Cần tuyển nữ đang cần tìm việc làm tại Bình Dương cho dây chuyền sản xuất ván ghép sx thớt gỗ, chi tiết mộc đơn giản ?

Khi nghĩ đến xưởng mộc chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đội ngũ công nhân đứng máy sản xuất gỗ là nam giới và cho rằng công việc ngành gỗ chủ yếu dành cho nam ? 

Cùng với sự phát triển của thế hệ máy móc hiện đại, cùng với việc hợp tác sản xuất với quốc tế ngày càng đa dạng.

Công việc sản xuất nhiều sản phẩm mộc như thớt gỗ, chi tiết bàn ghế cafe , bàn ghế học sinh,... Có những công đoạn các bạn nữ hoàn toàn có thể đứng máy như nam giới.

Và Công Ty Cổ Phần Ván Ghép Năm Trung có chủ trương cần tuyển các bạn nữ đang cần tìm việc làm tại Bình Dương cho dây chuyền sản xuất ván ghép và nhiều khâu gia công định hình thành chiếc thớt gỗ & một số chi tiết mộc đơn giản ?

Các bạn đang có nhu cầu cần tìm việc làm ở Bình Dương hãy đến địa chỉ 255/9B, Kp Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp Hoặc gọi vào số :

☎ Liên hệ : 0274 3711 234 | 0274 3712 673 

để biết thêm chi tiết nhé.

✨ Bài viết được thực hiện bởi Blogger Gia Bảo, Freelancer Marketing Online, có nhiệm vụ kết nối khách cần mua với nhà phân phối, công ty sản xuất. BLOG GIA BẢO không phải đơn vị trực tiếp bán hàng trên website mà chỉ là nơi giúp bên mua gặp gỡ bên bán.

✨ Nổi bật : Mô hình Freelancer Marketing Online Cùng Nhà Phân Phối / Công Ty Sản Xuất Triển Khai Kênh Bán Hàng Trực Tuyến Thông Qua Việc Mở Gian Hàng TMĐT : Xem thêm,....

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence/Gel SPF 50+/ PA++++ 50ml/90ml

Xem Giá Bán
Xem thêm : Chăm Sóc Cơ Thể
Mua ngay

Bộ bàn ăn gỗ cao su gấp gọn

Xem Giá Bán
Tìm hiểu thêm về : Gỗ ghép
Đặt Mua ngay