, Marketing Online công cụ diệu kỳ & không thể thiếu nếu bạn muốn kiếm thật nhiều tiền qua mạng

Marketing Online
công cụ diệu kỳ & không thể thiếu
nếu bạn muốn kiếm thật nhiều tiền qua mạng

Cách mạng 4.0 cùng với sự ra đời của công nghệ mới blockchain, trí tuệ nhân tạo ( AI ), Bigdata, công nghệ đám mây, công nghệ ảo,... Thế hệ máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị kết nối internet không dây 4G, 5G, đồng thời cùng với việc nâng cao tính năng bảo mật, giao thức thanh toán không tiền mặt phát triển mạnh mẽ tạo niềm tin cho người tiêu dùng thúc đẩy quá trình mua sắm online trở thành kênh mua bán hàng hoá được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Viết blog kiếm tiền có được không ? Được đấy ! Nhưng tiền nhiều để làm gì ? Vì anh đếch cần gì nhiều ngoài content

Nhu cầu " đi chợ tại nhà " dần trở nên phổ biến thay thế cho mô hình " chợ truyền thống ", tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp xây dựng hệ thống cửa hàng kinh doanh, bán hàng online tìm kiếm nguồn lợi nhuận không nhỏ trên thế giới ảo.

Song song với đồng tiền thực, thế giới tiền ảo, tiền mật mã phát triển, gần đây các loại game blockchain cho phép người chơi game kiếm tiền từ vật phẩm trên game, Token đồng tiền ảo trên game ảo trở thành chiếc cầu nối thúc đẩy sự phát triển thuận lợi cho các loại tiền kỹ thuật số, hiện đang được xem là kênh đầu online đem lại lợi nhuận khổng lồ nhưng cũng đầy rủi ro và cạm bẫy.
Sự phát triển của các nền tảng kinh doanh, kiếm tiền online đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều đối tượng biết tận dụng và nắm bắt thời cơ . Nói đến kiếm tiền trên mạng không thể thiếu các công cụ tiếp thị trực tuyến, người phụ tá đắc lực hỗ trợ chúng ta trong việc tạo ra nguồn thu nhập trên internet.

Email : Ivietpr@Gmail.Com


Thiết kế blogspot, sáng tạo nội dung,

kiếm tiền trực tuyến bằng marketing online.
Tại sao không ?

Website công cụ marketing online hiệu quả không những giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ,... Mà còn là nơi cung cấp thông tin hữu ích dành cho dân viết lách tiếp cận người dùng trên thế giới mạng.
Blogspot được xem là nền tảng thiết kế web được yêu thích hàng đầu dành cho cá nhân yêu thích công việc viết lách, sáng tạo nội dung trực tuyến trên internet.

Thiết kế blogspot làm nơi viết blog content ứng dụng kỹ thuật marketing online vừa giúp người viết blog giới thiệu chia sẻ nội dung bài viết tới nhiều người mà còn là công cụ giúp kiếm tiền online tạo nguồn thu nhập ổn định giúp người sáng tác nội dung trang trải chi phi sinh hoạt, phát triển xây dựng thương hiệu cá nhân
Sáng tạo nội dung trên web được thiết kế dựa trên nền tảng blogspot giải pháp giúp tiết kiệm chi phí ban đầu, kết hợp với công cụ Marketing online là cách làm giúp chủ blog nhanh chóng tiếp cận độc giả, phát triển web một cách bền vững, quảng cáo trả phí PSA và các kỹ thuật nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình thúc đẩy góp phần làm gia tăng lưu lượng truy cập website ( hay còn gọi là phương thức Seo web lên top google ) được các chủ web tận dụng khai thác một cách tối đa nhằm mục tiêu tôi ưu lưu lượng truy cập một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất
Xu hướng Làm việc từ xa ngày càng gia tăng, thiết kế Blogspot làm web cá nhân còn giúp giới thiệu tiếp cận công ty có nhu cầu tuyển dụng, gia tăng khả năng tìm kiếm việc làm yêu thích, phù hợp với kỹ năng chuyên môn
Kiếm tiền online từ blogspot không chỉ dừng lại ở việc quảng bá thương hiệu cá nhân, tìm kiếm việc làm online , web blogspot còn là nơi chủ blog tạo nguồn thu nhập từ việc sáng tạo nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, hữu ích thuyết phục người dùng. Từ đó tạo nguồn thu nhập bằng cách cho thuê không gian quảng cáo trên web, đăng ký kiếm tiền từ mạng lưới quảng cáo ( Ads Network ), phổ biến nhất là từ MGID & Adsense. Trong thời gian đầu mới phát triển blog bạn có thể tạo nguồn thu nhập thụ động từ việc kiếm tiền từ việc giới thiệu link bán sản phẩm cho nhà quảng cáo theo mô hình affiliate, dĩ nhiên nếu bạn có đam mê kinh doanh, bán hàng online bằng cách quảng bá sản phẩm trên web blogspot được xem là cách làm hiệu quả.

Email : Ivietpr@Gmail.Com


Hợp tác Marketing

Phát Triển Cùng Doanh Nghiệp
Trong Thời Đại Công Nghệ 4.0

Marketing Online công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, giữ chân khách hàng truyền thống.
Xu hướng doanh nghiệp chuyển đổi số ngày một gia tăng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề nói chung, chuyển đổi số từ mô hình tiếp thị truyền thống sang tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số nói riêng là một yêu cầu mang tính quyết định tới sự phát triển của nhiều doanh nghiệp.
Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng để thành lập phòng marketing chuyên nghiệp tại công ty, đó có thể là các công ty mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là những doanh nghiệp hoạt động lâu năm.
Mô hình hợp tác marketing là xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0, theo đó doanh nghiệp thay vì tự tổ chức bộ phận làm marketing tại công ty, thường chọn giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn bằng cách thuê ngoài các đơn vị làm dịch vụ marketing online chuyên nghiệp hoặc hợp tác với các freelancer, người làm việc tự do có kỹ năng và giỏi chuyên môn có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Email : Ivietpr@Gmail.Com


Dịch vụ marketing online,

Thuê ngoài các Freelancer làm việc tự do ?

Nghề marketing Online là dịch vụ tương tự như các dịch vụ doanh nghiệp khác như dịch vụ thành lập công ty trọn gói , dịch vụ lao động tiền lương dịch vụ tư vấn tuyển dụng, dịch vụ kế toán ,.... ở điểm " có thể thuê ngoài " và đồng thời có thể làm việc cho nhiều đối tác công ty có nhu cầu.
Điểm khác biệt là người làm nghề Marketing Online có thể làm việc tại nhà, hoặc bất kỳ nơi nào có kết nối internet,... Công việc không đòi hỏi người làm có mặt tại văn phòng cố định tại công ty, đồng thời họ vừa có thể phát triển kênh tiếp thị sản phẩm của mình song song với việc quảng bá dịch vụ sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.
Làm việc trực tuyến, làm việc tại nhà trao đổi thông tin online được xem là những yếu tố thu hút người theo nghề,...

Email : Ivietpr@Gmail.Com

Services

Business

Content Marketing

SEO Optimization

App Development

Social Marketing

Ứng dụng Marketing Online, Kiếm Tiền Online bằng cách nào ?

Kiểu Truyền thống : Đối với doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, bán hàng online các công cụ Marketing Online như Seo, Google ads, email, website,... Được xem là kênh truyền thông quan trọng & hiệu quả giúp tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường giúp cá nhân tổ chức gia tăng doanh số & lợi nhuận.
Tiện tay dắt bò : Đối với người làm nhận làm marketing online dưới dạng nhân viên chính thức, freelancer. Trong quá trình triển khai chiến dịch tiếp thị trực tuyến, nhiều người nhanh chóng tiếp cận với các mô hình giúp họ có thêm nguồn thu nhập như :

  1. Viết blog kiếm tiền từ nội dung website theo mô hình affliate marketing, ad network, quảng cáo cho nhà tài trợ,...
  2. Hợp tác marketing & bán hàng ký gửi phân chia lợi nhuận ( Gia Bảo Hợp Tác Marketing kinh doanh mặt hàng ký gửi : Sàn nhựa hèm khóa, Sàn tre ngoài trời, Phụ kiện nội thất, Gỗ cao su, Gỗ tràm xẻ sấy, Gỗ công nghiệp : Ván MDF, Ván Plywood,... )
Giải pháp tình thế : Do ảnh hưởng của đại dịch, xu hướng tìm kiếm nguồn thu nhập bằng cách nhận việc làm thêm ở nhà chính vì lý do này - nhiều người có kỹ năng thiết kế web, đồ hoạ viết blog, sáng tạo nội dung video, sử dụng thành thạo các công cụ online,... Trong thời gian làm việc tại nhà, có thêm thời gian nghiên cứu và thử sức với các cách thức giúp họ có thêm nguồn thu đủ trang trải các khoản chi phí sinh hoạt trong mùa dịch.
Trâu chậm uống nước đục : Dĩ nhiên so với những chuyên gia có thâm niên kiếm tiền bằng cách ứng dụng công nghệ tiếp thị trực tuyến, những người đi sau cần có thời gian thực hành, tìm hiểu và tìm ra hướng đi riêng. Chưa kể đây là lúc đội quân tham gia chiến trường ảo vô cùng đông đảo, " cạnh tranh khốc liệt " sẽ không tránh khỏi việc buông tay với các chiến binh mới " hăng máu " nhưng không đủ lòng kiên trì và nhẫn nại.

Mô hình xây dựng, thiết kế web Ui Ux, viết blog kiếm tiền từ mạng lưới quảng cáo Google Adsense, Mgid, Ezoic, Adnow, infolinks, Yllix,... Là cách thức kiếm tiền đơn giản bằng cách hiển thị các quảng cáo bằng cách đăng ký trở thành nhà xuất bản nội dung ( Publisher ) cho các trang mạng cung cấp nền tảng quảng cáo ( Advertising Network ). Thu nhập có được từ các trang mạng quảng cáo như Google Adsense, Mgid, Ezoic, Adnow, infolinks, Yllix,... cơ bản có 2 loại :

  • Thu nhập có được từ số lần hiển thị quảng cáo ( PPM – Pay Per Milion View.)
  • Thu nhập có được từ số lượt click quảng cáo ( CPC - Pay Per Click )
Để kiếm được tiền mạng lưới quảng cáo bạn cần phải sở hữu Website, Blog cá nhân hoặc kênh youtube đảm bảo các tiêu chí được đề ra khi đăng ký tham gia làm Publisher trên các trang mạng lưới quang cáo uy tín như Google Adsense, Mgid, Ezoic, Adnow, infolinks, Yllix.
Vậy ai thực sự là người trả tiền quảng cáo hiển thị trên Blog, web và kênh youtube của bạn ? Đó chính là nhà quảng cáo ( advertiser ) đăng ký với trang cung cấp nền tảng quảng cáo.
Tuy không mất phí tham gia các trang MXH nổi tiếng như Youtube, chi phí tạo lập website cũng không quá tốn kém. Nhưng để sở hữu web, kênh video nổi tiếng được nhiều người biết đến và kiếm tiền từ nó lại là một câu chuyện dài,...
Sử dụng công cụ marketing onine & kiếm tiền trực tuyến từ mô hình tiếp thị liên kết & từ mạng lưới quảng cáo là cách làm phổ biến được nhiều người biết đến.
Dĩ nhiên để kiếm thật nhiều tiền trên mạng đòi hỏi tính kiên trì và thời gian dài học hỏi kinh nghiệm có được từ quá trình thực hành thực tế và từ bài học xương máu online chứ không hề đơn giản " đọc xong vọc ngay là kiếm được thật nhiều tiền ". Cũng có thể bạn gặp may hoặc bạn đang mơ.

Email : Ivietpr@Gmail.Com

Ads