, Thớt gỗ cao cấp EndGain là gì ?
Thế Giới Thớt Gỗ

Thớt gỗ End Grain là thiết kế đỉnh cao của nghệ thuật ghép gỗ.

Là những chiếc thớt gỗ ra đời từ kỹ thuật ghép gỗ bằng cách sử dụng các miếng gỗ tự nhiên ghép thành tấm tạo thành tấm ván gỗ có toàn bộ vân thớ gỗ được tạo thành từ vòng năm sắp xếp ngẫu nhiên hoặc được sắp xếp xoay lật theo ý đồ của nhà thiết kế.

Công nghệ sản xuất thớt gỗ bằng kỹ thuật gỗ ghép đã phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới phổ biến nhất là kỹ thuật sản xuất thớt gỗ bằng kỹ thuật ghép nguyên thanh và ghép finger hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về kỹ thuật ghép sớ lật trong sản xuất các loại thớt gỗ cao cấp khá phổ biến và rất được yêu thích ở nhiều nước trên thế giới.

Thớt gỗ ghép Endgain còn được gọi với tên gọi là thớt ghép sớ lật ( thớ lật ), thớt ghép đầu cây, thớt ghép dựng.

Thớt gỗ End Grain [kiểu ghép gỗ thớt lật ] là thiết kế đỉnh cao của nghệ thuật ghép gỗ, những chiếc thớt gỗ kiểu này đảm bảo 2 yếu tố quan trọng :

Bền chắc khi sử dụng nhờ việc xoay vòng gỗ thành bề mặt chịu lực vừa giúp tiết kiệm gỗ vừa linh động trong việc tạo ra chiếc thớt gỗ có chiều dày phù hợp với nhiều kiểu dáng được đưa ra bởi nhà thiết kế

thớt gỗ teak

Tính thẩm mỹ cao cấu trúc ghép kiểu endgain cho phép tạo hình vô cùng phong phú trên bề mặt bằng cách ghép kết hợp nhiều loại gỗ được cắt khối tạo thành những chiếc thớt gỗ hoa văn có tính nghệ thuật cao & vô cùng bắt mắt.

Những chiếc thớt gỗ sớ lật hiện đã bắt đầu có mặt trên một số kênh bán hàng online & các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, shopee,...

Nếu muốn mua chiếc thớt gỗ cao cấp endgain đẳng cấp hơn phong phú với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau bạn có thể tìm chúng trên trang thương mại điện tử như amazon.

Tag Shop : #woodencuttingboard

Bạn cần tìm hiểu thêm về các loại thớt gỗ khác mời quý độc giả xem bài viết theo link sau :

https://www.digitalnomad.vn/2021/01/gia-cong-go-oem-thot-go-khay-go-do-choi-thanh-rut-go-ban-ghe-cafe-ban-ghe-hoc-sinh-giuong-go-cau-thang-go-xu-huong-hop-tac-quoc-te-trong-thoi-dai-cong-nghiep-4.0-N5X2.html