Giao diện website Bike shop dùng thiết kế web bán xe đạp & các loại dụng cụ tập thể thao bán chạy nhất hiện nay.

Giao diện website Bike shop dùng thiết kế web bán xe đạp & các loại dụng cụ tập thể thao bán chạy nhất hiện nay.

Xem Mẫu Bike Shop ° | ° Link tải giao diện

Trong bài viết trước Gia Bảo đã giới thiệu với các chủ shop, startup khởi nghiệp " bán giày online " mẫu giao diện Big Shoe được thiết kế & phát triển dựa trên nền tảng SaPo web.

Trong bài viết này Gia Bảo giới thiệu mẫu giao diện Bike Shop của cùng đơn vị thiết kế web bán hàng đẹp, thân thiện và tiện lợi cho người dùng.Nếu như Big Shoe dành cho các chủ shop " chuyển đổi số " gian hàng bán các loại giày dép kiểu truyền thống sang hình thức kinh doanh trực tuyến. Thì Bike Shop là lựa chọn thích hợp dành cho các Shoper chuyên kinh doanh mặt hàng xe đạp thể thao cùng các loại dụng cụ tập thể thao bán chạy nhất hiện nay.Cùng khám phá mẫu theme Bike Shop của nhà Sapo xem " có gì nào ? ".

Được thiết kế phù hợp với nhóm ngành kinh doanh mặt hàng " đồ thể thao " phục vụ nhu cầu " rèn luyện thể thao ", công cụ giúp nâng cao sức khoẻ tại nhà, ngoài trời,...

Xem thực tế mẫu theo link : bike-themes.mysapo.net


Minh họa : Giao Diện trang chủ Shop Bán Xe đạp & dụng cụ thể thao Bike Shop


Minh họa : Giao Diện chuyên mục Shop Bán Xe đạp & dụng cụ thể thao Bike Shop


Minh họa : Giao Diện Trang Mô Tả Chi Tiết Shop Bán Xe đạp & dụng cụ thể thao Bike Shop

Bike Shop được thiết kế, bắt mắt, ấn tượng nhờ sự phối hợp hoàn hảo 3 gam màu Vàng, đen & trắng. Trải nghiệm tốt , thân thiện với người dùng.

Giao Diện Bike Shop là lựa chọn khá phù hợp dành cho các chủ shop bán hàng online , tìm kiếm lợi nhuận từ các loại xe đạp & dụng cụ thể thao bán chạy nhất hiện nay.

Truy cập : https://themes.sapo.vn/bike-shop để xem thêm thông tin chi tiết.

Kho Giao Diện

✨ Bài viết được thực hiện bởi Blogger Gia Bảo, Freelancer Marketing Online, có nhiệm vụ kết nối khách cần mua với nhà phân phối, công ty sản xuất. BLOG GIA BẢO không phải đơn vị trực tiếp bán hàng trên website mà chỉ là nơi giúp bên mua gặp gỡ bên bán.

✨ Nổi bật : Mô hình Freelancer Marketing Online Cùng Nhà Phân Phối / Công Ty Sản Xuất Triển Khai Kênh Bán Hàng Trực Tuyến Thông Qua Việc Mở Gian Hàng TMĐT : Xem thêm,....

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence/Gel SPF 50+/ PA++++ 50ml/90ml

Xem Giá Bán
Xem thêm : Chăm Sóc Cơ Thể
Mua ngay

Bộ bàn ăn gỗ cao su gấp gọn

Xem Giá Bán
Tìm hiểu thêm về : Gỗ ghép
Đặt Mua ngay