LOGAN STATION Café Biệt thự quán, sang trọng, lịch lãm, yên tĩnh " Không gian lý thú dành cho dân kiếm tiền online từ nội dung website "

 

LOGAN STATION Café Biệt thự quán, sang trọng, lịch lãm, yên tĩnh " Không gian lý thú dành cho dân kiếm tiền online từ nội dung website "

Trên cung đường nhỏ ít người qua lại, nằm trong khu nhà biệt thự yên tĩnh. Gia Bảo tìm ra một biệt thự quán khá thú vị, " địa điểm " theo đánh giá là " chuẩn văn phòng dành cho các cao thủ viết content kiếm tiền " .

Nhân viên quán phục vụ nhiệt tình & lịch sự

Không gian quán đủ độ sang trọng, đồ ăn thức uống tuỳ khẩu vị, giá cũng không quá cao.

LOGAN STATION Café khá thích hợp dành cho cặp đôi cần không gian riêng tư, thiết kế bàn ghế bên trong sử dụng tấm ngăn di động đảm bảo cho câu chuyện giữa các bàn, không gây chú ý và ảnh hưởng đến các bàn khác.

Khu vực nội thất máy lạnh bên trong là không gian làm việc hoàn hảo dành cho những người yêu thích mô hình làm việc không văn phòng.

LOGAN STATION Café trạm dừng chân khá lý thú cho dân viết blog kiếm tiền & những cư dân thế hệ mới những người yêu thích việc làm không gò bó trong bốn bức tường văn phòng muốn khởi nghiệp bằng các kỹ năng " kiếm tiền online không cần vốn " yêu thích mô hình làm việc từ xa bằng các thiết bị công nghệ kỹ thuật số thông qua môi trường internet

✨ Bài viết được thực hiện bởi Blogger Gia Bảo, Freelancer Marketing Online, có nhiệm vụ kết nối khách cần mua với nhà phân phối, công ty sản xuất. BLOG GIA BẢO không phải đơn vị trực tiếp bán hàng trên website mà chỉ là nơi giúp bên mua gặp gỡ bên bán.

✨ Nổi bật : Mô hình Freelancer Marketing Online Cùng Nhà Phân Phối / Công Ty Sản Xuất Triển Khai Kênh Bán Hàng Trực Tuyến Thông Qua Việc Mở Gian Hàng TMĐT : Xem thêm,....

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence/Gel SPF 50+/ PA++++ 50ml/90ml

Xem Giá Bán
Xem thêm : Chăm Sóc Cơ Thể
Mua ngay

Bộ bàn ăn gỗ cao su gấp gọn

Xem Giá Bán
Tìm hiểu thêm về : Gỗ ghép
Đặt Mua ngay