Làm nước giải khát từ trái cóc vị ngon tuyệt, chua chua ngọt ngọt, cả nhà đều mê,...

Trái cóc, trái cây chứa hàm lượng cao vitamin C & chất xơ, loại quả này còn cung cấp cho một lượng không nhỏ chất sắt. Cóc chấm muối ớt, cóc dầm, cóc ngâm, gỏi trái cóc được biết đến là những món ăn chỉ nghe thôi đã thèm,....

Hôm nay Gia Bảo giới thiệu với cả nhà thêm món nước giải khát nước ép cóc được chế biến bằng các loại máy ép chậm, dụng cụ nhà bếp tiện dụng giúp chúng ta tự tay chế biến nhiều món thức uống Organic tại nhà.

Video ngắn : Máy ép nước cóc mini tại nhà

 Cách làm đơn giản như sau :
  • Nguyên liệu trái cóc bao tử
  • Đường
  • Nước lọc
  • Nước Đá
Cóc bao tử rửa sách, cắt làm 4 cho vào tô, sau đó đem ép lấy nước bằng máy ép chậm mini ( hoặc các loại máy ép chậm có mặt trên thị trường ).
 
 
Sau khi ép quả cóc thu được nước cốt ( như video mô tả ngắn )

Bạn lấy nước ép cóc pha với đường tuỳ theo sở thích.

Thưởng thức :
  1. Uống lạnh : Làm ly đá sau đó đổ nước ép cóc pha đường, cảm nhận hương vị tuyệt vời, thơm ngon, chua chua, ngọt ngọt mát lạnh.
  2. Không uống lạnh : Pha nước ép cóc với lượng nước lọc vừa đủ và " tận hưởng món giải khát tuyệt vời nào "
Nước ép cóc, nước giải khát chế biến đơn giản tại nhà có tác dụng  thanh nhiệt, giải độc, tăng sức đề kháng, giúp da dẻ mịn màng, giảm cân, chống lão hoá. Rất tốt cho sức khỏe.