Đãi cả nhà món sò điệp nướng phô mai bằng nồi chiên không dầu ngon bá cháy, bọ chét


 
Nguyên liệu làm món sò điệp nướng phô mai :
  • Sò điệp: 1 kg, tách 1 bên vỏ, rửa sạch, để ráo nước.
  • mayonaise
  • Phô mai con bò cười
  • Trứng gà
  • mozazella

Mua sò điệp nếu nhà bạn gần vùng biển ok quá đơn giản, nếu ở thành phố bạn có thể đặt mua online loại Sò Điệp Nhật Bản Nguyên Vỏ Đông Lạnh 1kg, hoặc vào siêu thị tìm mua sò điệp 1 mảnh,...  

Dụng cụ chế biến : Nồi chiên không dầu
Dụng cụ trang trí & dùng đựng món sò điệp nướng phô mai : Đĩa sứ hoặc thớt gỗ cách điệu chuyên dùng trang trí bàn tiệc  

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU LOCK&LOCK ĐIỆN TỬ 5,2l, Sản phẩm bán chạy,...

Tìm Hiểu & Mua Sản phẩm,...

Hướng dẫn làm món sò điệp nướng phô mai :

❂ Làm sốt phô mai: cho 3 muỗng canh mayonaise, 3-5 viên phô mai con bò cười, 1 lòng đỏ trứng gà, tất cả cho chung vào 1 bịch ni lông, bóp để hỗn hợp trộn đều.
❂ Sau đó bỏ vào ngăn đá tủ lạnh tầm 30 phút cho hỗn hợp đặc lại, rồi cắt 1 bên góc bịch và rưới sốt lên phô mai lên sò điệp, rắc thêm 1 ít phô mai mozazella bào sợi trên bề mặt.
❂ Cách nướng sò điệp bằng nồi chiên không dầu : xếp sò điệp này vào nồi chiên không dầu, như nhà mình dùng là loại nồi chiên không dầu ( #airfryer ) Jumbo 5 lít của Lock & Lock, đặt chế độ nướng ở 180 độ trong 5 phút. Thế là xong!

Hash Tag : #airfryer

==End bài viết Đãi cả nhà món sò điệp nướng phô mai bằng nồi chiên không dầu ngon bá cháy, bọ chét==