, Kiếm tiền tại nhà, thành bại tại kỹ năng. Làm gì ? Ở nhà vẫn có thu nhập, chia sẻ cách kiếm tiền tại nhà, nhận việc làm online, tìm việc làm thêm Ở Nhà kiếm tiền trong Mùa Dịch

Có nhiều cách giúp bạn kiếm tiền tại nhà như dịch thuật, làm hàng thủ công, sửa chữa đồ điện tử, máy tính, điện thoại, dịch vụ kế toán, nhận làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp,...

Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này Gia Bảo chỉ đề cập đến phương thức giúp bạn tạo nguồn thu nhập từ việc ứng dụng thiết bị công nghệ kỹ thuật số có kết nối internet hay còn gọi là cách thức giúp bạn kiếm tiền trên mạng.

Đó là khi bạn có thể tự mình vận hành hệ thống web cá nhân, công ty thành thạo các kỹ năng marketing online, giúp bạn trở thành một freelancer chuyên nghiệp có khả năng cao trong việc tự mình tìm kiếm khách hàng là các doanh nghiệp, nhà kinh doanh đang có nhu cầu cần hỗ trợ, tư vấn và đề ra các giải pháp giúp họ phát triển thị trường , gia tăng doanh số và lợi nhuận.

➠ Bạn có thể kiếm tiền từ mô hình hợp tác bán hàng bán hàng, tiếp thị sản phẩm thông qua việc đưa ra các gói " giải pháp tăng doanh thu trong doanh nghiệp "
➠ Dĩ nhiên bạn cũng có thể tay không bắt giặc với mô hình affiliate marketing, phương thức giúp kiếm tiền tại nhà không cần vốn mà chỉ cần kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm & dịch vụ tạo doanh thu.

Cách kiếm tiền tại nhà dễ nhất và khó nhất là gì ?

Mỗi người có một quan điểm, riêng Gia Bảo cho rằng Viết blog kiếm tiền online tại nhà là cách làm dễ nhất vì những lý do sau :

Sở hữu một blog cá nhân tương đối dễ dàng với mức chi phí thấp.
Viết lách online chia sẻ kinh nghiệm, sở thích, trải nghiệm và kiến thức về một lĩnh vực chuyên môn mà bạn đam mê cũng không phải là điều quá khó.
Có nhiều cách tạo thu nhập từ blog cá nhân

Vậy còn cách kiếm tiền tại nhà khó nhất là gì ?

Có lẽ cũng chính là viết blog !
Tại sao vì nó dễ nên có nhiều người muốn làm.
Nhiều người làm thì tính cạnh tranh càng cao.
Dẫn đến cách làm thì rất dễ nhưng kiếm được thu nhập từ viết blog là cả một câu chuyện dài.
Bạn có sở trường viết lách muốn kiếm tiền từ đam mê ?
Hãy thử tạo blog bằng nền tảng WordPress hay blogspot,...

Để kiếm được tiền ?

Bạn cần có ý tưởng nội dung và triển khai nó thành bài viết có ngôn từ độc đáo hấp dẫn & lôi cuốn bạn đọc.
Và dĩ nhiên muốn có bạn đọc bạn cần phải quảng bá, tiếp thị nội dung online,...
Khi blog bạn bắt đầu gia tăng lưu lượng đến một ngưỡng đủ gọi là khủng.
Bạn sẽ phải cần tìm phương pháp kiếm tiền từ quảng cáo ?
Và đối tượng quảng cáo trên blog bạn là ai ?
Nhà tài trợ ?
hay Mạng lưới quảng cáo ?

Đây mới là vấn đề ?

Nghĩa là khi có ai đó muốn thuê không gian trên blog của bạn
Hoặc bạn chủ động đăng ký tham gia mạng lưới quảng cáo & được duyệt .

Chỉ khi đó bạn mới có thu nhập,...

Túm lợi : Nếu bạn muốn tìm việc nhẹ lương cao, có thu nhập ổn định ? Có thể công việc viết blog khó đáp ứng, nhưng nếu muốn kiếm tiền từ đam mê viết lách thì ok.

7 bước cơ bản tạo web miễn phí viết blog kiếm tiền tại nhà không cần vốn

➠ Truy cập blogger.com đăng ký & tạo tài khoản
➠ Truy cập web gooyaabitemplates.com tìm kiếm & tải giao diện phù hợp với chủ đề nội dung yêu thích của bạn
➠ Tạo blog với tên miền miễn phí bằng tài khoản đăng nhập blogspot của bạn
➠ Upload giao diện tải về lên trang quản trị blogspot chỉnh sửa logo, hình ảnh phù hợp với blog cá nhân của bạn
➠ Viết bài & đăng những bài viết đầu tiên lên blog của bạn, nhớ cập nhật nội dung thường xuyên.
➠ Chia sẻ giới thiệu blog của bạn cho bạn bè thân trên MXH
➠ Theo dõi lưu lượng truy cập.

Làm gì ? Ở nhà vẫn có thu nhập, chia sẻ cách kiếm tiền tại nhà

Trước đây người kiếm tiền tại nhà truyền thống việc lựa chọn & nhận việc làm thêm ở nhà phụ thuộc chủ yếu vào nhà cung cấp, hạn chế về mặt địa lý thì nay trong thời đại công nghệ máy tính, điện thoại và các thiết bị thông minh kết nối internet tốc độ cao đã làm thay đổi cách thức tìm kiếm và tìm việc làm - công nghệ máy tính và môi trường trực tuyến trên internet mở ra nhiều cơ hội giúp người kiếm tiền tại nhà có thêm nhiều lựa chọn hơn, từ những doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực từ xa.

Chỉ với máy tính, điện thoại thông minh có kết nối internet người tìm việc dễ dàng tìm cho mình công việc làm thêm phù hợp góp phần tạo thêm nguồn thu nhập đảm bảo và ổn định cuộc sống và tích luỹ cho tương lai.

Không chỉ nhận việc làm kiếm tiền tại nhà từ việc làm truyền thống như dịch thuật, làm sổ sách kế toán, dịch vụ kế toán tại nhà, nhận việc làm liên quan đến may mặc, làm đồ thủ công tại nhà, nhiều công việc khác sử dụng các kỹ năng chuyên môn cùng sự khéo léo của đôi bàn tay. Thế hệ công dân thời đại 4.0 có xu hướng tìm công việc yêu cầu làm online trên máy tính, điện thoại thông minh điển hình là các công việc chỉ cần " thời gian " như :

➠ Tham gia khảo sát trực tuyến trên các trang Survey Junkie, Consumer Opinion, Opinion Outpost, Swagbucks...
➠ Đánh Giá Website
➠ Kiếm tiền từ việc cài ứng dụng trên điện thoại
➠ Bán Đồ cũ Online

Và bao gồm cả những công việc đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm và các kỹ năng đã qua đào tạo như :
➠ Thiết kế web
➠ Youtuber kiếm tiền từ việc chia sẻ và sáng tạo nội dung video trên trang mạng xã hội youtube.
➠ Tiếp thị liên kết bán hàng bằng cách tạo link, chia sẻ link thông qua website, blog cá nhân, mạng xã hội, làm digital marketing, tạo nguồn thu nhập thụ động, nhận hoa hồng từ nền tảng affilate marketing, có được từ việc khách hàng thanh toán và giao dịch thành công đơn hàng, điền form đăng ký, điền thông tin trên trang nhà quảng cáo ( advertiser )...

Bắt kịp với xu thế kiếm tiền online trên thiết bị thông minh kết nối internet .Gia Bảo, blogger viết blog kiếm tiền tại nhà theo mô hình tiếp thị liên kết bằng cách thiết kế & xây dựng website chia sẻ thông tin & giải pháp hữu ích thông qua đó tạo nguồn thu nhập thụ động nhờ vào quy trình tạo link -> giới thiệu link -> nhận hoa hồng.

Trong nội dung bài viết blog lần này Gia Bảo chia sẻ nội dung bài viết với tiêu đề : " Làm gì ? Ở nhà vẫn có thu nhập, chia sẻ cách kiếm tiền tại nhà, nhận việc làm online, tìm việc làm thêm Ở Nhà kiếm tiền trong Mùa Dịch "Lý do Gia Bảo học cách kiếm tiền tại nhà, đó là do đại dịch, còn bạn... ?


Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tác động và ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, trong nước nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề phải tạm dừng hoạt động, hoặc phải thu hẹp qui mô sản xuất như các công ty du lịch, sản xuất, thương mại, dịch vụ, thương mại, giao thông vận tải…

Điều này khiến nhiều người lao động phải nghỉ việc, đồng nghĩa với thu nhập bị giảm sút, gây khó khăn và áp lực lên cuộc sống sinh hoạt của người dân và người lao động, người làm công ăn lương.

Để đảm bảo tăng thu nhập, có thêm nguồn thu trang trải chi phí sinh hoạt cho cuộc sống hàng ngày, nhiều người có xu hướng tìm kiếm các phương thức kiếm tiền tại nhà, tìm việc làm online, việc làm thêm Ở Nhà nhằm tạo thêm thu nhập vượt qua khó khăn trong Mùa Dịch

Hôm nay Gia Bảo Blog viết bài chia sẻ cách kiếm tiền tại nhà, trả lời cho câu hỏi được nhiều độc giả quan tâm đó là " làm gì? ở nhà vẫn có tiền, những cách tạo thêm thu nhập từ việc làm thêm, nhận việc làm online tại nhà tạo nguồn thu nhập ổn định giúp chúng ta giảm bớt khó khăn cùng nhau vượt qua đại dịch"

I. Hình thức kiếm tiền ở nhà bằng cách ứng dụng các thiết bị công nghệ cao được cài đặt hệ điều hành giúp chúng ta xử lý dữ liệu, làm việc điều hàng công việc từ xa thông qua phần mềm & ứng dụng thông minh kết nối intenet bằng như Máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay (Laptop), điện Thoại (Mobile), máy tính bảng,... Công việc online - ofline này đòi hỏi kỹ năng kiến thức liên quan đến việc sử dụng thành thạo các ứng dụng - phần mềm chuyên dụng trên máy tính, laptop, mobile để hoàn thành công việc.


I.1 Phân loại theo thời gian làm việc dành cho những người có thu nhập từ mô hình Kiếm Tiền Online được chia làm 2 nhóm việc làm tại nhà như sau :

❂ Việc làm ở nhà toàn thời gian : đây là nhóm công việc kiếm tiền trực tuyến dành cho dân chuyên nghiệp, những người toàn tâm toàn ý , định hướng việc làm phát triển nghề nghiệp nhờ vào việc sở hữu các kỹ năng giúp họ kiếm tiền online bằng cách thiết kế, xây dựng hệ thống website cho khách hàng, thiết kế phần mềm doanh nghiệp, sáng tạo phần mềm game trên máy tính, trò chơi trên điện thoại, những người thiết kế đồ họa quảng cáo,... và cả những bạn chuyên gia trong lĩnh vực tạo lập hệ thống website kinh doanh, bán hàng online , tiếp thị liên kết, đem về nguồn thu nhập ổn định cho bản thân.

❂ Việc làm tại nhà bán thời gian để nâng cao thu nhập : Tương tự như trên những người chọn việc làm bán thời gian tại nhà kiềm tiền trực tuyến trên mạng cũng chọn công việc tương tự như dân kiếm tiền online - toàn thời gian, nhưng với họ đây là công việc đem lại nguồn công việc phụ song song với nghề nghiệp chính đang làm cho các công ty tại các văn phòng công ty.

❂ Giới thiệu cách kiếm tiền tại nhà Mô hình Tiếp thị liên kết ( Affiliate Marketing ) trên Blog Gia Bảo : Là phương thức kiếm tiền thụ động bằng phương thức tiếp thị " link liên kết " tới trang bán sản phẩm - dịch vụ thông qua mô hình xây dựng nội dung trên website tiếp cận độc giả bằng cách sử dụng 2 công cụ marketing online cơ bản là Seo content & đi link nội bộ trên Blog/web Ui/Ux & Google Ads.

Sản phẩm - dịch vụ định hướng tiếp thị liên kết trên Blog Gia Bảo được phân làm 2 nhóm :

✏ Nhóm sản phẩm tiêu dùng nhanh ( FMCG ) :
Đây là nhóm sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng nguồn sản phẩm dồi dào có khá nhiều ngách sản phẩm để lựa chọn. Thuộc nhóm những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu được khách hàng chọn mua thường xuyên, dễ bán, tiêu thụ nhanh, giá thấp và thường được nhà cung cấp bán với số lượng lớn. Đây là lý do mình lựa chọn dòng sản phẩm này vì có khá nhiều đề tài nội dung giúp phát triển website cung cấp thông tin và giải pháp hữu ích cho độc giả liên quan đến mặt hàng " tiêu dùng nhanh "
Minh họa nhóm sản phẩm " FMCG " :

✏ Hàng tiêu dùng chậm ( SMCG ) :
Ngược lại với FMCG, dòng sản phẩm SMCG là những sản phẩm có thời gian sử dụng lâu, giá trị cao hơn so với dòng sản phẩm tiêu dùng nhanh, đồ nội thất và thiết bị gia dụng là ví dụ điển hình cho dòng sản phẩm này.
Minh họa nhóm sản phẩm " FMCG " :

✏ Nhóm mặt hàng nguyên liệu, vật tư, linh kiện, phụ tùng, phụ kiện, máy móc thiết bị bán thành phẩm, sản phẩm hoàn chỉnh phục vụ xưởng sản xuất :
Do nhu cầu sản xuất trong nước các mặt hàng từ gỗ, dệt may, giày dép tăng cao nên hiện nay các loại Nguyên liệu, vật tư, linh kiện, phụ tùng, phụ kiện, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất được nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, LadaDa hay còn gọi là các đối tác - nhà quảng cáo ( Advertiser ) hợp tác lâu dài với các trang cung cấp nền tảng tiếp thị liên kết ( Affiliate Network ) nguồn cung hàng hóa dồi dào cho Publisher kinh doanh & tiếp thị và hưởng hoa hồng từ việc khách hàng mua sản phẩm được giới thiệu. Sau đây là 3 nhóm vật tư, nguyên phụ liệu sản xuất Gia Bảo Blog yêu thích.
Nguyên liệu, vật tư, linh kiện, phụ tùng, phụ kiện, máy móc thiết bị ngành gỗ
Nguyên liệu, vật tư, linh kiện, phụ tùng, phụ kiện, máy móc thiết bị ngành dệt may
Nguyên liệu, vật tư, linh kiện, phụ tùng, phụ kiện, máy móc thiết bị ngành Giày Dép
Minh họa nhóm sản phẩm " vật tư link kiện ngành gỗ " :

Do hướng tới phát triển và xây dựng Blog review - tiếp thị sản phẩm đa dạng và phong phú do đó Gia Bảo Blog không chọn dòng sản phẩm chủ lực, tuy nhiên để Seo sản phẩm lên Top Gia Bảo chọn sản phẩm ngách liên quan đến " thực phẩm" & "đồ gia dụng nhà bếp".

Công cụ hỗ trợ Kiếm tiền tại nhà

Thiết Kế Web BlogSpot

Xem tiếp.
Thiết Kế Web Wordpress

Xem tiếp.
Viết Content

Xem tiếp.
Seo Goolge

Xem tiếp.

Xu Hướng Kiếm Tiền Tại Nhà

Nhận định : Xu hướng làm việc online đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ vào sự phát triển của công nghệ internet, sự phát triển của robot & tự động hóa giải phóng sức lao động của con người, việc làm từ xa giúp tiết kiệm thời gian di chuyển của nhân viên, tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp, giảm thiểu rác thải văn phòng, đồng thời giúp cho người làm việc có nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân, gia đình.

Thiết Kế Blogspot

Phụ Lục :

Để dễ quản lý các LaBel, nhãn quản lý bài viết Affiliate Marketing trên Blog được quy ước đặt nhãn như sau : Đặt nhóm Label cha + Số, nhóm con + Chữ, quy trình lập lại đối với nhóm Label phân tầng tiếp theo.
Ví dụ : Nhóm hàng tiêu dùng nhanh FMCG
➠ FMCG-01 Sản phẩm chăm sóc cá nhân
➠ FMCG-02 Sản phẩm chăm sóc gia đình
➠ FMCG-03 Thực phẩm đóng gói
➠ FMCG-04 Sữa và sản phẩm từ sữa
➠ FMCG-05 Thức uống

Nhóm con :
➠ FMCG-04A Sữa chua uống có lợi cho sức khoẻ

Kiểu mẫu bài đăng kiếm tiền từ việc bán sản phẩm tiếp thị liên kết như sau :
Mẫu bài đăng Post Popup : Dạng bài đăng sử dụng code Popup + intro tạo hiệu ứng hiển thị sản phẩm nổi bật, làm mờ nội dung trên trang, sản phẩm này được quản lý trên trang nhãn chứa sản phẩm " Post Popup" dùng làm chèn vào nội dung bài viết Seo dưới dạng List random Post hoặc Grid random Post
➠ Code đăng sản phẩm dạng Popup : https://www.digitalnomad.vn/2021/07/bai-dang-blogspot-affiliate-marketing-popup-introPo8476.html
➠ Mẫu Popup Gia Vị Lẩu Tê Cay : https://www.digitalnomad.vn/2021/07/foodxq7-gia-vi-lau-te-cay-chuan-chat-dung-vi.html

Mẫu bài đăng tiếp thị liên kết dạng 2 cột kết hợp list bài đăng : Đây là dạng bài kết hợp tiếp thị liên kết với Seo & đi link nội bộ.
➠ Code đăng bài 2 cột : https://www.digitalnomad.vn/2021/07/bai-dang-blogspot-affiliate-marketingPo7511.html
➠ Mẫu đăng sản phẩm 2 cột - bàn chải đánh răng : https://www.digitalnomad.vn/2021/07/perit5178-ban-chai-danh-rang-dien-halio-Sonic.html

Bài Seo sản phẩm dạng post + list random Post :
➠ https://www.digitalnomad.vn/2021/07/bung-no-mua-sam-online-co-hoi-kiem-tien-truc-tuyen-kinh-doanh-mat-hang-ban-chayMmo9435.html

Bài Seo sản phẩm dạng Label Landing Page + Grid random Post :
➠ https://www.digitalnomad.vn/search/label/Nhu Yếu Phẩm

Minh họa tiếp thị liên kết cho mặt hàng " nhu yếu phẩm dạng " Grid trên Blog này :

Ngoài 3 code đăng bài cơ bản trên Gia Bảo Blog còn ứng dụng khá đa dạng cấu trúc đăng bài viết xem thêm về cấu trúc trang web và code viết blog kiếm tiền của Gia Bảo theo link bài viết liên quan sau đây :
➠ https://www.digitalnomad.vn/search/label/Label Internal Link
➠ https://www.digitalnomad.vn/search/label/Code Post BlogSpot

Tuy nhiên cấu trúc viết blog kiếm tiền từ website trên chỉ là phương thức tạo thu nhập nguồn thu nhập thụ động, mô hình hợp tác marketing - viết blog kết hợp kỹ thuật Seo & chạy quảng cáo google ads để quảng bá thương hiệu, sản phẩm kiếm tiền từ nhà tài trợ mới là mục tiêu chính phát triển của Blog này.

Ngoài ra Blog còn thích hợp với phương thức đăng ký kiếm tiền theo mô hình đặt quảng cáo Google Adsense và Mgid,... trên Website, khi trang web hoàn thiện toàn bộ cấu trúc bài viết và thu hút được lượng độc giả " đủ để kích hoạt tài khoản trên các Advertising Network, sẵn sàng cho việc đặt quảng cáo kiếm tiền từ Adsense hay MGiD"

I.2 Phân loại theo thu nhập từ việc Kiếm Tiền tại nhà trên internet được phân làm 2 nhóm như sau :

❂ Nhóm kiếm tiền tại nhà tạo nguồn thu nhập chủ động : Là những công việc đem lại nguồn thu nhập chủ động thông qua việc ký kết hợp đồng, kiếm tiền từ việc hoàn thành công việc được giao.

❂ Nhóm tìm việc làm ở nhà tạo nguồn thu nhập thụ động : Tương tự như người kiếm tiền online bán thời gian, đây được xem việc làm trực tuyền tạo nguồn thu nhập thứ 2 hỗ trợ cho việc làm chính, đặc điểm của việc làm này phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định & hành động của người lướt web khi truy cập vào trang website của bạn. Tiếp thị liên kết, tham gia mạng lưới quảng cáo Google Adsese, Gmid,... là ví dụ điển hình cho mô hình " tạo thu nhập thụ động & kiếm tiền từ internet "

I.3 Những thứ cần chuẩn bị giúp bạn kiếm tiền online từ internet :

I.3.1 Dụng cụ thiết bị cần thiết để làm việc online tại nhà :

☞ Đối với những người kiếm tiền bằng cách nhận hoàn thành nhiệm vụ, công việc cụ thể được giao trên mạng cho công ty chỉ cần thiết kế bố trí phòng làm việc tại nhà với các đồ dùng, thiết thị làm việc online cơ bản bao gồm bàn làm việc, máy tính, smartphone có nối kết nối Internet.

☞ Đối với người làm việc theo mô hình MMo - kiếm tiền từ việc tiếp thị liên kết, thu nhập từ việc đăng ký mạng lưới quảng cáo google adsense cần có thêm trang website

I.3.2 Kỹ năng chuyên môn dành cho người kiếm tiền từ internet bao gồm :

☞ Các kỹ năng sử dụng thiết bị kết nối internet như máy tính & điện thoại, thành thạo các phần mềm làm việc từ xa, và các phần mềm chuyên dụng đáp ứng nhu cầu xử lý từng loại công việc cụ thể.

☞ Lợi thế nếu người kiếm tiền online biết sử dụng các công cụ Marketing Online, thành thạo ngôn ngữ thứ 2 ( như tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn,.... )

☞ Riêng các bạn là du mục số : du dân kiếm tiền trực tuyến, làm việc từ xa và du lịch khám phá, khắp mọi nơi trên thế giới " kỹ năng sống " là một trong những tiêu chí quan trọng cho chuyến di cư khắp các vùng lãnh thổ.

I.3.3 Giới Thiệu Khóa Học kiếm tiền Online :

I.3.4 Sách hay liên quan đến nghề kiếm tiền trực tuyến trên mạng, nhận làm việc ở nhà quản lý công việc từ xa :
[ Đang Cập Nhật ]

I.3.5 Danh sách việc làm kiếm tiền tại nhà từ Internet :

⌖ Từ khóa tìm kiếm việc làm thêm ở nhà : việc làm ở nhà kiếm thêm thu nhập, kiếm tiền ở nhà mùa dịch, kiếm tiền tại nhà cho học sinh, kiếm tiền tại nhà cho phụ nữ, kiếm tiền tại nhà bằng điện thoại, kiếm tiền tại nhà bằng máy tính, kiếm tiền tại nhà không cần vốn, việc làm thêm bằng máy tính tại nhà, Việc làm thêm bằng điện thoại,việc làm thêm tiếng anh, việc làm thêm tiếng Nhật, việc làm thêm với nghề dịch thuật, xin việc làm thêm bằng tiếng hàn, công việc làm thêm bằng tiếng Anh, công việc làm thêm bằng tiếng Trung, công việc làm thêm bằng tiếng Nhật, Công việc làm thêm bằng laptop.

☞ Kiếm tiền từ Google Adsense bằng cách xây dựng qua Blog / web nội dung hấp dẫn, thu hút độc giả bằng bài viết mang tính cá nhân, cung cấp thông tin có chủ đề tập trung & mang tính chuyên môn hóa cao.

☞ Viết content tại nhà : Đây là mô hình mà mình đang áp dụng, bạn có thể nhận viết thuê content cho khách hàng, hoặc bạn có thể xây dựng nội dung trên trang blog cá nhân của chính bạn.

☞ Tiếp thị liên kết - Affiliate marketing : Đây là mô hình kiếm tiền ở nhà được nhiều bạn đam mê công nghệ thiết kế web, rành thiết kế đồ họa quảng cáo, khả năng viết quảng cáo tốt, am hiểu thị trường, giỏi marketing online lựa chọn và tạo dựng nguồn thu nhập thụ động ổn định ( bạn có thể lựa chọn đây là mô hình làm việc online bán thời gian hoặc toàn thời gian ).

☞ Xây dựng kênh youtube triệu view - kiếm tiền từ quảng cáo hiển thị, đây là mô hình kiếm tiền hấp dẫn dành cho các bạn đam mê sáng tạo nội dung ( tương tự các làm viết Blog - sáng tạo nội dung bằng Text & hình hình ảnh ) - tạo video chia sẻ trên youtube là mô hình sáng tạo nội dung bằng cách " tạo các video hấp dẫn thu hút độc giả bằng cách sử dụng máy quay phim / flycam & các phần mềm chuyên dụng )
☞ Xây dựng trang web tạo cộng đồng các thành viên, tham gia diễn đàn trực tuyến
☞ Bán hàng online trên Amazon, Ebay,... ( phù hợp với các bạn giỏi viết blog, marketing online trên Website Tiếng Anh )
☞ Cộng tác viên bán hàng online
☞ Website kinh doanh online tại nhà : ( bán các mặt hàng hot, xu hướng : nhu phẩm thiết yếu, giày dép, túi xách, ví da,, phụ kiện điện thoại, mũ/ kính mắt/ đồng hồ tại nhà online, nội thất... )
☞ Bán hàng livestream - chạy quảng cáo trên facebook trên trang cá nhân & trên trang fanpage.
☞ Huấn luyện viên tại nhà qua mạng
☞ Tư vấn qua mạng : Tư dinh dưỡng và sức khỏe tại nhà, tư vấn luật, tư vấn tâm lý,...
☞ Dịch vụ doanh nghiệp online cho doanh nghiệp chuyển đổi số : Dịch vụ kế toán qua mạng, dịch vụ tư vấn thành lập công tư, tư vấn tài chính doanh ghiệp,...
☞ Viết sách điện tử tại nhà : Dành cho các bạn giỏi viết lách
☞ Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ xa tại nhà
☞ Dạy học online : Trở thành giảng viên giảng dạy trực tuyến ở nhà ( dạy tiếng anh, dạy thiết kế web, lập trình phần mềm, ứng dụng, marketing online,... )
☞ Ở nhà thiết kế phần mềm ứng dụng cho doanh nghiệp, ứng dụng cho người dùng, thiết kế game cho máy tính & điện thoại.
☞ Bán hàng ký gửi online đây là mô hình hấp dẫn dành cho các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh muốn tích lũy kinh nghiệm mà không cần bỏ vốn đầu tư ban đầu

I.3.6 Hạn chế, cẩn thận khi làm tránh các trang lừa đảo, tốn thời gian mà không đem lại lợi lộc gì :
☞ Xem quảng cáo kiếm tiền
☞ Đọc email kiếm tiền
☞ Giả mạo người khác lừa đảo kiếm tiền trên mạng
☞ Paid-to-Upload : Upload chia sẻ tài liệu, phần mềm kiếm tiền từ lượt download.

II. Hình thức kiếm tiền tại nhà, nhận việc làm thêm ngoài giờ bằng cách nhận việc làm thêm nhờ sử dụng các kỹ năng chuyên môn, bằng sự khéo léo của đôi bàn tay, kiếm tiền từ việc hoàn thành các công việc được giao có thể " đem về làm tại nhà ".

Mô hình công việc làm thêm truyền thống bao gồm công việc lao động giản đơn, và công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn bao gồm 2 hình thức nhận việc :
❂ Nhận Việc làm tại nhà : Dịch Thuật, Vẽ tranh, Chăm sóc thú cưng
❂ Nhận việc làm thêm ngoài giờ bên ngoài : Giúp việc theo giờ, Phục vụ tại nhà hàng, Phát tờ rơi, Cộng tác viên, Gia sư tại nhà, giao hàng bằng xe máy, shipper, giữ trẻ tại nhà, tư vấn phong thủy, Nghề trang điểm... Nghề kinh doanh tại nhà sản phẩm - dịch vụ, tương tự như việc kinh doanh trên gian hàng kinh doanh online, tuy nhiên người kinh doanh không sử dụng website hoặc các trang mạng giới thiệu sản phẩm online mà chon phương thức kinh doanh kiểu truyền thống bằng cách mở cửa hàng tạp hóa, Shop bán hoa, shop bán quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ handmade, đồ secondhand, bán đặc sản quê nhà,hải sản khô, bán vải may mặc, đồ chơi trẻ em , cho thuê trang phục, dịch vụ chụp ảnh thú cưng, cửa hàng bán hoa khô, món đồ trang trí Noel, sản phẩm được làm từ len , bán đồ ăn vặt tại nhà, đồ ăn giao tận nơi, nhận gia công tại nhà, Sửa quần áo cũ tại nhà công việc làm đồ thủ công tại nhà, Chụp ảnh đồ ăn

Các Ý tưởng kiếm tiền tại nhà độc đáo và thú vị :
☞ Tạo không gian xanh, thiết kế cây trồng trong bình.
☞ Thiết kế sáng tạo biến cành tre thành vỏ bút
☞ Kiếm tiền từ rác
☞ Khéo tay kiếm tiền bằng nghề khắc dưa hấu độc lạ
☞ Dịch vụ viết thư pháp
Bài viết Liên quan đến Tăng thu nhập bằng phương thức kiếm tiền tại nhà, tìm việc làm online, việc làm thêm Ở Nhà trong Mùa Dịch :
☞ Ở nhà kiếm tiền mùa dịch
☞ Bố trí đồ dùng phòng làm việc tại nhà, kiếm tiền mùa dịch
☞ Danh sách tạo nguồn thu nhập, nhận việc làm kiếm tiền online, việc làm từ xa , việc làm tại nhà

⌖ Tham khảo Website cung cấp & cập nhập thường xuyên - danh sách việc làm thêm tăng thu nhập, kiếm tiền tại nhà :
☞ https://www.vinalink.com/2020/02/45-cach-kiem-tien-tai-nha-ca-online-va-offline-thu-nhap-5-50-trieu-thang
☞ https://tip.com.vn/cach-kiem-tien-tai-nha.html
☞ https://thietkewebchuyen.com/kiem-tien-tai-nha-bang-viec-xem-quang-cao.html
☞ https://www.tonylamgiau.com/10-cach-kiem-tien-tai-nha-thu-nhap-cao-trong-mua-dich-hoc-sinh-sinh-vien-deu-lam-duoc

Web Điển Hình

Mobile Ads : Thương hiệu đẳng cấp dành cho các freelancer triệu đô, dân Telework, WFH chính hiệu, công cụ đắc lực giúp bạn làm việc từ xa, kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Sắm điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra / mắt thần bóng đêm xịn sò dành cho " blogger lang thang ", nhiếp ảnh gia đường phố, thích chia sẻ những bức ảnh thú vị, trải nghiệm trên bước hành trình chinh phục, khám phá thế giới, người làm sứ mệnh cung cấp thông tin hữu ích ,chân thật, góp phần nâng cao vị thế hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Xem bài viết : Sắm điện thoại, máy tính bảng hay LapTop dùng Viết Blog Kiếm Tiền ?

Xem Giá Bán

Laptop Ads : Thương hiệu đẳng cấp dành cho các freelancer triệu đô, dân Telework, WFH chính hiệu, công cụ đắc lực giúp bạn làm việc từ xa, kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Trải nghiệm người dùng, ấn tượng hơn bao giờ hết cùng laptop HP EliteBook X360 1040 G8 i7 (3G1H4PA) với thiết kế sang trọng, bản lề gập xoay 360 độ cùng khả năng vận hành và xử lý mọi tác vụ mạnh mẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn, khó quên cho người dùng.

Xem Giá Bán

Laptop Doanh Nhân : Dell XPS 17 9710 i7 11800H/16GB/1TB SSD/4GB RTX3050/Touch/Cáp/Office H&S/Win11


✨ Vẻ ngoài sang trọng cùng cấu hình mạnh mẽ đến từ CPU thế hệ 11 và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX3050 giúp bạn hoàn thành mọi thử thách.
✨ Màn hình 17 inch với độ phân giải 4K/UHD+ (3840 x 2400) cho hình ảnh sắc nét từng chi tiết. Cùng 500 nits brightness, Anti-Reflective và WVA cho góc nhìn rộng, hiển thị rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, ngăn chặn các ánh sáng xấu ảnh hưởng đến thị giác và sức khoẻ của bạn.
✨ Cảm biến vân tay tiện lợi giúp nâng cao khả năng bảo mật của máy tính. Laptop có trang bị đèn nền đơn sắc hỗ trợ gõ chuẩn xác hơn ở môi trường ánh sáng yếu

Xem Giá Bán

Laptop Gaming : Asus TUF Gaming FX506LH i5 10300H/8GB/512GB/144Hz/4GB GTX1650/Win10


✨ Hiệu năng vượt trội, chiến game cực đã
✨ Phong cách, cá tính, thanh lịch, trang bị cấu hình mạnh mẽ và kết nối đa dạng, hứa hẹn mang đến trận chiến hào hứng bất tận.
✨ Asus TUF không chỉ có hình ảnh đẹp, mà còn sở hữu công nghệ âm thanh DTS X:Ultra Audio cực đỉnh giả lập âm thanh vòm sống động, chân thực như cuộc sống, đưa các game thủ hòa mình vào không gian trận chiến, tham chiến hào hứng hơn, hành động chuẩn xác hơn.

Xem Giá Bán

Laptop Văn Phòng : HP 15s du1108TU i3 10110U/4GB/256GB/Win11


✨ Kinh tế, giá hợp lý phù hợp với nhu cầu làm việc học tập cơ bản.
✨ Thiết kế đơn giản, thanh lịch cho người sử dụng.
✨ Hiệu năng ổn định, xử lý gọn các tác vụ văn phòng cơ bản

Xem Giá Bán

Tablet Ads : Thương hiệu đẳng cấp dành cho các freelancer triệu đô, dân Telework, WFH chính hiệu, công cụ đắc lực giúp bạn làm việc từ xa, kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Máy Tính Bảng iPad Pro M1 12.9 inch WiFi 128GB Ngon Ngầu Xịn Sò, Món Quà Dành Cho Blogger Lang Thang, Viết Blog Kiếm Tiền

Xem Giá Bán

Phụ Kiện Điện Thoại : Sạc dự phòng mini YM300S 20000mAh kèm dây cáp tiện dụng


✨ Loại pin: Pin Lithium polymer
✨ Chất liệu vỏ bên ngoài: ABS Kích thước: 80x80x23mm
✨ Loại lõi: Lõi vuông bọc nhôm Dung lượng pin: 20000mAh

Xem Giá Bán

Phụ Kiện Điện Thoại : Sạc Dự Phòng Không Dây 20000mah Cho SAMSUNG Iphone 12 Mini Pro Max


✨ Loại pin: Pin Li-polymer, Hỗ trợ sạc nhanh, Màn hình kỹ thuật số
✨ Đầu ra: USB, Loại C , Micro Usb, Không dây
✨ Dung lượng pin: 20000mAh Thiết bị sạc phù hợp : dành cho máy tính xách tay, Máy tính bảng , Drone , Máy ảnh , điện thoại thông minh

Xem Giá Bán

Máy xông mặt xông nóng thảo dược, công nghệ nano cao cấp
Máy xông mặt xông nóng thảo dược, công nghệ nano cao cấp
Xem Giá Và Đặt Mua Món Quà Vì Sức Khỏe
Phương Tiện Giao Thông Xanh : Chỉ với 30 phút đạp xe, khoảng thời gian quý giá giúp cơ thể thư giãn & phục hồi

Trải nghiệm đạp xe leo núi, đi phượt, rèn luyện sức khỏe hằng ngày cùng chiếc xe đạp địa hình MTB Gammax 27.5 LEITING 6.0-27S-HD A 27.5 inch, thiết kế thể thao, năng động, vẻ ngoài bắt mắt, màu sắc đa dạng, cá tính.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Giá Rẻ

Xem Giá Bán

Phương Tiện Giao Thông Xanh : Chỉ với 30 phút luyện tập cùng Xe đạp thể thao Road Txed Flat Road S4 29 inch Size L, khoảng thời gian quý giá giúp cơ thể thư giãn & phục hồi

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Giá Rẻ

Xem Giá Bán

🚲 Đạp Xe Rèn Luyện Sức Khỏe, Vận Động Ngoài Trời Giúp Giảm Cân, Giữ Gìn Vóc Dáng,... :

Trải nghiệm đạp xe leo núi, đi phượt, rèn luyện sức khỏe hằng ngày cùng chiếc xe đạp địa hình MTB Life 700C HBR99max 27.5 inch thiết kế năng động, hiện đại phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính. Người đồng hành lý tưởng cùng bạn trên mọi nẻo đường,...

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Cao Cấp

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

Xe đạp đường phố City Mocos HK17C11 29 inch sở hữu thiết kế thanh thoát cùng màu sắc hiện đại, bắt kịp xu hướng, chiếc xe đạp phong cách cổ điển với màu sắc trang nhã rất thích hợp dùng làm phương tiện đi làm, đi học, đi chơi và tập luyện thể thao.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Giá Rẻ

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

Trải nghiệm đường trường cùng xe đạp thể thao Road Giant Contend 3 (2022) 29 inch Size S, thiết kế thời thượng, hiện đại, năng động dành cho người đam mê, yêu thích môn thể thao, vận động ngoài trời, đạp xe rèn luyện sức khỏe hằng ngày

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Cao Cấp

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

Xe đạp thể thao cao cấp thiết kế mạnh mẽ, vẻ ngoài hầm hố, màu sắc nổi bật thu hút mọi ánh nhìn, Road Twitter T10 Pro HC-C 29 inch Size L, trải nghiệm đạp xe tốc độ cao lựa chọn tuyệt với dành cho những người đam mê bộ môn xe đạp đua những cua rơ thích khám phá nhiều cung đường mới lạ.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Cao Cấp

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

MTB Exotic 2618 AF 27.5 inch, xe đạp leo núi, thiết kế thể thao cùng các phiên bản màu sắc hiện đại, trẻ trung.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

MTB Pacific AQUILA 2.0 27.5 inch , xe đạp leo núi, phong cách thiết kế thể thao, mạnh mẽ, nhiều phiên bản màu bắt mắt cá tính, năng động.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

MTB Mocos CROSS-2 29 inch, xe đạp leo núi, thể thao, năng động, màu sắc thời thượng.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

MTB XDS Hero 300 27.5 inch Size L, xe đạp leo núi, phong cách mạnh mẽ với các gam màu độc đáo, cá tính.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

MTB Txed Brave Boy 20 20 inch Size XXS , xe đạp leo núi, thiết kế mới lạ,trẻ trung, hầm hố.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

MTB Cavanio ECO 500 26 inch , xe đạp leo núi, Thiết kế năng động và linh hoạt, có khả năng cân bằng tốt nhất về cả vận tốc, kiểm soát an toàn, tối ưu trên mọi cung đường.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Rèn Luyện Sức Khỏe Theo Lối Sống Xanh, Đạp Xe Phương Pháp Hiệu Quả Giúp Nâng Cao Thể Chất Và Tinh Thần :

MTB Sava KEY380 27.5 inch , xe đạp leo núi, tiêu chuẩn chất lượng chuẩn Châu Âu được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, làm lòng các tín đồ đam mê chinh phục địa hình, leo núi, đi phượt, những người yêu thích bộ môn đạp xe luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Rèn Luyện Sức Khỏe Theo Lối Sống Xanh, Đạp Xe Phương Pháp Hiệu Quả Giúp Nâng Cao Thể Chất Và Tinh Thần :

MTB Vivente 24F2 24 inch , xe đạp leo núi, thiết kế độc đáo, trẻ trung, nổi bật, màu sắc hài hòa, phương tiện lý tưởng giúp các bạn khám phá, chinh phục những địa hình phức tạp, cung đường độ khó cao.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Đạp Xe Rèn Luyện Sức Khỏe, Vận Động Ngoài Trời Giúp Giảm Cân, Giữ Gìn Vóc Dáng,... :

MTB Life VIC1 26 inch , xe đạp leo núi, thiết kế hiện đại, tinh tế, màu sắc hài hòa, kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, rất thích hợp với vóc dáng người Việt.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Đạp Xe Rèn Luyện Sức Khỏe, Vận Động Ngoài Trời Giúp Giảm Cân, Giữ Gìn Vóc Dáng,... :

MTB Fascino A600X 26 inch , xe đạp leo núi, thiết kế nổi bật với nhiều phiên bản màu sắc trẻ trung, năng động. Cấu trúc khung sườn hợp kim nhôm có khả năng chịu lực tốt với trọng lượng siêu nhẹ, bánh xe dày, có gai tăng khả năng bám đường, với bộ phuộc trước cứng cáp đem lại cho xe có khả năng giảm xóc cực tốt,...

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Đạp Xe Rèn Luyện Sức Khỏe, Vận Động Ngoài Trời Giúp Giảm Cân, Giữ Gìn Vóc Dáng,... :

MTB Fornix C26 26 inch, xe đạp leo núi, thiết kế kiểu dáng hiện đại, màu sắc tươi tắn, bắt mắt, thể hiện cá tính, bộ khung sườn thép cứng cáp, hệ thống phanh đĩa cáp giúp di chuyển an toàn trên mọi cung đường,...

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Đạp Xe Rèn Luyện Sức Khỏe, Vận Động Ngoài Trời Giúp Giảm Cân, Giữ Gìn Vóc Dáng,... :

MTB Gammax 26-LEIMING-6.0-27S-HD 26 inch , xe đạp leo núi, thiết kế năng động, kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn. món quà thích hợp dành cho người đam mê bộ môn thể thao đạp xe leo núi, rèn luyện sức khỏe.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Đạp Xe Rèn Luyện Sức Khỏe, Vận Động Ngoài Trời Giúp Giảm Cân, Giữ Gìn Vóc Dáng,... :

MTB Forever F1904 27.5 inch , xe đạp leo núi, sử dụng khung sườn được chế tác từ hợp kim nhôm cho trọng lượng nhẹ giúp linh hoạt di chuyển trên mọi địa hình , lốp xe to dày, nhiều gai, có khả năng chống trơn trượt tốt, ghi đông không sừng cho xe đạp Forever để giúp người đạp dễ dàng vượt qua các đoạn đường nhỏ hẹp,...

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Đạp Xe Rèn Luyện Sức Khỏe, Vận Động Ngoài Trời Giúp Giảm Cân, Giữ Gìn Vóc Dáng,... :

MTB Totem W960 27.5 inch Size M, xe đạp leo núi, thiết kế gọn gàng, phù hợp để sử dụng hằng ngày, đi học đi làm vừa rèn luyện sức khỏe, vừa bảo vệ môi trường. Xe vận hành mượt mà, linh hoạt với bộ truyền động Shimano,...

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

🚲 Đạp Xe Rèn Luyện Sức Khỏe, Vận Động Ngoài Trời Giúp Giảm Cân, Giữ Gìn Vóc Dáng,... :

MTB Java 650B-VETTA-30S-A 27.5 inch Size S, xe đạp leo núi, kiểu dáng thể thao, phong cách hiện đại, bộ khung xe thiết kế thon gọn, cứng cáp từ chất liệu sợi carbon bền nhẹ, bản vành xe dày chắc chắn, lốp nhiều gai chống trượt, phanh đĩa thủy lực với tay thắng, cùng bộ thắng Shimano MT20, êm ái khi giảm tốc, chính xác và kịp thời...

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao

Xem Giá Bán

Ads Áo chống nắng 2 LỚP thông hơi, chống tia UV cao cấp :

✨ Xuất xứ :Việt Nam
✨ Cổ áo chữ V
✨ loại áo dài tay

Xem thêm : Top Áo Chống Nắng

Xem chi tiết

Ads Áo chống nắng toàn thân thông hơi siêu thoáng, Bo eo, khoe dáng :

Xem thêm : Top Áo Chống Nắng

Xem chi tiết

Ads Áo chống nắng nữ Maika :

Xem thêm : Top Áo Chống Nắng

Xem chi tiết

Ads Kem Chống Nắng Lâu Trôi NATURAL SUN ECO POWER LONG-LASTING SUN CREAM SPF50+ PA+++ :

✨ Kem chống nắng có khả năng chịu nước lâu dài
✨ Ngăn chặn cả tia UVA và UVB
✨ Chiết xuất tự nhiên được chứng nhận Eco-Cert
✨ Chức năng 2 trong 1, vừa chống nắng vừa là kem lót trang điểm

Xem thêm : Top Kem Chống Nắng

Xem chi tiết

Ads Kem Chống Nắng Kiểm Soát Nhờn NATURAL SUN ECO NO SHINE HYDRATING SUN CREAM SPF50 PA+++ 50ml :
Thành phần chính
+ Mầm hoa hướng dương: chống oxy hóa giúp tăng cường rào chắn bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và môi trường.
+ Hạt Chia: cân bằng và giữ ẩm cho làn da.
+ Hạt bông cotton: Kiểm soát nhờn hiệu quả và cung cấp nước tối ưu cho làn da.

Xem thêm : Top Kem Chống Nắng

Xem chi tiết

Ads Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9WKH-8M :

+ Tạo Bầu không khí trong lành, sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5 cùng công nghệ Nanoe-G
+ Thiết kế tinh tế với công suất 1 HP, phù hợp phòng dưới 15 m2
+ Tiết kiệm điện tối đa với công nghệ Inverter và chế độ Eco tích hợp AI

Xem thêm : Top Máy Lạnh

Xem chi tiết

Ads Máy lạnh Sharp Inverter 1 HP AH-X9XEW :

+ Thiết kế mạnh mẽ, tinh tế, sử dụng tông màu trắng, sang trọng tương thích với nhiều phong cách nội thất khác nhau, công suất 1 HP tiết kiệm dành cho những căn phòng co diện tích nhỏ dưới 15 m2.
+ Công nghệ J-Tech Inverter hiện đại giúp tiết kiệm điện năng
+ Ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh Super Jet

Xem thêm : Top Máy Lạnh

Xem chi tiết

Ads Máy lạnh Comfee Inverter 1 HP SIRIUSA-9ED :

+ Dòng máy lạnh này còn được tích hợp thêm chế độ Eco có khả năng vận hành máy ở công suất thấp giúp tiết kiệm điện nhưng vẫn mang lại khả năng làm mát tốt.
+ Làm lạnh nhanh chóng bằng cách kích hoạt chế độ Turbo
+ Giúp loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, khói thuốc,... một cách hiệu quả nhờ bộ lọc 2 lớp HD
+ Giá rẻ chỉ hơn 6 triệu ( giá bao lắp đặt ) là bạn có thể sở hữu chiếc máy lạnh xịn sò Comfee Inverter 1 HP SIRIUSA-9ED này rồi.

Xem thêm : Top Máy Lạnh

Xem chi tiết

Ads Quạt điều hoà Kangaroo KG50F79 :

+ Thiết kế kèm 2 hộp đá khô kèm theo giúp làm mát hiệu quả hơn cho những ngày nắng nóng cao điểm
+ Công suất 150W, mạnh mẽ cung cấp đầy đủ hơi nước làm mát cực tốt cho diện tích phòng từ 30 - 40 m2
+ Bảng điều khiển cảm ứng nhạy bén, 4 tốc độ gió tùy chỉnh và 3 chế độ gió: gió thường, gió tự nhiên, gió ngủ lựa chọn theo nhu cầu của người dùng

Xem thêm : Top Quạt Điều Hòa

Xem chi tiết

Ads Quạt điều hòa Hommy RPD-80 :

+ Tạo hơi nước làm dịu không khí nhanh chóng với công suất 130W, lưu lượng gió đến 3500 m³/h, cho phạm vi làm mát tối ưu từ 20 - 30 m².
+ Thiết kế chắc chắn, màu trắng sáng trẻ trung, có bánh xe quạt dễ dàng di chuyển
+ Tích hợp chế độ tạo ion công nghệ Hàn Quốc tiên tiến diệt khuẩn tối ưu, lọc không khí sạch sẽ, trong lành hơn

Xem thêm : Top Quạt Điều Hòa

Xem chi tiết

Ads Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU/SV :

+ Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer giúp loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi khó chịu, các nấm mốc và vi khuẩn phát sinh bên trong tủ, giúp không khí trong tủ lạnh luôn tươi mát, giữ thực phẩm trọn vị tươi ngon .
+ Công nghệ độc quyền giúp thực phẩm vẫn được giữ đông lạnh ngay cả lúc không có điện với ngăn Cool Pack
+ Tiết kiệm điện năng tối ưu với công nghệ Digital Inverter

Xem thêm : Top Tủ Lạnh

Xem chi tiết

Ads Tủ lạnh Aqua 130 lít AQR-T150FA(BS) :

+ Công nghệ Nano Fresh Ag+ giúp Diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả
+ Ứng dụng công nghệ làm lạnh gián tiếp, không đóng tuyết
+ Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, dung tích 130 lít phù hợp diện tích ngôi nhà nhỏ [ chỉ từ 1 đến 2 người ]

Xem thêm : Top Tủ Lạnh

Xem chi tiết

Ads Tủ lạnh Panasonic 540 lít NR-YW590YMMV :

+ Ngăn Prime Freeze cấp đông nhanh gấp 5 lần
+ Thiết kế Multi Door sang trọng, hiện đại
+ Khử mùi, kháng khuẩn Nanoe-X diệt khuẩn 99,99% và giảm lưu lượng thuốc trừ sâu mang đến sự an toàn

Xem thêm : Top Tủ Lạnh

Xem chi tiết

Ads Mũ bảo hiểm xe đạp freesize BatFox 8277 Xanh :

✨ Thiết kế dạng nửa đầu freesize với màu đen xanh cá tính
✨ Hạn chế mài mòn và chịu lực tốt với vỏ mũ bằng nhựa PC cao cấp
✨ Êm ái an toàn hơn khi có mút xốp bên trong bảo vệ phần đầu hiệu quả
✨ Quai mũ chắc chắn có khóa cài dây có thể tùy chỉnh

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Đèn xe đạp HJ068 :

✨ Thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp đặt với phiên bản màu đen cá tính, mạnh mẽ
✨ Sử dụng chất liệu nhựa cứng cáp, gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 320 g
✨ Hỗ trợ người lái di chuyển an toàn trong điều kiện tối
✨ Cung cấp năng lượng từ pin Lithium an toàn, bền bỉ

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Bình nước xe đạp Giant 600CC Trắng đốm xanh :

✨ Chất liệu nhựa bền bỉ, thích hợp mang theo bên mình khi đạp xe, tập thể thao
✨ Thiết kế chấm bi xanh trẻ trung, bắt mắt

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Chắn bùn sau xe đạp D13CBS :

✨ Thiết kế sọc trắng hiện đại, năng động
✨ Bộ chắn bùn trước sau hạn chế bắn bùn, đất khi đi mưa

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Bơm xe đạp DeBestar BKD-D03 Đen :

✨ Thiết kế mini nhỏ gọn và dễ dàng mang theo
✨ Sử dụng lớp sơn màu đen hiện đại
✨ Được làm từ chất liệu thép bền chắc

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Dụng cụ bơm vá xe đạp Sosport SA6991 Đen :

✨ Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo
✨ Làm từ nhựa và thép cứng cáp, chắc chắn để sử dụng
✨ Đầy đủ bộ dụng cụ vá săm thông thường: miếng vá, cờ lê đa năng,...

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Mắt kính xe đạp Forever YJ-YJ09 Đen & Đỏ :

✨ Thu hút với màu đen đỏ cá tính, thiết kế ôm tai phù hợp với cả nam và nữ
✨ Gọng kính làm từ nhựa cao cấp, sử dụng bền lâu
✨ Bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi bụi bẩn, côn trùng,... trong quá trình đạp xe

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Túi sườn xe đạp Wild Man ES3 Đen :

✨ Chiếc túi xe đạp này sở hữu form dáng cứng cáp, phủ vân tròn chìm lạ mắt
✨ Dùng để đựng những đồ vật cá nhân nhỏ gọn khi đạp xe đường dài
✨ Có ngăn mở đựng điện thoại độc đáo, tiện lợi

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Đồng hồ đo tốc độ không dây Giant Axact 13W :

✨ Đồng hồ được làm từ chất liệu nhựa bền bỉ
✨ Đo tốc độ khi đạp xe để nâng cao hiệu quả, cải thiện thành tích

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Găng tay thể thao hở ngón Giant Rival size XL Xanh dương :

✨ Chất liệu vải mềm mại, không gây khó chịu khi đeo, thích hợp với những bạn thường xuyên đạp xe
✨ Sự phối hợp hài hòa giữa gam màu xanh dương và đen tạo sự trẻ trung

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Bọc tay lái xe đạp Forever YJ-BT03 Xám :

✨ Màu xám hiện đại, thiết kế dễ dàng cầm nắm, phù hợp với nhiều loại xe đạp
✨ Bề mặt có gai chống trượt khi bị ướt mưa hoặc ra nhiều mồ hôi tay

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Chân dựng xe đạp ROCKBROS KW-7076-07 Đen :

✨ Chân dựng thuộc ngành hàng bàn đạp, chân chống đỡ nhiều loại xe như MTB, Road, Touring
✨ Có thể gấp gọn lại, dễ mang theo

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Khóa đĩa xe đạp ROCKBROS LBAYG8308 Bạc :

✨ Khoá đĩa chất lượng thương hiệu ROCKBROS uy tín
✨ Âm cảnh báo lớn lên đến 110 dB
✨ Thao tác khóa đơn giản, nhanh chóng và trang bị nhiều chìa khoá dự phòng đi kèm
✨ An toàn với chất liệu thép bền bỉ, nặng 500 g

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Khóa đĩa xe đạp ROCKBROS LBAYG8308 Bạc :

✨ Khoá đĩa chất lượng thương hiệu ROCKBROS uy tín
✨ Âm cảnh báo lớn lên đến 110 dB
✨ Thao tác khóa đơn giản, nhanh chóng và trang bị nhiều chìa khoá dự phòng đi kèm
✨ An toàn với chất liệu thép bền bỉ, nặng 500 g

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Túi trước ghi đông ROCKBROS AS-079 Đen Vàng :

✨ Thiết kế thời thượng với sản phẩm đến từ nhà ROCKBROS cao cấp
✨ Ngăn chứa đồ thoải mái và vẫn đảm bảo tính nhỏ gọn, tiện lợi với trọng lượng chỉ 150 g
✨ Thuận tiện để mang theo điện thoại, mắt kính, chìa khóa, ví,...trong những chuyến đi xa

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Túi yên xe đạp ROCKBROS B59 Đen :

✨ Giúp bảo vệ đồ dùng, vật dụng bên trong với thiết kế ngăn chứa có khoá zip chắc chắn
✨ Chất liệu da có độ bền và tính thẩm mỹ cao, ngoài ra còn cho trọng lượng nhẹ chỉ 174 g

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads Chuông xe đạp Forever YJ-LD03 Đen :

✨ Đến từ thương hiệu Forever uy tín về phụ kiện xe đạp
✨ Giúp báo hiệu với các phương tiện khác, cảnh báo an toàn khi di chuyển qua khúc cua

Xem thêm : Phụ Kiện Xe Đạp

Xem Giá Bán

Ads : MÁY ÉP CHẬM MOKKOM
Bạn có trái cây lười ăn, hãy cho vào máy, sẽ có ngay cốc nước ép để bổ sung vitamin !
MÁY ÉP CHẬM MOKKOM
Xem Giá Và Đặt Mua Máy Ép Chậm
Chảo chống dính siêu bền đá sâu Coopia Hàn Quốc

✨ Phụ tá đắc lực của những người làm công việc nội trợ trong công việc bếp núc
✨ Giúp cho việc chiên, xào nấu nướng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn
✨ Siêu bền nhờ 5 lớp phủ: lớp phủ đá hoa cương, lớp phủ bạc, lớp phủ mặt trên, lớp phủ ở giữa, lớp phủ lót.

Xem Giá Bán

Nồi chiên không dầu lock&lock điện tử 5.2l EJF351BLK

✨ Giúp bạn chiên giòn đều và làm chín nhiều loại thực phẩm khác nhau như: cá, thịt, khoai tây... mà không cần dầu mỡ, nấu ngon hơn, an toàn hơn cho sức khỏe.
✨ Sở hữu kiểu dáng hiện đại, màu sắc phối kết hợp tinh tế, vừa phụ giúp công việc bếp núc vừa có tác dụng như một món đồ trang trí làm đẹp trong gian bếp.

Xem thêm : Nồi Chiên Không Dầu

Xem Giá Bán

Thớt chữ nhật, khoen 300
Thớt chữ nhật, khoen 300
Xem Giá Và Đặt Mua Thớt Gỗ
BẾP LẨU NƯỚNG ĐIỆN TRÒN THIẾT KẾ 2 TRONG 1 THÔNG MINH, TIỆN LỢI
Bếp lẩu nướng là sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường vì sự tiện dụng của nó. Bạn hãy sở hữu chiếc bếp lẩu nướng 2 in1 để có những bữa ăn tuyệt vời cho gia đình mình nhé!..
BẾP LẨU NƯỚNG ĐIỆN TRÒN THIẾT KẾ 2 TRONG 1 THÔNG MINH, TIỆN LỢI
Xem Giá Và Đặt Mua Bếp Lẩu Nướng
Bộ 3 nồi inox 3 đáy nắp kính Sunhouse Mama SHG2020

✨ Cấu tạo đáy 3 lớp, truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, tiết kiệm thời gian nấu nướng.
✨ Nồi có nắp kiếng trong suốt tiện quan sát thực phẩm bên trong, có lỗ thoát hơi chống trào, viền được bo inox sáng bóng dễ vệ sinh.
✨ Bộ 3 nồi Sunhouse có đường kính 18 cm, 22 cm và 26 cm phục vụ nhu cầu nấu canh, nấu lẩu,.. cho gia đình 3 - 5 người.

Xem Giá Bán

Xửng hấp inox 28cm - nồi hấp đa năng 2 tầng cao cấp nắp kính

✨ Thiết kế riêng một tầng đường kính 28 cm, cao 6.5 cm vô cùng rộng rãi, các lỗ hấp phân bố đều khắp bề mặt, giúp món ăn chín đều hơn, nhanh hơn, bảo toàn được lượng vitamin, dưỡng chất có trong thực phẩm.
✨ Nồi có kích thước lớn, tầng dưới có thể sử dụng cho việc nấu canh, nấu cháo, kho, xào…
✨ Chất liệu inox không gỉ, bền bỉ, an toàn cho sức khỏe người dùng

Xem Giá Bán

Nồi hấp thủy nhiệt đa năng Magic A-67

✨ Sử dụng công nghệ của Hàn Quốc tích hợp nhiều tính năng đa dạng giúp mang đến những bữa ăn ngon, sạch cho nhiều gia đình.
✨ Thời gian hấp chín nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo không làm mất dưỡng chất thực phẩm,

Xem Giá Bán

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill

✨ Sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt.
✨ Hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.

Xem Giá Bán

Giấy nến đục lỗ La'Home lót xửng hấp, nồi chiên không dầu, hấp bánh bao

✨ Bảo vệ phần mặt lưới chống dính của nồi chiên không dầu dưới tác động gia vị. Tăng tuổi thọ của phần lưới chống dính này lên rất nhiều.
✨ Giấy nến đục lỗ có tác dụng làm thoát nhanh phần nước đọng, rất tiện lợi.

Xem Giá Bán

Cần Câu Tay SHIMANO Cacbon Cao Cấp / Chính Hãng Đủ size 2m7-3m6-4m5-5m4-6m3

✨ Đọt 1.3 ly Tải cá: 3 - 7kg
✨ Chất liệu: Cacbon Độ dài thu gọn: 72cm
✨ Nhấc tĩnh: 1.5kg Màu Sắc: Đen

Xem Giá Bán

Bộ cần câu cá lure máy đứng 1.68m - 1.8m - 2.1m - 2.4m + Máy kim loại + dây câu lure + hộp mồi lure B-lu-D01

✨ Cần câu lure carbon kiểu máy đứng Roolfish độ dài: 1.68m - 1.8m - 2.1m - 2.4m.
✨ Độ cứng: M Lure: 6-30g Line: 8-15Lb ngọn chống xoắn Máy câu kim loại Deukio AC4000 (tay quay có thể chủ động đổi bên trái hoặc phải) AC4000- 0.30/160m 0.35/120m 0.40/100m
✨ Nặng 315gr - Dây câu lure PE SW Dubara learder

Xem Giá Bán

Giày Thể Thao Thoáng Khí Thời Trang Chống Trượt Kiểu Hàn Quốc Trẻ Trung

✨ Kiểu: Cột dây
✨ Phong cách: Hàn Quốc
✨ Giày thể thao mũi tròn

Xem Giá Bán

Giày chạy bộ Ultra boost 6.0 đen vàng

✨ Bền, nhẹ, chắc chắn,ôm chân phù hợp cho các hoạt động chạy bộ thể dục thể thao. Kiểu dáng thon gọn phù hợp với mọi trang phục và hoạt động
✨ Size: 36 đến 43

Xem Giá Bán

Cà chua Đà Lạt tươi, ngon, xanh, sạch.
Cà chua Đà Lạt tươi, ngon, xanh, sạch.
Mua Ngay
Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng, có màu đẹp, khi nấu có vị ngon, cơm dẻo
Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng
Mua Ngay
Thịt cá thu câu, thực phẩm, có chứa nhiều dầu omega-3, tốt cho sức khỏe.
Thịt cá thu câu, thực phẩm, có chứa nhiều dầu omega-3, tốt cho sức khỏe.
Mua Ngay
CHẢ LỤA sạch giá gốc
CHẢ LỤA sạch giá gốc
Mua Ngay
Gạo nấu cơm tấm sườn bì chả , gạo mới, cơm dẻo, ngon ngon đơi,...
Gạo nấu cơm tấm sườn bì chả
Mua Ngay
Máy Đánh Trứng Cầm Tay 7 Tốc Độ dùng làm bánh bông lan dễ dàng tại nhà.
✨ Đa năng: đánh trứng, đánh kem, đánh bơ, nhào bột bánh, trộn salad...
✨ Đi kèm 4 que trộn inox có thể tháo rời để vệ sinh rất dễ dàng
✨ Sử dụng dễ dàng, với nút điều khiển 7 mức tốc độ khác nhau
✨ Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chạy êm, ít bị rung khi sử dụng
Máy Đánh Trứng Cầm Tay 7 Tốc Độ
Mua Ngay
Bộ ấm chén uống trà / Hoàng Cung - Lạc Hồng Vàng
✨ Thiết kế tinh tế, trang nhã, trên nền sứ sáng bóng, các họa tiết, hoa văn được trang trí bằng vàng 24k trên tông xanh cobalt (blue Huế) đặc trưng, mang ý nghĩa thịnh vượng và sang trọng.
Bộ ấm chén uống trà / Hoàng Cung - Lạc Hồng Vàng
Mua Ngay

Ads Đồ Mộc Sản Xuất Từ Thanh Bào Bào Gỗ :

Kệ giày dép BENCH 3FM BLACK

+ Phong cách Thiết Kế Kiểu Hàn
+ Loại nguyên liệu : Gỗ thông
+ Kích thước : 80 x 26 x 62 cm

Xem thêm : Thanh Bào Gỗ

Xem Giá Bán

Ads Đồ Mộc Sản Xuất Từ Gỗ Ghép Cao Su :

Bộ bàn ăn gấp gọn , xếp gọn , thông minh tiết kiệm không gian diện tích cho nhà nhỏ

+ Bàn Ăn Thông Minh Gỗ Tự Nhiên Màu Trắng ( gồm 1 bàn + 4 ghế xếp gọn bên trong )
+ Bàn ăn thông minh được làm bằng gỗ cao su chắc chắn thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian sống.
+ Được thiết kế thông minh có thể gấp vô và mở ra tùy vào nhu cầu sử dụng. Mở hết ra 1m38 , ngang 83 cm . cao 74 cm Gấp vào 31 cm . 8 người ngồi .

Xem thêm : Gỗ Ghép Cao Su

Xem Giá Bán

Ads Đồ Mộc Sản Xuất Từ Gỗ Ghép Cao Su :

Bàn Trà Gỗ Bệt, Đa Năng, Gấp Gọn

+ Lấy cảm hứng từ phong cách nội thất Nhật Bản, Bàn Trà Gỗ Gấp Gọn Đa Năng Chân Bánh Mì mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích, với kích thước nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển, gấp gọn lại khi không sử dụng và tiết kiệm được tối đa không gian.
+ Được làm từ gỗ cao su 100% hoặc từ nguyên liệu gỗ công nghiệp MDF, Kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, màu sắc trang nhã, dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác.

Xem thêm : Gỗ Ghép Cao Su

Xem Giá Bán

Blog Gia Bảo, Seller Công Nghệ Số, Nơi Chia Sẻ Template Blogspot Dành Cho Dân Viết Nhật Ký Kiếm Tiền Online . Thích Viết Blog Cá Nhân Theo Phong Cách Ngược : Hỗn Loạn Trước, Trật Tự Sau
Chia Sẻ Template Blogspot Dành Cho Dân Viết Nhật Ký Trực Truyến Biến Blog Thành Cỗ Máy Kiếm Tiền Online , Nền Tảng Thiết Kế Tối Ưu Blog, Hỗ Trợ Blogger Viết Lách, Xây Dựng Hệ Thống Tạo Nguồn Thu Nhập Và Thụ Động Trên Mạng
Copy ý tưởng, sáng tạo nội dung & làm mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn, lôi cuốn hơn
Bán Cái Gì SEM Cái Đó ! Viết Phải Đúng, Seo Phải Trúng

✨ Kiếm Tiền Online Chuyện Nhỏ Như Con Thỏ, Làm Giàu Từ MMO Mới Khó
✨ Gia Bảo, Blogger Truyền Thông Yêu Thích Kỹ Thuật Viết Content Chuyển Đổi , Biến Nội Dung Thành Nguồn Thu Nhập Chủ Động & Thụ Động
✨ Content Giá Trị Cốt Lõi Và Là Yếu Tố Then Chốt, Nền Tảng Vững Chắc, Vũ Khí Tối Thượng Giúp Chuyển Đổi Nhận Thức, Thuyết Phục khách Hàng Nhanh Chóng Ra Quyết Chốt Đơn
✨ Phương Châm Viết Blog : Cái Gì Đem Lại Giá Trị Cho Người Đọc Thì Chắc Chắn Điều Đó Cũng Sẽ Đem Lại Lợi Ích Cho Bạn.
Nếu xem Blog/Web là chiếc cần câu, content là mồi câu, thì Seo là cách thức mà chủ nhân trang Weblog lựa chọn khu vực, loại mồi và phương pháp dẫn dụ con mồi cách làm giúp họ trở thành dân câu 'cá kiếm' trên internet ". Seo tốt thì có nhiều " CÁ " và ngược lại.
Viết Blog Kiếm Tiền, Đạt Cấp Độ Tự Do Tài Chính , nhiệm vụ " bất khả thi " với số đông và thành công với số ít.
Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn , vì bạn đã mua nó bằng thời gian, công sức, đánh đổi nó bằng cơ hội thăng tiến, khả năng tạo thêm thu nhập trong cùng 1 đơn vị thời gian
Viết cái gì đem lại giá trị cho người đọc thì chắc chắn điều đó cũng sẽ đem lại lợi ích cho bạn.
'Kiếm Tiền Online' Thành Bại Tại Kỹ Năng
Muốn 'Viết Blog Kiếm Tiền Thụ Động' Thành Công, Bạn Cần Tạo Ra 2 Chuyển Đổi. " Có Người Xem " Rồi Đến " Có Người Mua "
Bí Quyết Viết Hay Là " Đọc " Những Cuốn Sách Hay
Viết Blog Kiếm Được Bao Nhiêu Tiền
Viết để kiếm sống hay viết vì đam mê ?
Blogger Viết Lách : Content là thứ quan trọng nhất, mọi cái khác có hay không, không quan trọng.
Nam Trung JSC Nhà Sản Xuất Gỗ Ghép Độc Đáo, Góp Phần Làm Nên Những Sản Phẩm Có Giá Trị Cao, Khẳng Định Đẳng Cấp, Nâng Tầm Thương Hiệu Việt
Nam Trung JSC Nhà Sản Xuất Thớt Gỗ Đẹp, An Toàn Cho Sức Khỏe, Thân Thiện Vói Môi Trường, Góp Phần Làm Nên Những Sản Phẩm Có Giá Trị Cao, Khẳng Định Đẳng Cấp, Nâng Tầm Thương Hiệu Việt
Nam Trung JSC Xưởng Gia Công Các Loại Gỗ Nhập Khẩu Có Giá Trị Cao, Góp Phần Làm Nên Những Sản Phẩm Có Giá Trị Cao, Khẳng Định Đẳng Cấp, Nâng Tầm Thương Hiệu Việt
" Hãy cảm ơn người đầu bếp của gia đình. "

Vì đã nấu cho bạn những bữa ăn ngon.

SEO / PSA ( Paid Search Advertising ) :

Blogger Truyền Thông - GIA BẢO
Triển Khai Mô hình Hợp Tác Marketing :

Link bài viết : https://sites.google.com/site/hoptacseo

Seo trả phí / hỗ trợ cấu hình Google Ads + Facebook Ads + Zalo Ads [ official account ],... Triển Khai Hệ Thống Web Vệ Tinh, MXH.

Yêu Cầu Đối Tác :

Thuộc Ngành Sản Xuất Và Chế Biến Gỗ / Trang Trí Nội Thất.

Có Web Công Ty Dùng Làm Nơi Quảng Bá Sản Phẩm / Thương hiệu / Kinh Doanh - Bán Hàng Online


Email : ivietpr@gmail.com
Web Truyền Thông / Blog Tiếp Thị Nội Dung Online : digitalnomad.vn

Hợp tác với đối tác thuộc lĩnh vực thương mại, kinh doanh, sản xuất và ngành dịch vụ [ Xưởng may rèm vải / Xưởng sản xuất thớt gỗ - ván gỗ ghép thanh - gia công sơ chế gỗ ] :

Blog / Web điển hình :

+ goghepthanh.com
+ goxesay.vn
+ remcuakimanh.vn
+ ketoannasa.comFacebook : https://www.facebook.com/seogoface
Thông Tin Đối Tác Mẫu ADS Listing / Banner Ads Trang Vàng :

yellowpages.vn :
Thông Tin Ván Ghép Năm Trung Trên YELLOW PAGE

trangvangvietnam.com :
Thông Tin Xưởng Sản Xuất Rèm Cửa Trên TRANG VÀNG

Content Marketing Nổi Bật :

Kinh doanh gỗ ghép bán cái khách hàng cần, hay bán cái chúng ta có.
Gia công bào, cắt, rong cạnh ghép, định hình chi tiết gỗ cho xưởng mộc là gì ? Hiệu quả ra sao ?
Thớt Gỗ Xuất Khẩu
Gỗ ghép xuất khẩu
Giải pháp tiết kiệm chi phí gỗ
Cho Thuê Nhà Xưởng


MMO :

Viết Nhật ký Online

Liên Hệ Nhà Sản Xuất Gỗ Ghép / Thớt Gỗ :

Công Ty Cổ Phần Ván Ghép Năm Trung
Địa chỉ : 255/9B KP. Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An - Bình Dương
Email : namtrungemail@gmail.com
Web : Goghepthanh.Com
Facebook : https://www.facebook.com/namtrungjsc
yellowpages.vn : Thông Tin Ván Ghép Năm Trung Trên Trang Vàng
Hotline : 0968 970 650
Kinh doanh gỗ ghép bán cái khách hàng cần, hay bán cái chúng ta có.
Gia công bào, cắt, rong cạnh ghép, định hình chi tiết gỗ cho xưởng mộc là gì ? Hiệu quả ra sao ?
Thớt Gỗ Xuất Khẩu
Gỗ ghép xuất khẩu
Giải pháp tiết kiệm chi phí gỗ
Cho Thuê Nhà Xưởng

Liên Hệ Xưởng Thiết Kế May Đo, Lắp Đặt Rèm Cửa / Màn Cửa Trọn Gói :

Rèm Cửa Kim Anh Luxury
Địa chỉ - Nhà Xưởng: 86/7 Kha Vạn Vân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
✨ Nhà cung cấp, Thiết Kế, May, Đo thi công, lắp đặt các sản phẩm mành rèm cửa cho Gia Đình, văn phòng công sở cho đến công trình, dự án cho chủ đầu tư.
Email : noithatkimanh@gmail.com
Web : remcuakimanh.vn
trangvangvietnam.com : Thông Tin Xưởng May Rèm Cửa Trên Trang Vàng
Hotline 1 : 097 8833 443 Ms.Quỳnh
Hotline 2 : 097 230 4567 Mr.Tiên

Bài Viết Liên Quan

1. Rèm Cửa May Sẵn
2. Đặt mua online rèm cửa, giấy dán tường & ván lát sàn, ship tận nơi, an tâm mua sắm tại nhà, chẳng lo về giá, mọi việc đã có chủ Shop lo.
3. : Báo giá rèm vải, rèm cửa nhập khẩu Hàng Chính Hãng

Liên Kết Hợp Tác Đơn Vị Ngành Gỗ

1. Giải pháp tiết kiệm chi phí gỗ
2. Thớt Gỗ Teak
Điện thoại iPhone 11 64GB

✨ Trang bị vi xử lý Apple A13 Bionic mạnh mẽ được lắp ráp trên tiến trình 7 nm, cho hiệu năng mạnh mẽ
✨ Chơi game mượt trên các dòng game hot hiện nay ít xảy ra hiện tượng giật lag.
✨ Thời lượng pin khủng, hỗ trợ sạc nhanh

Xem Giá Bán

Điện thoại Samsung Galaxy A12 6GB

✨ Thiết kế đẹp cùng một cấu hình ổn định, cụm camera cực chất cùng dung lượng pin vượt trội, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy lý thú.
✨ Cụm camera nổi bật, cuốn hút
✨ Đa nhiệm tốt với sức mạnh của Exynos 850 8 nhân

Xem Giá Bán

Điện thoại OPPO A55

✨ Ngoại hình tinh tế, hiệu năng ổn định, cụm camera chất lượng cùng dung lượng pin tuyệt vời, thỏa mãn nhiều tiêu chí tìm kiếm mà bạn mong muốn.
✨ Tự do sáng tạo cùng cụm camera cực chất
✨ Thoải mái sử dụng suốt ngày dài

Xem Giá Bán

Máy tính bảng iPad Pro M1 11 inch WiFi Cellular 1TB

✨ Vẻ ngoài đẳng cấp, thời thượng, chế tác gọn đẹp
✨ Xem phim đắm chìm với các chi tiết hiển thị sinh động, chân thật, âm thanh cuốn hút
✨ Kết nối mạng không dây siêu mượt, cho bạn đăng lên hoặc tải video về máy nhanh chóng nhờ hỗ trợ 5G.

Xem Giá Bán

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8 8" T295

✨ Thiết kế nhỏ gọn hơn, dễ dàng mang theo hay bỏ túi mà vẫn hỗ trợ tốt các nhu cầu giải trí, học tập.
✨ Thiết kế kim loại nhám cùng các góc bo tròn cũng giúp người dùng cầm nắm lâu mà không bị trơn tuột hay mỏi tay nhiều.
✨ Camera chụp ảnh sắc nét

Xem Giá Bán

Máy tính bảng Lenovo Tab M8 (TB-8505X)

✨ Thiết kế đơn giản, tinh tế
✨ Hiệu năng ổn định cho các nhu cầu cơ bản hằng ngày
✨ Phù hợp với với những gia đình có các con em nhỏ, đang cần một chiếc máy tính bảng đáp ứng tốt nhu cầu học tập, giải trí, xem video hằng ngày.

Xem Giá Bán

Laptop Dell Vostro 3510 i3 1115G4/8GB/256GB/Office H&S/Win11

✨ Vẻ ngoài thanh lịch, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng
✨ Đáp ứng tốt đa tác vụ văn phòng cơ bản với cấu hình ổn định
✨ Đắm chìm vào không gian giải trí sống động

Xem Giá Bán

Laptop Acer TravelMate B3 TMB311 31 P49D N5030/4GB/256GB/Win11

✨ Thiết kế đơn giản, chắc chắn
✨ Hình ảnh chân thật, âm thanh to rõ
✨ Mẫu laptop được thiết kế dành cho các em học sinh thuộc phân khúc giá thấp với vẻ ngoài mang phong cách tối giản, bền bỉ cùng hiệu năng ổn định, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập.

Xem Giá Bán

Laptop HP 245 G8 R3 5300U/4GB/256GB/Win11

✨ Đáp ứng nhu cầu học tập - văn phòng cho học sinh, sinh viên với hiệu năng ổn định của dòng chip AMD và card tích hợp trên máy chạy tốt các tác vụ cơ bản hằng ngày của người dùng.

Xem Giá Bán

Laptop HP ZBook Firefly 14 G8 i5 1135G7/16GB/512GB/4GB Quadro T500/Win10 Pro

✨ Trải nghiệm không gian giải trí chân thực và sống động nhờ công nghệ Bang & Olufsen audio.
✨ Dòng Lap Top Workstation Thương Hiệu HP thiết kế gọn gàng , sang trọng, thông số kỹ thuật ấn tượng, laptop HP ZBook Firefly 14 G8 (275V5AV) xứng đáng trở thành một trợ thủ đắc lực cho giới doanh nhân làm việc văn phòng, người làm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Xem Giá Bán

Laptop Dell Gaming Alienware m15 R6 i7 11800H/32GB/1TB SSD/8GB RTX3070/240Hz/OfficeHS/Win11

✨ Thiết kế, phong cách, độc đáo cùng cấu hình vượt trội, laptop Dell Gaming Alienware m15 R6 i7 11800H (70272633) sẵn sàng đáp ứng cho mọi tác vụ từ đồ họa - kỹ thuật tới những trận chiến game đầy hấp dẫn.

Xem Giá Bán

Laptop Acer Nitro 5 AN515 45 R9SC R7 5800H/8GB/512GB/8GB RTX3070/144Hz/Win10

✨ Người bạn đồng hành cùng các game thủ, Laptop có thiết kế gây ấn tượng mạnh nhờ vẻ ngoài độc đáo, cá tính cùng bộ vi xử lý mạnh mẽ nhà AMD và card đồ hoạ rời dòng RTX,...

Xem Giá Bán

Laptop HP EliteBook X360 1040 G8 i7 1165G7/16GB/512GB/Touch/Pen/Win10 Pro

✨ Thiết kế sang trọng, bản lề gập xoay 360 độ cùng khả năng vận hành và xử lý mọi tác vụ mạnh mẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn, khó quên cho người dùng.

Xem Giá Bán

Điện thoại iPhone 13 Pro Max 128GB

✨ Màn hình siêu đẹp, tần số quét được nâng cấp lên 120 Hz mượt mà, cảm biến camera có kích thước lớn hơn, cùng hiệu năng mạnh mẽ với sức mạnh đến từ Apple A15 Bionic, sẵn sàng cùng bạn chinh phục mọi thử thách.

Xem Giá Bán

Điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB

✨ Sở hữu một diện mạo nổi bật, Tích hợp bút S Pen hoàn hảo trong thân máy, trang bị vi xử lý mạnh mẽ cho các tác vụ sử dụng vô cùng mượt mà và nổi bật hơn với cụm camera không viền độc đáo mang đậm dấu ấn riêng.

Xem Giá Bán

OPPO Find X5 Pro 5G

✨ Sở hữu những thông số kỹ thuật chuẩn flagship năm 2022, có thể kể đến như vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1, màn hình 2K+ sắc nét, camera Sony và sạc nhanh 80 W.

Xem Giá Bán

Máy tính bảng iPad Pro M1 11 inch WiFi Cellular 1TB

✨ Trải nghiệm khung hình sống động cùng cảm giác chạm vuốt cực mượt

Xem Giá Bán

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8+

✨ Màn hình lớn, đa nhiệm đa tác vụ, chăm chút từng đường nét, đến chi tiết nhỏ nhất nhằm đem đến sự sang trọng, tinh tế cho chúng ta.

Xem Giá Bán

Máy tính bảng Lenovo Yoga Tab 11

✨ Hiệu năng cực đỉnh tối ưu trải nghiệm, sở hữu bộ vi xử lý chuyên game của MediaTek, màn hình kích thước lớn, âm thanh nổi sống động và các chế độ tiện ích đa dạng khác mà không thua kém gì các tablet cao cấp khác.

Xem Giá Bán

KỆ TV KTV03 WHITE

✨ Chất liệu : Gỗ công nghiệp phủ melamin
✨ Màu : Trắng
✨ Xuất Xứ : Việt Nam - Hàng xuất khẩu

Xem Giá Bán

SOFA BĂNG (3 Seat) VIOLET SOFA DARK TEAL

✨ Chất liệu : Khung: gỗ thông sấy | Chân : gỗ sồi | bên trong nệm : nệm D40 , gòn | vải : vải Bố Pha Nhung
✨ Màu : Dark teal
✨ Xuất Xứ : Việt Nam - Hàng xuất khẩu

Xem Giá Bán

TỦ GIÀY TG01 WHITE NATURAL

✨ Chất liệu : Gỗ công nghiệp sơn phủ PU 4 lớp, sáng bóng và chống trầy hiểu quả
✨ Màu : Trắng
✨ Xuất Xứ : Việt Nam - Hàng xuất khẩu

Xem Giá Bán

Bộ trà 1.2 L - Ngọc Biển - Chỉ Bạch Kim
Bộ trà 1.2 L bao gồm:
✨ 01 Bình trà 1.2 L + Nắp
✨ 06 Tách 0.20 L
✨ 06 Dĩa lót tách 16 cm
✨ 01 Chén đường 10 cm + Nắp
✨ 01 Rót sữa 0.22 L

Xem Giá Bán

MILAN CONCEPT

✨ SOFA | BONNY
✨ GHẾ ĐÔN | CHUBBY STOOL
✨ BÀN TRÀ | DORE TABLE
✨ KỆ TIVI | KIRI TV SHELF

Xem Giá Bán

Bộ Bàn Ăn BE.HE DINNER BLACK
Bộ bàn ăn gồm:
✨ 1 Bàn ăn Be.he Dinner Table Black: 152 x 81 x 75 cm (Dài x Rộng x Cao)
✨ 4 Ghế Be.he Stool Black: 50 x 45 x 75 cm

Mô Tả :
✨ Chất Liệu : Gỗ Công nghiệp phủ veneer Gỗ sồi | Chống ẩm tốt, chống trầy hiểu quả màu sắc hài hòa | Chân Gỗ cao su chắc chắn, chịu lực tốt
✨ Màu : Đen
✨ Xuất Xứ : Việt Nam - Hàng Xuất Khẩu

Xem Giá Bán

Kệ đựng gia vị CUP SHELF NATURAL


Mô Tả :
✨ Kích Thước : 60 x 16 x 45 cm (Dài x Rộng x Cao)
✨ Chất Liệu : Gỗ cao su tự nhiên
✨ Màu : Tự nhiên
✨ Xuất Xứ : Việt Nam - Hàng Xuất Khẩu

Xem Giá Bán

Máy ép chậm Hommy GS-135L


Đặc điểm nổi bật
✨ Tốc độ quay 50 - 70 vòng/phút, công suất 200W giúp ép nhanh, ép kiệt bã và bảo toàn dưỡng chất trong trái cây, rau củ,...
✨ Ống tiếp nguyên liệu lớn có đường kính tới 80 mm giúp bạn ép lượng lớn thực phẩm, tiết kiệm thời gian.
✨ Trục ép, bộ phận lưới lọc và khay chứa máy ép chậm bằng nhựa Tritan và thép không gỉ không chứa BPA, an toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh.
✨ Vòi ra nước ép chống nhỏ giọt, ngăn nước ép rò rỉ hiệu quả, giữ vệ sinh không gian dùng.

Xem Giá Bán

Máy ép chậm Ferroli FSJ-150M


Đặc điểm nổi bật
✨ Ép kiệt bã mọi loại rau củ quả với công suất 150W, công nghệ ép chậm giúp bảo toàn hiệu quả màu sắc, hương vị và hàm lượng dưỡng chất
✨ Lưới lọc mịn lọc hiệu quả bã và cặn nguyên liệu, cho nước ép trong, sánh mịn không gợn cặn
✨ Thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, màu sắc trẻ trung bắt mắt, bố trí đẹp cho mọi không gian
✨ Nút nhấn, 1 tốc độ ép, có chế độ xoay đảo chiều để ép hiệu quả hơn

Xem Giá Bán

Máy ép chậm Magic Eco AC-130


Đặc điểm nổi bật
✨ Giữ trọn 100% lượng vitamin sẵn có trong rau củ, lưu giữ trọn vẹn hương vị và màu sắc nguyên liệu nhờ công nghệ ép chậm
✨ Chức năng đảo ngược giúp ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn khi ép
✨ Lưới lọc được thiết kế với 2 tầng lọc giúp tách bã trái cây nhanh chóng, đảm bảo tỷ lệ nước ép nguyên chất cao hơn và không bị nghẽn trong quá trình lọc.

Xem Giá Bán

Máy ép chậm Crystal GS-137L


Đặc điểm nổi bật
✨ Máy ép chậm tốc độ 45 - 85 vòng/phút giúp nước không bị biến đổi màu sắc và hao hụt nhiều dưỡng chất.
✨ Vòi chống nhỏ giọt, chỉ hoạt động khi lắp đúng khớp an toàn và tiện lợi.
✨ Thiết kế màu đen sang trọng, công nghệ ép chậm bảo toàn dưỡng chất, chất liệu an toàn, trang bị các tiện ích và tính năng an toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản trong gia đình.

Xem Giá Bán

Máy ép chậm AVA JR-319


Đặc điểm nổi bật
✨ Mang đến chất lượng nước ép tuyệt vời với công suất 120W cho bạn những cốc nước ép bổ dưỡng, thơm ngon hơn.
✨ Ống tiếp nguyên liệu dạng nửa hình trụ, chiều ngang miệng 40 mm hỗ trợ ép trái cây cỡ nhỏ như dâu tây nguyên trái
✨ Thiết kế trẻ trung, thân máy nhỏ gọn, phù hợp mọi không gian sử dụng

Xem Giá Bán

Máy ép chậm Kuvings CS600


Đặc điểm nổi bật
✨ Thiết Kế sang trọng với 2 màu xám bạc và đen, mang thêm nét hiện đại vào không gian sử dụng.
✨ Vắt kiệt bã lên đến 95%, giữ lại đến đầy đủ vitamin và dưỡng chất trong thực phẩm với công nghệ ép hiện đại JMCS
✨ Lưới lọc bằng nhựa ULTEM và thép không gỉ giúp lọc sạch, an toàn, cho món uống sánh mịn, không gợn cặn, thơm ngon giàu dinh dưỡng

Xem Giá Bán

Máy ép chậm Kuvings EVO820 đỏ


Đặc điểm nổi bật
✨ Thiết kế hiện đại, phối 2 màu đen và đỏ sang trọng, đẹp mắt từ mọi góc nhìn
✨ Máy ép trái cây với công suất hoạt động 240W, giúp vắt ép triệt để các loại trái cây mà vẫn đảm bảo giữ lại đến 90% vitamin và dưỡng chất trong thực phẩm
✨ Khay chứa nước ép bằng nhựa Tritan bền tốt, kháng vỡ, có vạch chia dung tích 400 ml dễ dàng quan sát

Xem Giá Bán

Máy ép chậm Smeg SJF01RDEU (535.43.629)


Đặc điểm nổi bật
✨ Công nghệ ép chậm với tốc độ 43 vòng/phút giúp ép kiệt bã, bảo toàn tối đa chất dinh dưỡng
✨ Thiết kế sang trọng, trang nhã, mang phong cách hiện đại của châu Âu, giúp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mĩ cho căn bếp gia đình.
✨ Công suất 150W, máy vận hành êm ái, hạn chế tình trạng kẹt thực phẩm khi ép, giúp máy sử dụng được bền lâu. Máy ép kiệt bã khô, cung cấp lượng lớn nước, bảo toàn nhiều dưỡng chất, vitamin trong thực phẩm, cho ra thức uống tươi ngon bổ dưỡng.

Xem Giá Bán

Lò chiên không dầu hơi nước Mishio MK-319 26 lít


Đặc điểm nổi bật
✨ Dung tích sử dụng 26 lít chiên nướng được gà nguyên con khoảng 1.5 kg, công suất chiên 1200W - hấp 800W.
✨ Đa chức năng: chiên nướng hạn chế dầu mỡ và hấp cực kỳ tiện lợi.
✨ Công nghệ làm nóng Rapid Air, giúp thực phẩm chín đều, thơm ngon.
✨ Điều chỉnh nhiệt độ từ 40 - 230°C, thời gian 0 - 5 tiếng.
✨ Chế biến đa dạng món ăn nhờ có 50 chương trình cài đặt sẵn.
✨ Có tính năng tiệt trùng bằng hơi nước, hỗ trợ chùi rửa lò dễ dàng hơn.

Xem Giá Bán

Lò chiên không dầu Kangaroo KG25AF2A 25 lít


Đặc điểm nổi bật
✨ Dung tích lớn đến 25 lít, đáp ứng đủ các nhu cầu nấu nướng của gia đình.
✨ Trang bị 7 chương trình nấu ăn cài sẵn, hỗ trợ bạn nấu nướng dễ dàng.
✨ Công suất 1700W và công nghệ Rapid Air giúp món ăn chín đều, thơm ngon.
✨ Điều khiển nút xoay dễ dàng tuỳ chỉnh nhiệt độ, thời gian nấu.
✨ Nắp kính trong suốt, thuận tiện quan sát thực phẩm lúc đang chế biến.

Xem Giá Bán

Lò chiên không dầu kết hợp hấp Kalite STEAM STAR 15 lít


Đặc điểm nổi bật
✨ Đa năng, tiện Ích : chiên nướng không dầu và hấp, thiết kế theo dạng lò nướng, dung tích lớn đến 15 lít.
✨ Công nghệ làm nóng Rapid Air.
✨ 5 chương trình nấu ăn cài đặt sẵn,...
✨ Thiết bị điện gia dụng cực kỳ hữu ích trong gian bếp, giúp bạn chế biến nhiều món chiên, hấp bổ dưỡng cho gia đình.

Xem Giá Bán

Lò chiên không dầu Sunhouse Mama SHD4088 15 lít


Đặc điểm nổi bật
✨ Dung tích sử dụng 15 lít, chiên được gà nguyên con khoảng 1.5 kg.
✨ Công nghệ làm nóng Rapid Air, công suất 1700W, giúp thực phẩm chín đều, thơm ngon.
✨ Bảng điều khiển cảm ứng có màn hình hiển thị, dễ dàng quan sát và điều chỉnh chức năng.
✨ 10 chương trình nấu cài đặt sẵn, giúp chế biến đa dạng món ăn nhanh chóng, tiện lợi.

Xem Giá Bán

Lò chiên không dầu Rapido RAF-12M1 12 lít


Đặc điểm nổi bật
✨ Dung tích sử dụng 12 lít chiên được gà nguyên con khoảng 1.5 kg, công suất 1800W.
✨ Công nghệ làm nóng bằng đèn Halogen và quạt đối lưu, giúp thực phẩm chín đều các mặt.
✨ Điều chỉnh bằng nút xoay đơn giản, dễ sử dụng.
✨ Nhiều phụ kiện đi kèm, hỗ trợ người dùng nấu nướng thuận tiện hơn.

Xem Giá Bán

Lò chiên không dầu Hafele AF-602A (535.43.711) 11 lít


Đặc điểm nổi bật
✨ Tạo điểm nhấn hiện đại cho không gian sử dụng với chất liệu vỏ nhựa, inox, cửa kính sang trọng
✨ Nhiều phụ kiện hỗ trợ công việc chiên, nướng thực phẩm thuận tiện, nhanh gọn bao gồm : Giỏ chiên khoai tây, xiên nướng BBQ, xiên nướng gà có thể nướng gà nguyên con 1.2 kg, khay nướng, móc lấy giỏ xoay, giá lưới.
✨ Điều khiển cảm ứng cực nhạy có chỉ dẫn rõ ràng với màn hình hiển thị rõ nét, dễ thao tác

Xem Giá Bán

Lò chiên không dầu Magic Eco M12 12 lít


Đặc điểm nổi bật
✨ Thiết kế thông minh 2 trong 1: nồi chiên không dầu kết hợp lò nướng, dung tích lớn đến 12 lít, công nghệ làm nóng Rapid Air, 10 chương trình nấu cài đặt sẵn,...
✨ Phụ kiện đi kèm nồi chiên không dầu gồ có : tay cầm, khay nướng, khay xiên quay, 2 vỉ nướng, xiên quay, giỏ quay.
✨ Giúp người đầu bếp dễ dàng, chiên nướng nguyên con gà khoảng 1.5 kg.

Xem Giá Bán

Lò chiên không dầu Rapido RAF-12M1 12 lít


Đặc điểm nổi bật
✨ Công nghệ làm nóng bằng đèn Halogen và quạt đối lưu, giúp thực phẩm chín đều các mặt.
✨ Nắp kính trong suốt và đèn trong khoang lò giúp bạn quan sát được thức ăn bên trong lúc đang nấu.
✨ Phụ kiện nấu nướng đi kèm khi mua lò chiên không dầu : giỏ chiên, xiên nướng BBQ, khay hứng dầu, khay lưới, tay cầm, xiên nướng.

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc giữ nhiệt Philips 1.7 lít HD9316


Đặc điểm nổi bật
✨ Nấu nước nhanh sôi với công suất mạnh mẽ
✨ Thân bình làm bằng inox 304 cao cấp, có khả năng giữ ấm lâu và dễ dàng vệ sinh
✨ Đế tiếp điện bền bỉ, thuộc loại cao cấp (Strix) của Đức, xoay 360 độ linh hoạt

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Panasonic 1.7 lít NC-GK1WRA


Đặc điểm nổi bật
✨ Mẫu mã sang trọng, lớp vỏ ngoài màu trắng, bền màu, láng bóng, không bám bụi bẩn nên rất dễ vệ sinh.
✨ Hai bên thân bình đều có thang hiển thị mực nước trong suốt, rõ ràng
✨ Vòi nước được trang bị lưới lọc cặn nên nước rót ra luôn sạch và tinh khiết

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Sunhouse 1.7 lít SHD1382B


Đặc điểm nổi bật
✨ Màu sắc nổi bật, hoa văn nhẹ nhàng, dễ dùng cho mọi không gian gia đình
✨ Ruột bình inox cao cấp SUS 304, đun nước nhanh sôi, chỉ sau 5 – 7 phút với mức công suất 1800W
✨ Tay cầm to bản chắc chắn, dễ cầm nắm, có nút điều khiển trên tay cầm dễ thao tác

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Sharp 1.5 lít EKJ-15EVS-ST


Đặc điểm nổi bật
✨ Kiểu dáng hiện đại, gọn đẹp, dung tích 1.5 lít phù hợp sử dụng tại gia đình, văn phòng cho nhu cầu nước nóng pha trà, sữa, nấu mì…
✨ Vỏ bình và ruột bình bằng chất liệu inox SUS 304 cao cấp không han gỉ.
✨ Đế tiếp điện Fada phổ thông với tuổi thọ khoảng 3000 lần đun

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Electrolux 1.7 lít E2EK1-100W


Đặc điểm nổi bật
✨ Thiết kế gọn nhẹ, màu trắng sang trọng, đơn giản, phù hợp mọi không gian trong gia đình
✨ Bình hoạt động với công suất 2200W, đun nước nhanh sôi từ 5 - 7 phút, tiết kiệm thời gian
✨ Bình đun siêu tốc 2 lớp với ruột bình và vỏ bình làm bằng nhựa PP (không chứa BPA) an toàn cho sức khỏe, dễ dàng vệ sinh khi nấu nước

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Delites 1.5 lít ST15S01


Thông Số Kỹ Thuật
✨ Công suất: 1500W
✨ Dung tích: 1.5 lít
✨ Chất liệu ruột bình : Inox 201
✨ Chất liệu vỏ bình : Inox 201
✨ Đế tiếp điện : Fada
✨ Chế độ an toàn: Tự ngắt khi nước sôi và khi cạn nước

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Midea 1.5 lít MK-17HC


Mô Tả :
✨ Thiết kế đẹp mắt với thân bình bằng thuỷ tinh trong suốt sang trọng
✨ Bình đun siêu tốc với 8 chế độ điều chỉnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu đun nước sôi
✨ Bình còn có lưới lọc trà bằng inox an toàn, giúp pha trà nhanh chóng

Thông Số Kỹ Thuật
✨ Công suất: 800W
✨ Dung tích: 1.5 lít
✨ Chất liệu ruột bình : Thuỷ tinh
✨ Chất liệu vỏ bình : Thuỷ tinh
✨ Đế tiếp điện : Strix
✨ Chế độ an toàn : Tự ngắt khi nước sôi và khi cạn nước
✨,...

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Toshiba 1.5 lít KT-15DS1NV


Mô Tả :
✨ Thiết kế màu đen mạnh mẽ, kết cấu chắc chắn, góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho gian bếp gia đình
✨ Công suất 1800 - 2150 W đun nước sôi nhanh trong 3 đến 5 phút, tiết kiệm điện năng tối đa
✨ Vỏ bằng nhựa PP cao cấp không chứa BPA, ruột bằng inox 304 đúc nguyên khối bền tốt, đun nước an toàn, dễ vệ sinh

Thông Số Kỹ Thuật
✨ Công suất : 1800 - 2150W
✨ Dung tích : 1.5 lít
✨ Chất liệu ruột bình : Inox cao cấp 304
✨ Chất liệu vỏ bình : Nhựa PP
✨ Đế tiếp điện : Strix
✨ Chế độ an toàn : Chân đế bằng nhựa chống cháy PP 5VA Tự ngắt khi nước sôi và khi cạn nước
✨,...

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Bluestone 1.7 lít KTB-3417


Mô Tả :
✨ Thiết kế màu đen sang trọng, dung tích 1.7 lít tiện dùng cho nhu cầu sử dụng thường nhật tại gia đình
✨ Công suất 1850 - 2200W đun nước nhanh sôi, sau 5 - 7 phút

Thông Số Kỹ Thuật :
✨ Công suất : 1850 - 2200W
✨ Dung tích : 1.7 lít
✨ Chất liệu ruột bình : Nhựa PP (không chứa BPA)
✨ Chất liệu vỏ bình : Nhựa PP
✨ Đế tiếp điện : Strix
✨ Chế độ an toàn : Tự ngắt khi nước sôi và khi cạn nước
✨,...

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc giữ nhiệt Comfee 1.7 lít CK-DC1720A


Mô Tả :
✨ Thiết kế màu trắng - xanh pastel nhã nhặn, thân bình bằng chất liệu nhựa bền bỉ, sử dụng đun nước an toàn, dễ dàng vệ sinh
✨ Đế tiếp điện Jiatal siêu bền có khả năng xoay 360 độ linh hoạt, thuận tiện trong việc nhấc và đặt bình ra vào đế

Thông Số Kỹ Thuật :
✨ Công suất : 1800W
✨ Dung tích : 1.7 lít
✨ Chất liệu ruột bình : Inox cao cấp 304
✨ Chất liệu vỏ bình : Nhựa
✨ Đế tiếp điện : Jiatal
✨ Chế độ an toàn : Tự ngắt khi nước sôi và khi cạn nước
✨,...

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Xiaomi 1.5 lít Electric Kettle EU (SKV4035GL)


Mô Tả :
✨ Thiết kế màu trắng sáng tự nhiên, sang trọng, dung tích 1.5 lít, đáp ứng nhu cầu nước nóng trong gia đình 2 - 3 thành viên
✨ Đèn led hoạt động trên công tắc bình đun siêu tốc cho bạn theo dõi quá trình đun nước thuận tiện hơn

Thông Số Kỹ Thuật :
✨ Công suất : 1800W
✨ Dung tích : 1.5 lít
✨ Chất liệu ruột bình : Inox cao cấp 304
✨ Chất liệu vỏ bình : Nhựa PP
✨ Đế tiếp điện : Strix Chế độ an toàn : Chống rò rỉ, sốc điện Tự ngắt khi nước sôi và khi cạn nước
✨,...

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Kangaroo 1.5 lít KG15SK3


Mô Tả :
✨ Thiết kế đơn giản, sang trọng, dung tích 1.5 lít, phù hợp cho gia đình 2 - 3 người
✨ Bình 1 lớp , chất liệu ruột, vỏ bình được làm bằng inox 201 an toàn cho sức khỏe, chống oxi hóa

Thông Số Kỹ Thuật :
✨ Công suất : 1800W
✨ Dung tích : 1.5 lít
✨ Chất liệu ruột bình : Inox 201
✨ Chất liệu vỏ bình : Inox 201
✨ Đế tiếp điện : Sunlight
✨ Chế độ an toàn : Tự ngắt khi nước sôi và khi cạn nước
✨,...

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Mishio MK-259


Mô Tả :
✨ Sản phẩm được trang bị tính năng tự động ngắt khi nước sôi và khi cạn nước đảm bảo an toàn cho người dùng
✨ Đế tiếp điện xoay 360 độ tiện dụng, giúp lấy bình ra dễ dàng và cất giữ thuận tiện

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Hafele T-907B (535.43.731) 1,7L


Mô Tả :
✨ Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 304 sáng bóng, chống oxi hóa an toàn, dễ dàng vệ sinh. Tay cầm bằng nhựa ôm sát thân bình, cầm nắm thuận tay, cách nhiệt tốt, phòng chống sự cố gây bỏng.
✨ Đế tiếp điện Strix cao cấp được sản xuất tại Anh giúp nâng cao hiệu quả đun nước và tăng tuổi thọ của bình đun.

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Joyoung 1.5 lít K15-F628


Mô Tả :
✨ Sản phẩm thiết kế độc đáo, mang hơi hướng cổ điển, tô điểm nét sang trọng, nhã nhặn cho không gian
✨ Cấu tạo bình gồm 3 lớp, ruột bình bằng inox 304 cao cấp, lớp giữa chịu nhiệt giúp chống bỏng, vỏ ngoài bằng nhựa cách nhiệt hiệu quả, an toàn khi sử dụng

Xem Giá Bán

Bình đun nước pha sữa Bonbébé 1 lít BB-06


Đặc điểm nổi bật :
✨ Sản phẩm đạt giấy chứng nhận 3C an toàn với người tiêu dùng.
✨ Chất liệu thủy tinh chịu nhiệt đảm bảo độ bền, an toàn sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
✨ Điều chỉnh nhiệt độ nước linh hoạt từ 35 đến 90°C phù hợp nhu cầu đun nước, pha trà, pha sữa.
✨ Chức năng giữ ấm nước đến 24 giờ.
✨ Trang bị nút bấm cảm ứng có màn hình hiển thị dễ thao tác.
✨ Chế độ khử clo an toàn với sức khỏe.
✨,...

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Ava 1.7 lít T-906I


Đặc điểm nổi bật :
✨ Bình đun thiết kế sang trọng, dung tích 1.7 lít
✨ Vỏ ngoài màu bạc inox bóng sáng, trẻ trung, tỏa sáng ở mọi vị trí trong căn bếp gia đình
✨ Công suất hoạt động 1850 - 2200W, mâm nhiệt inox phẳng, truyền nhiệt mau, rút ngắn thời gian đun chỉ trong khoảng 5 - 7 phút
✨,...

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Tefal KO850810


Đặc điểm nổi bật :
✨ Bình đun siêu tốc tiện lợi với 5 lựa chọn cài đặt nhiệt độ
✨ Chức năng giữ ấm 30 phút duy trì nhiệt độ nước để có thể sử dụng lâu hơn, tiết kiệm điện năng và thời gian đun sôi lại
✨ Thiết kế điều khiển thông minh, hiện đại với nút nhấn trên tay cầm
✨,...

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Hommy 1.7 lit K512PN


Đặc điểm nổi bật :
✨ Thiết hiện đại, phong cách, tông màu đen viền hồng bóng sáng đẹp, tạo điểm nhấn cho căn bếp
✨ Bình có 2 lớp, ruột chất liệu inox 201, hạn chế rỉ sét, vỏ bằng nhựa ABS kháng vỡ
✨ Thiết kế nắp rời đóng mở nhanh gọn, dễ vệ sinh, châm nước
✨,...

Xem Giá Bán

Bình đun siêu tốc Delonghi 1 lít KBLA2000.BK


Đặc điểm nổi bật :
✨ Bình Đun Siêu Tốc đến từ thương hiệu nổi tiếng của Italy, yên tâm về chất lượng và thiết kế
✨ Thiết kế thiên về hướng cổ điển
✨ Có 2 tông màu đen và bạc bóng đẹp, sang trọng, tạo điểm nhấn cho không gian bếp thêm hiện đại, phong cách.
✨,...

Xem Giá Bán

Rèm cửa chống nắng cao cấp cho sổ phòng ngủ, cửa chính,...


Đặc điểm nổi bật :
✨ Hàng mới 100%
✨ Vải gấm chống nắng 96%, chống tia Uv hoàn toàn.
✨ Vải mềm, mịn, dày, lên sóng đẹp, Chống bám bụi.
✨ Không phai màu, độ bền sản phẩm lên đến 10 năm.
✨ Nhận hàng mới thanh toán tiền
✨ Được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận
✨,...

Xem Giá Bán

Rèm cửa sổ loại 1, rèm cửa chống nắng cao cấp, rèm trang trí decor cửa phòng chính


Đặc điểm nổi bật :
✨ Chất liệu vải trơn gấm pha poly bóng, sợi dệt khăng khít tinh xảo, in màu chi tiết
✨ Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng cũ, không đạt chất lượng
✨ Vải gấm chống nắng và tia UV 98%
✨ Chất vải dày và mềm mịn, tạo đường vân sóng đẹp
✨ Chống các hạt bụi nhỏ, bám bụi, vân tay
✨ An toàn với da trẻ nhỏ và người bị dị ứng
✨ Khả năng chống trầy xước cao
✨ Không phai màu, độ bền lên đến 10 năm
✨ Chịu được mọi điều kiện giặt xả khác nhau
✨,...

Xem Giá Bán

Rèm sáo nhôm ST01 -> ST35 ( đặt theo kích cỡ cửa / chọn màu)


Đặc điểm nổi bật :
✨ Rèm sáo ngang (Nhôm) chính là sự lựa chọn thời trang và kinh tế cho chính ngôi nhà của bạn. Với đặc điểm độ bền cao, không lão hóa, không phai màu, chống nắng, cách nhiệt, chống cháy, là sự lựa chọn tốt nhất trong việc điều tiết ánh sáng và sự riêng tư, vừa có thể thông gió, vừa có thể tùy ý điều
✨ Chỉnh độ sáng, sử dụng an toàn. Đồng thời còn có thể dán thêm những bộ hình sinh động lên màn để tăng thêm sự mới mẻ và tao nhã.
✨ Rèm sáo nhôm được tạo nên từ những lá nhôm sơn tĩnh điện, lá nhôm liên kết với nhau bằng dây thang mãnh. Màn mang vẻ đẹp tươi sáng và hiện đại; Màn có khả năng che nắng, che mưa, ngăn bụi rất tốt. Lá rèm sơn tĩnh điện có khả năng ngăn tia cực tím, tia UV từ ánh nắng, màn chống thấm nước 100%.
✨,...

Xem Giá Bán

Rèm Cuốn Chống Nắng Cửa Sổ Loại 1, Cản Sáng 100%


Đặc điểm nổi bật :
✨ Chống nắng, cản ánh sáng 100%
✨ Chống thấm nước nên không ẩm mốc
✨ Cản nhiệt chống nóng 50%
✨ Rèm Cửa Sổ Thiết kế tiện lợi theo kiểu xoay lật kéo lên rút xuống
✨,...

Xem Giá Bán

Nồi Nấu Ăn Dành Cho Nhu Cầu Du Lịch Dã Ngoại Naturehike


Đặc điểm nổi bật :
✨ Dùng nấu đủ cho 2 - 3 người
✨ Chất liệu: Hợp kim nhôm
✨ Công suất: 1.5L
✨ Kích thước sản phẩm: 13,2 * 14,8cm
✨ Trọng lượng sản phẩm: Khoảng 372g

Xem Giá Bán

Lều cắm trại tự bung, Dành Cho 4 - 5 Người, Chống Thấm Nước, Thông Gió, Thoáng Khí. Thích hợp du Lịch - dã ngoại, hoạt động ngoài trời, cắm trại bãi biển, leo núi, ngủ bên ngoài công viên, trên sân thượng.


Đặc điểm nổi bật :
✨ Loại : 2 cửa thoáng mát
✨ Màu sắc : Xanh dương, Xanh thẫm, Cam, Xanh Cam
✨ Kích Thước: 200 x 200 x 135cm
✨ Trọng lượng: 2 - 3.5kg
✨ Chất liệu : Vải chống nước 200T, vải nylon oxford 210D với chức năng không thấm nước cho túi ngoài trời
✨ Khung nhựa dẻo
✨ Cửa sổ lưới kéo bên trong
✨ Tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng
✨ Khả năng kháng nước và chịu lực tốt.
✨ Thích hợp cho 4 - 5 người sử dụng - Dùng cho đi cắm trại bãi biển, đi leo núi, ngoài công viên, phòng ngủ, sân thượng.

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

MTB Txed Brave Boy 20 20 inch Size XXS , xe đạp leo núi, thiết kế mới lạ,trẻ trung, hầm hố.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Cao Cấp

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

Xe đạp địa hình MTB Pacific AQUILA 2.0 27.5 inch.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Cao Cấp

Xem Giá Bán

🚲 Phương Tiện Giao Thông Theo Lối Sống Xanh, Sống Khỏe, Thân Thiện Với Môi Trường :

Xe đạp địa hình MTB XDS Hero 300 27.5 inch Size L.

Xem thêm : Xe Đạp Thể Thao Cao Cấp

Xem Giá Bán

Điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra 5G 128GB :

✨ Sở hữu một diện mạo nổi bật, Tích hợp bút S Pen hoàn hảo trong thân máy, trang bị vi xử lý mạnh mẽ cho các tác vụ sử dụng vô cùng mượt mà và nổi bật hơn với cụm camera không viền độc đáo mang đậm dấu ấn riêng.

Xem thêm : Top Điện Thoại Bán Chạy, Đáng Mua Nhất Hiện Nay.

Xem Giá Bán

Máy tính bảng Lenovo Yoga Tab 11 :

✨ Hiệu năng cực đỉnh tối ưu trải nghiệm, sở hữu bộ vi xử lý chuyên game của MediaTek, màn hình kích thước lớn, âm thanh nổi sống động và các chế độ tiện ích đa dạng khác mà không thua kém gì các tablet cao cấp khác.

Xem thêm : Top Máy Tính Bảng Bán Chạy, Đáng Mua Nhất Hiện Nay.

Xem Giá Bán

Laptop HP EliteBook X360 1040 G8 i7 1165G7/16GB/512GB/Touch/Pen/Win10 Pro :

✨ Thiết kế sang trọng, bản lề gập xoay 360 độ cùng khả năng vận hành và xử lý mọi tác vụ mạnh mẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn, khó quên cho người dùng.

Xem thêm : Top LapTop Bán Chạy, Đáng Mua Nhất Hiện Nay.

Xem Giá Bán