, Lẩu gà lá é, Đặc sản Phú Yên tại Đà Lạt, thơm thơm, the the, lạ miệng, ăn là ghiền, ngon ơi là ngon

Thưởng Thức Lẩu gà lá é Đặc sản Phú Yên tại nhà.

Trải nghiệm tuyệt vời khi tự tay vào bếp làm những món ăn ngon và an toàn cho gia đình.

Giới Thiệu Thực Đơn Hấp Dẫn

Bữa Sáng

Bữa Trưa

Bữa Tối

Lẩu gà lá é, Đặc sản Phú Yên tại Đà Lạt, thơm thơm, the the, lạ miệng, ăn là ghiền, ngon ơi là ngon

Mỗi khi nhắc đến lẩu gà lá é, tuy là đặc sản vùng đất Phú Yên nhưng thưởng mức món ngon này ở tại Đà Lạt đem lại một trải nghiệm thú vị & khó quên.
Nếu không phải giãn cách vì đại dịch covid, có lẽ giờ này nhiều cư dân của vùng đất Sài Thành đã trở thành du khách tìm đến vùng đất mộng mơ và thơ mộng để thưởng thức hương vị của món lẩu gà lá é thơm ngon trong tiết trời se lạnh ở Đà Lạt....
Không đến Đà Lạt để thưởng thức đó là lý do, hôm nay Bếp Gia Bảo nổi lửa làm món ngon Lẩu gà lá é, thơm thơm, the the, lạ miệng, ăn là ghiền, ngon ơi là ngon. Đãi cả nhà, đảm bảo ăn một lần nhớ mãi...

Hướng Dẫn Cách làm Món Lẩu Gà Lá É

Chuẩn bị Nguyên liệu nấu món lẩu gà lá é.

⇨ Gà ta 1 con,
⇨ Nấm bào ngư 200gram,
⇨ Sả cây 3 cây,
⇨ Măng búp tươi 200gram,
⇨ lá é 1kg.

Chế biến món gà lá é thơm ngon đậm vị.

Gà sau khi rửa sạch với muối và chút rượu, thì chặt miếng vừa ăn. Sau đó ướp gà với ít bột nêm. Các nguyên liệu khác rửa sạch, măng, sả, nấm cắt miếng vừa ăn. Phi thơm hành khô và sả rồi cho gà vào xào cho săn lại. Sau đó đổ nước và măng vào, nêm nếm thêm gia vị. Khi nước sôi thì có thể bỏ vô nồi lẩu. Thả nấm, lá é và ăn cùng với bún tươi, muối ớt xiêm thì ngon bá cháy. Vị ngọt của gà và nấm kết hợp với vị thanh của măng và vị the the thơm ngào ngạt của lá é và sả. Tuyệt!

Giới thiệu Sản Phẩm
NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU COSORI CP258 5,5L - THÉP (Đặc biệt: Có chức năng sấy thực phẩm)

- HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH: 11 chương trình nấu ăn được cài đặt sẵn: Preheat (làm nóng), French fries (khoai tây chiên), Defrost food (rã đông), Steak (bít tết), Chicken (gà), Bacon (thịt hun khói), Shrimp (tôm). Fish (cá), Vegetables (rau). Dessert (tráng miệng), Dehydrate (sấy khô) giúp bạn thỏa sức nấu nướng. Cùng chức năng nhắc đảo (Shake) giúp thức ăn luôn giòn, ngon nhất. Biên độ nhiệt từ 37° đến 205°C và thời gian cài đặt từ 1–60 phút với các chức năng thông thường và 0,5 - 12 tiếng đối với chức năng sấy khô.
- CHỨC NĂNG SẤY KHÔ: Lần đầu tiên trên toàn châu Á và trước cả châu Âu (chỉ sau Mỹ), phiên bản thép của nồi chiên không dầu Cosori có thêm chức năng sấy khô. Với nhiệt độ cài đặt thấp (chỉ từ 37°C) và thời gian dài (tới 6,7 tiếng), bạn có thể sấy khô rau, củ, quả... làm đồ ăn vặt, sấy khô thịt làm thịt bò khô, sấy hoa làm trà... Đây là tính năng đặc biệt mà chưa một nồi chiên không dầu nào trên thị trường có.

Mua Ngay

Review - Nhận Xét - Đánh Giá Món Lẩu Gà Lá É Tại Nhà