Series thiết kế infographic

Được thiết kế dưới dạng đồ hoạ thông tin với mục đích truyền tải thông điệp bằng cách kết hợp thông tin với hình ảnh được bố trí dưới dạng sơ đồ một cách thông minh giúp người xem dễ dàng hình dung ra câu chuyện chứa đựng trong nó.

Tương tự như cách thiết kế banner ads , infographic được thiết kế dễ dàng bởi dân không chuyên bằng các ứng dụng online dưới dạng mẫu có sẵn người dùng chỉ cần thay đổi hình ảnh và thông tin cần truyền đạt.

Infographic là dạng hình ảnh truyền đạt thông tin có tính lan truyền cao chúng được thiết kế nhằm truyền đi các thông điệp quan trọng. Kiểu thiết kế Infographic được dùng khá phổ biến trong nhiều chiến dịch marketing, truyền thông giúp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Sau đây là danh sách trang tham khảo bài viết giúp a/e tìm hiểu - khám phá một cách chuyên sâu về thể loại infographic và làm ssao để thiết kế một bức tranh infographic hoàn hảo cho chiến dịch tiếp thị nội dung giúp ích cho các bạn theo nghề marketing online.         

Tham khảo danh sách bài viết tìm hiểu về Infographic :

  1. https://www.uplevo.com/designbox/12-cong-cu-tuyet-voi-thiet-ke-infographic-online
  2. https://idesign.vn/graphic-design/8-cong-cu-ki-de-tao-infographic-46628.html
  3. https://vi.venngage.com/

Công cụ thiết kế InfoGraphic online :

  1. https://www.visme.co/make-infographics

Phần mềm thiết kế ( InfoGraphic Design ) dành cho computer & laptop :

  1. PowerPoint
  2. Photoshop
  3. Illustrator

Phần mềm thiết kế  infographic dành cho mobile :

  1. đang cập nhật...
Digitalnomad.vn : Thiết Kế Web đa cấu trúc, trải nghiệm viết blog đa nội dung, Koc Content truyền thông cho chính mình, xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động online, đa dạng nguồn tài chính từ việc kiến tạo các thu nhập thụ động trên internet. Gia Bảo, Blogger viết vì đam mê, chia sẻ kỹ thuật giúp bạn biến các thiết bị công nghệ kết nối internet, thành cỗ máy MMO khai thác mỏ vàng trực tuyến, các thức giúp chúng ta chạm tay vào 'tự do tài chính'.

Chủ Đề Nổi Bật :


Sponsor

1. thotgo.asia
2. goghepthanh.com
3. dichvuketoannasa.com
4. remcuakimanh.vn