Chả Cá Lã Vọng Chuẩn Vị Hà Thành

Chả Cá Lã Vọng Chuẩn Vị Hà Thành

Trong khi ta không thể ra HN hoặc ra các nhà hàng quán ăn để thưởng thức món ăn tuyệt vời này thì tại sao chúng ta không làm thử tại nhà để thưởng thức bên người thân nhỉ, cách làm cũng quá đơn giản luôn, phải ko các bạn? Chúc các bạn thành công nhé!

Xem tiếp...

Nguyên liệu Nấu Món Chả Cá Lã Vọng

Khẩu phần dành cho 2 người

Cá lăng hoặc cá tầm lóc phi lê: 500gram
1 củ giềng,
1 muỗng canh mẻ,
5 muỗng mắm tôm,
1 muỗng cafe bột nghệ, chanh, ớt. Hành lá 100g
thìa là 100g,
đậu phộng (lạc) rang 100gr.
Bún và bánh đa nướng

Xem Tiếp...

Cách làm Món Chả Cá lã Vọng,

Chuẩn Vị Hà Thành

Cá rửa sạch, lóc phi lê và cắt miếng vừa ăn. Sau đó ướp cá với 1 củ giềng nhỏ băm hoặc xay nhuyễn, thêm 1 muỗng mẻ và nước mắm, 2 muỗng mắm tôm và bột nghệ. Ướp cá khoảng 30-60 phút. Lúc này ta rửa sạch hành lá và thìa là, sau đó cắt khúc . Đậu phộng rang, chà hết vỏ. Bánh đa nướng lên. Cá sau khi ướp xong, ngon nhất là đem nướng trên than hoa, không thì ta có thể chiên trong dầu hoặc mỡ heo. Khi cá săn vàng ta bỏ thêm hành thìa là vào.

Read More

Thưởng Thức Món

Chả Cá Lã Vọng Tại Gia

Món này ăn nóng mới ngon, nên ta có thể chiên cá trực tiếp trên bàn ăn. Khi ăn ta lấy miếng bún, thêm miếng cá, hành thìa là, đậu phộng và bánh tráng, sau đó rưới mắm tôm đã pha thêm chanh ớt. Trộn lên và thưởng thức nóng thấy sự rất tuyệt vời

The End