Bật mí bí quyết kiếm tiền online giúp các sói già du mục kỹ thuật số thoả mãn đam mê du lịch, trải nghiệm & khám phá thế giới.

Kiếm tiền online là nguồn thu quan trọng giúp các sói già du mục kỹ thuật số trang trải chi phí trên bước đường du lịch, trải nghiệm và khám phá thế giới. Một trong số bí quyết kiếm tiền online được nhiều du mục số sử dụng đó là sáng tạo nội dung viết blog content marketing chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thu hút độc giả và thu tiền từ quảng cáo trên website.
Blogger : Gia Bảo

 • Để kiếm tiền từ website bạn cần ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết & cả sự kiên trì 
 • Ý tưởng & sáng tạo là những thứ bạn cần trong quá trình xây dựng hệ thống kiếm tiền online bằng cách viết  blog, tạo video upload lên youtube,...chia sẻ cách làm vườn rau trên sân thượng, hướng dẫn cách nấu ăn trên trang fanpage là một trong số cách thức phổ biến được nhiều du mục kỹ thuật số lựa chọn.
4 Cách Kiếm Tiền Online  phổ biến nhất hiện nay :
#Kiếm tiền online mở gian hàng kinh doanh trực tuyến - Bán Hàng Online  đa kênh :
 1. Kinh doanh - bán hàng hóa dịch vụ trên Website công ty - Web cá nhân
 2. Mở gian hàng trên các trang Thương Mại Điện Tử ( TMĐT), uy tín như TiKi, Shopee, Lazada,SenDo,...
#Kiếm Tiền Online làm công ăn lương - Freelancer kiếm tiền tại nhà :
 1. Nhận việc thủ công làm tại nhà
 2. Nhận sửa chữa gia công sản phẩm tại nhà ( sửa điện thoại, sửa máy tính, sửa quần áo,... ) 
 3. Thiết Kế Đồ Họa Quảng Cáo
 4. Thiết kế Web
 5. Lập trình phần mềm ứng dụng, phần mềm doanh nghiệp, lập trình game
 6. Thiết kế nội thất
 7. Thiết kế ngoại thất 
 8. Marketing Online  
 9. Tư Vấn Thuế, Tư Vấn Kế Toán 
 10. Viết bài thuê
 11. Dịch thuật
 12. ,...
#Kiếm tiền online từ đầu tư , MMO & trở thành Du mục số làm việc từ xa, Du lịch kiếm tiền khám phá thế giới :
Đầu Tư :
 1. Kinh doanh mua bán tiền điện từ ( Trade coin ), mô hình đầu tư tiền ảo Cryptocurrency đem lại nguồn lợi nhuận khủng & dĩ nhiên " Lỗ cũng khủng ". Đây là nghề đòi hỏi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao. 
MMO :
 1. Kiếm tiền từ mô hình Affliate - tiếp thị liên kết
 2. Dropship
 3. Kiếm tiền từ google Adsense
Du Lịch Kiếm Tiền & Nghề Làm Việc Từ Xa : 
 1. Blogger Du Lịch
 2. Blogger ẩm thực
 3. Kiếm tiền từ Video ( Chia sẻ Clip - Video hay tạo kênh youtube, TikTok,... )
 4. Viết và bán Ebook online
 5. Dạy học online 
 6. Chuyên Gia Marketing
 7. Chuyên Viên, Nhà Quản Lý Cấp Cao Điều Hành Công Việc Từ Xa.
 8. ,...      
#Kiếm tiền online theo mô hình  " Play to earn " - Chơi game trực tuyến & kiếm tiền từ game BlockChain :
Kiếm tiền tiền từ thể loại game truyền thống :
 1. Chơi game thuê 
 2. Bán vật phẩm cho người chơi khác
 3. Bán tài khoản game đang sở hữu cho người 
 4. Chơi Game đổi thưởng
Play to earn - Kiếm tiền từ Game BlockChain :
 1. Axie Infinity, dòng Game BlockChain vừa giúp người tham gia chơi game giải trí, thông qua đó  & thu thập Axie & SLP (Smooth Love Potion) dạng tiền ảo. Đây là trò chơi hấp dẫn do người Việt xây dựng & phát hành, hiện là game rất thịnh hành ở các quốc gia như Philippines, Venezuela, Mỹ & Việt Nam.
 2. The Sandbox dòng game BlockChain thể loại xây dựng thiết kế thông qua đó người chơi có thể sở hữu đồng tiền ảo SAND và các tài sản trong game được gọi chung là LAND    
 3. CryptoKitties dòng game BlockChain, thể loại chăm sóc thú cưng, người chơi thông qua việc nuôi mèo ảo có tên gọi chung là CryptoKitty, mỗi cá thể mèo ảo có đặc điểm riêng khác biệt được tạo thành từ mèo mẹ ( Dame )  và mèo bố ( Sire ), người chơi có thể bán CryptoKitty thu về đồng tiền ảo có giá trị là Ethereum (ETH).    
 4. Simba Empire dòng game BlockChain kiếm tiền mới được phát triển trong thời gian gần đây, người chơi sẽ được đắm mình trong thế giới sư Tử, vị chúa sơn lâm dũng mãnh trong thế giới hoang dã,  thông qua việc sở hưu Simba, người chơi sẽ điều khiển chúng hoàn thành các nhiệm vụ, chiến đấu và thu về đồng SIM.
 5. Và còn nhiều tựa Game Blochain vừa giúp người chơi giải trí & kiếm tiền đem lại thu nhập ổn định cho người chơi.
Ghi chú : Axie, LAND,CryptoKitty,Simba... còn được gọi tài sản ảo NFT (Non-Fungible Tokens), còn SAND, SLP, ETH, SIM... hay còn gọi là Token tiền ảo trong game được lưu trữ trong ví BlockChain là tài sản thuộc sở hữu cá nhân có thể giao dịch bán lấy tiền.
 
Kênh Trao Đổi Thông Tin Học Hỏi Bí quyết Kiếm Tiền OnLine Hiệu Quả :
 
https://telegram.org
 1. https://t.me/s/kenhmmo
Chuyên Trang Viết Bài MMO :
 1. https://kiemtiencenter.com/nhung-cach-kiem-tien-online-uy-tin-cho-nguoi-moi
 
bí quyết kiếm tiền online

Bí quyết kiếm tiền online của blogger viết lách như Gia Bảo tạo nguồn thu nhập thụ động & chủ động từ website chính là có chiến lược về nội dung, chọn được chủ đề yêu thích từ đó thu hút được nhiều độc giả có cùng sở thích trở thành độc giả trung thành đăng ký làm thành viên. Bạn càng thu hút dược nhiều người quan đến trang blog, fanpage hoặc kênh youtube của mình cơ hội sẽ đến đối với blog bạn có thể cho thuê không gian quảng cáo cho công ty có nhu cầu cần đặt banner quảng cáo cho sản phẩm của họ hoặc có thể đăng ký kiếm tiền từ mạng lưới quảng cáo uy tín được nhiều publisher tham gia như : Google Adsense, Mgid, Infolinks… hoặc hưởng hoa hồng bằng hình thức tiếp thị liên kết, đối với các trang fanpage có chủ đề hấp dẫn, các nhãn hàng sẽ đề nghị hợp tác marketing & trả tiền để bạn đăng hình ảnh, giới thiệu sản phẩm của họ với mong muốn bán hàng cho fan hâm mộ, thành viên trung thành và cả những thành viên mới không ngừng tăng lên của  trang fanpage và với youtube nếu kênh của bạn thật sự hấp dẫn đến một thời điểm đạt số người đăng ký bạn được cho phép bật quảng cáo lúc này tiền sẽ không ngừng chảy vào túi bạn…

Đối với các bạn định hướng xây dựng nội dung trên trang website cá nhân, cần nắm vững các kiến thức giúp bạn thiết kế web Ui Ux là công nghệ không chỉ góp phần làm đẹp giao diện mà còn giúp giữ chân khách hàng ở lâu hơn trên web nhờ vào việc bố trí các tiện ích một cách thuận lợi nhất phù hợp nhất với trải nghiệm người dùng.

Tham khảo các khoá học thiết kế giao diện web chuẩn Ui Ux tại Trung Tâm :

 • https://arena.fpt.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-ui-ux
 • https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-thiet-ke-ux-ui-digital-product-design-39.html
 • https://chuyennghiep.vn/khoa-hoc-online-thiet-ke-uiux

Tham khảo các khoá học thiết kế giao diện web chuẩn Ui Ux Online tại nhà  :

Danh sách link nhà tuyển dụng Designer Ui / Ux :

 1. https://vn.joboko.com/viec-lam-tiki-now-graphic-designer-ui-ux-xvi319647 
 2. https://www.itjobs.com.vn/vi/job/62568/senior-ui-ux-designer
 3. https://careers.shopee.vn/job-detail/396
 4. https://careers.shopee.vn/job-detail/5092

Đối với các bạn sử dụng nền tảng Blogger như Blog Gia Bảo tham khảo thêm về các thủ thuật blogspot giúp bạn chỉnh sửa bố cục, tiện ích giúp bạn làm  đẹp và tối ưu template của mình.

Đối với các blogger không rành code cơ bản như html, css, javascript,... Cách tốt nhất là tìm kiếm bên cung cấp template blogspot từ bên thứ 3 như : gooyaabitemplates.com, giaodienblog.com ,... Là nơi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mẫu Blogspot thiết kế đẹp sau đó chỉ cần chọn tải các template miễn phí hoặc có được bằng cách trả phí.

Bí quyết kiếm tiền online quan trọng dành cho các bạn đam mê code web, rành các ứng dụng phần mềm làm việc từ xa trên các thiết bị công nghệ cao có khả năng kết nối internet băng thông rộng đó chính Marketing Online, công cụ hỗ trợ cực kỳ hiệu quả giúp chúng ta trong việc tìm kiếm khách hàng, độc giả và xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng.

Bí quyết kiếm tiền online theo ý kiến cá nhân của Gia Bảo chính là việc chọn & định hướng phương thức giúp chúng ta có thêm thu nhập bền vững và ổn định từ Internet. Riêng với Gia Bảo việc thiết kế web cá nhân & xây dựng hệ thống nội dung ban đầu nhằm phục vụ mục tiêu quảng bá sản phẩm, tiếp thị bán hàng cho công ty ở vị trí mà Gia Bảo phụ trách. Trong quá trình phát triển web blog content marketing, Gia Bảo nhận thấy mô hình này cũng rất phù hợp với việc phát triển mô hình kiếm tiền từ nội dung website, thế là " thuận tay dắt bò ". Viết blog kiếm tiền trên website cá nhân tự tay thiết kế không hề dễ dàng "xương xẩu cực" , đơn giản vì so với mô hình kiếm tiền freelancer, làm việc tự do như thiết kế đồ họa quảng cáo, dịch vụ kế toán tại nhà, dạy học online,... Viết blog là công việc có đội ngũ tham gia cực khủng vì cho rằng " đây là cách kiếm tiền online dễ dàng không cần bỏ vốn " . Chỉ đến khi bắt tay vào thực chiến mới biết, không dễ xơi.

Tuy nhiên đối với Gia Bảo, viết blog vừa là cách làm giúp xả tress vừa hỗ trợ công việc kinh doanh và vừa là nghề phụ, giúp kiếm thêm thu nhập kha khá ngoài khoản thu từ công việc chính.

Xem thêm danh sách web học nghề trực tuyến kiếm thêm thu nhập Click Here

🦊 Cáo Già Kiếm Tiền Online
Mục tiêu trở thành một du mục số, Freelancer làm việc từ xa, kiếm tiền tại nhà : Việc sở hữu các kỹ năng làm việc online bằng cách ứng dụng phần mềm giúp trao đổi thông tin trên internet, thiết kế website cá nhân, thành thạo các công cụ marketing online là nền tảng vững chắc giúp bạn có thể tự tin kiếm thêm nguồn thu nhập bằng nhiều cách bao gồm viết blog kiếm tiền từ nhà tài trợ - từ google adsense và các mạng lưới quảng cáo uy tín, tiếp thị liên kết và nhận việc làm thêm tại nhà trong mùa dịch.
🐔 Gà Trống Chăm Chỉ Nhặt Thóc 🐜 Kiến Tha Lâu Đầy Tổ 🍑 Trồng Cây lành Thì Thu Quả Ngọt
Phụ Lục Nơi Tham Khảo Khóa Học, Chia Sẻ Thông Tin, Kiến Thức - Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trực Tuyến Tự Học Ở Nhà Trong Mùa Dịch

Nếu bạn thích mô hình kiếm tiền từ website - Affliate như Gia Bảo nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, giới thiệu với bạn các khóa học hữu ích giúp bạn kiếm tiền thụ động :

 1. Kiếm tiền đỉnh cao với Facebook cá nhân - Email marketing và Affiliate 2.0 

Các bạn thích kiếm tiền tại nhà trong mùa dịch, mong muốn trở thành một freelancer làm việc tự do với nghề thiết kế đồ họa quảng cáo, thiết kế nội thất có thể tìm hiểu các khóa học sau :

 1. 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội thất
 2. 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3D kiến trúc ngoại thất

Các bạn đam mê sáng tạo video có thể tìm hiểu khóa học giúp bạn thiết kế, chỉnh sửa và upload video tạo kênh youtube , TikTok, Facebook, Instagram,... giúp bạn kiếm tiền từ quảng cáo trên các trang mạng xã hội có lưu lượng truy cập cực khủng, các trang web chuyên cung cấp thông tin dưới dạng video - clip bằng cách kết hợp giữa các hiệu ứng hình ảnh chuyển động bắt mắt, âm thanh sôi động vô cùng hấp dẫn cư dân mạng - hiện đang được xem là kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh, bán hàng online :

 1. Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo Tiktok
 2. Làm video animation dạng tay vẽ trong 24h 
 3. Làm kỹ xảo video bằng Camtasia 
 4. Kiếm tiền Online với Amazon bằng cách xuất bản Video lên Amazon Video Direct 
 5. Video Marketing chữ viết tay - Tay viết bảng 
 6. Làm video chuyên nghiệp bằng Proshow producer 
 7. Biên tập video chuyên nghiệp cùng Filmora9  

Đối với dân bán hàng online trên mạng xã hội, các khóa học giúp livestream bán hàng là đề nghị thích hợp :

 1. Bán hàng bằng video marketing và livestream   

Bonus : Nếu bạn mê game một thể loại game vừa giúp bạn vui chơi thoả thích vừa kiếm được tiền xem thêm bài viết : Chơi Game BlockChain Kiếm Tiền

Kiếm tiền online là một thế giới vô cùng phong phú và đa dạng, mỗi người sẽ chọn cho mình hướng đi phù hợp với khả năng, cùng với niềm đam mê, kiên trì chính là bí quyết tốt nhất. 

Dĩ nhiên ở trên chỉ là một số bí quyết & cách thức kiếm tiền online kinh điển của các sói già du mục kỹ thuật số trong thế giới MMO, hãy mình tự khám phá thế giới mạng với vô vàn kiểu kiếm tiền & hàng ngàn bí quyết đang chờ bạn.

Hash Tag : #MMO 

== End bài viết Bí quyết Kiếm tiền Online ==