài thu gọn: 72cm
✨ Nhấc tĩnh: 1.5kg Màu Sắc: Đen

Xem Giá Bán

Bộ cần câu cá lure máy đứng 1.68m - 1.8m - 2.1m - 2.4m + Máy kim loại + dây câu lure + hộp mồi lure B-lu-D01

✨ Cần câu lure carbon kiểu máy đứng Roolfish độ dài: 1.68m - 1.8m - 2.1m - 2.4m.
✨ Độ cứng: M Lure: 6-30g Line: 8-15Lb ngọn chống xoắn Máy câu kim loại Deukio AC4000 (tay quay có thể chủ động đổi bên trái hoặc phải) AC4000- 0.30/160m 0.35/120m 0.40/100m
✨ Nặng 315gr - Dây câu lure PE SW Dubara learder

Xem Giá Bán

Giày Thể Thao Thoáng Khí Thời Trang Chống Trượt Kiểu Hàn Quốc Trẻ Trung

✨ Kiểu: Cột dây
✨ Phong cách: Hàn Quốc
✨ Giày thể thao mũi tròn

Xem Giá Bán

Giày chạy bộ Ultra boost 6.0 đen vàng

✨ Bền, nhẹ, chắc chắn,ôm chân phù hợp cho các hoạt động chạy bộ thể dục thể thao. Kiểu dáng thon gọn phù hợp với mọi trang phục và hoạt động
✨ Size: 36 đến 43

Xem Giá Bán

Cà chua Đà Lạt tươi, ngon, xanh, sạch.
Cà chua Đà Lạt tươi, ngon, xanh, sạch.
Mua Ngay
Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng, có màu đẹp, khi nấu có vị ngon, cơm dẻo
Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng
Mua Ngay
Thịt cá thu câu, thực phẩm, có chứa nhiều dầu omega-3, tốt cho sức khỏe.
Thịt cá thu câu, thực phẩm, có chứa nhiều dầu omega-3, tốt cho sức khỏe.
Mua Ngay
CHẢ LỤA sạch giá gốc
CHẢ LỤA sạch giá gốc
Mua Ngay
Gạo nấu cơm tấm sườn bì chả , gạo mới, cơm dẻo, ngon ngon đơi,...
Gạo nấu cơm tấm sườn bì chả
Mua Ngay
Máy Đánh Trứng Cầm Tay 7 Tốc Độ dùng làm bánh bông lan dễ dàng tại nhà.
✨ Đa năng: đánh trứng, đánh kem, đánh bơ, nhào bột bánh, trộn salad...
✨ Đi kèm 4 que trộn inox có thể tháo rời để vệ sinh rất dễ dàng
✨ Sử dụng dễ dàng, với nút điều khiển 7 mức tốc độ khác nhau
✨ Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chạy êm, ít bị rung khi sử dụng
Máy Đánh Trứng Cầm Tay 7 Tốc Độ
Mua Ngay
Bộ ấm chén uống trà / Hoàng Cung - Lạc Hồng Vàng
✨ Thiết kế tinh tế, trang nhã, trên nền sứ sáng bóng, các họa tiết, hoa văn được trang trí bằng vàng 24k trên tông xanh cobalt (blue Huế) đặc trưng, mang ý nghĩa thịnh vượng và sang trọng.
Bộ ấm chén uống trà / Hoàng Cung - Lạc Hồng Vàng
Mua Ngay

Ads Đồ Mộc Sản Xuất Từ Thanh Bào Bào Gỗ :

Kệ giày dép BENCH 3FM BLACK

+ Phong cách Thiết Kế Kiểu Hàn
+ Loại nguyên liệu : Gỗ thông
+ Kích thước : 80 x 26 x 62 cm

Xem thêm : Thanh Bào Gỗ

Xem Giá Bán

Ads Đồ Mộc Sản Xuất Từ Gỗ Ghép Cao Su :

Bộ bàn ăn gấp gọn , xếp gọn , thông minh tiết kiệm không gian diện tích cho nhà nhỏ

+ Bàn Ăn Thông Minh Gỗ Tự Nhiên Màu Trắng ( gồm 1 bàn + 4 ghế xếp gọn bên trong )
+ Bàn ăn thông minh được làm bằng gỗ cao su chắc chắn thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian sống.
+ Được thiết kế thông minh có thể gấp vô và mở ra tùy vào nhu cầu sử dụng. Mở hết ra 1m38 , ngang 83 cm . cao 74 cm Gấp vào 31 cm . 8 người ngồi .

Xem thêm : Gỗ Ghép Cao Su

Xem Giá Bán

Ads Đồ Mộc Sản Xuất Từ Gỗ Ghép Cao Su :

Bàn Trà Gỗ Bệt, Đa Năng, Gấp Gọn

+ Lấy cảm hứng từ phong cách nội thất Nhật Bản, Bàn Trà Gỗ Gấp Gọn Đa Năng Chân Bánh Mì mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích, với kích thước nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển, gấp gọn lại khi không sử dụng và tiết kiệm được tối đa không gian.
+ Được làm từ gỗ cao su 100% hoặc từ nguyên liệu gỗ công nghiệp MDF, Kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, màu sắc trang nhã, dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác.

Xem thêm : Gỗ Ghép Cao Su

Xem Giá Bán

Blog Gia Bảo, Seller Công Nghệ Số, Nơi Chia Sẻ Template Blogspot Dành Cho Dân Viết Nhật Ký Kiếm Tiền Online . Thích Viết Blog Cá Nhân Theo Phong Cách Ngược : Hỗn Loạn Trước, Trật Tự Sau
Chia Sẻ Template Blogspot Dành Cho Dân Viết Nhật Ký Trực Truyến Biến Blog Thành Cỗ Máy Kiếm Tiền Online , Nền Tảng Thiết Kế Tối Ưu Blog, Hỗ Trợ Blogger Viết Lách, Xây Dựng Hệ Thống Tạo Nguồn Thu Nhập Và Thụ Động Trên Mạng
Copy ý tưởng, sáng tạo nội dung & làm mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn, lôi cuốn hơn
Bán Cái Gì SEM Cái Đó ! Viết Phải Đúng, Seo Phải Trúng

✨ Kiếm Tiền Online Chuyện Nhỏ Như Con Thỏ, Làm Giàu Từ MMO Mới Khó
✨ Gia Bảo, Blogger Truyền Thông Yêu Thích Kỹ Thuật Viết Content Chuyển Đổi , Biến Nội Dung Thành Nguồn Thu Nhập Chủ Động & Thụ Động
✨ Content Giá Trị Cốt Lõi Và Là Yếu Tố Then Chốt, Nền Tảng Vững Chắc, Vũ Khí Tối Thượng Giúp Chuyển Đổi Nhận Thức, Thuyết Phục khách Hàng Nhanh Chóng Ra Quyết Chốt Đơn
✨ Phương Châm Viết Blog : Cái Gì Đem Lại Giá Trị Cho Người Đọc Thì Chắc Chắn Điều Đó Cũng Sẽ Đem Lại Lợi Ích Cho Bạn.
Nếu xem Blog/Web là chiếc cần câu, content là mồi câu, thì Seo là cách thức mà chủ nhân trang Weblog lựa chọn khu vực, loại mồi và phương pháp dẫn dụ con mồi cách làm giúp họ trở thành dân câu 'cá kiếm' trên internet ". Seo tốt thì có nhiều " CÁ " và ngược lại.
Viết Blog Kiếm Tiền, Đạt Cấp Độ Tự Do Tài Chính , nhiệm vụ " bất khả thi " với số đông và thành công với số ít.
Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn , vì bạn đã mua nó bằng thời gian, công sức, đánh đổi nó bằng cơ hội thăng tiến, khả năng tạo thêm thu nhập trong cùng 1 đơn vị thời gian
Viết cái gì đem lại giá trị cho người đọc thì chắc chắn điều đó cũng sẽ đem lại lợi ích cho bạn.
' Kiếm Tiền Online' Thành Bại Tại Kỹ Năng
Muốn ' Viết Blog Kiếm Tiền Thụ Động' Thành Công, Bạn Cần Tạo Ra 2 Chuyển Đổi. " Có Người Xem " Rồi Đến " Có Người Mua "
Bí Quyết Viết Hay Là " Đọc " Những Cuốn Sách Hay
Viết Blog Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền
Viết để kiếm sống hay viết vì đam mê ?
Blogger Viết Lách : Content là thứ quan trọng nhất, mọi cái khác có hay không, không quan trọng.
Nam Trung JSC Nhà Sản Xuất Ván Gỗ Ghép Độc Đáo, Góp Phần Làm Nên Những Sản Phẩm Có Giá Trị Cao, Khẳng Định Đẳng Cấp, Nâng Tầm Thương Hiệu Việt
Nam Trung JSC Nhà Sản Xuất
Thớt Gỗ Đẹp, An Toàn Cho Sức Khỏe, Thân Thiện Vói Môi Trường, Góp Phần Làm Nên Những Sản Phẩm Có Giá Trị Cao, Khẳng Định Đẳng Cấp, Nâng Tầm Thương Hiệu Việt
Nam Trung JSC Xưởng Gia Công Các Loại Gỗ Nhập Khẩu Có Giá Trị Cao, Góp Phần Làm Nên Những Sản Phẩm Có Giá Trị Cao, Khẳng Định Đẳng Cấp, Nâng Tầm Thương Hiệu Việt
" Hãy cảm ơn người đầu bếp của gia đình. "

Vì đã nấu cho bạn những bữa ăn ngon.

SEO / PSA ( Paid Search Advertising ) :

Blogger Truyền Thông - GIA BẢO
Triển Khai Mô hình Hợp Tác Marketing :

Link bài viết : https://sites.google.com/site/hoptacseo

Seo trả phí / hỗ trợ cấu hình Google Ads + Facebook Ads + Zalo Ads [ official account ],... Triển Khai Hệ Thống Web Vệ Tinh, MXH.

Yêu Cầu Đối Tác :

Thuộc Ngành Sản Xuất Và Chế Biến Gỗ / Trang Trí Nội Thất.

Có Web Công Ty Dùng Làm Nơi Quảng Bá Sản Phẩm / Thương hiệu / Kinh Doanh - Bán Hàng Online


Email : ivietpr@gmail.com
Web Truyền Thông / Blog Tiếp Thị Nội Dung Online : digitalnomad.vn

Hợp tác với đối tác thuộc lĩnh vực thương mại, kinh doanh, sản xuất và ngành dịch vụ [ Xưởng may rèm vải / Xưởng sản xuất thớt gỗ - ván gỗ ghép thanh - gia công sơ chế gỗ ] :

Blog / Web điển hình :

+ goghepthanh.com
+ goxesay.vn
+ remcuakimanh.vn
+ ketoannasa.comFacebook : https://www.facebook.com/seogoface
Thông Tin Đối Tác Mẫu ADS Listing / Banner Ads Trang Vàng :

yellowpages.vn :
Thông Tin Ván Ghép Năm Trung Trên YELLOW PAGE

trangvangvietnam.com :
Thông Tin Xưởng Sản Xuất Rèm Cửa Trên TRANG VÀNG

Content Marketing Nổi Bật :

Kinh doanh gỗ ghép bán cái khách hàng cần, hay bán cái chúng ta có.
Gia công bào, cắt, rong cạnh ghép, định hình chi tiết gỗ cho xưởng mộc là gì ? Hiệu quả ra sao ?
Thớt Gỗ Xuất Khẩu
Gỗ ghép xuất khẩu
Giải pháp tiết kiệm chi phí gỗ
Cho Thuê Nhà Xưởng


MMO :

Viết Nhật ký Online

Liên Hệ Nhà Sản Xuất Gỗ Ghép / Thớt Gỗ :

Công Ty Cổ Phần Ván Ghép Năm Trung
Địa chỉ : 255/9B KP. Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An - Bình Dương
Email : namtrungemail@gmail.com
Web : Goghepthanh.Com
Facebook : https://www.facebook.com/namtrungjsc
yellowpages.vn : Thông Tin Ván Ghép Năm Trung Trên Trang Vàng
Hotline : 0968 970 650
Kinh doanh gỗ ghép bán cái khách hàng cần, hay bán cái chúng ta có.
Gia công bào, cắt, rong cạnh ghép, định hình chi tiết gỗ cho xưởng mộc là gì ? Hiệu quả ra sao ?
Thớt Gỗ Xuất Khẩu
Gỗ ghép xuất khẩu
Giải pháp tiết kiệm chi phí gỗ
Cho Thuê Nhà Xưởng

Liên Hệ Xưởng Thiết Kế May Đo, Lắp Đặt Rèm Cửa / Màn Cửa Trọn Gói :

Rèm Cửa Kim Anh Luxury
Địa chỉ - Nhà Xưởng: 86/7 Kha Vạn Vân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
✨ Nhà cung cấp, Thiết Kế, May, Đo thi công, lắp đặt các sản phẩm mành rèm cửa cho Gia Đình, văn phòng công sở cho đến công trình, dự án cho chủ đầu tư.
Email : noithatkimanh@gmail.com
Web : remcuakimanh.vn
trangvangvietnam.com : Thông Tin Xưởng May Rèm Cửa Trên Trang Vàng
Hotline 1 : 097 8833 443 Ms.Quỳnh
Hotline 2 : 097 230 4567 Mr.Tiên

Bài Viết Liên Quan

1. Rèm Cửa May Sẵn
2. Đặt mua online rèm cửa, giấy dán tường & ván lát sàn, ship tận nơi, an tâm mua sắm tại nhà, chẳng lo về giá, mọi việc đã có chủ Shop lo.
3. : Báo giá rèm vải, rèm cửa nhập khẩu Hàng Chính Hãng

Liên Kết Hợp Tác Đơn Vị Ngành Gỗ

1. Giải pháp tiết kiệm chi phí gỗ
2. Thớt Gỗ Teak
Điện thoại iPhone 11

✨ Trang bị vi xử lý Apple A13 Bionic mạnh mẽ được lắp ráp trên tiến trình 7 nm, cho hiệu năng mạnh mẽ
✨ Chơi game mượt trên các dòng game hot hiện nay ít xảy ra hiện tượng giật lag.
✨ Thời lượng pin khủng, hỗ trợ sạc nhanh

Xem Giá Bán

Điện thoại Samsung Galaxy A12 6GB

✨ Thiết kế đẹp cùng một cấu hình ổn định, cụm camera cực chất cùng dung lượng pin vượt trội, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy lý thú.
✨ Cụm camera nổi bật, cuốn hút
✨ Đa nhiệm tốt với sức mạnh vượt trội với CPU 8 nhân 2.3 GHz
✨ Hệ điều hành: Android 10
✨ Chip xử lý (CPU): MediaTek Helio G35 8 nhân

Xem Giá Bán

Điện thoại OPPO A55

✨ Ngoại hình tinh tế, hiệu năng ổn định, cụm camera chất lượng cùng dung lượng pin tuyệt vời, thỏa mãn nhiều tiêu chí tìm kiếm mà bạn mong muốn.
✨ Tự do sáng tạo cùng cụm camera cực chất
✨ Thoải mái sử dụng suốt ngày dài

Xem Giá Bán

Máy tính bảng - Apple iPad Pro 11 inch M1 Wi-Fi

✨ Vẻ ngoài đẳng cấp, thời thượng, chế tác gọn đẹp
✨ Xem phim đắm chìm với các chi tiết hiển thị sinh động, chân thật, âm thanh cuốn hút
✨ Kết nối mạng không dây siêu mượt, cho bạn đăng lên hoặc tải video về máy nhanh chóng nhờ hỗ trợ 5G.

Xem Giá Bán

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8 (4GB/64GB)

✨ Thiết kế nhỏ gọn hơn, dễ dàng mang theo hay bỏ túi mà vẫn hỗ trợ tốt các nhu cầu giải trí, học tập.
✨ Thiết kế kim loại nhám cùng các góc bo tròn cũng giúp người dùng cầm nắm lâu mà không bị trơn tuột hay mỏi tay nhiều.
✨ Camera chụp ảnh sắc nét

Xem Giá Bán

Máy tính bảng Lenovo Tab P11 2021 128GB, 4 Loa mạnh mẽ.
Phù hợp với nhu cầu :
✨ Dùng làm thiết bị giải trí, chơi games đòi hỏi đồ họa như PUBG, Liên quân, Đấu Trường Chân Lý ở mức thiết lập trung bình - cao.
✨ Hệ thống 4 Loa mang lại trải nghiệm âm thanh rất tốt.
✨ 6GB Ram cho khả năng đa nhiệm chạy nhiều ứng dụng rất tốt.
✨ Bộ nhớ 128GB cho khả năng lưu trữ video, âm nhạc, hình ảnh rất thoải mái.
✨ Lướt web, sử dụng mạng xã hội.
✨ Xem video liên tục khoảng 8-9 tiếng (màn hình tỉ lệ 5:3 tối ưu hóa kích thước hiển thị video so với các máy tỉ lệ 4:3).
✨ Học Zoom hoặc các ứng dụng học tập Online.

Xem Giá Bán

Laptop Dell Inspiron 3511 P112F001CBL (Core i3-1115G4/ 4GB/ 256GB SSD/ 15.6 FHD/ Win11 + Office)
Thông tin chi tiết :
✨ Bluetooth Bluetooth 5.1
✨ Thương hiệu Dell
✨ Xuất xứ thương hiệu Mỹ
✨ Card đồ họa Intel(R) UHD Graphics
✨ CPU Intel Core i3-1115G4
✨ Dung lượng ổ cứng 256 GB
✨ Model P112F001CBL
✨ Loại pin 3 Cell 41WHr
✨ Loại RAM 4GB(1x4GB DDR4 ( 2 khe)
✨ Xuất xứ Trung Quốc
✨ Trọng lượng sản phẩm 1.85kg
✨ Hệ điều hành Windows 11 + Office Home and Student 2021
✨ Wifi Intel(R) Wi-Fi 5 (Gig+)

Xem Giá Bán

Laptop Acer Aspire 7 A715-42G-R4XX R5-5500U | 8GB | 256GB |15.6' FHD | Win 11
Thông số Acer Aspire 7 A715-42G-R4XX :
✨ CPU AMD Ryzen 5-5500U 2.1GHz up to 4.0GHz 8MB
✨ RAM 8GB DDR4 3200MHz (2x SO-DIMM socket, up to 32GB SDRAM)
✨ Ổ cứng 256GB PCIe® NVMe™ M.2 SSD
✨ Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB GDDR6 + AMD Radeon™ Graphics
✨ Màn hình 15.6" FHD (1920 x 1080) IPS 60Hz SlimBezel, Acer ComfyView™ IPS LED LCD
✨ Cổng giao tiếp 2x USB 3.2 Gen 1 ports with one featuring power-off USB charging

Xem Giá Bán

Laptop HP ProBook 440 G8, Core i5-1135G7,8GB RAM,256GB SSD,Intel Graphics,14"FHD,Fingerprint,3cell,Win 10 Home 64,Silver_2H0S6PA
THIẾT KẾ CỰC ĐẸP, KẾ THỪA TINH HOA ELITEBOOK
✨ Thừa hưởng từ những đường nét thiết kế sang trọng và đẳng cấp từ Elitebook. Probook 440 G8 mang trong mình những nét chấm phá sinh động và lôi cuốn từ thiết kế kim loại, ngoại hình gọn gàng và mỏng nhẹ. Tích hợp rất nhiều tiện ích cho doanh nhân và doanh nghiệp phục vụ làm việc tốt hơn.
✨ ,...

Xem Giá Bán

Laptop HP ProBook 430 G8 (2H0N6PA) (i5 1135G7/4GB RAM/256GB SSD /13.3 FHD/FP/Win/Bạc)
Thiết kế hiện đại cho phong cách làm việc hiện đại
✨ Với thiết kế mới mẻ, mỏng nhẹ, máy tính xách tay (laptop) HP ProBook 430 G8 mang lại hiệu suất vượt trội, khả năng bảo mật và độ bền phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.
✨ Từ học tập, làm việc hay sử dụng trong công ty, tổ chức và cả những công việc cần mang laptop theo bên mình,
✨ Khung máy nhỏ gọn, mỏng nhẹ, 16mm với các thành phần bằng nhôm, dễ dàng mang theo từ nơi này đến nơi khác. Tận hưởng tỷ lệ màn hình trên thân máy hơn 84%, kích thước đường chéo 13.3-Inch cùng độ phân giải FHD, bàn phím nhạy và yên tĩnh.

Sức mạnh vượt trội
✨ Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ 11 mới nhất, bộ nhớ RAM 4GB DDR4 hiệu suất cao kết hợp hoàn hảo với ổ cứng NVMe PCIe SSD. Laptop HP ProBook 430 G8 nâng cao hiệu suất với thời lượng PIN sử dụng dài.
✨ Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Xem Giá Bán

Laptop Dell Alienware M15 R6 P109F001CBL (Core i7-11800H/ 32GB/ 1TB SSD/ RTX 3060/ 15.6 QHD, 240Hz, G-SYNC/ Win11 + Office)
Hiệu năng cực mạnh với CPU Intel Core thế hệ 11 và bộ nhớ RAM lớn
✨ Laptop Dell Alienware M15 R6 P109F001CBL được trang bị CPU Intel Core thế hệ 11 mới nhất và bộ nhớ RAM 32GB DDR4. Tất cả đều tập trung đem đến hiệu suất cao để bạn thoải mái chiến game và xử lý mọi nhiệm vụ công việc hay giải trí hàng ngày. Card đồ họa hiệu suất cao
✨ Card đồ họa rời GeForce RTX 3060 6GB GDDR6 cung cấp hiệu suất vượt trội cho máy. Trong đó, Dynamic Boost 2.0 sẽ tối ưu hóa hiệu suất đồ họa ở mức tối đa khi bạn chơi game và làm việc sáng tạo.
✨ Alienware M15 R6 P109F001ABL sở hữu hệ thống tản nhiệt cao cấp giúp làm mát các thành phần cốt lõi CPU, GPU. Nhờ đó duy trì sự ổn định của hệ thống trong những thời điểm chơi game kịch liệt nhất.

Thiết kế đẳng cấp
✨ Alienware M15 R6 P109F001CBL được thiết kế với lớp vỏ chắc chắn, bền bỉ cùng lớp sơn matte cao cấp, ít bám mồ hôi. Bên cạnh đó là hệ thống LED RGB độc đáo trên bàn phím, logo và chuỗi LED tuỳ biến được thiết kế phù hợp cho các phiên chơi game của bạn.

Xem Giá Bán

Laptop Acer Nitro 5 Eagle AN515-57-54MV (Core i5-11400H/ 8GB/ 512GB SSD/ RTX 3050 4GB/ 15.6 FHD IPS, 144Hz/ Win11)

✨ Laptop Gaming, mang trên mình sức mạnh từ con chip Intel thế hệ 11, card rời cho khả năng tối ưu hoá mọi tác vụ từ đồ hoạ đến game, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khó quên cho người dùng.

Xem Giá Bán

Laptop HP EliteBook 640 G9 (6M154PA) (i5-1235U | 8GB | 512GB | Intel Iris Xe Graphics | 14' FHD | Win 11)


Xem Giá Bán

Apple iPhone 13 Pro Max

✨ Màn hình siêu đẹp, tần số quét được nâng cấp lên 120 Hz mượt mà, cảm biến camera có kích thước lớn hơn, cùng hiệu năng mạnh mẽ với sức mạnh đến từ Apple A15 Bionic, sẵn sàng cùng bạn chinh phục mọi thử thách.

Xem Giá Bán

Điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra 5G (12GB/512GB)

✨ Sở hữu một diện mạo nổi bật, Tích hợp bút S Pen hoàn hảo trong thân máy, trang bị vi xử lý mạnh mẽ cho các tác vụ sử dụng vô cùng mượt mà và nổi bật hơn với cụm camera không viền độc đáo mang đậm dấu ấn riêng.

Xem Giá Bán

Điện Thoại Oppo Reno8 Z 5G (8GB/256GB)

✨ Thiết kế tạo hình vuông vức, hợp xu hướng cùng màu sắc hết sức trẻ trung, đi cùng với đó sẽ là một hiệu năng mạnh mẽ và bộ camera có khả năng chụp ảnh sắc nét.

Xem Giá Bán

Apple iPad Pro 12.9 - inch M1 Wi-Fi + Cellular

✨ Sở hữu chip Apple M1 mạnh mẽ, vươn tầm hiệu năng đẳng cấp mới cùng thời lượng pin bền bỉ cả ngày. Màn hình Liquid Retina XDR 12.9 inch sống động để xem, chỉnh sửa video và hình ảnh HDR.1 Các phiên bản hỗ trợ Cellular giúp bạn duy trì đường truyền ổn định ngay khi không có Wi-Fi.2 Đồng thời, camera trước với tính năng Trung Tâm Sân Khấu sẽ tự động canh chỉnh để bạn luôn ở giữa khung hình trong suốt cuộc gọi video. iPad Pro sở hữu hệ camera chuyên nghiệp và LiDAR Scanner giúp bạn chụp ảnh và quay video tuyệt đẹp, cũng như trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tăng cường sống động. Cổng Thunderbolt kết nối với các phụ kiện hiệu năng cao. Bạn có thể sử dụng thêm Apple Pencil để ghi chú, vẽ và đánh dấu tài liệu, còn Magic Keyboard sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm bàn di và gõ phím nhanh nhạy.

Xem Giá Bán

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8 (4GB/64GB)

✨ Sở hữu màn hình siêu lớn 10.5" với thiết kế đường viền mỏng chỉ 10.2mm và tỉ lệ 16:10 chuẩn chỉnh cho bạn đắm chìm trọn vẹn vào thế giới điện ảnh ấn tượng. Thưởng thức nội dung yêu thích ở chất lượng tốt hơn cho bạn khám phá nhiều điều mới lạ hơn.

Xem Giá Bán

Laptop Lenovo IdeaPad Gaming 3 82K2008WVN R5-5600H|8GB|512GB|RTX 3050|15.6''FHD

✨ dòng laptop gaming những Laptop Lenovo IdeaPad Gaming 3 15ACH6 82K2008WVN vẫn được thiết kế mang nét thanh lịch, tối giản mà không quá hầm hố, cầu kỳ. Nhờ vậy mà mọi đối tượng đều có thể sở hữu. Khung máy chắc chắn và được phủ lên màu đen huyền bí. Hai đường vát tinh tế trên nắp máy cùng với logo Lenovo ở góc phải và các góc cạnh trên khung máy cũng được cắt vát tạo vẻ cá tính và hiện đại hơn. Màn hình sắc nét chơi game cực đã

Xem Giá Bán

KỆ TV KTV03 WHITE

✨ Chất liệu : Gỗ công nghiệp phủ melamin
✨ Màu : Trắng
✨ Xuất Xứ : Việt Nam - Hàng xuất khẩu

Xem Giá Bán

SOFA BĂNG (3 Seat) VIOLET SOFA DARK TEAL

✨ Chất liệu : Khung: gỗ thông sấy | Chân : gỗ sồi | bên trong nệm : nệm D40 , gòn | vải : vải Bố Pha Nhung
✨ Màu : Dark teal
✨ Xuất Xứ : Việt Nam - Hàng xuất khẩu

Xem Giá Bán

TỦ GIÀY TG01 WHITE NATURAL

✨ Chất liệu : Gỗ công nghiệp sơn phủ PU 4 lớp, sáng bóng và chống trầy hiểu quả
✨ Màu : Trắng
✨ Xuất Xứ : Việt Nam - Hàng xuất khẩu

Xem Giá Bán

Bộ trà 1.2 L - Ngọc Biển - Chỉ Bạch Kim
Bộ trà 1.2 L bao gồm:
✨ 01 Bình trà 1.2 L + Nắp
✨ 06 Tách 0.20 L
✨ 06 Dĩa lót tách 16 cm
✨ 01 Chén đường 10 cm + Nắp
✨ 01 Rót sữa 0.22 L

Xem Giá Bán

MILAN CONCEPT

✨ SOFA | BONNY
✨ GHẾ ĐÔN | CHUBBY STOOL
✨ BÀN TRÀ | DORE TABLE
✨ KỆ TIVI | KIRI TV SHELF

Xem Giá Bán

Bộ Bàn Ăn BE.HE DINNER BLACK
Bộ bàn ăn gồm:
✨ 1 Bàn ăn Be.he Dinner Table Black: 152 x 81 x 75 cm (Dài x Rộng x Cao)
✨ 4 Ghế Be.he Stool Black: 50 x 45 x 75 cm

Mô Tả :
✨ Chất Liệu : Gỗ Công nghiệp phủ veneer Gỗ sồi | Chống ẩm tốt, chống trầy hiểu quả màu sắc hài hòa | Chân Gỗ cao su chắc chắn, chịu lực tốt
✨ Màu : Đen
✨ Xuất Xứ : Việt Nam - Hàng Xuất Khẩu

Xem Giá Bán

Kệ đựng gia vị CUP SHELF NATURAL


Mô Tả :
✨ Kích Thước : 60 x 16 x 45 cm (Dài x Rộng x Cao)
✨ Chất Liệu : Gỗ cao su tự nhiên
✨ Màu : Tự nhiên
✨ Xuất Xứ : Việt Nam - Hàng Xuất Khẩu

Xem Giá Bán

Máy ép chậm Hommy GS-135L


Đặc điểm nổi bật
✨ Tốc độ quay 50 - 70 vòng/phút, công suất 200W giúp ép nhanh, ép kiệt bã và bảo toàn dưỡng chất trong trái cây, rau củ,...
✨ Ống tiếp nguyên liệu lớn có đường kính tới 80 mm giúp bạn ép lượng lớn thực phẩm, tiết kiệm thời gian.
✨ Trục ép, bộ phận lưới lọc và khay chứa máy ép chậm bằng nhựa Tritan và thép không gỉ không chứa BPA, an toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh.
✨ Vòi ra nước ép chống nhỏ giọt, ngăn nước ép rò rỉ hiệu quả, giữ vệ sinh không gian dùng.

Xem Giá Bán

Máy ép chậm Ferroli cổ to FSJ-200M, công suất 200W máy ép trái cây rau củ quả


Đặc điểm nổi bật
✨ Máy ép chậm Ferroli cổ to FSJ-200M có công suất lớn 200W có khả năng ép những củ quả có kích thước đa dạng hơn. Máy ép chậm lớn Ferroli cổ to FSJ-200M có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, trang nhã đem đến vẻ hiện đại và tiện nghi cho căn bếp của gia đình bạn.
✨ Máy ép chậm Ferroli cổ to FSJ-200M được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý nổi bật với khả năng ép kiệt bã và giữ được gần như trọn vẹn hương vị, màu sắc và các chất dinh dưỡng trong rau củ quả.
✨ Tốc độ ép 50 vòng/ phút không sinh nhiệt, nước ép không bị oxy hóa, không phân tầng. Cửa tiếp thực phẩm lớn lên tới 70mm đáp ứng nhu cầu ép cả những rau củ quả có kích thước đa dạng hơn.
✨ Cốc lọc hiện đại với 2 cấp độ lọc: lọc tinh và lọc thô để thu được 2 loại nước ép lẫn ít cái ép và nước ép lẫn nhiều cái ép đáp ứng được nhu cầu thưởng thức đa dạng của quý khách. Cốc lọc được ứng dụng công nghệ mới nhất là cốc lọc nhựa thực phẩm, hoàn toàn an toàn với sức khỏe, vệ sinh cực kì dễ dàng, vượt trội hơn hẳn so với cốc lọc inox khó vệ sinh.
✨ ,...

Xem Giá Bán

Máy ép tốc độ chậm thế hệ mới Magic Eco AC-131


Đặc điểm nổi bật
✨ Máy ép chậm thế hệ mới Magic Eco AC-131 là một sản phẩm mới nằm trong series các sản phẩm máy ép chậm thông minh của thương hiệu Magic Eco – Thương hiệu điện gia dụng thông minh, tốt cho sức khỏe đến từ Hàn Quốc.
✨ Cùng điểm qua các đặc điểm nổi bật và khác biệt khiến cho sản phẩm này xứng đáng một sự lựa chọn tốt nhất cho người nội trợ thông thái nhé. Đột phá công nghệ ép thông minh
✨ Máy ép chậm thế hệ mới Magic Eco AC-131 hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng động cơ giảm tốc và trục xoắn ốc để nghiền ép thực phẩm, với tốc độ chỉ đạt 50 vòng/phút. Trục xoắn ốc sẽ nghiền nhuyễn các loại thực phẩm sau đó đẩy chúng đến lưới lọc để lọc lấy phần nước ép nguyên chất, đồng thời tách phần bã và đưa ra ngoài qua van riêng biệt.
✨ Nguyên lý hoạt động đặc biệt trên được gọi là công nghệ Ép lạnh (Cold Pressed). Đây là một công nghệ đột phá của các sản phẩm máy ép chậm thế hệ mới giúp tối đa hàm lượng chất dinh dưỡng có được từ thực phẩm.
✨ ,...

Xem Giá Bán

Máy ép chậm Crystal GS-137L


Đặc điểm nổi bật
✨ Máy ép chậm tốc độ 45 - 85 vòng/phút giúp nước không bị biến đổi màu sắc và hao hụt nhiều dưỡng chất.
✨ Vòi chống nhỏ giọt, chỉ hoạt động khi lắp đúng khớp an toàn và tiện lợi.
✨ Thiết kế màu đen sang trọng, công nghệ ép chậm bảo toàn dưỡng chất, chất liệu an toàn, trang bị các tiện ích và tính năng an toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản trong gia đình.

Xem Giá Bán
Đặc điểm nổi bật

Xem Giá Bán

Máy Ép Trái Cây Tốc Độ Chậm Dành Cho Công Nghiệp Kuvings CS520CB


Đặc điểm nổi bật
✨ Máy Ép Trái Cây Tốc Độ Chậm Dành Cho Công Nghiệp Kuvings CS520CB có thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc trẻ trung, sang trọng, hiện đại và an toàn luôn luôn là sự lựa chọn để kinh doanh tại nhà hàng, quán bar, khách sạn và các quán chuyên nước ép. Bên cạnh đó, với cấu tạo từ linh kiện cao cấp và nhựa thân thiện môi trường, cứng cáp, bền bỉ và chịu nhiệt tốt giữ máy ép trái cây tốc độ chậm lâu phai màu, không mau dơ với độ bền cao theo thời gian sử dụng kinh doanh. Ngoài ra, máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings có sách hướng dẫn công thức làm các loại Nước ép, Soup, Mojito, Cocktails, Sinh tố và Kem hoa quả, dụng cụ vệ sinh (chổi xoay và 2 bàn chải), dụng cụ hỗ trợ mở nắp máy ép khi bị kẹt, ca đựng nước ép và ca đựng bã ép kèm theo sản phẩm tiện lợi phục vụ những ly nước ép với hương vị phong phú hơn, màu sắc tươi hơn và giữ được toàn bộ dinh dưỡng của trái cây và rau củ quả mà không bị tách nước nhanh.
✨ Miệng máy ép nguyên trái lẫy tự động thông minh "Flap Gate" : Máy ép trái cây tốc độ chậm dành cho kinh doanh hiệu Kuvings CS520CB với thiết kế miệng máy ép nguyên trái lẫy tự động thông minh “Flap Gate” với 2 miệng ép (miệng ép nguyên trái củ quả và miệng ép rau) được cấp bằng sáng chế với đường kính 8.8cm ép cả quả mà không cần phải cắt lát và dùng sức để đẩy trái cây giúp bạn tiết kiệm 50% thời gian chuẩn bị nguyên liệu cũng như hạn chế mất chất dinh dưỡng của hoa quả khi bị cắt bổ. Ngoài ra, bảng điều khiển thiết kế một nút nhấn đơn giản và dễ dàng sử dụng với chức năng : tắt, mở và đảo ngược (khi nguyên liệu bị kẹt) đáp ứng những ly nước ép hoa quả với hương vị, màu sắc đa dạng và phong phú cho thực đơn của quán.
✨ Công nghệ ép chậm bằng lực cưỡng bức được cấp bằng sáng chế "J.M.C.S" : Máy ép trái cây tốc độ chậm dành cho kinh doanh hiệu Kuvings CS520CB với dao ép cấu tạo từ thép cao cấp không gỉ và nhựa dùng trong y tế “ULTEM”, chống ăn mòn, chống bám bẩn không sinh nhiệt cùng công nghệ ép chậm bằng lực cưỡng bức được cấp bằng sáng chế “J.M.C.S” với tốc độ ép 50 vòng/phút sẽ hạn chế quá trình oxy hóa và làm chậm quá trình tách nước của nước ép mà vẫn giữ được hương vị, màu sắc tự nhiên cũng như giữ lại được nhiều Vitamin, Enzym trong trái cây và rau củ nhiều gấp 5 lần so với máy ép truyền thống.

Xem Giá Bán

Máy Ép Chậm Thông Minh Kuvings NS-2026BC 240W (400ml)


Đặc điểm nổi bật
✨ Máy Ép Chậm Thông Minh Kuvings NS-2026BC 240W có dung tích 400ml được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thiết kế nhỏ gọn, kết hợp gam màu xám sang trọng, hiện đại và an toàn luôn luôn có mặt trong mọi không gian nhà bếp. Bên cạnh đó, với cấu tạo từ linh kiện cao cấp và nhựa thân thiện môi trường, cứng cáp, bền bỉ và chịu nhiệt tốt giữ máy ép trái cây tốc độ chậm lâu phai màu, không mau dơ với độ bền cao theo thời gian sử dụng.
✨ Kiểm soát và cải thiện sức khỏe qua phần mềm hỗ trợ "Kuvings HealthFriend" : Máy được hỗ trợ thêm phần mềm “Kuvings HealthFriend“, sau khi nhận kết quả phân tích từ máy ép phần mềm sẽ cho bạn biết từng thành phần cơ thể có chuẩn chưa hay thiếu hoặc thừa (Measure Body Fat). Dựa trên kết quả phân tích, phần mềm sẽ cung cấp các thực đơn ăn và uống phù hợp để cải thiện chỉ số sức khỏe của bạn hàng ngày (Today’s recommendation). Cùng với thực đơn ăn và uống, phần mềm còn cung cấp các phương pháp tập thể dục phù hợp cho bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất cho quá trình cân bằng, duy trì cơ thể hay giảm cân tăng cơ (Health Coach).

Xem Giá Bán

Máy Ép Chậm SMEG - SJF01PBEU


Đặc điểm nổi bật
✨ Máy Ép Chậm SMEG - SJF01PBEU sử dụng phương pháp ép lạnh giúp tạo ra những ly nước trái cây cô đặc, tươi ngon và đủ chất cùng mùi vị.
✨ Thiết kế đẹp mắt, đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế, mang đậm phong cách Retro từ thập niên 50 của Smeg.
✨ Động cơ xoay chiều AC mạnh mẽ giúp máy ép dễ dàng các loại trái cây, rau quả cứng. Sản phẩm vận hành êm ái với độ rung thấp, không làm ảnh hưởng đến mọi người khi bạn dùng.
✨ Tốc độ quay 43 vòng/phút giúp bạn ép một ly nước trái cây trong thời gian ngắn nhất.
✨ Đặc biệt, thiết kế của sản phẩm giúp việc lắp ráp các bộ phận đơn giản hơn. Bạn có thể hoàn thành dễ dàng với tài liệu hướng dẫn kèm theo khi mua sản phẩm.
✨ Chức năng đảo ngược của máy sẽ mở khóa trong trường hợp bị tắc nghẽn do tích tụ các thừa.
✨ Ngoài ra, nhà sản xuất cũng trang bị cần gạt cho phép người dùng lựa chọn mức độ đặc của nước ép chảy ra từ vòi chuyên dụng.
✨ Máy ép chậm SMEG đi kèm với hai bộ lọc, một thô và mịn giúp bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng như muốn lấy nước ép đặc hơn, lỏng hơn hoặc ít bã.
✨ Máy ép chậm SMEG SJF01 được trang bị đến 2 bình chứa, một bình có dung tích 1 lít dùng để chứa nước ép, dung tích lớn giúp bạn ép được một lượng nước trái cây khá lớn/lần ép.
✨ Sử dụng vật liệu cao cấp nhất để làm nên sản phẩm. Các bộ phận làm bằng nhựa Tritan và Ultem vừa có độ bền lại dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng. Không chứa BPA nên đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem Giá Bán

Xe đạp thể thao gấp gọn


Xem Thêm Xe Đạp Gấp Gọn,...

Xe đạp thể thao bánh béo


Xem Thêm,...

Xe đạp thể thao gấp gọn MYNUO, khung thép siêu bền phanh đĩa cơ học 7 cấp độ kết hợp giảm sóc thủy lực


Check Giá,...

XE ĐẠP BENSHI BÁNH TO XE NGƯỜI LỚN


Check Giá,...

XE ĐẠP GẤP PIC20RFD


Check Giá,...

Chuyên phục vụ đối tượng mua hàng, thuộc thế hệ tiêu dùng 4.0, những công dân mua sắm toàn cầu.

Nơi giới thiệu sản phẩm công nghệ dành cho những người tiêu dùng thường xuyên có thói quen lướt web, xem & chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

Đối với Gen Z, điện thoại thông minh, thiết bị công nghệ cần thiết & không thể thiếu.

Là đối tượng khai thác tối đa sức mạnh của chiếc Smartphone, thiết bị vừa là cỗ máy kiếm tiền, vừa là phương tiện giải trí, chia sẻ thông tin, kết nối, phát triển các mối quan hệ.

Yêu cầu, tiêu chí chung nhất, khi mua Smartphone của đối tượng khách hàng thế hệ Gen Z đó là :

- Chip phải mạnh
- Kết nối mạng chuẩn 5G
- Ram khủng, chạy đa nhiệm mượt mà.
- Camera chất lượng cao, công nghệ mới nhất, chụp ảnh đẹp, chân thực, rõ nét, hỗ trợ tính năng chống rung, tự động lấy nét, xóa phông, chống nước tốt, khả năng quay phim, chụp ảnh sắc nét ngay cả vào ban đêm.
- Đặc biệt Pin dung lượng lớn, hỗ trợ sạc nhanh, giúp smartphone hoạt động bền bỉ, liên tục suốt cả ngày dài.
- Quan tâm đến những chiếc điện thoại công nghệ tối tân, hiện đại nhất, mới nhất.

Nhu cầu mua điện thoại thông minh của Gen Z được phân ra làm 2 trường phái phong cách như sau.

Phong cách hầm hố, cá tính, rất thích hợp với người tiêu dùng Gen Z, tín đồ có niềm đam mê đặc biệt, thích trải nghiệm, khám phá thế giới Game Online thế hệ mới, chỉ có thể " chạy tốt " trên chiếc Smartphone chuyên dụng, cấu hình khủng. Gaming Phone sự lựa chọn số 1 cho game thủ chuyên nghiệp, tuyển thủ chơi game, đem tiền về cho mẹ,...
Lenovo Legion Y90 5G Chơi Game SmartPhone Snapdragon 8 Gen1 6.92 ''144Hz AMOLED E4 5600MAh 68W Siêu NFC 64MP


Check Giá,...

Gian Hàng Trò Chơi Điện Tử :
Máy Chơi Game SUP 400 trò chơi [TẶNG KÈM TAY CHƠI GAME],SUP400 Cầm Tay G1 Plus 400 In 1 - HƠN 400 TRÒ CHƠI


Check Giá,...

Máy Chơi Game Cầm Tay 416 Trò Máy Chơi Game Kiêm Sạc Dự Phòng


Check Giá,...

Dân MMO có mức thu nhập khủng chơi game online trên nền tảng di động chia làm 2 trường phái.

Phong cách truyền thống không xem game là " môn thể thao điện tử mà chỉ xem đây là món tiêu khiển, giải trí sau thời gian làm việc căng thẳng & mệt mỏi " : Họ chọn cho mình dòng điện thoại phù hợp với nhu cầu làm việc, thiết kế lịch lãm, thời thượng, màu sắc trang nhã.

Phong cách cá tính, những game thủ, kiếm tiền từ việc chơi game : Theo đuổi mẫu thiết kế hầm hố, kiểu dáng độc đáo mới lạ, tối ưu thao tác chi chơi game. Những chiếc điện thoại thiết kế theo đuổi ngách thị trường riêng " đáp ứng nhu cầu của các tín đồ nghiện game ", những chiếc Smartphone Gaming còn được hỗ trợ tối đa nhờ các phụ kiện đi kèm, có tính tương thích cao, tạo nên sự khác biệt & thoải mái cho game thủ.

Chào mừng quý độc giả đến với thế giới Gaming Phone & điện thoại thông minh dùng chơi game online cấu hình khủng :

Smartphone Gaming, nổi bật với sự tham gia của 2 ông lớn trong thế giới công nghệ.

Asus, thương hiệu đến từ Đài Loan với sự góp mặt dòng smartphone game gọi là ROG Phone.

Không hề kém cạnh Thương Hiệu ZTE, ông lớn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghệ của Trung Quốc, phát triển thành công dòng Gaming Phone được nhiều game thủ biết đến với cái tên Nubia.

Ngoài ra thế giới điện thoại chuyên dụng thiết kế dành riêng cho " tín đồ yêu game " còn có sự tham gia của thương hiệu Xiaomi, Lenovo,...

Mời quý dzị tham khảo một số mẫu điện thoại gaming được cộng đồng game thủ yêu thích nhất hiện nay.

Lenovo Legion Y90 5G Chơi Game SmartPhone Snapdragon 8 Gen1 6.92 ''144Hz AMOLED E4 5600MAh 68W Siêu NFC 64MP


Check Giá,...

Điện thoại Tecno Gaming Pova 2 (6GB+128GB)


Check Giá,...

Điện thoại POCO M4 Pro 6+128GB/8+256GB


Check Giá,...

Điện Thoại Samsung Galaxy M12 (3GB/32GB)


Check Giá,...

Điện thoại Vivo Y3 2sim ram 6G bộ nhớ 128G, Màn 6.35inch - Pin 5000mah, Camera đẹp


Check Giá,...

Mua Smartphone Giá Rẻ, Điện Thoại Thông Minh Tầm Trung Cài App Kiếm Tiền Online :

Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 10S (8GB-128GB)

Check Giá,...

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 11 (4GB/128GB)


Check Giá,...

Điện Thoại Samsung Galaxy A13 (4GB/64GB)


Check Giá,...

Điện Thoại Samsung Galaxy S20 FE (8GB/256GB)


Check Giá,...

Mua Điện Thoại Gaming Phone, Thỏa Mãn Đam Mê Chơi Game Onlline, Cài App Kiếm Thêm Thu Nhập Online :

Điện thoại Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition RAM 12-128GB, RAM 8-128GB


Check Giá,...

Điện thoại Gaming Tecno POVA 3 (6+5GB)/128GB - Helio G88 | 7000 mAh | Sạc nhanh 33W


Check Giá,...

Mua Điện Thoại Cao Cấp, Dành Cho Các Sói Già, Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Cài App Kiếm Tiền Online :

Điện Thoại Samsung Galaxy S22 Ultra


Check Giá,...

Apple iPhone 13 Pro Max 128GB


Check Giá,...

Mua Máy Tính Bảng, Kết Hợp Kiếm Tiền Từ Việc Cài App MMO, Vừa Thỏa Mãn Đam Vê Vẽ Đồ Họa, Đi Làm, Hưởng Lương Từ Nghề Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo :
Apple iPad Pro 11- inch M1 Wi-Fi, 2021


Check Giá,...

Apple iPad Air (5th Gen) Wi-Fi, 2022


Check Giá,...

Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab S7 FE LTE T735 (4GB/64GB)


Check Giá,...

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8/TabS8+/TabS8Ultra

Check Giá,...

Tham khảo mẫu Video Biên Tập, Chỉnh Sửa Trên App Canva

Video quảng Bá, Tiếp Thị Liên Kết : Xe Đạp Thể Thao Giá Rẻ


Video quảng Bá Sản Phẩm : Gỗ ghép, vật liệu xây dựng, nguyên liệu gỗ nội thất, sản xuất đồ gỗ gia dụng nhỏ.


Giới Thiệu Dòng Điện Thoại Thông Minh Cài App Canva Làm Video Clip.

Mua Smartphone Giá Rẻ, Điện Thoại Thông Minh Tầm Trung Cài App CanVa Làm Video :

Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 10S (8GB-128GB)

Check Giá,...

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 11 (4GB/128GB)


Check Giá,...

Điện Thoại Samsung Galaxy A13 (4GB/64GB)


Check Giá,...

Điện Thoại Samsung Galaxy S20 FE (8GB/256GB)


Check Giá,...

Mua Điện Thoại Gaming Phone, Thỏa Mãn Đam Mê Chơi Game Onlline, Cài App Làm Video Trực Tuyến Kiếm Thêm Thu Nhập :

Điện thoại Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition RAM 12-128GB, RAM 8-128GB


Check Giá,...

Điện thoại Gaming Tecno POVA 3 (6+5GB)/128GB - Helio G88 | 7000 mAh | Sạc nhanh 33W


Check Giá,...

Mua Điện Thoại Cao Cấp, Dành Cho Các Sói Già, Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Cài App Video :

Điện Thoại Samsung Galaxy S22 Ultra


Check Giá,...

Apple iPhone 13 Pro Max 128GB


Check Giá,...

Dành cho người làm việc thích xê dịch, đam mê sáng tạo trong lĩnh vực đồ họa quảng cáo.

Không đơn thuần là App điện thoại nổi tiếng toàn cầu, không những miễn phí, dễ sử dụng giúp bạn trong việc hoàn thành các tác phẩm đồ họa, phim ngắn, hình chuyển động 24/giây vô cùng ấn tượng, được triển khai & phát triển từ ý tưởng cá nhân.

Là ứng dụng sáng tạo hình ảnh trên nền tảng di động bạn có thể làm việc bất kỳ nơi nào, chỉ với chiếc điện thoại thông minh không đòi hỏi quá cao về cấu hình.

Đáp ứng nhu cầu thuê ngoài freelancer thay cho việc tổ chức một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giải quyết bài toán khó của những công ty quy mô nhỏ không muốn “ phình to đội ngũ nhân sự “.

Với Canva, bạn hoàn toàn có thể tạo những ấn phẩm đồ họa mang tính cá nhân, thiết kế đẹp mắt không thua gì các hình ảnh được thiết kế bằng các phần mềm chuyên dụng được cài đặt trên PC, Laptop cấu hình khủng.

Tuy không thể so sánh với các phần mềm thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh đa tính năng, tỉ mỉ và chi tiết mang tính điển hình & lâu đời như Photoshop phiên bản máy tính để bàn, máy tính xách tay.

Nhưng nếu bạn cần một ứng dụng mang tính phổ cập rộng rãi, tiện dụng đáp ứng nhu cầu thiết kế hình ảnh đăng lên trang website cá nhân, công ty, chia sẻ trên mạng xã hội như Instagram, Facebook hoặc làm video marketing xuất bản trên Youtube, Tiktok. Canva là một lựa chọn tuyệt vời.

Nền tảng thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video “ không tốn tiền “, giải pháp sáng tạo trên nền tảng di động, trợ thủ đắc lực trong việc tạo ra “ Logo / Banner / Hình ảnh đại diện & minh họa làm nổi bật nội dung website, giúp cho người làm công việc tiếp thị trực tuyến chủ động, đỡ phải đau đầu trong việc sáng tạo hình ảnh thông tin, hình ảnh truyền thông quảng cáo trên các phần mềm chuyên dụng cài đặt trên máy tính hệ điều hành Windows, MacOS, Linux đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, trải qua quá trình đào tạo như Photoshop, Illustrator, CorelDraw, 3DS Max, Sketchup,…

Kết luận : Canva có thế mạnh chỉnh sửa trực tuyến, sở hữu thư viện mẫu khổng lồ, đây là nền tảng hỗ trợ tốt cho người làm nghề sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội, những người cần “ thuyết trình nội dung “, ưu thế trong việc tạo ra hình ảnh / video đơn giản nhờ tính năng kéo thả. Quan trọng với Canva bạn không cần phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp, ứng dụng hỗ trợ người dùng trong hầu hết các tác vụ giúp bạn “ biến ý tưởng thành tác phẩm ưng ý “ & dùng nó chia sẻ trên các kênh truyền thông, giúp quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu cá nhân trên thế giới mạng. Canva nền tảng tuyệt vời vừa giúp bạn tạo hình ảnh truyền thông, gia tăng số lượng truy cập , khiến người xem nhớ đến web/blog của bạn mỗi khi " cần tìm kiếm thông tin ".

Tham khảo mẫu Hình Ảnh Thiết Kế Trên App Canva


Hình ảnh giới thiệu : Nhà Sản xuất đồ gỗ gia dụng nhỏ, dụng cụ nhà bếp bằng gỗ

Sản xuất đồ gỗ gia dụng nhỏ, dụng cụ nhà bếp bằng gỗ


Hình ảnh giới thiệu : Nhà Sản cung ứng gỗ nguyên liệu :

Nhà Sản cung ứng gỗ nguyên liệu


Giới Thiệu Dòng Điện Thoại Thông Minh Cài App Canva Thiết Kế Đồ Họa Trực Tuyến .

Mua Smartphone Giá Rẻ, Điện Thoại Thông Minh Tầm Trung :

Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 10S (8GB-128GB)

Check Giá,...

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 11 (4GB/128GB)

Check Giá,...

Điện Thoại Samsung Galaxy A13 (4GB/64GB)

Check Giá,...

Điện Thoại Samsung Galaxy S20 FE (8GB/256GB)

Check Giá,...Mua Điện Thoại Gaming Phone, Thỏa Mãn Đam Mê Chơi Game Onlline, Cài App Thiết Kế Đồ Họa Trực Tuyến Kiếm Thêm Thu Nhập :

Điện thoại Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition RAM 12-128GB, RAM 8-128GB

Check Giá,...

Điện thoại Gaming Tecno POVA 3 (6+5GB)/128GB - Helio G88 | 7000 mAh | Sạc nhanh 33W

Check Giá,...Mua Điện Thoại Cao Cấp, Dành Cho Các Sói Già, Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Cài App Thiết Kế Đồ Họa Quảng Cáo :

Điện Thoại Samsung Galaxy S22 Ultra

Check Giá,...

Apple iPhone 13 Pro Max 128GB

Check Giá,...

Rất đơn giản sau cài đặt App Canva lên thiết bị di động, bạn vào trang chủ web ứng dụng Canva, chọn chủ đê phù hợp, sau đó tuỳ biến theo ý muốn. Hướng dẫn minh họa một số mẫu tin nhắn đồ họa trả lời khách hàng trên Zalo, bằng định dạng hình ảnh thông tin, hình ảnh quảng cáo & kiểu Image tin nhắn

Thực hiện mẫu số [1], Giới Thiệu Quảng Bá Công Ty Nhận Gia Công Ghép Gỗ Thông.

+ Bước 1 : Trên Trang Chủ Web Ứng Dụng CanVa, Nút Xem Thêm -> Chọn Ảnh Ghép ( Xem Tất Cả )
+ Bước 2 : Chọn Mẫu Mùa Hè Du Lịch
+ Bước 3 : Lần Lượt Thay Thế 4 Ảnh Theo Ý Muốn
+ Bước 4 : Sửa Lại Nội Dung Text
+ Bước 5 : Xuất Bản ( đang cập nhật )

Tạo sao dùng " tin nhắn hình ảnh " trả lời khách hàng ?

Thu hút khách hàng bằng cách Số hóa thông tin dưới dạng hình ảnh, vừa giúp quảng bá sản phẩm, gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu,... Thông qua ý tưởng thiết kế image, đẹp mắt, tinh tế sáng tạo, Image quảng cáo thu hút mọi ánh nhìn, phương thức tiếp thị tạo ấn tượng mạnh mẽ, ghi sâu vào tâm trí , khiến khách hàng " nhớ mãi ". Hình ảnh thiết kế độc đáo, có tính Viral cao còn có thể lan tỏa nhanh chóng trên không gian mạng, tiếp cận nhiều đối tượng, khách hàng tiềm năng, trong một thời gian ngắn, truyền đi thông điệp tích cực gia tăng uy tín, thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp.

Mẫu Tin Nhắn Hình Ảnh Mẫu Số 1 [1*]

Công Ty Nhận Ghép Gia Công Gỗ Thông

Mẫu Tin Nhắn Hình Ảnh Mẫu Số 2 [2*]

Giới Thiệu Xưởng Sản Xuất Đồ Gia Dụng, Dụng Cụ Nhà Bếp Bằng Gỗ

Nơi giới thiệu gian hàng, bán sản phẩm, thiết kế thông minh, mang lại sự thuận tiện, dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Những đồ dùng, vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, đem lại không gian sống hiện đại & tiện nghi, tiết kiệm thời gian làm việc, giải phóng sức lao động, tận hưởng cuộc sống.

Chúng tôi không bán sản phẩm, mà là nơi giúp bạn chọn mua những mặt hàng tiêu dùng tiện dụng , đem lại nhiều lợi ích, hỗ trợ người làm việc tại nhà, tiết kiệm thời gian & công sức.

Di chuyển nhanh đến chuyên mục sản phẩm tiện ích Bạn cần mua :

Đồ Dùng, Vật Dụng Cần Thiết " Mùa World Cup " :

+ Xem Thêm : Tivi Chính Hãng, Giá Tốt
 • Ghế thư giãn Zero Gravity Xfurniture RC001

  Check Giá
 • Ghế xếp thư giãn SUMIKA 139 - khóa bằng kim loại, vải lưới Textilene thoáng khí kèm nệm, tải trọng 300kg

  Check Giá
 • Ghế Sofa Giường Nằm ,Thư Giãn ,Nghỉ Ngơi , Đọc Sách Báo , Xem Ti Vi Đa Năng Tiện Dụng Cao Cấp 175x75x45cm

  Check Giá
 • Ghế Sofa Lười 2in1 Giường Gấp Thành Ghế Thư Giãn Đọc Sách, xem tivi

  Check Giá
 • Giường Sofa Gấp Gọn Đa Năng - Sofa Giường Gấp Kiêm Ghế Phong Cách Hàn Quốc (KT :1m28X1m9)

  Check Giá
 • Ghế Sofa, Giường Ngủ Thông Minh Có Hộc Chứa Đồ

  Check Giá
+ Xem Thêm : Sofa Giường Giá Tốt
 • Kệ Tivi Để Sàn Thông Minh

  Check Giá
 • Kệ Tivi Kết Hợp Tủ Đựng Đồ Thông Minh Chất Liệu Gỗ

  Check Giá

Đồ Dùng, Vật Dụng Cần Thiết Cho Phòng Tắm, Phòng Vệ Sinh :

 • Bộ Nhả Kem Đánh Răng Tự Động, Kệ Để Đồ Phòng Tắm Cao Cấp

  Check Giá
 • Giá Treo Bàn Chải Đánh Răng, Cốc Đựng Bàn Chải ECOCO Dính Tường

  Check Giá
 • Kệ nhà tắm, kệ nhà bếp Inox 304

  Check Giá
 • Kệ Nhà Tắm, Giá Treo Đồ Nhà Tắm

  Check Giá
 • Vòi xịt vệ sinh 2 trong 1, hai chế độ phun nước

  Check Giá
 • Vòi Sen Tăng Áp Luva VS4

  Check Giá

Đồ Dùng, Vật Dụng Cần Thiết Cho Phòng Học, Phòng Làm Việc Tại Nhà :

 • Bàn chữ Z,K,U bàn làm việc, bàn gaming giá xưởng kích thước 1,2m / 1m chân sắt sơn tĩnh điện chắc chắn lắp ráp dễ dàng

  Check Giá
 • Bàn làm việc học tập chữ Z K U mặt gỗ MDF chân sắt sơn tĩnh điện, bàn máy tính gaming cho giới trẻ kích thước mặt lớn

  Check Giá
 • Ghế xoay văn phòng Deli - Lưng kép, có gối tựa điều chỉnh độ cao chống mỏi, tay gập thông minh

  Check Giá
 • Ghế Văn Phòng cao cấp siêu tiện ích xoay 360 độ- Thiết kế kiểu dáng Công Thái Học Đệm cao su - Lưng tựa lưới thoáng

  Check Giá

Đồ Dùng, Vật Dụng Cần Thiết Cho Phòng Ngủ :

 • Bàn trang điểm, bàn trang điểm có ngăn kéo

  Check Giá
 • Bàn trang điểm đèn led dùng để trang điểm decor Phong Cách Bắc Âu Chân Gỗ Tự Nhiên Kiểu Dáng Hiện Đại

  Check Giá
 • Set chăn phao 5 món PollyCotton

  Check Giá
 • CHĂN Phao mùa đông cotton poly cao cấp có ruột bông dầy

  Check Giá
 • Bộ chăn ga gối Cotton poly M2T Bedding đáng yêu chăn ga Hàn Quốc

  Check Giá
 • Bộ Chăn Ga Gối Phong Cách Hàn Quốc

  Check Giá

Đồ Dùng, Vật Dụng Tiện Ích, Cần Thiết Cho Gia Đình Có Trẻ Em, Con Còn Nhỏ, Đang Trong Độ Tuổi Đi Học :

 • Bịt ổ điện an toàn cao cấp với quai đeo an toàn phòng tránh điện giật cho em bé

  Check Giá
 • Bộ 24 Nút Bịt Ổ Cắm Điện - KUB, Chống Cháy V0, An Toàn Cho Bé

  Check Giá
 • Miếng bịt góc bàn silicon, bịt góc giường - giữ an toàn cho trẻ em

  Check Giá
 • Miếng Bọc Góc Bàn Hình Mặt Gấu, Miếng Bịt Góc Nhọn Sillicon Của Bàn, Tủ, Chất Nhựa Dẻo An Toàn

  Check Giá

Sản Phẩm Công Nghệ Tiện Ích, ( Table / Smartphone / Latop / Tai Nghe,... ), Đáng Mua Nhất :

 • Điện Thoại Samsung Galaxy S20 FE (8GB/256GB)

  Check Giá
 • Điện thoại Samsung Galaxy A22 (6GB/128GB)

  Check Giá
Apple iPad Air (5th Gen) Wi-Fi, 2022

Check Giá,...

Điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra 5G (12GB/512GB)

Check Giá,...+ Xem Thêm : Điện Thoại Thông Minh Đáng Mua Nhất

Đồ Dùng Cá Nhân, Tiện Ích ( Máy cạo râu, hộp đựng cơm văn phòng, cốc giữ nhiệt,... ) :

Máy Cạo Râu Nam Mini Nhỏ Gọn SH-588 Dao Cạo Râu Không Dây Cao Cấp 3 Lưỡi Công Nghệ Nhật Bản Không Đau Rát Trầy Xước

Check Giá,...

Cốc giữ nhiệt 510ml Fan House ly coffee holic inox 304, ly giữ nhiệt 12h khắc tên theo yêu cầu tặng Sticker trang trí

Check Giá,...

Hộp Cơm Cắm Điện giữ nhiệt Inox - Hộp Cơm Hâm Nóng 3 Tầng - Làm Nóng Siêu Tốc Loại Cao Cấp

Check Giá,...

Gia Dụng Bếp Tiện Ích ( Dao gọt củ quả, rổ kèm chậu thau, máy Xay hành - Tỏi - Tiêu, lọ đựng gia vị, Tạp dề... ) :

Máy ép trái cây hoa quả bằng tay làm nước rau củ cầm tay đa năng ép hoa quả cầm tay nhỏ gọn

Check Giá,...

Thùng rác treo tủ bếp phòng tắm, có nắp bằng cách móc cài hoặc dán

Check Giá,...

Kệ Để Dao Thớt-Giá cắm Dao Thớt Inox Sơn Tĩnh Điện Full Phụ Kiện

Check Giá,...

Bộ rổ, chậu kèm nạo rau củ quả inox đa năng 3in1 cao cấp siêu tiện dụng

Check Giá,...

Nạo rau củ đa năng 10in1 VietKitchen bàn nạo đa năng 2 màu bào rau củ nhựa tiện dụng

Check Giá,...

Tạp Dề Nhà Bếp Chống Thấm Nước Dễ Thương Có Túi Lớn, Tạp Dề Thời Trang Dành Cho Nam Và Nữ.

Check Giá,...

Dụng cụ xay tỏi ớt Lock&Lock mini - Hàng chính hãng lưỡi xay bén, kéo tay đơn giản, dễ vệ sinh

Check Giá,...

Lọ đựng gia vị thủy tinh , Hũ đựng gia vị có thìa thông minh

Check Giá,...

Chai Thuỷ Tinh Vuông Đựng Dầu ăn, Nước tương, Nước Mắm, Gia vị Oil Can Có Vòi Rót Tiện Lợi 250 - 500ml

Check Giá,...

Thế Giới Đồ Dùng, Vật Dụng Gấp Gọn, Xếp Gọn Đa Năng Tiện Ích ( Bàn ăn xếp gọn, Bàn ghế du lịch gấp gọn, kệ sách đa năng,... ) :

Bàn nhôm gấp gọn dành cho dân phượt , du lịch, dã ngoại size M,L,XL

Check Giá,...

Bàn ghế nhôm gấp gọn dã ngoại camping giả vân gỗ siêu tiện lợi, bàn ghế picnic siêu tiện dụng, dụng cụ cắm trại

Check Giá,...

Hộp Đựng Đồ Picnic Mặt Vân Gỗ Gấp Gọn, Nhựa PP Chắc Chắn (Dung Tích 30L & 55L)

Check Giá,...

Thế Giới Phương Tiện Giao Thông Xanh Xếp Gọn Tiện Dụng ( Xe Đạp Gấp Gọn, Xe Điện Xếp Gọn ) :

Xe đạp thể thao khung thép siêu bền gấp gọn phanh đĩa cơ học 7 cấp độ kết hợp giảm sóc thủy lực.

Check Giá,...+ Xem Thêm : Xe Đạp Thể Thao Đáng Mua Nhất

Shop Tiện Ích, ứng dụng mô hình MMO, kiếm thêm thu nhập từ việc, viết blog kiếm tiền từ tiếp thị liên kết . Công cụ Marketing Online hỗ trợ Seo / Google Ads và chạy quảng Facebook Ads.

Sản Phẩm Xanh Dụng Cụ Ăn Uống :

Đĩa mo cau vuông

Check Giá,...

Bát mo cau tròn

Check Giá,...

Cốc Tre Ly Tre Trơn Dùng Uống Trà Hoa Thảo Mộc, Cafe Sang Trọng Hiện Đại Trẻ Trung, An Toàn Môi Trường

Check Giá,...

Chén gáo dừa đánh bóng

Check Giá,...

Cốc gỗ uống trà/cà phê đa năng tiện dụng

Check Giá,...

Thìa ăn cơm bằng gỗ tự nhiên, muỗng gỗ phong cách Nhật Bản Hàn Quốc

Check Giá,...

Que gỗ khuấy lấy mật ong, Dụng cụ thìa muỗng lấy mật ong bằng gỗ

Check Giá,...

Muỗng thìa gỗ cỡ nhỏ múc gia vị, CỰC XINH

Check Giá,...

Sản Phẩm Xanh Dụng Cụ Chế Biến Thực Phẩm, Xào Nấu Thức Ăn :

Dụng cụ nấu ăn từ gỗ xà cừ cao cấp sang trọng cho nhà bếp

Check Giá,...

Thớt gỗ cây tự nhiên 23cm

Check Giá,...

Bộ chày cối gỗ Cao Cấp .

Check Giá,...

Cối Chày Gang - cối chày giã cua gang đúc siêu bền

Check Giá,...

Đũa xào nấu thức ăn bằng gỗ cao cấp

Check Giá,...

Dao nạo vỏ + nạo sợi 2in1 bằng inox

Check Giá,...

Phương Tiện Giao Thông Xanh ( Xe Đạp Thể Thao, Xe Đạp Trợ Lực Điện ) :

Xe đạp thể thao Nhật Bản LANGROUER -YUNBA.24inch-26inch kiểu dáng unisex dành cho nam và nữ,người lớn,học sinh,sinh viên

Check Giá,...

Xe Đạp Thể Thao Bánh Béo Adiman A100 Phiên Bản Đặc Biệt Cực Ngầu, Đẹp Độc Lạ, Vành 26x4

Check Giá,...

Xe đạp BENSHI BÁNH TO,...

Check Giá,...

Xe đạp thể thao Fornix FR307

Check Giá,...

xe điện thể thao, xe đạp trợ lực BMW động cơ 400w siêu khoẻ

Check Giá,...

Bộ Rút Gỗ Sơn Màu / In Số :

Bộ đồ chơi rút gỗ 51 thanh in hình ngộ nghĩnh nhiều màu sắc cỡ lớn - trò chơi gắn kết gia đình

Check Giá,...

Rút Gỗ Loại Lớn To 54 Thanh


Check Giá,...

100 Quân Domino Bằng Gỗ


Check Giá,...

Bộ Rút Gỗ Sơn Màu Tự Nhiên / Không Sơn ( Loại 50 thanh / bộ, 100 Thanh / Bộ ) :

Bộ rút gỗ, 50 thanh gỗ xếp hình

Check Giá,...

100 Thanh Gỗ Rút Gỗ, Loại to kích thước 7.5*2.5*1.5cm ( Thỏa sức sáng tạo : Rút Gỗ / Xếp Hình / Hiệu Ứng Domino 3 trong 1 )


Check Giá,...

Điện Thoại iPhone 12

Xem chi tiết,...

Điện thoại Apple IPhone 11.

Xem Chi Tiết,...

MacBook Pro M1 13 inch 2020

Xem chi tiết, Check Giá...

MacBook Air M1 13 inch 2020

Xem Chi Tiết, Check Giá...

Apple iPad Air (4th Gen) Wi-Fi, 2020

Xem chi tiết, Check Giá...

Apple iPad 10.2-inch (9th Gen) Wi-Fi, 2021

Xem Chi Tiết, Check Giá...

Xe Đạp đua thể thao limit racing chống sốc 21 tốc độ, khung xe thép, phanh đĩa cơ tải trọng tối đa 150kg/17kg

Xem chi tiết, Check Giá...

Xe đạp leo núi DCEANT 70 cm dành cho người lớn xe đạp học sinh tốc độ biến đổi hấp thụ , Phanh đĩa kép- khung cacbon

Xem Chi Tiết, Check Giá...

Xe đạp thể thao khung thép siêu bền gấp gọn phanh đĩa cơ học 7 cấp độ kết hợp giảm sóc thủy lực

Xem Chi Tiết, Check Giá...

XE ĐẠP BENSHI BÁNH TO XE NGƯỜI LỚN

Xem Chi Tiết, Check Giá...

Xiaomi Himo Z20, xe đạp trợ lực điện gấp gọn

Xem Chi Tiết, Check Giá...

Xe Đạp đua thể thao limit racing chống sốc 21 tốc độ, khung xe thép, phanh đĩa cơ tải trọng tối đa 150kg/17kg

Xem chi tiết, Check Giá...

Xe đạp leo núi DCEANT 70 cm dành cho người lớn xe đạp học sinh tốc độ biến đổi hấp thụ , Phanh đĩa kép- khung cacbon

Xem Chi Tiết, Check Giá...

Xe đạp thể thao khung thép siêu bền gấp gọn phanh đĩa cơ học 7 cấp độ kết hợp giảm sóc thủy lực

Xem Chi Tiết, Check Giá...

XE ĐẠP BENSHI BÁNH TO XE NGƯỜI LỚN

Xem Chi Tiết, Check Giá...

Xiaomi Himo Z20, xe đạp trợ lực điện gấp gọn

Xem Chi Tiết, Check Giá...

Shop Rau Củ Quả, Thế Giới Thực Phẩm Xanh, Tốt Cho Sức Khỏe

Rau Củ Quả


Danh Mục Sản Phẩm Gồm Có :

+ Rau xanh, rau tươi
+ Củ, quả, măng tươi
+ Hành, tỏi, ớt, rau thơm
+ Nấm, hạt các loại
+ Combo rau củ
+ Nông sản tươi khác

Shop Chăn Ga Gối Đệm, đem đến giấc ngủ ngon, Thư Giãn Cơ Thể, Giúp Bạn Nạp Đầy Năng Lượng, Đem Đến Tinh Thần Sảng Khoái...

Chăn Ga Gối Đệm


Danh Mục Sản Phẩm Gồm Có :

+ Ga Trải Giường, Vỏ Gối
+ Chăn, Mền
+ Gối Ôm
+ Chiếu Điều Hòa
+ Mùng Màn

Shop Giày Tây Nam, Sang Trọng Lịch Lãm, Khẳng Định Đẳng Cấp Phái Mạnh

Giày Tây Nam


Shop Giày Sneaker Nam, Chinh Phục Tín Đồ Thời Trang Mê Thể Thao

Giày Tây Nam


Shop Dinh Dưỡng Cho Bé, Bổ Sung Vitamin Và Các loại Khoáng Chất, Cung Cấp Dưỡng Chất Cần Thiết, Có Lợi Cho Sức Khỏe

Dinh Dưỡng Cho Bé


Shop Văn Phòng Phẩm

Văn Phòng Phẩm


Shop Máy Xay Sinh Tố, Máy Ép,...

Máy Xay Sinh Tố Máy Ép


Shop Dụng Cụ Nhà Bếp, Thiết Bị, Dụng Cụ Thiết Kế Thông Minh, Hỗ Trợ Công Việc Bếp Núc, Siêu Nhanh, Siêu Tiện Lợi, Tiết Kiệm Thời Gian Và Công Sức.

Dụng Cụ Nhà Bếp


Danh Mục Sản Phẩm Gồm Có :

+ Các loại máy xay, ép, nghiền thức ăn
+ Ấm Đun Siêu Tốc
+ Bếp nướng, lẩu điện
+ Chậu, Rổ Rửa Rau, Hoa Quả & Thực Phẩm
+ Nồi Chảo Chiên Xào, Nấu Nướng
+,...

Shop Mẹ Và Bé
Mẹ Và Bé


Shop Thời Trang Trẻ Em
Thời Trang Trẻ Em


Shop Xe Đạp Người Lớn
Thời Trang Trẻ Em


Shop Đồ Tết
Đồ Tết


Shop Xe Đạp Trẻ Em
Xe Đạp Trẻ Em


Sản Phẩm Đơn / Mua Nhiều Bán Chạy
Robot Hút Bụi Lau Nhà 151
Máy rửa bát Texgio TG–BI205
Nồi Cơm Điện Tử Lock&Lock EJR151
1. Trang chủ Canva
2. Hướng dẫn sử dụng mẫu sẵn có, dùng thiết kế hình ảnh quảng bá sản phẩm, mô tả cho nội dung bài viết Blog cá nhân, chia sẻ trên MXH nổi tiếng.
3. Mẫu hình ảnh minh họa cho bài viết dạng quảng cáo " tuyển dụng " - mô tả cách làm mẫu tạo thành " Image " hiển thị sau đây :
Ý tưởng thú vị , Freelancer thiết kế đồ họa sáng tạo, biến canva thành cỗ máy kiếm tiền, nghề tạo CV hớp hồn nhà tuyển dụng. Cộng tác viên share Image truyền thông, thu hút nhân tài.

4. Sử dụng mẫu sẵn có, làm video markering chia sẻ trên Tiktok, Youtube

Nội dung đang cập nhật,... ( sẽ có trong thời gian sớm nhất )
Bạn đang tìm mua máy tính bảng ( Tablet ), Smartphone thỏa mãn đam mê hội họa, thiết kế đồ họa quảng cáo, infographic, cỗ máy kiếm tiền di động dành cho họa sĩ vẽ tranh online.

Giới thiệu những dòng Tablet vẽ hội họa đỉnh cao
Apple iPad Air (5th Gen) Wi-Fi, 2022


Check Giá,...

Giới thiệu những dòng Smartphone dành cho dân đam mê vẽ hội họa.
Điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra 5G (12GB/512GB)


Check Giá,...

Xe đạp thể thao gấp gọn MYNUO, khung thép siêu bền phanh đĩa cơ học 7 cấp độ kết hợp giảm sóc thủy lực


Check Giá,...

Xe đạp thể thao, xe đạp địa hình gấp gọn BMW mâm bánh đúc khung thép siêu bền phanh đĩa cơ học 7 cấp độ


Check Giá,...

Xe điện thể thao trợ lực BMW động cơ 400w siêu khoẻ


Check Giá,...

Mẹo vặt tìm thị trường ngách sản phẩm hot trend :

Là dòng sản phẩm chạy theo xu hướng, nếu nhạy bén bắt trend, sẽ giúp bạn kiếm được khoản thu nhập không hề nhỏ, trong một thời gian ngắn.

Do tính chất " xốt xình xịch hot hòn họt " trong một thời gian ngắn, những sản phẩm sản phẩm " không hợp thời điểm lỗi mốt ", sẽ nhanh chóng bị thay thế bằng dòng sản phẩm " Trend Mới ".

Tìm ra sản phẩm đang là xu hướng, bán nó đúng thời điểm sẽ giúp bạn hốt bạc

Làm Sao để tìm ?

Theo lời khuyên của các sói già Sale chúng ta có thể " nhận ra sản phẩm xu hướng " từ các nguồn thông tin sau đây :

+ Trên Facebook
+ Trên Youtube
+ Trên TikTok
+ Trên sàn thương mại điển tử nổi tiếng như AliExpress, Tiki, Lazada, Shopee, Taobao, 1688... ( ví dụ tham khảo xu hướng sản phẩm bán chạy trên sàn TMĐT Shopee theo link sau : https://banhang.shopee.vn/edu/article/15546 )
+ Từ gợi ý trên Google trend
1. Thế Giới Nội Thất Đa Năng, Thông Minh & Gấp Gọn.
Tủ Giày Thông Minh Cao Cấp Sức Chứa Tối Đa Với Cánh Lật Thông Minh


Check Giá,...

Kệ Gỗ Treo Góc Tường 5 Tầng Màu Gỗ Sồi SIB DECOR (Không gồm đồ trang trí trên kệ)


Check Giá,...

Tủ Đồ Đa Năng Tatami Có Thể Làm Giường, Tủ Đồ Siêu Tiết Kiệm Thương Hiệu IGA - Gp182/183


Check Giá,...

Tủ Để Đồ Thông Minh S Smart Tận Dụng Không Gian Cạnh Cửa Sổ - GP131


Check Giá,...

Kệ sách tổ ong vân gỗ dễ dàng kết hợp với bàn làm việc chính hãng IGA - GP100


Check Giá,...

2. Thế Giới Đồ Dùng, Gia Dụng Thiết Kế Gọn Nhẹ, Tiện Dụng.
Máy Chà Nhà Tắm, Chổi Cọ Bồn Cầu Đa Năng, Chà Sàn Toilet Tự Động, Vệ Sinh Nhà Tắm Không Dây,Máy Chà Tollet


Check Giá,...

Bộ Nhả Kem Đánh Răng Tự Động, Kệ Để Đồ Phòng Tắm Cao Cấp Oenon


Check Giá,...

Bộ 6 Dụng Cụ Ăn Cua Ghẹ Hải Sản Đa Chức Năng Cavara


Check Giá,...

Nồi chiên không dầu 12L điện tử Mishio MK281


Đặc điểm nổi bật
✨ Màn hình hiển thị đầy đủ chức năng
✨ Công suất hoạt động lớn, dung tích chứa đến 12L
✨ Chế độ tự động ngắt
✨ Chế độ bảo vệ quá nhiệt
✨ Thành phần cấu tạo bằng thép không gỉ, nhưa PP và ABS

Tổng Quan :

✨ Nồi chiên không dầu Mishio là sản phẩm được nhiều bà nội trợ lựa chọn giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình. Với dung tích lớn có thể chế biến được nhiều món ăn hơn cho bữa ăn gia đình.
✨ Công suất mạnh mẽ vượt trội lên đến 1800W giúp thực phẩm được nấu chín nhanh hơn, đạt hiệu quả an toàn thực phẩm.
✨ Nồi chiên không dầu Mishio được tích hợp tính năng tự động ngắt, tính năng này sẽ tự động tắt nồi khi thời gian nấu đếm ngược về 0 giúp bạn không lo thực phẩm sẽ bị cháy hay bị khô quá nhiều.
✨ Bên cạnh đó, nồi chiên còn được trang bị chế độ bảo vệ quá nhiệt, nếu hệ thống kiểm soát nhiệt độ bên trong bị lỗi, hệ thống bảo vệ quá nhiệt sẽ được kích hoạt giúp bạn kiểm soát được nhiệt độ trong máy tránh tình trạng quá nhiệt khi đang chế biến.

Xem Giá Bán

Nồi chiên không dầu Kangaroo dung tích lớn 12lit


Đặc điểm nổi bật
✨ Lò chiên không dầu Kangaroo KG12AF1A với ngăn chứa cực kì lớn và thoài mái giúp bạn và gia đình có thể chế bến ngay cả những món ăn cồng kềnh hoặc cùng 1 lúc có thể chế biến những món ăn có số lượng lớn mà không hề lo thiếu chỗ hay chồng chất lên nhau
✨ Thiết kế độc đáo cho phép nấu ăn ngon miệng và sử dụng ít dầu: Thiết kế độc đáo của nồi chiên kết hợp luồng khí được làm nóng rất cao lưu thông nhanh, thiết kế hình sao và cấu hình làm nóng tối ưu cho phép bạn rán, nướng nhiều món ăn ngon miệng khác nhau theo cách nhanh chóng, dễ dàng và lành mạnh cho sức khỏe mà không cần thêm dầu.
✨ Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu nướng linh hoạt và tự động Điều khiển thời gian và nhiệt độ có thể điều chỉnh: Chức năng hẹn giờ tích hợp cho phép bạn đặt sẵn thời gian nấu. Điều khiển nhiệt độ hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phép bạn đặt trước nhiệt độ nấu ăn tốt nhất cho thức ăn lên đến 200 độ.
✨ Thưởng thức những miếng rán giòn, vàng ươm, món ăn nhanh, gà, thịt và nhiều món khác – tất cả đều được chế biến với thời gian và nhiệt độ phù hợp để cho kết quả tốt nhất!
✨ Bảng điều khiền chạm HD hiện đại và đơn giản Bảng hiển thị màn hình cảm ứng lớn, sang trọng, thao tác đơn giản thuận tiện. Dễ dàng sử dụng tất cả chức năng ngay trên màn hình.

Xem Giá Bán

Nồi chiên không dầu hơi nước Kalite Steam X, công suất 1700W, dung tích 15L, bảng điều khiển điện tử, công nghệ chiên mới bằng hơi nước siêu nhiệt kết hợp Rapid Air.


Đặc điểm nổi bật
✨ Kalite Steam X là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có sự kết hợp công nghệ 2 trong 1: Chiên không dầu Rapid Air kết hợp cùng Công nghệ hơi nước siêu nhiệt Steam Active.
✨ Nhờ sự kết hợp độc đáo và tưởng như không thể này, Kalite Steam X vừa có khả năng chiên, nướng đỉnh cao, vừa có thể hấp đồ ăn mềm mọng và giữ trọn vẹn dinh dưỡng trong thực phẩm.
✨ Nồi có công suất lên tới 1700W, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian nấu nướng khi sở hữu khả năng làm chín đồ ăn rất nhanh. Thành phẩm món hấp chín đều, mọng nước còn món chiên vàng giòn bên ngoài, mềm ẩm bên trong.
✨ 9 chế độ lập trình sẵn, 4 chế độ điều chỉnh bằng tay giúp bạn dễ dàng nấu vạn món ngon : Nồi chiên hơi nước Kalite Steam X được lập trình sẵn tới 9 chế độ nấu ăn cho các món chuyên biệt bao gồm: khoai tây, ngô, gà, steak, pizza, tôm, cá, bánh và sườn.

Xem Giá Bán

Nồi Chiên Không Dầu SUNHOUSE MAMA SHD4088 (15 Lít)


Đặc điểm nổi bật
✨ Nồi Chiên Không Dầu SUNHOUSE MAMA SHD4088 (15 Lít) có kiểu dáng hiện đại với tone màu đen, bạc tối giản mà sang trọng, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Dung tích lớn 15 Lít có thể nướng gà vịt nguyên con, chế biến các món ăn cầu kì mà không cần đảo lật, phù hợp cho các gia đình đông người thường xuyên nấu nướng, chế biến đa dạng món ăn.
✨ Nồi chiên không dầu SUNHOUSE MAMA SHD4088 sở hữu dung tích lớn 15 Lít cùng công suất 1700W giúp chiên nướng lượng lớn thức ăn một cách nhanh chóng. Dung tích lớn thích hợp cho những thức ăn lớn, gà vịt nguyên con mà không cần chặt nhỏ, đặc biệt không cần đảo lật trong quá trình chế biến, giúp tiết kiệm thời gian công sức mà thức ăn vẫn chín đều, đẹp mắt.
✨ ,...

Xem Giá Bán

Nồi chiên không dầu RAPIDO RAF-12D (Điều khiển điện tử)


Đặc điểm nổi bật
✨ Nồi chiên không dầu Rapido RAF-12D xứng đáng là sự lựa chọn thông minh cho mọi bà nội trợ hiện đại. Với kiểu dáng sang trọng, công nghệ Rapid Air giảm đến 80% lượng mỡ thừa trong thực phẩm, đa dạng phụ kiện dễ dàng thực hiện theo mọi công thức nấu ăn, Rapido RAF-12D sẽ mang đến cho gia đình bạn những món ngon, tốt cho sức khỏe. Nấu ăn không khó, đã có RAF-12D.

Thông Số :
✨ Dung tích lớn 12Lít
✨ Thiết kế hiện đại, sang trọng
✨ Điều khiển điện tử
✨ 7 món phụ kiện đi kèm
✨ 10 chức năng chiên nướng
✨ Mặt kính cao cấp dễ dàng quan sát, tháo lắp, vệ sinh
✨ An toàn với sức khỏe người tiêu dùng

Xem Giá Bán

Nồi Chiên Không Dầu Hafele AF-602A 11 Lít


Đặc điểm nổi bật
✨ Nồi chiên không dầu cỡ lớn Hafele AF-602A - 535.43.711 có thiết kế trang nhã, vận hành thông minh và sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức. Sản phẩm ra đời với mục đích giảm thiểu lượng dầu chiên để đảm bảo sức khỏe và khắc phục nhược điểm dầu văng tung tóe khi chiên bằng chảo, là trợ thủ đắc lực trong căn bếp gia đình bạn.
✨ Nồi chiên không dầu cỡ lớn Hafele AF-602A - 535.43.711 có dung tích lớn 11 lít tiện lợi và 8 chương trình chiên được cài đặt sẵn thời gian nhiệt độ (khoai tây chiên, đùi cánh gà, bánh, tôm cá,), phù hợp với nhiều thực đơn. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng theo từng món ăn với nhiệt độ lên đến 200 độ C.
✨ Sản phẩm trang bị bộ phụ kiện đầy đủ (Giỏ chiên khoai tây, xiên nướng BBQ, xiên nướng gà,) hỗ trợ nấu được nhiều thức ăn khác nhau. Khay nướng phủ lớp chống dính hạn chế bám dính thức ăn và dễ vệ sinh. Bộ cửa kính trong suốt, tích hợp đèn halogen dễ dàng nhìn thực phẩm bên trong.

Xem Giá Bán

Nồi chiên không dầu kết hợp hấp Magic Eco S12 12L


Đặc điểm nổi bật
✨ Đột phá công nghệ kết hợp 3 trong 1: Chiên không dầu, hấp và chiên kết hợp hấp : Xu hướng Eat Clean ngày một quen thuộc và được đón nhận nhiệt tình bởi nhiều bạn trẻ muốn có một sức khỏe tốt và tinh thần tỉnh táo 100 %. Vì vậy mà Công nghệ chiên không và hấp siêu nhiệt là 2 giải pháp chế biến lành mạnh bậc nhất hiện nay. Phương pháp chiên không dầu cho phép bạn chiên mà không cần dùng đến dầu mỡ, giảm đến 90% lượng dầu mỡ dư thừa có trong thực phẩm cho món ăn chín vàng đều thơm ngon như chiên với dầu.
✨ Sản phẩm siêu ưu việt lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường điện gia dụng Việt Nam, sự kết hợp giữa chiên không dầu và hấp siêu nhiệt là sự tích hợp hoàn hảo trong cùng một sản phẩm Nồi chiên không dầu kết hợp hấp cao cấp Magic Eco S12, mang đến giải pháp chế biến đồ ăn dinh dưỡng, lành mạnh, nhanh chóng và tiện lợi.

Xem Giá Bán

Nồi chiên không dầu Rapido RAF-12M1 12 lít


Đặc điểm nổi bật
✨ Dung tích sử dụng 12 lít chiên được gà nguyên con khoảng 1.5 kg, công suất 1800W.
✨ Công nghệ làm nóng bằng đèn Halogen và quạt đối lưu, giúp thực phẩm chín đều các mặt.
✨ Điều chỉnh nhiệt độ từ 80 - 200°C, thời gian 0 - 60 phút.
✨ Điều chỉnh bằng nút xoay đơn giản, dễ sử dụng.
✨ Nhiều phụ kiện đi kèm, hỗ trợ người dùng nấu nướng thuận tiện hơn.
✨ Thương hiệu Rapido - Đức, sản xuất tại Trung Quốc.

Xem Giá Bán

Ấm siêu tốc đun nước chính hãng Philips HD9316 dung tích 1.7L


Đặc điểm nổi bật
✨ Bình có dung tích 1.7 lít, kích thước vừa phải để sử dụng.
✨ Công suất 1800W cho bạn nấu nước nhanh chỉ trong vài phút.
✨ Thân bình 1 lớp làm bằng thép không gỉ, độ bền cao, chịu nhiệt tốt.
✨ Công nghệ PCT giúp làm nóng giữ nước ở nhiệt độ 85±5, không cần đun sôi lại - Bộ điều chỉnh nhiệt UK STRIX nhập khẩu giúp điều khiển nhiệt độ chính xác
✨ Nắp lò xo một chạm đảm bảo an toàn tránh bị bỏng khi sử dụng.

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Panasonic NC-K301SRA - Panasonic NC-K301 - 1.7 LÍT


Đặc điểm nổi bật
✨ Dung tích 1,7 lít
✨ Chất liệu ruột bình làm bằng thép không gỉ
✨ Công suất 1.850W - 2.200W
✨ Tự động ngắt nguồn điện khi nước sôi
✨ Chất liệu vỏ Thép không gỉ

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Sunhouse
Xem Giá Bán

Ấm đun siêu tốc Sharp 1L - 1.7L lõi Inox, Bình đun nước mini có lưới lọc,...


Đặc điểm nổi bật
✨ Dung tích ấm đun là 1 - 1.7 lít cung cấp đủ nước nóng hằng ngày cho gia đình 2 - 4 người dùng.
✨ Thân bình đun siêu tốc thiết kế 2 lớp cách nhiệt, ruột bình bằng inox 304 sáng bóng, bền bỉ, vỏ bình bằng nhựa PP cao cấp, không chứa BPA, an toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh.
✨ Ấm đun siêu tốc Sharp có đèn báo nước sôi thuận tiện cho người dùng quan sát, theo dõi quá trình đun nước, lấy nước nóng đúng lúc.
✨ Đế tiếp điện Fada, Jiatai có độ bền cao, bình đun siêu tốc có thể xoay 360 độ trên đế linh hoạt giúp việc nhấc và đặt bình vào đế nhanh gọn, dễ dàng.
✨ Lưới lọc bã trà cho nước dùng sạch hơn, ngăn côn trùng gây hại xâm nhập vào bên trong bình đun siêu tốc Sharp.

Xem Giá Bán

Bình Đun Siêu Tốc Electrolux EEK-1303K (1.5L)


Đặc điểm nổi bật
✨ Bình đun nước có dung tích 1.5 lít
✨ Chân đế xoay 360 độ
✨ Công suất 2200W đun nước sôi nhanh chóng

Xem Giá Bán

Bình siêu tốc Delites 1.7 lít ST17S03


Thông Số Kỹ Thuật
✨ Bình đun siêu tốc Delites ST17S03 có thiết kế sang trọng với màu inox sáng bóng, đẹp mắt,dung tích 1.7 lít
✨ Bình đáp ứng tốt nhu cầu nước nóng của gia đình có 3 – 4 thành viên sử dụng để chế mì, pha sữa, tắm giặt...
✨ Công suất 1850 - 2200 W, mâm nhiệt phẳng giúp truyền nhiệt nhanh, đun nước sôi chỉ trong 5 – 7 phút

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc cao cấp Midea MK-317DB, bộ cảm nhiệt Strix siêu bền kiểm soát nhiệt độ


Mô Tả :


✨ Vòi bình đun có thể lọc bã trà cho nước dùng sạch hơn, ngăn côn trùng gây hại xâm nhập vào bên trong bình. Bình đun siêu tốc Midea MK-317DR có mức giá hấp dẫn, nấu nước mau sôi, mang đến sự thuận tiện cho gia đình bạn
✨ Đặc biệt, bình đun có lớp vỏ ngoài được làm bằng nhựa cao cấp tạo độ bền và dễ dàng vệ sinh để làm sạch. Cùng với ruột bình làm từ chất liệu Inox với 2 lớp cách nhiệt tốt, giúp tăng độ sang trọng cho sản phẩm và hỗ trợ đun sôi nhanh hơn.
✨ Bình Midea còn trang bị nút nhấn gạt trên thân bình, giúp dễ thao tác và tự ngắt điện khi nước sôi hoặc bình cạn nước bảo vệ an toàn cho người dùng. Và đế xoay 360 độ, kèm dây điện có thể quấn gọn dưới đế tiện lợi khi sử dụng và di chuyển.
✨ Cảm nhiệt Strix hiện đại
✨ Hơn nữa, bình có điểm nổi bật đó là có bộ cảm nhiệt Strix siêu bền, giúp kiểm soát nhiệt độ sôi chuẩn xác, duy trì ổn định, làm tăng tuổi thọ cho bình đun.

Xem Giá Bán

Bình Đun Siêu Tốc Toshiba KT-17SH1NV (1.7 Lít)


Mô Tả :
✨ Bình đun siêu tốc TOSHIBA KT-17SH1NV được làm bằng thép không gỉ, có độ bền cao, chống bám cặn. Bình có kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, góp phần tô điểm thêm cho không gian căn bếp nhà bạn.
✨ Dung tích 1.7 lít nên đảm bảo được các nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình: pha trà, nấu mì, uống sữỉ sau vài phút chờ đợi là bạn đã có ngay một bình nước nóng để sử dụng. Ấm có thể được rót đầy nước thông qua vòi hoặc bằng cách mở nắp giúp bạn sử dụng ấm tiện lợi hơn.
✨ Công suất của ấm là 2150W giúp đun nước nhanh sôi. Với tay cầm bằng nhựa cao cấp cách nhiệt và công tắc gạt bật tắt dưới thân tay cầm cũng mang lại sự tiện dụng khi hoạt động. Ngoài ra ấm còn có tính năng tự động ngắt điện khi sôi và khi ấm cạn nước, an toàn hơn khi sử dụng. Dây điện của ấm tách rời, giúp bạn đỡ vướng víu khi lấy nước hoặc rót nước.

Xem Giá Bán

Ấm Đun Siêu Tốc 2 Lớp Bluestone KTB-3351 - 1.5L


Mô Tả :
✨ Ấm Đun Siêu Tốc 2 Lớp Bluestone KTB-3351B - 1.5L có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng và màu sắc nhẹ nhàng nhưng sang trọng tạo nên sự khác biệt trong ngôi nhà của bạn.
✨ Thiết kế thân bình 2 lớp, gồm lớp ngoài là nhựa cao cấp chịu nhiệt tốt, độ sáng bóng đẹp và sang trọng, bên trong là inox 304 không gỉ, an toàn cho sức khỏe. Thiết kế tiện dụng, tay cầm cách nhiệt tiện di chuyển, miệng bình và miệng vòi lớn, dễ dàng châm nước ở miệng bình đun và ngay cả ở miệng vòi.

Xem Giá Bán

Bình Đun Siêu Tốc Comfee 1.7 lít CK-DC1720A


Mô Tả :
✨ CK-DC1720A màu trắng - xanh pastel nhã nhặn, thân bình bằng chất liệu nhựa bền bỉ, sử dụng đun nước an toàn, dễ dàng vệ sinh
✨ Đế tiếp điện Jiatal siêu bền có khả năng xoay 360 độ linh hoạt, thuận tiện trong việc nhấc và đặt bình ra vào đế

Xem Giá Bán

Ấm đun nước siêu tốc Xiaomi bản nội địa


Mô Tả :
✨ Ấm đun nước siêu tốc Xiaomi bản nội địa được thiết kế để bạn có thể uống nước an toàn và lành mạnh. Nổi bật với dung tích lớn 1.5L, đun sôi nhanh, thép không gỉ cấp thực phẩm và hai lớp, nồi nước điện này được nhiều người quan tâm hơn. Mặc dù trông có vẻ đơn giản, nhưng nó thực sự hoạt động nhiều hơn với bảo vệ an ninh ba lần để đảm bảo nước uống an toàn, nó sẽ tự động tắt khi nước sôi, ngăn ngừa điện giật hoặc rò rỉ

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc 1.5L Kangaroo KG15SK3


Mô Tả :
✨ Thiết kế đơn giản, sang trọng, dung tích 1.5 lít, phù hợp cho gia đình 2 - 3 người
✨ Bình 1 lớp , chất liệu ruột, vỏ bình được làm bằng inox 201 an toàn cho sức khỏe, chống oxi hóa

Thông Số Kỹ Thuật :
✨ Công suất : 1800W
✨ Dung tích : 1.5 lít
✨ Chất liệu ruột bình : Inox 201
✨ Chất liệu vỏ bình : Inox 201
✨ Đế tiếp điện : Sunlight
✨ Chế độ an toàn : Tự ngắt khi nước sôi và khi cạn nước
✨,...

Xem Giá Bán

Ấm Đun Siêu Tốc Mishio MK259 1500W 1.7 Lít inox 304


Mô Tả :
✨ Ấm Đun Siêu Tốc Mishio MK259 1500W 1.7 Lít inox 304 là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại nhờ khả năng đun nước siêu tốc, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc sơ chế và nấu nướng. Một chiếc ấm đun nước tốt không chỉ đun nước siêu tốc mà còn gọn nhẹ và tiện lợi khi sử dụng.
✨ Ấm đun siêu tốc Mishio MK259 có kiểu dáng mới lạ và không kém phần hiện đại với vẻ ngoài sang trọng. Với tông đỏ nổi bật, sẽ giúp căn bếp hoặc không gian đặt ấm như được thêm điểm nhấn, kiểu dáng ấm cổ điển bạn có thể đặt ở bàn trà, bàn nước cũng rất phù hợp. Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích không gian sống nhà bạn.

Xem Giá Bán

Ấm Đun Siêu Tốc Hafele T-602C - 535.43.732 - 1,7L


Mô Tả :
✨ Ấm Đun Siêu Tốc HAFELE T-602C - 535.43.732 - 1,7L được sản xuất với công nghệ hiện đại của Đức, bình có khả năng đun sôi nhanh chóng, chất liệu cao cấp an toàn cho sức khỏe và còn nhiều tính năng tiện lợi khác.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
✨ Bộ điều khiển Strix của Anh tuổi thọ lên đến 10.000 lần nấu, gấp 2 -3 lần so với bộ điều khiển khác trên thị trường.
✨ Chất liệu thép không gỉ 304
✨ Vỏ và ruột ấm được làm từ thép không gỉ chất lượng cao nên vừa đạt tiêu chí thẩm mỹ, vừa bền lâu, chống bám cặn, dễ dàng vệ sinh, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng nhanh chóng của người tiêu dùng. Chất liệu này không đổi màu, không có mùi hôi, an toàn cho người sử dụng.
✨ ,...

Xem Giá Bán

Ấm siêu tốc bình đun đa năng cao cấp JOYOUNG K15FD-W151


Mô Tả :
✨ Công suất : 1500W
✨ Dung tích : 1.5L
✨ Điện áp : 220V
✨ Trọng lượng 1.6kg
✨ Kích thước : 204x150x243mm

Xem Giá Bán

BÌNH ĐUN NƯỚC THÔNG MINH GIỮ NHIỆT PHA SỮA CHO BÉ, PHA TRÀ , CÓ ĐIỀU KHIỂN BONBÉBÉ


Đặc điểm nổi bật bình hâm nước pha sữa : Hâm nước pha trà, pha sữa, cà phê tiện lợi. Đun nước sôi siêu tốc. :
✨ Sản phẩm đã đạt được giấy chứng nhận 3C của quốc gia
✨ Sản phẩm này sử dụng công nghệ điều chỉnh nhiệt vi tính tiên tiến: công nghệ tỏa nhiệt đa chiều, cảm ứng linh hoạt , thao tác đơn giản, kết hợp nhiều chức năng đa dạng: làm nóng, giữ ấm, điều chỉnh nhiệt, cà phê, ngâm trà
✨ Tốc độ nhanh chóng
✨ Giữ ấm lâu
✨ Sử dụng dễ dàng thuận tiện, là công cụ đắc lực của các bà mẹ khi đang nuôi con nhỏ.
✨ Đa dạng chức năng : làm nóng, điều chỉnh nhiệt độ ,WHO , cà phê, ngâm trà.
✨ Đun sôi + khử khí : quá trình đun sôi nhanh chóng song vẫn loại bỏ các khí cặn trong nước không cần thiết, đảm bảo nguồn nước sạch an toàn , tốt cho sức khỏe hơn.
✨ Thao tác cảm ứng và màn hình hiển thị thông minh: chế độ màn hình hiển thị kép thông minh, tự động hiển thị mức sóng điện từ, thiết lập nhiệt độ , mực nước trong bình dễ dàng quan sát, thao tác đơn giản.

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Ava 1.8 lít YD-1825


Đặc điểm nổi bật :
✨ Bình đun siêu tốc Ava có màu trắng thanh lịch, dung tích 1.8 lít phục vụ tốt các nhu cầu pha trà, pha cà phê, chế mì,... cho gia đình 3 - 4 người hoặc văn phòng nhỏ.
✨ Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, dễ dàng bố trí ở nhiều vị trí khác nhau.
✨ Bình đun siêu tốc 2 lớp: ruột bằng inox cao cấp 304 chống oxy hóa, an toàn cho sức khỏe; vỏ ngoài bằng nhựa ABS cách nhiệt tốt, dễ vệ sinh
✨ Đun nước nhanh sôi hơn, chỉ 5 - 7 phút với công suất 1800W
✨ Mâm nhiệt bằng inox gia nhiệt nhanh, làm nóng hiệu quả.
✨ Bình đun siêu tốc có đế tiếp điện Strix tuổi thọ cao, đế xoay 360 độ thuận tiện cho việc nhấc đặt bình vào bộ phận tiếp điện.
✨ Bình đun tự ngắt khi nước sôi, an toàn cho người dùng và đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị và tiết kiệm điện.
✨ Người dùng có thể theo dõi trạng thái nước sôi nhờ đèn trên thân bình.

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc thông minh 1.7L Tefal Smart & Light KO850810 - 1800W


Đặc điểm nổi bật :
✨ Công suất: 1800W
✨ Toàn thân bên trong và ngoài bằng kim loại chống gỉ, an toàn khi chạm vào, không bị phỏng
✨ Tự động ngắt điện khi nước sôi 100 độ, màn hình hiển thị kỹ thuật số, đèn báo nhiệt độ khi đun.
✨ Giữ ấm 30 phút
✨ Dung tích tổng: 1.7 L
✨ Xuất xứ: Trung Quốc

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Hommy 1.7 lit K512PN


Đặc điểm nổi bật :
✨ Bình đun siêu tốc Hommy màu đen viền hồng bóng sáng đẹp, tạo điểm nhấn cho căn bếp hiện đại, phong cách
✨ Bình có 2 lớp, ruột chất liệu inox 201, hạn chế rỉ sét, vỏ bằng nhựa ABS kháng vỡ
✨ Dòng nước rót ra sạch cặn, tạp chất nhờ có lưới lọc cặn trên miệng bình
✨,...

Xem Giá Bán

Ấm đun siêu tốc Delonghi KBOV 2001 BG/GR - Thương hiệu Ý


Đặc điểm nổi bật :
✨ Ấm siêu tốc Delonghi KBOV 2001 GR thiết kế sang trọng, tinh tế và mang phong cách. Ấm siêu tốc có dung tích 1,7 lít và thân bằng thép không gỉ được sơn. Các tính năng của ấm đun nước: đế kết nối 360 độ, bộ phận gia nhiệt được giấu kín, tấm gia nhiệt bằng thép không gỉ.
✨ Ấm siêu tốc Delonghi Icona Vintage có lớp hoàn thiện bóng cao độc đáo với các chi tiết mạ crôm thể hiện sự sang trọng, tinh tế và thiết kế cổ điển, một Biểu tượng thực sự của thiết kế Ý.
✨ Bộ lọc chống cặn: Bộ lọc nước hoàn toàn có thể tháo rời và rửa được
✨ Các tính năng đặc biệt: bình siêu tốc Delonghi bảo vệ quá nhiệt, chỉ báo mức nước, tay cầm cảm ứng mát, bộ lọc cặn có thể rửa được, bộ lọc limescale có thể tháo rời.
✨,...

Xem Giá Bán

21. Bình Đun Nước, Ấm Siêu Tốc Giá Rẻ :
Bình đun siêu tốc inox GAABOR GK-S22G dung tích lớn 2.2L - 1500W - Thép không gỉ


Đặc điểm nổi bật :
✨ Bình đun siêu tốc hay bình siêu tốc là một loại bình điện có khả năng đun sôi nước nhanh chóng trong thời gian ngắn chỉ vài phút nhờ được trang bị công suất lớn và bộ phận mâm nhiệt truyền nhiệt nhanh.
✨ Bình đun siêu tốc GAABOR GK-S22G là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình với thời gian đung nóng vô cùng nhanh và cách sử dụng đơn giản. Điều này giúp bạn và gia đình có nước uống 1 cách nhanh chóng, thích hợp để đun, nấu nhiều loại khác nhau.
✨,...

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Comet CM8215 1.5L


Đặc điểm nổi bật :
✨ Bình đun siêu tốc Comet CM8215 bên cạnh những tính năng hữu ích thì còn mang vẻ ngoài đẹp mắt, sang trọng với phần nhựa đen phủ bóng, tạo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian bày trí trong gian bếp.
✨ Với dung tích 1.5 lít giúp bạn đun được một lượng nước vừa đủ dành để chế cà phê, pha trà hay chế mì tôm, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời yêu cầu của người sử dụng. Chỉ từ 4 - 6 phút là phần nước đã sôi và tự động ngắt.
✨ Bình đun siêu tốc CM8215 có nắp sản phẩm được trang bị khoá bấm hiện đại, tránh làm đổ nước, nhất là những lúc nước vừa mới sôi, bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng.
✨,...

Xem Giá Bán

Rèm cửa chống nắng cao cấp cho sổ phòng ngủ, cửa chính,...


Đặc điểm nổi bật :
✨ Hàng mới 100%
✨ Vải gấm chống nắng 96%, chống tia Uv hoàn toàn.
✨ Vải mềm, mịn, dày, lên sóng đẹp, Chống bám bụi.
✨ Không phai màu, độ bền sản phẩm lên đến 10 năm.
✨ Nhận hàng mới thanh toán tiền
✨ Được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận
✨,...

Xem Giá Bán

Rèm cửa sổ loại 1, rèm cửa chống nắng cao cấp, rèm trang trí decor cửa phòng chính


Đặc điểm nổi bật :
✨ Chất liệu vải trơn gấm pha poly bóng, sợi dệt khăng khít tinh xảo, in màu chi tiết
✨ Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng cũ, không đạt chất lượng
✨ Vải gấm chống nắng và tia UV 98%
✨ Chất vải dày và mềm mịn, tạo đường vân sóng đẹp
✨ Chống các hạt bụi nhỏ, bám bụi, vân tay
✨ An toàn với da trẻ nhỏ và người bị dị ứng
✨ Khả năng chống trầy xước cao
✨ Không phai màu, độ bền lên đến 10 năm
✨ Chịu được mọi điều kiện giặt xả khác nhau
✨,...

Xem Giá Bán

Rèm sáo nhôm ST01 -> ST35 ( đặt theo kích cỡ cửa / chọn màu)


Đặc điểm nổi bật :
✨ Rèm sáo ngang (Nhôm) chính là sự lựa chọn thời trang và kinh tế cho chính ngôi nhà của bạn. Với đặc điểm độ bền cao, không lão hóa, không phai màu, chống nắng, cách nhiệt, chống cháy, là sự lựa chọn tốt nhất trong việc điều tiết ánh sáng và sự riêng tư, vừa có thể thông gió, vừa có thể tùy ý điều
✨ Chỉnh độ sáng, sử dụng an toàn. Đồng thời còn có thể dán thêm những bộ hình sinh động lên màn để tăng thêm sự mới mẻ và tao nhã.
✨ Rèm sáo nhôm được tạo nên từ những lá nhôm sơn tĩnh điện, lá nhôm liên kết với nhau bằng dây thang mãnh. Màn mang vẻ đẹp tươi sáng và hiện đại; Màn có khả năng che nắng, che mưa, ngăn bụi rất tốt. Lá rèm sơn tĩnh điện có khả năng ngăn tia cực tím, tia UV từ ánh nắng, màn chống thấm nước 100%.
✨,...

Xem Giá Bán

Rèm Cuốn Chống Nắng Cửa Sổ Loại 1, Cản Sáng 100%


Đặc điểm nổi bật :
✨ Chống nắng, cản ánh sáng 100%
✨ Chống thấm nước nên không ẩm mốc
✨ Cản nhiệt chống nóng 50%
✨ Rèm Cửa Sổ Thiết kế tiện lợi theo kiểu xoay lật kéo lên rút xuống
✨,...

Xem Giá Bán

Nồi Nấu Ăn Dành Cho Nhu Cầu Du Lịch Dã Ngoại Naturehike


Đặc điểm nổi bật :
✨ Dùng nấu đủ cho 2 - 3 người
✨ Chất liệu: Hợp kim nhôm
✨ Công suất: 1.5L
✨ Kích thước sản phẩm: 13,2 * 14,8cm
✨ Trọng lượng sản phẩm: Khoảng 372g

Xem Giá Bán

Lều cắm trại tự bung, Dành Cho 4 - 5 Người, Chống Thấm Nước, Thông Gió, Thoáng Khí. Thích hợp du Lịch - dã ngoại, hoạt động ngoài trời, cắm trại bãi biển, leo núi, ngủ bên ngoài công viên, trên sân thượng.


Đặc điểm nổi bật :
✨ Loại : 2 cửa thoáng mát
✨ Màu sắc : Xanh dương, Xanh thẫm, Cam, Xanh Cam
✨ Kích Thước: 200 x 200 x 135cm
✨ Trọng lượng: 2 - 3.5kg
✨ Chất liệu : Vải chống nước 200T, vải nylon oxford 210D với chức năng không thấm nước cho túi ngoài trời
✨ Khung nhựa dẻo
✨ Cửa sổ lưới kéo bên trong
✨ Tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng
✨ Khả năng kháng nước và chịu lực tốt.
✨ Thích hợp cho 4 - 5 người sử dụng - Dùng cho đi cắm trại bãi biển, đi leo núi, ngoài công viên, phòng ngủ, sân thượng.

Xem Giá Bán

Đồng Hồ SRWATCH Automatic Open Heart SG8872.4902


Đặc điểm nổi bật :
✨ Vỏ kim loại với chất liệu thép không gỉ mạ vàng đồng sang trọng bao quanh bởi nền trắng làm nổi bật kim chỉ và vạch số theo phong cách hiện đại.
✨ Thiết kế tinh tế khá gọn đem lại vẻ lịch lãm mạnh mẽ cho phái mạnh.

Xem Giá Bán

Đồng Hồ SRWATCH Chrono SG5871.4601


Đặc điểm nổi bật :
✨ Màu đen dây da cao cấp 2 lớp chống thấm, vỏ máy được làm từ thép không gỉ mạ vàng.
✨ Mặt đồng hồ màu đen, kim chỉ và cọc số màu vàng, đồng hồ 5 kim hiển thị kiểu truyền thống.

Xem Giá Bán

Đồng Hồ SRWATCH Chrono SG5881.1602


Đặc điểm nổi bật :
✨ Màu đen sử dụng chất liệu thép không gỉ mạ màu đen công nghệ PVD làm vỏ máy, dây vải cao cấp thời trang.
✨ Mặt kính Sapphirre Crystal chống trầy xước. 5 kim xem lịch ngày và giờ

Xem Giá Bán

Đồng hồ FOSSIL 44 mm Nam ME3170


Đặc điểm nổi bật :
✨ Khung viền được làm từ thép không gỉ bền bỉ với thời gian, chống oxi hoá, chống chịu mọi thời tiết. Dây đeo đồng hồ được làm từ da tổng hợp, tạo cảm giác thoải mái khi đeo, ôm sát cổ tay.
✨ Chống nước 5 ATM: An toàn khi đeo đi mưa, rửa tay, đi tắm. Lưu ý: không mang khi đi bơi, lặn.

Xem Giá Bán

Đồng hồ SKAGEN 42 mm Nam SKW6735


Đặc điểm nổi bật :
✨ Tuổi thọ của pin khá cao tầm khoảng 1 - 2 năm đem lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng, bộ máy Quartz chất lượng giúp đồng hồ luôn chạy đúng giờ.
✨ Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, có thể dễ dàng tháo lắp khi cần thay pin và giá thành rẻ

Xem Giá Bán

Đồng hồ đeo tay Olevs – S2862G02


Mô Tả :
✨ Đồng Hồ Nam
✨ Loại máy: Quartz
✨ Khả năng chống nước: 3ATM

Xem Giá Bán

Đồng hồ đeo tay Sinobi – 11S9789G02


Mô Tả :
✨ Thương hiệu : SINOBI
✨ Đồng Hồ Nam
✨ Máy : Quartz
✨ Khả năng chống nước : 3ATM

Xem Giá Bán

Đồng hồ nam Nakzen – SS9212GBK-1


Đặc điểm nổi bật :
✨ Phiên bản Full đen, thiết kế vô cùng thời trang, tinh xảo.
✨ Hài hoà về mặt tổng thể với bộ cọc số và 3 thanh kim màu bạc trên nền mặt màu đen có tính thẩm mỹ cao.
✨ Dễ dàng phối chiếc đồng hồ này với mọi bộ trang phục, không cần sợ lệch tông về màu sắc.

Xem Giá Bán

Đồng hồ nam Seiko 5 Quân Đội SNK805K2S


Mô Tả :
✨ Vỏ máy làm bằng thép không gỉ
✨ Mặt kính : Hardlex Crystal (Kính Hardlex)
✨ Loại : Đồng hồ cơ
✨ Dây đeo : Dây dù/Nato

Xem Giá Bán

Đồng hồ nam Festina F6847/3


Mô Tả :
✨ Vỏ máy làm bằng thép không gỉ
✨ Mặt kính : Kính cường lực
✨ Loại : Đồng hồ cơ lộ máy
✨ Phong cách đồng hồ : Kiểu Cổ điển

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

MTB Txed Brave Boy 20 20 inch Size XXS , xe đạp leo núi, thiết kế mới lạ,trẻ trung, hầm hố.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Cao Cấp

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

Xe đạp địa hình MTB Pacific AQUILA 2.0 27.5 inch.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Cao Cấp

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

Xe đạp địa hình MTB XDS Hero 300 27.5 inch Size L.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Cao Cấp

Xem Giá Bán

Điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB :

✨ Sở hữu một diện mạo nổi bật, Tích hợp bút S Pen hoàn hảo trong thân máy, trang bị vi xử lý mạnh mẽ cho các tác vụ sử dụng vô cùng mượt mà và nổi bật hơn với cụm camera không viền độc đáo mang đậm dấu ấn riêng.

Xem thêm : Top Điện Thoại Bán Chạy, Đáng Mua Nhất Hiện Nay.

Xem Giá Bán

Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab S7 FE LTE T735 (4GB/64GB) :

✨ Tận hưởng tính năng đột phá và thế hệ S Pen cải tiến thông minh viết vẽ như thật. Thiết bị hoàn hảo cho học tập, làm việc và giải trí với màn hình 12.4”, vi xử lý Snapdragon 750G, loa kép cùng Pin 10,090mAh cho trải nghiệm liền mạch suốt ngày dài.
✨ Thiết kế kim loại nguyên khối thanh lịch cùng viền máy mỏng và camera tối giản phía sau mang lại trải nghiệm cầm nắm gọn nhẹ trong tay và sự tinh tế cho Galaxy Tab S7 FE. Bật lên cá tính trẻ trung năng động và đậm dấu ấn riêng với các tone màu pastel Mint thời thượng và Black phong cách.
✨ S Pen sở hữu đầu bút mảnh và độ nhạy tối đa cho trải nghiệm viết vẽ mượt mà như bút thật. Hơn thế nữa, bạn còn có thể dễ dàng chuyển chữ viết tay thành văn bản tức thì và chỉnh sửa dễ dàng.
✨ Chuyển chữ viết tay thành dạng văn bản tức thì. Dễ dàng tìm kiếm các ghi chú bằng cách viết vào thanh tìm kiếm của Samsung Note với S Pen. Hoặc ghi chú lại và chuyển đổi chữ viết thành dạng văn bản bằng một cú chạm.

Xem thêm : Top Máy Tính Bảng Bán Chạy, Đáng Mua Nhất Hiện Nay.

Xem Giá Bán

Laptop HP EliteBook 640 G9 (6M154PA) (i5-1235U | 8GB | 512GB | Intel Iris Xe Graphics | 14' FHD | Win 11)


Xem thêm : Top LapTop Bán Chạy, Đáng Mua Nhất Hiện Nay.

Xem Giá Bán

Blogger Gia Bảo : Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Tự Động Online
Nhà Tài Trợ
Sản xuất đồ gỗ gia dụng nhỏ, dụng cụ nhà bếp bằng gỗ

☞ Xem Link : Sản xuất đồ gỗ gia dụng nhỏ, dụng cụ nhà bếp bằng gỗ
Nhà Tài Trợ
Nhà cung cấp gỗ nguyên liệu xẻ sấy, thanh bào 2 mặt, 4 mặt, gỗ ghép dọc, ghép ốp khối vuông khối hộp theo kích thước yêu cầu.

☞ Xem Link : Nhà cung cấp gỗ nguyên liệu xẻ sấy, thanh bào 2 mặt, 4 mặt, gỗ ghép dọc, ghép ốp khối vuông khối hộp theo kích thước yêu cầu.
+ Quảng Cáo +
Trải nghiệm mua sắm trực tuyến, dành cho Telework, làm việc từ xa, kiếm tiền online tại nhà,...
Thủy hải sản giao hàng hỏa tốc, khách ưng ý chỉ cần click chuột, chọn mua, mọi việc khác để Shop lo

Xem Chi Tiết,...

Xe đạp thể thao, du lịch, dã ngoại, đạp xe vận động ngoài, thiết kế thời trang, kiểu dáng khí động học, giá " hợp lý " dành cho những người yêu lối sống xanh, thích bộ môn vận động ngoài trời, rèn luyện sức khỏe bằng cách đạp xe, phương tiện đi học, đi làm, vừa bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm chi phí, " đặc biệt đi xe đạp thể thao không sợ xăng tăng giá ".

Xem Chi Tiết,...

Thế giới xe đạp thể thao, leo núi, bánh béo, thiết kế hầm hố, dùng luyện tập thể thao, đi làm,... Chuẩn lối sống xanh, đi xe đạp lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường.

Xem Chi Tiết,...

Thế giới BaLo, Vali Dùng Đi Du Lịch, Đi Học, Đi Làm, Thiết Kế Thời Trang, Đẹp Mỹ Mãn,...

Xem Toàn Bộ Sản Phẩm Của Shop,...

Máy tính bảng dành cho người đam mê hội họa, vẽ tranh, thiết kế đồ họa quảng cáo, infographic

Xem Giá Bán

Mua cái Ti Di xem bóng đá Mùa World Cup

Xem Giá Bán