Cần tuyển nữ đang cần tìm việc làm tại Bình Dương cho dây chuyền sản xuất ván ghép sx thớt gỗ, chi tiết mộc đơn giản ?

Khi nghĩ đến xưởng mộc chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đội ngũ công nhân đứng máy sản xuất gỗ là nam giới và cho rằng công việc ngành gỗ chủ yếu dành cho nam ? 

Cùng với sự phát triển của thế hệ máy móc hiện đại, cùng với việc hợp tác sản xuất với quốc tế ngày càng đa dạng.

Công việc sản xuất nhiều sản phẩm mộc như thớt gỗ, chi tiết bàn ghế cafe , bàn ghế học sinh,... Có những công đoạn các bạn nữ hoàn toàn có thể đứng máy như nam giới.

Và Công Ty Cổ Phần Ván Ghép Năm Trung có chủ trương cần tuyển các bạn nữ đang cần tìm việc làm tại Bình Dương cho dây chuyền sản xuất ván ghép và nhiều khâu gia công định hình thành chiếc thớt gỗ & một số chi tiết mộc đơn giản ?

Các bạn đang có nhu cầu cần tìm việc làm ở Bình Dương hãy đến địa chỉ 255/9B, Kp Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp Hoặc gọi vào số :

☎ Liên hệ : 0274 3711 234 | 0274 3712 673 

để biết thêm chi tiết nhé.

Digitalnomad.vn : Thiết Kế Web đa cấu trúc, trải nghiệm viết blog đa nội dung, Koc Content truyền thông cho chính mình, xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động online, đa dạng nguồn tài chính từ việc kiến tạo các thu nhập thụ động trên internet. Gia Bảo, Blogger viết vì đam mê, chia sẻ kỹ thuật giúp bạn biến các thiết bị công nghệ kết nối internet, thành cỗ máy MMO khai thác mỏ vàng trực tuyến, các thức giúp chúng ta chạm tay vào 'tự do tài chính'.

Chủ Đề Nổi Bật :


Sponsor

1. thotgo.asia
2. goghepthanh.com
3. dichvuketoannasa.com
4. remcuakimanh.vn