Cách làm đậu phộng rang đơn giản bằng nồi chiên không dầu cho cả nhà lai rai, cùng nhau xem bóng đá mùa covid

 

Chuẩn bị đậu phộng, rửa sạch và bỏ những hạt bị hư. Sau khi để ráo nước, đổ đậu phộng vào nồi chiên không dầu. Chọn 140 độ trong 15 phút. 


1 Phút dành cho quảng cáo :

Lưu ý: Trong quá trình nướng này, thỉnh thoảng phải lấy đũa đảo đều để đậu phộng được chín đều hơn nhé. Có loại đậu phộng non sẽ nhanh chín hơn, nên khi nướng được 10 phút, bạn nên nếm thử xem đã chín hoặc sắp chín chưa. Nếu sắp chín thì có thể chỉ cần nướng trong chưa đến 15 phút nhé.

 Sau khi nướng xong, bạn nên đổ ra dĩa, đợi đậu phộng nguội hoàn toàn mới đổ vào hũ để dùng dần nhé.