, Đi xe đạp đến We Cafe " Viết Blog Kiếm Tiền ",tận hưởng không gian thiên nhiên xanh, nhỏ, đẹp, gần gũi, phong cách thô mộc cùng gỗ gạch, sỏi đá,... Thân thiện với môi trường
Không Gian Xanh Cafe Quán

Đi xe đạp đến We Cafe " Viết Blog Kiếm Tiền "

Đi cafe quận 2, lần này Gia Bảo giới thiệu không gian thưởng thức cafe nhỏ xinh, thiết kế thô mộc từ chất liệu gạch, gỗ, sỏi đá,... Thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên.

Góc nhỏ viết lách, sáng tạo ngôn từ thú vị dành cho các blogger lang thang.

Quán cafe We, thiết kế tận dụng không gian sân nhà theo lối mở, tạo không gian tươi xanh, đem cả thiên nhiên vào quán, nhờ bố trí các loại cây cây dọc quán vừa tạo góc riêng tư cho khách đến quán " đi cafe ", vừa tạo cảnh quan vừa tạo cảm giác thư thái, có tác dụng trang trí làm đẹp & lọc sạch không khí ...

Bàn ghế kết hợp gỗ và sắt gọn nhẹ được bố trí với khoảng cách phù hợp vừa đủ để khách đến quán có thể nghỉ ngơi, trò chuyện, thảo luận công việc,....

We Cà Phê là nơi " ghé rồi đi " đáng để thử dành cho các Blogger thích lang thang một mình khám phá trải nghiệm không gian quán, du mục số nội địa nếu có dịp ngang qua quận 2.

Đạp xe đạp đến We Cafe " Viết Blog Kiếm Tiền "Thưởng thức cafe trong không gian xanh thoáng mát là lựa chọn địa điểm thú vị của dân sáng tác kiếm tiền từ con chữ.

We Coffee là một nơi như vậy, quán thiết kế dạng sân nhà sử dụng cấu trúc mái đóng mở di động linh hoạt.

Quán sử dụng gạch thô, tre nứa kết hợp bộ bàn ghế cơ khí chân sắt mặt gỗ vừa tạo chỗ ngồi vừa giúp trang trí hài hoà với chất liệu thiết kế không gian quán.

Đùa thôi, xe đạp phương tiện xanh vừa giúp chúng ta di chuyển đến những nơi cần đến, giúp bạn đi làm, đi chơi, đi học ở cự ly gần, phương tiện đi phượt dành cho các " cua rơ " chuyên nghiêp, thích trải nghiệm các cung đường mới lạ trên lưng ngựa sắt.

Nằm trong khu vực có nhiều chung cư, căn hộ biệt thự cao cấp, những con đường nhỏ gần khu vực khá thoáng xe, phù hợp cho việc di chuyển bằng những chiếc xe đạp thể thao, sang trọng, mạnh mẽ cùng những chiếc xe đạp địa hình " thiết kế hầm hố, đầm chắc cứng cáp " rất được yêu thích trong thời gian gần đây.

Đối với " cư dân khu đô thị An Phú, An Khánh Quận 2, đi cafe đến quán bằng xe đạp là một trải nghiệm khá thú vị, đáng để thử.

Một số hình ảnh tại We Cafe

Cafe & Xe Đạp Cafe & Xe Đạp
Không gian xanh, thiết kế thô mộc tại We Coffee Không gian xanh, thiết kế thô mộc tại We Coffee
# Ly Cafe đen đá tại quán.