, Viết Lách, Khởi Nghiệp

Tôi làm Marketing Online, kiếm tiền tại nhà, cùng doanh nghiệp nhỏ phát triển thị trường, gia tăng doanh số & lợi nhuận

  1. Doanh nghiệp nhỏ được ví như những con cá bé, khát khao bơi vào vùng biển lớn nơi có nhiều con cá lớn sẵn sàng ăn tươi nuốt sống những chú cá nhỏ.

    Không muốn trở thành miếng mồi ngon cho những con cá lớn, nhiều doanh nghiệp nhỏ chọn cho mình một ngách sông riêng, giống như những con cá hổ trang bị cho mình vũ khí lợi hại là bộ răng sắc nhọn, săn mồi theo bầy cực kỳ hiệu quả nơi nhánh sông.

  2. Khách hàng của chúng tôi ở khắp nơi trong thế giới trực tuyến, môi trường thuận lợi giúp kết nối những doanh nghiệp nhỏ tạo thành khối liên kết bền vững, bằng cách ứng dụng công nghệ mạng, chúng tôi dễ dàng làm việc và trao đổi thông tin, ký kết & triển khai và hoàn thành những đơn hàng lớn nhờ sự hợp tác chuyên sâu, chung sức, đồng lòng của nhiều đối tác và số đông các doanh nghiệp nhỏ.

Công Cụ Kiếm Tiền Và Làm Marketing Online

Design & Arts
Web Development
SEO Marketing
Video Edting
Logo Design
Game Design

Môi trường làm việc & Công Cụ Kiếm Tiền Online

Môi trường internet cũng chính là nơi tôi tìm kiếm thu nhập từ các phương thức giúp tạo nguồn thu nhập ổn định bằng cách kiếm tiền online tại nhà và tại bất kỳ nơi nào có kết nối internet.

Tôi là Gia Bảo thích tìm hiểu về mô hình, cách thức giúp kiếm tiền tại nhà , thông qua phương thức tiếp thị trực tuyến ( marketing online ), thứ vũ khí tối thượng giúp các doanh nghiệp nhỏ biến mình trở thành " những con cá hổ ", cần mẫn tìm kiếm con mồi trong thị trường ngách, thông qua mô hình liên kết hợp tác sản xuất, kinh doanh bán hàng ký gửi, tạo nên sức mạnh tổng thể. Phát triển mô hình hợp tác marketing, liên kết sản xuất & bán hàng theo chuỗi giúp tôi cùng nhiều doanh nghiệp nhỏ, cùng trụ vững, cùng hợp sức và cùng phát triển thị trường, gia tăng doanh số và lợi nhuận.

Email : Ivietpr@Gmail.Com
Offices

Nơi Làm Việc Online

Information

Email : Ivietpr@Gmail.Com

Khu Vực Dành Cho Nhà Tài Trợ / Web Liên Kết
+ Goghepthanh.Com
+ Thotgo.Asia
+ Tottosi.com
+ Goxesay.vn
+ Mancuakimanh.vn
+ Dichvuketoanplus.com