Trời mưa, làm món healthy, hấp thủy nhiệt kiểu Chang Kang Kung tại nhà. Thưởng thức món ăn tươi ngon, đậm đà hương vị tốt cho sức khỏe.
🔥 Hot Topics :
Công nghệ chế biến món ăn bằng công nghệ hấp cách thủy kiểu Hong Kong tại nhà hàng Chang Kang Kung, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Khi thưởng thức các món ăn được tuyển chọn kỹ càng từ các loại đặc sản địa phương, rất tươi & rất ngon. Công thức chế biến không dầu mỡ, phù hợp với nhu cầu của thực khách theo lối sống xanh, có chế độ ăn uống thanh đạm, tốt cho sức khoẻ.
Quý khách sẽ được thưởng thức, tận hưởng mùi vị, hương vị tự nhiên của nhiều loại thực phẩm nhờ kỹ thuật nêm nếm " không lạm dụng gia vị tẩm ướp " nhằm tôn vinh " giá trị hương vị thuần khiết & nguyên bản nhất cho món hấp thuỷ nhiệt ".
Điểm đặc biệt của kỹ thuật chế biến món hấp kiểu Hong Kong này đó là...
Nhờ ứng dụng kỹ thuật hấp thủy nhiệt, giúp tạo ra hương vị đặc biệt hấp dẫn những tín đồ yêu thích món cháo,...
Thực phẩm tinh túy trong quá trình hấp các loại thực phẩm, giúp bạ nấu một nồi cháo hương vị ngon ngọt không chỉ bổ dưỡng mà còn rất có lợi cho tiêu hoá.
Ây da, hôm nay trời mưa ☔,...
Wow giờ này mà có món lẩu, hay món gì đó " ăn nóng " thì " thích " phải biết,...
Mua sắm online, giao hàng công nghệ sẽ giúp bạn có đầy đủ thực phẩm để nấu món mà mình thích ngay tại nhà,...
Tiện lợi thật,...
Trời mưa kiểu này, mà làm món hấp thủy nhiệt kiểu Chang Kang Kung tại nhà thì thật là tuyệt.
Còn chần chờ gì nữa đặt mua nguyên liệu trực tuyến, vào bếp làm món hấp thủy nhiệt Hong Kong tại nhà, ngay & luôn.
Chuẩn bị nguyên liệu chế biến món ăn healthy, thanh đạm, vị nguyên bản kiểu " Chang Kang Kung " công thức nhà tớ,...
- Rau củ, thịt tùy sở thích. Đổi vị với nấm đông cô và mướp hương nhồi thịt.
- Chuẩn bị thêm ít nấm rơm, hạt sen và hành lá. Tạo hương vị cho món cháo nấu kiểu " hấp thuỷ nhiệt ".
- Nửa con gà ( nếu nhiều người có thể hấp nguyên con, nhà tớ ít người, " ăn nhiều sợ béo không HEO THÌ )
- Tuỳ khẩu vị có thể mua thịt bò cá tươi, tôm, mực và các loại hải sản,...
Các nguyên liệu lần lượt cho vào xửng hấp, bên dưới để ít gạo và hạt sen. Hấp gà (nửa con nhỏ) trong khoảng 30 phút, hấp rau củ khoảng 5 phút, hấp nấm-mướp hương nhồi thịt và há cảo trong 8 phút. Nên để lửa vừa để cháo dưới nồi không bị trào lên. Sau khi hấp xong thì cho nấm rơm vào nồi cháo, lúc ăn cho thêm gia vị và hành lá.
Gợi ý : hấp xong ăn ngay khi còn nóng đồng thời cho tiếp các thực phẩm tươi vào xửng hấp " để chuẩn bị lấy ra khi ăn xong món trước đó ".
Bữa ăn ngon cho gia đình đầm ấm, trong ngày những ngày mưa, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, các nguyên liệu tươi, sống sau khi nấu chín đều giữ nguyên được màu sắc, hương vị đặc trưng, chất ngọt tự nhiên, rất heo-thì phải không nào ?
Chúc cả nhà ngon miệng nhoa.