Nghiên cứu cách kiếm tiền trên Youtube (Tiktok) & các công cụ tạo video triệu View hấp dẫn & thu hút người xem.

çђųƴêŋ đề ŋổį ɓậţᴾᴿᴼシ
 • ✿ Dành cho người xem là nhà phân phối thớt gỗ, chủ xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng, nội thất cơ khí ☞ ✖️ưở🇳🇬 🇬ỗ
 • ✿ Dành cho người xem, quan tâm đến Top mặt hàng dễ bán, dụng cụ tiện ích cho gian bếp, máy xay sinh tố, máy ép trái cây ☞ 🇷ì🇻🇮🇺6️⃣0️⃣🇸 .
 • ✿ Dành cho người xem, quan tâm đến nghề sáng tạo, kiếm tiền online, từ Viewers, Traffic, Follow, Subscribe, Like,... ☞ ✔☋@ ƙ¡ếლ ζ¡ềղ ❍ղ£¡ղℰ .
 • Thông Điệp : Vật Liệu Xanh, Bảo Vệ Môi Trường.

  Trong Thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão, thế hệ điện thoại thông minh, máy tính bảng sở hữu tính năng vượt trội có khả năng kết nối internet không dây băng thông rộng có khả năng tải dữ liệu lớn, tốc độ truyền tải nhanh giúp người dùng dễ dàng truy cập và xem trực tiếp các kênh truyền hình, video trực tuyến online.

  Xem video online với nhiều hiệu ứng hình ảnh âm thanh sống động khả năng truyền đạt thông tin nhanh chóng dễ hiểu  thay cho việc đọc nội dung trên web là điều dễ hiểu.

  Hình ảnh minh họa khóa học kiếm tiền trên Youtube

  Nếu như trước đây việc xem video thường được thực hiện trên PC , trên mobile chủ yếu lướt web xem tin tức , báo chí ,... Đó là thời kỳ hoàng kim của các blogger sáng tạo ngôn ngữ quảng cáo dạng text kết hợp với hình ảnh đồ họa trên website với sự giúp sức của bộ công cụ marketing online chủ lực là Seo & google ads làm mưa làm gió trên thế giới mạng.

  Sự xuất hiện của video markerting đã làm suy giảm vị thế của các cộng đồng blogger viết quảng cáo dạng text và không ít người trong số đó chuyển hướng sang mô hình " video markering ".

  Nói đến video thì không thể không nói đến Youtube  và tiktok hay mạng xã hội có cộng đồng thành viên cực khủng với các kênh video triệu view được chia sẻ lan truyền với tốc độ sao băng trên mạng xã hội. Sở hữu kênh video có lượng fan khủng là mơ ước của không ít người đang tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động bằng phương thức kiếm tiền online trong đó có mô hình kiếm tiền trên Youtube & TikTok.

  Và để kiếm được tiền trên 2 nền tảng xã hội Yu và Tik không có cách nào khác ngoài việc tạo video và chia sẻ nó lên kênh video của bạn.

  Tuy nhiên mọi việc không hề đơn giản và dễ dàng đến thế , quay video  & upload lên Youtube & Tiktok thì rất đơn giản nhưng để tạo video triệu view thu hút & hấp dẫn người xem thì không giản đơn....

  Và xem ra cách kiếm tiền trên Youtube nghe thì dễ nhưng làm thì quá khó...

  Là 1 blogger sáng tạo  và kiếm tiền từ   tiền nội dung trên website. Gia Bảo nhận thấy " chia sẻ video kiếm tiền trên youtube " với việc kiếm tiền từ nội dung webstie có điểm tương đồng đó cả 2 công việc đều liên quan đến " sáng tạo nội dung hấp dẫn & thu hút người xem ".

  Chính vì thế Gia Bảo cũng tranh thủ thời gian ở nhà phòng ngừa Covid  nghiên cứu cách kiếm tiền trên Youtube (Tiktok) & các công cụ tạo video triệu View hấp dẫn & thu hút người xem. Và tóm tắt các ý chính như sau :

  Để tạo video hấp dẫn thu hút người xem trên mạng cần chuẩn bị những thứ nhu sau :

  • Thiết bị dùng quay video 

  • Phần mềm, ứng dụng xử lý, chỉnh sửa, tạo hiệu ứng , trích xuất video  : Camtasia Studio, Videoscribe, Proshow Producer
  Kỹ năng cần có dành cho người muốn kiếm tiền tiền việc  sáng tạo video upload lên tiktok và youtube đó chính là sử dụng thành thạo máy tính, điện thoại, các thiết bị quay phi như Máy Ảnh, Fly Cam, xử lý, thành thục kỹ thuật giúp thiết kế video trên phần mềm chuyên dụng đã kể trên,... Sở hữu thành thạo thiết bị, phần mểm và các kỹ năng giúp bạn bước chân vào thế giới sáng tạo video kiếm tiền từ việc chia sẻ video trên youtu be và tiktok.

  Để có thật nhiều tiền bạn cần có người xem, điều này không chỉ nhờ vào sự cần cù và chăm chỉ mà cần vào ý tưởng sáng tạo khả năng nhạy bén nắm bắt xu hướng của khán giả.

  Theo Gia Bảo Blog muốn kiếm tiền online bằng phương thức tạo lập video, cách hiệu quả  tốt nhất & nhanh nhất chính là tìm hiểu & đăng ký các khoá học Phù hợp  dạy  cách làm video kiếm tiền trên Youtube & Tiktok một cách bài bản và chuyên nghiệp.

  Giới thiệu các khoá học online dạy cách tạo video trên youtube dành cho các bạn

  ✖️ưở🇳🇬🇬ỗ 🇷ì🇻🇮🇺6️⃣0️⃣🇸

  🦊 Muốn làm đệ tử Mờ Mờ O, làm việc trực tuyến từ xa, không văn phòng, quên cái Laptop, máy tính để bàn đi. Sắm cái xì mắc phôn 🦊  Dành cho anh em, kiếm cái mô bai, cài áp tài xế công nghệ, chạy Gờ ráp, kiếm thêm thu nhập.

  + Poco M4 Pro : Xem Tại Đây
  + Oppo A54 : Xem Tại Đây
  + Xiaomi Redmi Note 11 : Xem Tại Đây
  + Samsung Galaxy A23 : Xem Tại Đây

  Dành cho anh em săn sale điện thoại giá rẻ, cài App, viết blog kiếm tiền, làm video viral, bật tính năng kiếm tiền từ quảng cáo trên Youtube, tiktok

  + Tecno Poca 3 : Xem Tại Đây
  + Realme narzo 50i Prime : Xem Tại Đây

  Tiền nhiều để làm gì ? mua Flagship đời mới xịn sò con bò, muốn làm gì thì làm ! Mắc mệt hà.

  oppo find n2 flip

  ✔☋@ ƙ¡ếლ ζ¡ềղ ❍ղ£¡ղℰ