, Kiếm tiền tại nhà, thành bại tại kỹ năng. Làm gì ? Ở nhà vẫn có thu nhập, chia sẻ cách kiếm tiền tại nhà, nhận việc làm online, tìm việc làm thêm Ở Nhà kiếm tiền trong Mùa Dịch

3 Cách Giúp Bạn Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn

Có nhiều cách giúp bạn kiếm tiền tại nhà, tạo thêm thu nhập chủ động từ thời gian rảnh rỗi như dịch thuật, làm hàng thủ công, sửa chữa đồ điện tử, máy tính, điện thoại, dịch vụ kế toán, nhận làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp,...

Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này Gia Bảo chỉ đề cập đến phương thức giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động từ việc ứng dụng thiết bị công nghệ kỹ thuật số có kết nối internet hay còn gọi là cách thức giúp bạn kiếm tiền trên mạng, biến bạn thành ông chủ bằng cách làm thuê cho chính mình.


🦊 Top Bán Nhiều Mua Chạy 🦊

Iphone 13

Flagship, giá hời, đời cũ, cấu hình ngon, xem phim, chơi game, nghe nhạc cực đã. :

+ Iphone 11 : Xem Tại Đây
+ Iphone 12 : Xem Tại Đây
+ Iphone 13 : Xem Tại Đây

Dòng Sản Phẩm, Bán Chạy. :

+ Máy Xay Sinh Tố : Xem Tại Đây
+ Máy Ép Trái Cây : Xem Tại Đây
+ Nồi Cơm Điện : Xem Tại Đây
+ Nồi Áp Suất : Xem Tại Đây
+ Nồi Chiên Không Dầu : Xem Tại Đây
+ Chảo Chống Dính : Xem Tại Đây
+ Máy Giặt : Xem Tại Đây
+ Máy Sấy Tóc : Xem Tại Đây
+ Máy Hút Bụi, Thiết Bị Làm Sạch : Xem Tại Đây
+ Ghế Massage Toàn Thân : Xem Tại Đây
+ Chăn Ga Gối Đệm : Xem Tại Đây
+ Đồ Dùng Phòng Ăn : Xem Tại Đây
+ Đồ Dùng Phòng Tắm : Xem Tại Đây
+ Gia dụng, dụng cụ đồ dùng nhà bếp : Xem Tại Đây


Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn Bằng Cách Viết Blog : Ngày nay nhờ kỹ thuật công nghệ thiết kế web ngày càng trở nên đơn giản và tiện dụng giúp cho người dùng dễ dàng tạo blog xuất bản bài viết trên các trang nhật ký chia sẻ nội dung trực tuyến, một trong số đó blogspot được xem là CMS thiết kế web giá rẻ không thể thiếu dành cho dân sáng tạo content muốn kiếm tiền từ việc xuất bản nội dung trên thế giới mạng. Không chỉ có blogspot mà còn có wordpress platform dành cho các blogger truyền thông là dân IT rành ngôn ngữ viết code lập trình web có tên gọi PHP lựa chọn, các nền tảng thiết kế web kéo thả như Weebly, Ladipage.vn hay đơn giản với google site bạn cũng có thể tự tạo cho mình một trang web / blog cá nhân đẹp lung linh.

Xem thêm : Thiết Kế Blogspot

Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn Với Nền Tảng Ad Network Google AdSense : Trong số các nền tảng quảng cáo trực tuyến Google Adsense (GA) được khá nhiều người thích kiếm tiền từ quảng cáo biết đến, nếu bạn lựa chọn theo con đường viết blog kiếm tiền, kiếm tiền từ việc trở thành nhà sáng tạo nội dung, kiếm thêm thu nhập bằng cách đăng ký trở thành thành viên trong mạng lưới GA sẽ giúp có thêm " nguồn thu nhập thụ động ổn định và đáng tin cậy ".

Xem thêm : Viết Blog Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn

Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn Với Nền Tảng Tiếp Thị Liên Kết :

Hay còn gọi là phương thức tạo nguồn thu nhập thụ động bằng cách tự mình " xây dựng hệ thống doanh nghiệp vận hành tự động ", Đó là khi bạn có thể tự mình quản lý, thiết kế hệ thống blog cá nhân, web shop affiliate marketing bán hàng bằng cách giới thiệu link cho đơn vị quảng cáo thông qua các trang web tiếp thị liên kết. Cách thức kiếm tiền online tại nhà đòi hỏi bạn thành thạo các kỹ năng marketing online, làm việc từ xa không cần văn phòng trên các thiết bị kỹ thuật số di động có kết nối internet như Laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng, nghề được nhiều bạn trẻ sinh ra trong thời đại công nghệ 4.0 lựa chọn, cách mà nhiều cá nhân lựa chọn cách làm việc tự do, những freelancer chuyên nghiệp có khả năng cao trong việc tự mình tìm kiếm khách hàng, trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp, nhà kinh doanh giúp họ phát triển thị trường , gia tăng doanh số và lợi nhuận.

Xem thêm : Affiliate Marketing

3 Cách Giúp Bạn Kiếm Tiền Online Tại Nhà Không Cần Vốn Nhận Việc Làm Thuê Online

Nói đến nhận việc làm thuê online liên quan đến các kỹ năng số, tương tác trên thiết bị công nghệ có thể kể đến như : Thiết Kế Website, Thiết Kế Đồ Họa Quảng Cáo, Lập Trình Phần Mềm Theo Đơn Đặt Hàng Cho Doanh Nghiệp, Lập Trình Ứng Dụng Cho Điện Thoại, Viết Content,...

Trong phạm vi bài viết Tác Giả kiến nghị với các độc giả có kỹ năng chuyên môn chuyên sâu về marketing online, thiết kế web, sáng tạo content. ➠ Nên lựa chọn các kiếm tiền từ việc làm thuê theo mô hình hợp tác bán hàng, tiếp thị sản phẩm cho doanh nghiệp thông qua việc đề ra các " giải pháp tăng doanh thu trong doanh nghiệp "
➠ Dĩ nhiên trong quá trình nhận làm thuê cho công ty, doanh nghiệp bạn cũng có thể tiện tay dắt bò, tay không bắt giặc kết hợp blog content marketing với mô hình affiliate marketing, phương thức giúp kiếm tiền tại nhà không cần vốn mà chỉ cần kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm & dịch vụ tạo doanh thu.

Cách kiếm tiền tại nhà dễ nhất và khó nhất là gì ?

Mỗi người có một quan điểm, riêng Gia Bảo cho rằng Viết blog kiếm tiền online tại nhà là cách làm dễ nhất vì những lý do sau :

Sở hữu một blog cá nhân tương đối dễ dàng với mức chi phí thấp.
Viết lách online chia sẻ kinh nghiệm, sở thích, trải nghiệm và kiến thức về một lĩnh vực chuyên môn mà bạn đam mê cũng không phải là điều quá khó.
Có nhiều cách tạo thu nhập từ blog cá nhân

Vậy còn cách kiếm tiền tại nhà khó nhất là gì ?

Có lẽ cũng chính là viết blog !
Tại sao vì nó dễ nên có nhiều người muốn làm.
Nhiều người làm thì tính cạnh tranh càng cao.
Dẫn đến cách làm thì rất dễ nhưng kiếm được thu nhập từ viết blog là cả một câu chuyện dài.
Bạn có sở trường viết lách muốn kiếm tiền từ đam mê ?
Hãy thử tạo blog bằng nền tảng WordPress hay blogspot,...

Để kiếm được tiền ?

Bạn cần có ý tưởng nội dung và triển khai nó thành bài viết có ngôn từ độc đáo hấp dẫn & lôi cuốn bạn đọc.
Và dĩ nhiên muốn có bạn đọc bạn cần phải quảng bá, tiếp thị nội dung online,...
Khi blog bạn bắt đầu gia tăng lưu lượng đến một ngưỡng đủ gọi là khủng.
Bạn sẽ phải cần tìm phương pháp kiếm tiền từ quảng cáo ?
Và đối tượng quảng cáo trên blog bạn là ai ?
Nhà tài trợ ?
hay Mạng lưới quảng cáo ?

Đây mới là vấn đề ?

Nghĩa là khi có ai đó muốn thuê không gian trên blog của bạn
Hoặc bạn chủ động đăng ký tham gia mạng lưới quảng cáo & được duyệt .

Chỉ khi đó bạn mới có thu nhập,...

Túm lợi : Nếu bạn muốn tìm việc nhẹ lương cao, có thu nhập ổn định ? Có thể công việc viết blog khó đáp ứng, nhưng nếu muốn kiếm tiền từ đam mê viết lách thì ok.

7 bước cơ bản tạo web miễn phí viết blog kiếm tiền tại nhà không cần vốn

➠ Truy cập blogger.com đăng ký & tạo tài khoản
➠ Truy cập web gooyaabitemplates.com tìm kiếm & tải giao diện phù hợp với chủ đề nội dung yêu thích của bạn
➠ Tạo blog với tên miền miễn phí bằng tài khoản đăng nhập blogspot của bạn
➠ Upload giao diện tải về lên trang quản trị blogspot chỉnh sửa logo, hình ảnh phù hợp với blog cá nhân của bạn
➠ Viết bài & đăng những bài viết đầu tiên lên blog của bạn, nhớ cập nhật nội dung thường xuyên.
➠ Chia sẻ giới thiệu blog của bạn cho bạn bè thân trên MXH
➠ Theo dõi lưu lượng truy cập.

Làm gì ? Ở nhà vẫn có thu nhập, chia sẻ cách kiếm tiền tại nhà

Trước đây người kiếm tiền tại nhà truyền thống việc lựa chọn & nhận việc làm thêm ở nhà phụ thuộc chủ yếu vào nhà cung cấp, hạn chế về mặt địa lý thì nay trong thời đại công nghệ máy tính, điện thoại và các thiết bị thông minh kết nối internet tốc độ cao đã làm thay đổi cách thức tìm kiếm và tìm việc làm - công nghệ máy tính và môi trường trực tuyến trên internet mở ra nhiều cơ hội giúp người kiếm tiền tại nhà có thêm nhiều lựa chọn hơn, từ những doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực từ xa.

Chỉ với máy tính, điện thoại thông minh có kết nối internet người tìm việc dễ dàng tìm cho mình công việc làm thêm phù hợp góp phần tạo thêm nguồn thu nhập đảm bảo và ổn định cuộc sống và tích luỹ cho tương lai.

Không chỉ nhận việc làm kiếm tiền tại nhà từ việc làm truyền thống như dịch thuật, làm sổ sách kế toán, dịch vụ kế toán tại nhà, nhận việc làm liên quan đến may mặc, làm đồ thủ công tại nhà, nhiều công việc khác sử dụng các kỹ năng chuyên môn cùng sự khéo léo của đôi bàn tay. Thế hệ công dân thời đại 4.0 có xu hướng tìm công việc yêu cầu làm online trên máy tính, điện thoại thông minh điển hình là các công việc chỉ cần " thời gian " như :

➠ Tham gia khảo sát trực tuyến trên các trang Survey Junkie, Consumer Opinion, Opinion Outpost, Swagbucks...
➠ Đánh Giá Website
➠ Kiếm tiền từ việc cài ứng dụng trên điện thoại
➠ Bán Đồ cũ Online

Và bao gồm cả những công việc đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm và các kỹ năng đã qua đào tạo như :
➠ Thiết kế web
➠ Youtuber kiếm tiền từ việc chia sẻ và sáng tạo nội dung video trên trang mạng xã hội youtube.
➠ Tiếp thị liên kết bán hàng bằng cách tạo link, chia sẻ link thông qua website, blog cá nhân, mạng xã hội, làm digital marketing, tạo nguồn thu nhập thụ động, nhận hoa hồng từ nền tảng affilate marketing, có được từ việc khách hàng thanh toán và giao dịch thành công đơn hàng, điền form đăng ký, điền thông tin trên trang nhà quảng cáo ( advertiser )...

Bắt kịp với xu thế kiếm tiền online trên thiết bị thông minh kết nối internet .Gia Bảo, blogger viết blog kiếm tiền tại nhà theo mô hình tiếp thị liên kết bằng cách thiết kế & xây dựng website chia sẻ thông tin & giải pháp hữu ích thông qua đó tạo nguồn thu nhập thụ động nhờ vào quy trình tạo link -> giới thiệu link -> nhận hoa hồng.

Trong nội dung bài viết blog lần này Gia Bảo chia sẻ nội dung bài viết với tiêu đề : " Làm gì ? Ở nhà vẫn có thu nhập, chia sẻ cách kiếm tiền tại nhà, nhận việc làm online, tìm việc làm thêm Ở Nhà kiếm tiền trong Mùa Dịch "Lý do Gia Bảo học cách kiếm tiền tại nhà, đó là do đại dịch, còn bạn... ?


Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tác động và ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, trong nước nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề phải tạm dừng hoạt động, hoặc phải thu hẹp qui mô sản xuất như các công ty du lịch, sản xuất, thương mại, dịch vụ, thương mại, giao thông vận tải…

Điều này khiến nhiều người lao động phải nghỉ việc, đồng nghĩa với thu nhập bị giảm sút, gây khó khăn và áp lực lên cuộc sống sinh hoạt của người dân và người lao động, người làm công ăn lương.

Để đảm bảo tăng thu nhập, có thêm nguồn thu trang trải chi phí sinh hoạt cho cuộc sống hàng ngày, nhiều người có xu hướng tìm kiếm các phương thức kiếm tiền tại nhà, tìm việc làm online, việc làm thêm Ở Nhà nhằm tạo thêm thu nhập vượt qua khó khăn trong Mùa Dịch

Hôm nay Gia Bảo Blog viết bài chia sẻ cách kiếm tiền tại nhà, trả lời cho câu hỏi được nhiều độc giả quan tâm đó là " làm gì? ở nhà vẫn có tiền, những cách tạo thêm thu nhập từ việc làm thêm, nhận việc làm online tại nhà tạo nguồn thu nhập ổn định giúp chúng ta giảm bớt khó khăn cùng nhau vượt qua đại dịch"

I. Hình thức kiếm tiền ở nhà bằng cách ứng dụng các thiết bị công nghệ cao được cài đặt hệ điều hành giúp chúng ta xử lý dữ liệu, làm việc điều hàng công việc từ xa thông qua phần mềm & ứng dụng thông minh kết nối intenet bằng như Máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay (Laptop), điện Thoại (Mobile), máy tính bảng,... Công việc online - ofline này đòi hỏi kỹ năng kiến thức liên quan đến việc sử dụng thành thạo các ứng dụng - phần mềm chuyên dụng trên máy tính, laptop, mobile để hoàn thành công việc.


I.1 Phân loại theo thời gian làm việc dành cho những người có thu nhập từ mô hình Kiếm Tiền Online được chia làm 2 nhóm việc làm tại nhà như sau :

❂ Việc làm ở nhà toàn thời gian : đây là nhóm công việc kiếm tiền trực tuyến dành cho dân chuyên nghiệp, những người toàn tâm toàn ý , định hướng việc làm phát triển nghề nghiệp nhờ vào việc sở hữu các kỹ năng giúp họ kiếm tiền online bằng cách thiết kế, xây dựng hệ thống website cho khách hàng, thiết kế phần mềm doanh nghiệp, sáng tạo phần mềm game trên máy tính, trò chơi trên điện thoại, những người thiết kế đồ họa quảng cáo,... và cả những bạn chuyên gia trong lĩnh vực tạo lập hệ thống website kinh doanh, bán hàng online , tiếp thị liên kết, đem về nguồn thu nhập ổn định cho bản thân.

❂ Việc làm tại nhà bán thời gian để nâng cao thu nhập : Tương tự như trên những người chọn việc làm bán thời gian tại nhà kiềm tiền trực tuyến trên mạng cũng chọn công việc tương tự như dân kiếm tiền online - toàn thời gian, nhưng với họ đây là công việc đem lại nguồn công việc phụ song song với nghề nghiệp chính đang làm cho các công ty tại các văn phòng công ty.

❂ Giới thiệu cách kiếm tiền tại nhà Mô hình Tiếp thị liên kết ( Affiliate Marketing ) trên Blog Gia Bảo : Là phương thức kiếm tiền thụ động bằng phương thức tiếp thị " link liên kết " tới trang bán sản phẩm - dịch vụ thông qua mô hình xây dựng nội dung trên website tiếp cận độc giả bằng cách sử dụng 2 công cụ marketing online cơ bản là Seo content & đi link nội bộ trên Blog/web Ui/Ux & Google Ads.

Sản phẩm - dịch vụ định hướng tiếp thị liên kết trên Blog Gia Bảo được phân làm 2 nhóm :

✏ Nhóm sản phẩm tiêu dùng nhanh ( FMCG ) :
Đây là nhóm sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng nguồn sản phẩm dồi dào có khá nhiều ngách sản phẩm để lựa chọn. Thuộc nhóm những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu được khách hàng chọn mua thường xuyên, dễ bán, tiêu thụ nhanh, giá thấp và thường được nhà cung cấp bán với số lượng lớn. Đây là lý do mình lựa chọn dòng sản phẩm này vì có khá nhiều đề tài nội dung giúp phát triển website cung cấp thông tin và giải pháp hữu ích cho độc giả liên quan đến mặt hàng " tiêu dùng nhanh "
Minh họa nhóm sản phẩm " FMCG " :

✏ Hàng tiêu dùng chậm ( SMCG ) :
Ngược lại với FMCG, dòng sản phẩm SMCG là những sản phẩm có thời gian sử dụng lâu, giá trị cao hơn so với dòng sản phẩm tiêu dùng nhanh, đồ nội thất và thiết bị gia dụng là ví dụ điển hình cho dòng sản phẩm này.
Minh họa nhóm sản phẩm " FMCG " :

✏ Nhóm mặt hàng nguyên liệu, vật tư, linh kiện, phụ tùng, phụ kiện, máy móc thiết bị bán thành phẩm, sản phẩm hoàn chỉnh phục vụ xưởng sản xuất :
Do nhu cầu sản xuất trong nước các mặt hàng từ gỗ, dệt may, giày dép tăng cao nên hiện nay các loại Nguyên liệu, vật tư, linh kiện, phụ tùng, phụ kiện, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất được nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, LadaDa hay còn gọi là các đối tác - nhà quảng cáo ( Advertiser ) hợp tác lâu dài với các trang cung cấp nền tảng tiếp thị liên kết ( Affiliate Network ) nguồn cung hàng hóa dồi dào cho Publisher kinh doanh & tiếp thị và hưởng hoa hồng từ việc khách hàng mua sản phẩm được giới thiệu. Sau đây là 3 nhóm vật tư, nguyên phụ liệu sản xuất Gia Bảo Blog yêu thích.
Nguyên liệu, vật tư, linh kiện, phụ tùng, phụ kiện, máy móc thiết bị ngành gỗ
Nguyên liệu, vật tư, linh kiện, phụ tùng, phụ kiện, máy móc thiết bị ngành dệt may
Nguyên liệu, vật tư, linh kiện, phụ tùng, phụ kiện, máy móc thiết bị ngành Giày Dép
Minh họa nhóm sản phẩm " vật tư link kiện ngành gỗ " :

Do hướng tới phát triển và xây dựng Blog review - tiếp thị sản phẩm đa dạng và phong phú do đó Gia Bảo Blog không chọn dòng sản phẩm chủ lực, tuy nhiên để Seo sản phẩm lên Top Gia Bảo chọn sản phẩm ngách liên quan đến " thực phẩm" & "đồ gia dụng nhà bếp".

Công cụ hỗ trợ Kiếm tiền tại nhà

Thiết Kế Web BlogSpot

Xem tiếp.
Thiết Kế Web Wordpress

Xem tiếp.
Viết Content

Xem tiếp.
Seo Goolge

Xem tiếp.

Xu Hướng Kiếm Tiền Tại Nhà

Nhận định : Xu hướng làm việc online đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ vào sự phát triển của công nghệ internet, sự phát triển của robot & tự động hóa giải phóng sức lao động của con người, việc làm từ xa giúp tiết kiệm thời gian di chuyển của nhân viên, tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp, giảm thiểu rác thải văn phòng, đồng thời giúp cho người làm việc có nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân, gia đình.

Thiết Kế Blogspot

Phụ Lục :

Để dễ quản lý các LaBel, nhãn quản lý bài viết Affiliate Marketing trên Blog được quy ước đặt nhãn như sau : Đặt nhóm Label cha + Số, nhóm con + Chữ, quy trình lập lại đối với nhóm Label phân tầng tiếp theo.
Ví dụ : Nhóm hàng tiêu dùng nhanh FMCG
➠ FMCG-01 Sản phẩm chăm sóc cá nhân
➠ FMCG-02 Sản phẩm chăm sóc gia đình
➠ FMCG-03 Thực phẩm đóng gói
➠ FMCG-04 Sữa và sản phẩm từ sữa
➠ FMCG-05 Thức uống

Nhóm con :
➠ FMCG-04A Sữa chua uống có lợi cho sức khoẻ

Kiểu mẫu bài đăng kiếm tiền từ việc bán sản phẩm tiếp thị liên kết như sau :
Mẫu bài đăng Post Popup : Dạng bài đăng sử dụng code Popup + intro tạo hiệu ứng hiển thị sản phẩm nổi bật, làm mờ nội dung trên trang, sản phẩm này được quản lý trên trang nhãn chứa sản phẩm " Post Popup" dùng làm chèn vào nội dung bài viết Seo dưới dạng List random Post hoặc Grid random Post
➠ Code đăng sản phẩm dạng Popup : https://www.digitalnomad.vn/2021/07/bai-dang-blogspot-affiliate-marketing-popup-introPo8476.html
➠ Mẫu Popup Gia Vị Lẩu Tê Cay : https://www.digitalnomad.vn/2021/07/foodxq7-gia-vi-lau-te-cay-chuan-chat-dung-vi.html

Mẫu bài đăng tiếp thị liên kết dạng 2 cột kết hợp list bài đăng : Đây là dạng bài kết hợp tiếp thị liên kết với Seo & đi link nội bộ.
➠ Code đăng bài 2 cột : https://www.digitalnomad.vn/2021/07/bai-dang-blogspot-affiliate-marketingPo7511.html
➠ Mẫu đăng sản phẩm 2 cột - bàn chải đánh răng : https://www.digitalnomad.vn/2021/07/perit5178-ban-chai-danh-rang-dien-halio-Sonic.html

Bài Seo sản phẩm dạng post + list random Post :
➠ https://www.digitalnomad.vn/2021/07/bung-no-mua-sam-online-co-hoi-kiem-tien-truc-tuyen-kinh-doanh-mat-hang-ban-chayMmo9435.html

Bài Seo sản phẩm dạng Label Landing Page + Grid random Post :
➠ https://www.digitalnomad.vn/search/label/Nhu Yếu Phẩm

Minh họa tiếp thị liên kết cho mặt hàng " nhu yếu phẩm dạng " Grid trên Blog này :

Ngoài 3 code đăng bài cơ bản trên Gia Bảo Blog còn ứng dụng khá đa dạng cấu trúc đăng bài viết xem thêm về cấu trúc trang web và code viết blog kiếm tiền của Gia Bảo theo link bài viết liên quan sau đây :
➠ https://www.digitalnomad.vn/search/label/Label Internal Link
➠ https://www.digitalnomad.vn/search/label/Code Post BlogSpot

Tuy nhiên cấu trúc viết blog kiếm tiền từ website trên chỉ là phương thức tạo thu nhập nguồn thu nhập thụ động, mô hình hợp tác marketing - viết blog kết hợp kỹ thuật Seo & chạy quảng cáo google ads để quảng bá thương hiệu, sản phẩm kiếm tiền từ nhà tài trợ mới là mục tiêu chính phát triển của Blog này.

Ngoài ra Blog còn thích hợp với phương thức đăng ký kiếm tiền theo mô hình đặt quảng cáo Google Adsense và Mgid,... trên Website, khi trang web hoàn thiện toàn bộ cấu trúc bài viết và thu hút được lượng độc giả " đủ để kích hoạt tài khoản trên các Advertising Network, sẵn sàng cho việc đặt quảng cáo kiếm tiền từ Adsense hay MGiD"

I.2 Phân loại theo thu nhập từ việc Kiếm Tiền tại nhà trên internet được phân làm 2 nhóm như sau :

❂ Nhóm kiếm tiền tại nhà tạo nguồn thu nhập chủ động : Là những công việc đem lại nguồn thu nhập chủ động thông qua việc ký kết hợp đồng, kiếm tiền từ việc hoàn thành công việc được giao.

❂ Nhóm tìm việc làm ở nhà tạo nguồn thu nhập thụ động : Tương tự như người kiếm tiền online bán thời gian, đây được xem việc làm trực tuyền tạo nguồn thu nhập thứ 2 hỗ trợ cho việc làm chính, đặc điểm của việc làm này phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định & hành động của người lướt web khi truy cập vào trang website của bạn. Tiếp thị liên kết, tham gia mạng lưới quảng cáo Google Adsese, Gmid,... là ví dụ điển hình cho mô hình " tạo thu nhập thụ động & kiếm tiền từ internet "

I.3 Những thứ cần chuẩn bị giúp bạn kiếm tiền online từ internet :

I.3.1 Dụng cụ thiết bị cần thiết để làm việc online tại nhà :

☞ Đối với những người kiếm tiền bằng cách nhận hoàn thành nhiệm vụ, công việc cụ thể được giao trên mạng cho công ty chỉ cần thiết kế bố trí phòng làm việc tại nhà với các đồ dùng, thiết thị làm việc online cơ bản bao gồm bàn làm việc, máy tính, smartphone có nối kết nối Internet.

☞ Đối với người làm việc theo mô hình MMo - kiếm tiền từ việc tiếp thị liên kết, thu nhập từ việc đăng ký mạng lưới quảng cáo google adsense cần có thêm trang website

I.3.2 Kỹ năng chuyên môn dành cho người kiếm tiền từ internet bao gồm :

☞ Các kỹ năng sử dụng thiết bị kết nối internet như máy tính & điện thoại, thành thạo các phần mềm làm việc từ xa, và các phần mềm chuyên dụng đáp ứng nhu cầu xử lý từng loại công việc cụ thể.

☞ Lợi thế nếu người kiếm tiền online biết sử dụng các công cụ Marketing Online, thành thạo ngôn ngữ thứ 2 ( như tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn,.... )

☞ Riêng các bạn là du mục số : du dân kiếm tiền trực tuyến, làm việc từ xa và du lịch khám phá, khắp mọi nơi trên thế giới " kỹ năng sống " là một trong những tiêu chí quan trọng cho chuyến di cư khắp các vùng lãnh thổ.

I.3.3 Giới Thiệu Khóa Học kiếm tiền Online :

I.3.4 Sách hay liên quan đến nghề kiếm tiền trực tuyến trên mạng, nhận làm việc ở nhà quản lý công việc từ xa :
[ Đang Cập Nhật ]

I.3.5 Danh sách việc làm kiếm tiền tại nhà từ Internet :

⌖ Từ khóa tìm kiếm việc làm thêm ở nhà : việc làm ở nhà kiếm thêm thu nhập, kiếm tiền ở nhà mùa dịch, kiếm tiền tại nhà cho học sinh, kiếm tiền tại nhà cho phụ nữ, kiếm tiền tại nhà bằng điện thoại, kiếm tiền tại nhà bằng máy tính, kiếm tiền tại nhà không cần vốn, việc làm thêm bằng máy tính tại nhà, Việc làm thêm bằng điện thoại,việc làm thêm tiếng anh, việc làm thêm tiếng Nhật, việc làm thêm với nghề dịch thuật, xin việc làm thêm bằng tiếng hàn, công việc làm thêm bằng tiếng Anh, công việc làm thêm bằng tiếng Trung, công việc làm thêm bằng tiếng Nhật, Công việc làm thêm bằng laptop.

☞ Kiếm tiền từ Google Adsense bằng cách xây dựng qua Blog / web nội dung hấp dẫn, thu hút độc giả bằng bài viết mang tính cá nhân, cung cấp thông tin có chủ đề tập trung & mang tính chuyên môn hóa cao.

☞ Viết content tại nhà : Đây là mô hình mà mình đang áp dụng, bạn có thể nhận viết thuê content cho khách hàng, hoặc bạn có thể xây dựng nội dung trên trang blog cá nhân của chính bạn.

☞ Tiếp thị liên kết - Affiliate marketing : Đây là mô hình kiếm tiền ở nhà được nhiều bạn đam mê công nghệ thiết kế web, rành thiết kế đồ họa quảng cáo, khả năng viết quảng cáo tốt, am hiểu thị trường, giỏi marketing online lựa chọn và tạo dựng nguồn thu nhập thụ động ổn định ( bạn có thể lựa chọn đây là mô hình làm việc online bán thời gian hoặc toàn thời gian ).

☞ Xây dựng kênh youtube triệu view - kiếm tiền từ quảng cáo hiển thị, đây là mô hình kiếm tiền hấp dẫn dành cho các bạn đam mê sáng tạo nội dung ( tương tự các làm viết Blog - sáng tạo nội dung bằng Text & hình hình ảnh ) - tạo video chia sẻ trên youtube là mô hình sáng tạo nội dung bằng cách " tạo các video hấp dẫn thu hút độc giả bằng cách sử dụng máy quay phim / flycam & các phần mềm chuyên dụng )
☞ Xây dựng trang web tạo cộng đồng các thành viên, tham gia diễn đàn trực tuyến
☞ Bán hàng online trên Amazon, Ebay,... ( phù hợp với các bạn giỏi viết blog, marketing online trên Website Tiếng Anh )
☞ Cộng tác viên bán hàng online
☞ Website kinh doanh online tại nhà : ( bán các mặt hàng hot, xu hướng : nhu phẩm thiết yếu, giày dép, túi xách, ví da,, phụ kiện điện thoại, mũ/ kính mắt/ đồng hồ tại nhà online, nội thất... )
☞ Bán hàng livestream - chạy quảng cáo trên facebook trên trang cá nhân & trên trang fanpage.
☞ Huấn luyện viên tại nhà qua mạng
☞ Tư vấn qua mạng : Tư dinh dưỡng và sức khỏe tại nhà, tư vấn luật, tư vấn tâm lý,...
☞ Dịch vụ doanh nghiệp online cho doanh nghiệp chuyển đổi số : Dịch vụ kế toán qua mạng, dịch vụ tư vấn thành lập công tư, tư vấn tài chính doanh ghiệp,...
☞ Viết sách điện tử tại nhà : Dành cho các bạn giỏi viết lách
☞ Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ xa tại nhà
☞ Dạy học online : Trở thành giảng viên giảng dạy trực tuyến ở nhà ( dạy tiếng anh, dạy thiết kế web, lập trình phần mềm, ứng dụng, marketing online,... )
☞ Ở nhà thiết kế phần mềm ứng dụng cho doanh nghiệp, ứng dụng cho người dùng, thiết kế game cho máy tính & điện thoại.
☞ Bán hàng ký gửi online đây là mô hình hấp dẫn dành cho các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh muốn tích lũy kinh nghiệm mà không cần bỏ vốn đầu tư ban đầu

I.3.6 Hạn chế, cẩn thận khi làm tránh các trang lừa đảo, tốn thời gian mà không đem lại lợi lộc gì :
☞ Xem quảng cáo kiếm tiền
☞ Đọc email kiếm tiền
☞ Giả mạo người khác lừa đảo kiếm tiền trên mạng
☞ Paid-to-Upload : Upload chia sẻ tài liệu, phần mềm kiếm tiền từ lượt download.

II. Hình thức kiếm tiền tại nhà, nhận việc làm thêm ngoài giờ bằng cách nhận việc làm thêm nhờ sử dụng các kỹ năng chuyên môn, bằng sự khéo léo của đôi bàn tay, kiếm tiền từ việc hoàn thành các công việc được giao có thể " đem về làm tại nhà ".

Mô hình công việc làm thêm truyền thống bao gồm công việc lao động giản đơn, và công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn bao gồm 2 hình thức nhận việc :
❂ Nhận Việc làm tại nhà : Dịch Thuật, Vẽ tranh, Chăm sóc thú cưng
❂ Nhận việc làm thêm ngoài giờ bên ngoài : Giúp việc theo giờ, Phục vụ tại nhà hàng, Phát tờ rơi, Cộng tác viên, Gia sư tại nhà, giao hàng bằng xe máy, shipper, giữ trẻ tại nhà, tư vấn phong thủy, Nghề trang điểm... Nghề kinh doanh tại nhà sản phẩm - dịch vụ, tương tự như việc kinh doanh trên gian hàng kinh doanh online, tuy nhiên người kinh doanh không sử dụng website hoặc các trang mạng giới thiệu sản phẩm online mà chon phương thức kinh doanh kiểu truyền thống bằng cách mở cửa hàng tạp hóa, Shop bán hoa, shop bán quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ handmade, đồ secondhand, bán đặc sản quê nhà,hải sản khô, bán vải may mặc, đồ chơi trẻ em , cho thuê trang phục, dịch vụ chụp ảnh thú cưng, cửa hàng bán hoa khô, món đồ trang trí Noel, sản phẩm được làm từ len , bán đồ ăn vặt tại nhà, đồ ăn giao tận nơi, nhận gia công tại nhà, Sửa quần áo cũ tại nhà công việc làm đồ thủ công tại nhà, Chụp ảnh đồ ăn

Các Ý tưởng kiếm tiền tại nhà độc đáo và thú vị :
☞ Tạo không gian xanh, thiết kế cây trồng trong bình.
☞ Thiết kế sáng tạo biến cành tre thành vỏ bút
☞ Kiếm tiền từ rác
☞ Khéo tay kiếm tiền bằng nghề khắc dưa hấu độc lạ
☞ Dịch vụ viết thư pháp
Bài viết Liên quan đến Tăng thu nhập bằng phương thức kiếm tiền tại nhà, tìm việc làm online, việc làm thêm Ở Nhà trong Mùa Dịch :
☞ Ở nhà kiếm tiền mùa dịch
☞ Bố trí đồ dùng phòng làm việc tại nhà, kiếm tiền mùa dịch
☞ Danh sách tạo nguồn thu nhập, nhận việc làm kiếm tiền online, việc làm từ xa , việc làm tại nhà

⌖ Tham khảo Website cung cấp & cập nhập thường xuyên - danh sách việc làm thêm tăng thu nhập, kiếm tiền tại nhà :
☞ https://www.vinalink.com/2020/02/45-cach-kiem-tien-tai-nha-ca-online-va-offline-thu-nhap-5-50-trieu-thang
☞ https://tip.com.vn/cach-kiem-tien-tai-nha.html
☞ https://thietkewebchuyen.com/kiem-tien-tai-nha-bang-viec-xem-quang-cao.html
☞ https://www.tonylamgiau.com/10-cach-kiem-tien-tai-nha-thu-nhap-cao-trong-mua-dich-hoc-sinh-sinh-vien-deu-lam-duoc

Web Điển Hình