, Seller công nghệ số, tìm kiếm lợi nhuận bằng cách bán hàng từ kho doanh nghiệp đối tác

Tìm hiểu thêm về thế giới công nghệ số & các ngành nghề lĩnh vực bổ trợ cho seller kỹ thuật số.

Nếu như trước đây những người bán hàng chỉ có thể bán những sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp họ đầu quân, đồng thời với sự hạn chế về mặt địa lý,... cùng nhiều rào cản khác.

Ngày nay công nghệ số giúp các seller trong thời đại 4.0 tự do hơn, tự chủ hơn trong việc lựa chọn doanh nghiệp đối tác cũng như loại sản phẩm / dịch vụ, phù hợp với khả năng, kiến thức, cùng với trải nghiệm thực tế, mức độ am hiểu về thị trường, sự quan tâm tới sản phẩm " muốn bán ". Cùng với sự bổ trợ của các ngành nghề, lĩnh vực, kỹ thuật và sự tiến bộ của công nghệ số giúp "Seller trong thời đại mới" có thể tự tay xây dựng thế giới số - thị trường ngách hướng tới đối tượng tiêu dùng cụ thể, theo cách rất riêng.

+Thương Mại Điện Tử nơi giúp Người bán hàng kỹ thuật số mở gian hàng ảo kết nối với kho hàng thực với doanh nghiệp đối tác , triển khai các chiến dịch tiếp thị trực tuyến.
+Công Ty Vận Tải & Vận chuyển công nghệ cánh tay phải đắc lực trong việc giao hàng cho khách hàng chốt đơn / thanh toán mua hàng.
+Internet cầu nối quan trọng kết nối đa kênh giúp người mua gặp gỡ người bán trên thế giới mạng.
+ Công cụ marketing online , vũ khí chiến lược phá vỡ thành trì tư duy, chuyển đổi số quan trọng trong việc tiếp cận người mua.
+Video, văn bản, hình ảnh trên web, mạng xã hội nổi tiếng ( Tiktok, Youtube,... ), dạng nội dung - ngôn ngữ số mang tính thuyết phục, có tính chuyển đổi cao trên không gian mạng. Xem Bài Viết Liên Quan : Cú Bắt Tay Đình Đám Với Seller Công Nghệ Số

Hashtag & Thuật Ngữ

#Best_selling   #Best seller
+Reseller : mua sản phẩm từ nhà cung cấp / nhà phân phồi bán lại tìm kiếm lợi nhuận.
+Chuyển đổi số trong bán hàng : chuyển dịch từ mô hình truyền thống sang bán hàng bằng cách ứng dụng các giải pháp công nghệ kỹ thuật số.
+Chốt sale : đạt được mục đích cuối cùng là bán được sản phẩm, kết thúc quá trình tư vấn - bán hàng ( thuyết trình, đàm phán,... ) .

Tài liệu Tham khảo :

+Công nghệ cốt lõi của ngành bán lẻ trong thời đại kỹ thuật số : https://digital.fpt.com.vn/linh-vuc/cong-nghe-trong-nganh-ban-le.html
+Khóa học " Phương Pháp Bán Hàng, Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin " : https://infochief.com.vn/Infochief-course-IT-Solution-Selling-Skills.htm
+Seller là gì ? : https://vimi.com.vn/ho-tro/seller-la-gi