Theme F1GEN Computer - Máy Tính Xách Tay & các loại linh kiện, phụ kiện máy vi tính bán chạy nhất hiện nay.

Theme F1GEN Computer - Máy Tính Xách Tay & các loại linh kiện, phụ kiện máy vi tính bán chạy nhất hiện nay.

Xem Mẫu F1GEN ° | ° Link tải giao diện

Máy tính để bàn, máy tính xách tay, bàn phím, chuột máy tính & các loại tai nghe, món đồ công nghệ & phụ kiện không thể thiếu trong thời đại internet bùng nổ đáp ứng nhu cầu giải trí, làm việc học tập trực tuyến dành cho khách hàng là game thủ, người làm việc văn phòng, doanh nhân, sinh viên, học sinh & người làm việc từ xa, làm việc tại, freelancer viết lách, IT, thiết kế đồ hoạ,... Kiếm tiền online thông qua việc sử dụng thiết bị công nghệ có cài đặt hệ điều hành, phần mềm giúp họ xử lý công việc, học hành, kết nối và truyền tải thông tin, dữ liệu trực tuyến trên mạng.

Mẫu F1GEN Computer được nghiên cứu thiết kế hướng tới các chủ shop chuyên kinh doanh mặt hàng công nghệ điện tử được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là các loại máy tính để bàn ( computer ) & máy tính xách tay ( Laptop.). Đây là ngành hàng có tính cạnh tranh cực cao.

Bạn có thể xem web F1GEN thực tế theo link sau : https://f1gen-computer.myharavan.com/?_ga=2.154276538.381391732.1651272958-677566220.1648112094Bạn quan tâm muốn tìm hiểu thêm về mẫu giao diện bán các loại thiết bị & công nghệ máy tính online độc đáo này theo link sau :

https://themes.haravan.com/products/f1gen-computer-may-tinh

Đây là mẫu được thiết kế với nhiều tính năng độc đáo giúp bạn gia tăng chuyển đổi từ việc giới thiệu các dòng sản phẩm máy tính đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Acer, Aus, Lenovo, Apple, Dell,..

Hình ảnh minh hoạ mẫu giao diện F1GEN Computer của nhà thiết kế Haravan :


Minh họa : Giao Diện Trang Chủ Mẫu Web F1GEN Computer - Máy Tính


Minh họa : Giao Diện Trang Chuyên Mục Sản Phẩm Theme F1GEN Computer - Máy Tính


Minh họa : Giao Diện Trang Mô Tả Chi Tiết - F1GEN Computer - Máy Tính

Giới thiệu một số tính năng web :

✨ Wishlist - tính năng sản phẩm yêu thích trên web.
✨ Compare - tính năng So sánh sản phẩm trên trang.
✨ Menu mega đa cấp, hiện đại
✨ Bộ lọc sản phẩm thông minh
✨ Tích hợp tính năng mua hàng nhanh.
✨,...

Kho Giao Diện