Shop MMO MGM

Bạn có từng nghe nói đến  mô hình kiếm tiền bằng cách giới thiệu sản phẩm / dịch vụ cho doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng, có một đặc điểm khá thú vị đó là "  bạn trở thành người tiếp thị  những sản phẩm & dịch vụ cho chính doanh nghiệp bạn đang là khách hàng "

Vâng chúng ta đang nói đến mô hình bán hàng kiếm tiền online theo mô hình MGM

Ưu điểm của phương thức bán hàng này là gì ?

Bạn đã mua và sử dụng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ và cảm thấy hài lòng ? " Khoản Hoa Hồng Hấp Dẫn " động lực thúc đẩy biến bạn - nhân viên bán hàng bằng cách " giới thiệu và quảng bá  sản phẩm - dịch vụ của doanh nghiệp đến người mua có nhu cầu.

Trong số những " khách hàng tiềm năng " có cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn,...

Lợi ích của doanh nghiệp đó là : Có được lời giới thiệu tin cậy từ chính khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm. Quan trọng " Gia tăng doanh số, phát triển thị trường bền vững, không chỉ bán được nhiều hơn, mà còn giúp xây dựng thương hiệu, tạo dựng một cộng đồng khách hàng trung thành, kênh truyền thông uy tín và đem lại hiệu quả cực cao, tài sản vô hình, khó có thể đong đếm quy đổi thành giá trị hữu hình cụ thể, không dễ gì có được " 

Phương pháp " miệng truyền miệng " là thông tin đem lại giá trị tích cực, mô hình " marketing truyền thống " đem lại hiệu quả cực cao.

Chào mừng bạn đến với kênh bán hàng theo mô hình " Word of mouth ", ý tưởng hình thành Shop MMO MGM, mời độc giả khám phá " Website " triển khai mô hình " tiếp thị kiểu " member get member " .   

Tui Bán Thớt Gỗ, Thích Đu #Trend effecthouse.tiktok & Làm Video #aiStyle, Phong Cách AI To AI
Sponsor : goghepthanh.com Tiktok : @bloggiabao Youtube : @ChannelVideoAI

Mua điện thoại thông minh, trải nghiệm viết content ChatGPT, làm video Ai xuất bản lên Youtube, Tiktok bạn chọn Smartphone model, hãng nào ?

Với nhà sáng tạo vì đam mê, nhà không có gì ngoài tiền, miễn bàn, thích mẫu nào, mua mẫu đó.

- Flagship, đẳng cấp, công nghệ bảo mật : Click để xem
- Flagship, công nghệ mới nhất : Click để xem
- Flagship, thời trang : Click để xem

Dành cho anh em đi đường giữa :

- Samsung Click để xem
- Vivo Click để xem
- Xiaomi Click để xem

Dành cho anh em đi đường dưới :

- Điện Thoại POCO M4 Pro Click để xem
- Điện Thoại TECNO POVA 3 Click để xem

🦊 Smartphone Chơi Game Online, Cực Ngon,... Giá Rẻ. 🦊

Smarphone chơi game giá rẻ